24hPlus là gì? Hướng Dẫn Cách Vay 300tr tại 24hPlus.vn Trong 1 Phút

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 nền tảng có thể giúp hỗ trợ về tài chính nhanh chóng nhất trong thời gian ngắn thì đừng bỏ qua 24hPlus. Các thao tác đăng ký vay vô cùng đơn giản là khách hàng có thể nhận ngay khoản vay tín chấp theo nhu cầu của mình. Hãy cùng Bankz.vn tìm hiểu thêm về 24hPlus là gì cùng với lãi suất, hạn mức của đơn vị này.

TÌM HIỂU 24HPLUS LÀ GÌ?

24hPlus là gì? Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho sinh viên, nhân viên văn phòng và chủ doanh nghiệp. Công ty được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng.

24hPlus: 1
24hPlus là gì?

24hPlus là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức tài chính nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á như: MAFC, Mcredit, Easycredit, SHB, Vietcredit. Hiện tại dịch vụ tài chính 24hPlus đã phủ sóng hơn 10 tỉnh thành trên cả nước.

Khi vay tại 24hPlus, khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm vay và mức lãi suất tùy theo khả năng của khách hàng. Có thể vay theo lương, vay bảo hiểm nhân thọ, vay điện nước / internet, vay qua thẻ ATM …

24hPlus: 2
24hPlus là Ứng dụng chuyên cung cấp các giải pháp tài chính

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI CỦA 24HPLUS LÀ GÌ?

Tạo môi trường thu hút và phát triển nguồn nhân lực. Phát triển con người tập trung vào các hoạt động. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong tổ chức quản lý vận hành. Xây dựng mối quan hệ bền vững và thịnh vượng cho cả hai bên bằng cách xây dựng địa vị và danh tiếng thông qua những thành tựu cụ thể trong hợp tác kinh doanh.

CÁC DỊCH VỤ CÓ Ở 24HPLUS LÀ GÌ?

24hPlus là một trong những đơn vị hàng đầu và nổi tiếng trong việc cung cấp và giới thiệu đến khách hàng các tổ chức tài chính (ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán,…) thông qua các kênh bán hàng kỹ thuật số, bán hàng qua điện thoại và bán hàng trực tiếp

 • Bán hàng kỹ thuật số:

24hPlus sử dụng các kênh truyền thông kỹ thuật số thông qua trang web, ứng dụng di động, phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ để truyền bá nhận thức về sản phẩm cho các đối tác và tạo ra các khách hàng tiềm năng có giá trị.

 • Tiếp thị qua điện thoại:

Trung tâm bán hàng có đội ngũ hơn 100 nhân viên tiếp thị qua điện thoại đã được đào tạo tiêu chuẩn và quan tâm đến nhu cầu khách hàng, tư vấn sản phẩm phù hợp và xác định khách hàng tiềm năng.

 • Đội ngũ bán hàng trực tiếp:

Trung tâm bán hàng trực tiếp có đội ngũ chuyên nghiệp gần 10.000 người, phân bổ khắp cả nước, thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến ​​thức sản phẩm, đảm bảo quy trình bán hàng chuyên nghiệp.

SẢN PHẨM VAY TRẢ GÓP CỦA 24HPLUS

Cho vay Trả góp: Triển khai các gói vay cho mục đích giáo dục và làm đẹp. Cung cấp các gói vay cho khách hàng thông qua việc hợp tác với các trung tâm giáo dục, cơ sở làm đẹp, ..

Một số ưu điểm của sản phẩm vay: Thủ tục đơn giản – Lãi suất thấp – Tỷ lệ phê duyệt cao – Phê duyệt nhanh:

 • Khoản vay dưới 30 triệu chỉ cần CMND + bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,66% / tháng, khách hàng chỉ cần trả trước 30-50% giá trị gói dịch vụ.
 • Tỷ lệ chấp thuận cao tới 80-85%
 • Chỉ 2h là đã hoàn tất thời gian phê duyệt

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TẠI 24HPLUS LÀ GÌ?

Sản phẩm Bảo hiểm tại 24hPlus là gì?: Nơi này chuyên mang tới cho khách hàng các gói dịch vụ về bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ, thông qua việc kết nối với các đối tác bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.

Triển khai các Sản phẩm Bảo hiểm của Công ty: Bảo hiểm Bưu điện – PTI, Bảo hiểm Bảo Việt,… Đến với 24hPlus, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và khai mở tiềm năng bán hàng của mình. Bằng việc kết nối với các đối tác bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam

Triển khai các Sản phẩm Bảo hiểm của Công ty: Bảo hiểm Bưu điện – PTI, Bảo hiểm Bảo Việt,… Hãy đến với 24hPlus, hướng dẫn bạn tận tình và giải phóng sức mạnh bán hàng của bạn.

Cùng với đó thì tại đây còn có nhiều sản phẩm vay khác như là: vay tín chấp; chứng khoán; thẻ tín dụng; gói cứu hộ;…

24hPlus: 3
Sản phẩm bảo hiểm tại 24hPlus

KHI THAM GIA VAY TIỀN TẠI 24HPLUS CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

 • Thủ tục và quy trình vay đơn giản và nhanh chóng.
 • Không cần cầm cố tài sản, bảo lãnh cho công ty, hộ gia đình;
 • Miễn phí phí ​​tư vấn và thẩm định khoản vay;
 • Hạn mức vay cao từ 1-100 triệu đồng đáp ứng 100% nhu cầu vay vốn của khách hàng
 • Thời hạn vay từ 6 – 36 tháng cho phép khách hàng chủ động kế hoạch trả nợ.
 • Lãi suất cơ bản được tính trên cơ sở nợ được phân bổ;
 • Phê duyệt và thanh toán nhanh trong ngày.
 • Có nhiều hình thức vay khác nhau, bao gồm vay theo lương, hóa đơn điện nước, mạng, bảo hiểm, ATM;…
24hPlus: 4
Ưu điểm khi vay tại 24hPlus

NHƯỢC ĐIỂM KHI VAY TẠI 24HPLUS?

Ngoài ưu điểm thì nhược điểm khi vay tại 24hPlus là gì?

 • Lãi suất vay của 24hPlus cao hơn so với vay trả góp của ngân hàng.
 • Thời hạn vay được 24hPlus áp dụng không dài như vay tín chấp tại ngân hàng.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ CÓ THỂ VAY TẠI 24HPLUS NHƯ THẾ NÀO?

Sau đây là câu trả lời cho những thắc mắc về những điều khách hàng cần đáp ứng khi vay vốn tại 24hPlus là gì?:

 • Người vay phải là công dân Việt Nam, từ 21 đến 65 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • CMND / CCCD được cấp đầy đủ và phải hợp lệ.
 • Có thu nhập 3,5 triệu đồng / tháng đảm bảo trả hết nợ.
 • Là cư dân các tỉnh thành sau: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Đà Nẵng, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Định, Biển Chòi, Kiên Giang, Đồng Tháp, Lâm Đông, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Yên, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cà Mau, Bạc Liêu, Khánh Hòa.
 • Khách hàng không để lại nợ xấu, nhất là khi vay.
 • Người đi vay là người đã có tài khoản ngân hàng để có thể nhận chuyển khoản.
24hPlus: 5
Khách hàng vay tại 24hPlus không nên có nợ xấu

24HPLUS CÓ HẠN MỨC VAY RA SAO?

 • Hạn mức cho vay của 24hPlus rất linh hoạt, từ 10 triệu đến 100 triệu đồng, tùy theo nhu cầu và hình thức vay của khách hàng.
 • Thời gian để bạn thanh toán khoản vay là khoảng 6 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất vay tại 24hPlus là gì?

Hiện tại 24hPlus cho khách hàng vay với lãi suất hàng năm từ 20% đến 30%. Như vậy có nghĩa là lãi suất hàng tháng được tính theo dư nợ giảm dần là 1,7%/ tháng.

24hPlus: 6
Lãi suất cho vay khá hợp lý

HỒ SƠ KHI VAY TIỀN Ở 24HPLUS LÀ GÌ?

 • Đính kèm CCCD hoặc CMND hợp lệ
 • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản sao có công chứng
 • Các giấy tờ chứng minh liên quan đến gói vay đã chọn như hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn, ..
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập (có hoặc không. Nhưng nếu được cung cấp đủ sẽ cải thiện tín dụng cá nhân và có thể đạt mức vay tối đa).

MỘT SỐ RỦI RO CÓ THỂ XẢY RA KHI THAM GIA VAY TẠI 24HPLUS?

24hPlus là công ty tài chính uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Nhưng để đảm bảo bạn vẫn nên để ý 1 số rủi ro có thể xảy ra:

 • Cẩn thận với những kẻ mạo danh:

Lợi dụng uy tín và tầm ảnh hưởng của 24hPlus, nhiều đối tượng đã làm nhái rất tinh vi. Từ đó, khách hàng hoang mang, nghĩ công ty này lừa đảo, thiếu chuyên nghiệp. Thông thường, bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo về việc đăng ký khoản vay.

Cùng với đó thì bạn cần lưu ý là bạn sẽ cần xác nhận hợp đồng bằng cách trả 1 khoản phí nhỏ. Nếu có bất kỳ những dấu hiệu này thì bạn ngay lập tức phải tỉnh táo vì chỉ cần bạn làm những điều đó là bạn sẽ mất tiền ngay lập tức.

 • Phí tư vấn phải được thanh toán và nộp đơn đăng ký:

Một hình thức lừa đảo khác cần phải kể đến là trả phí tư vấn và nộp hồ sơ. Đối với những người lần đầu vay tiền, thường rất dễ để ý đến những yêu cầu của kẻ xấu. Nhưng chính chủ của 24hPlus sẽ không thu bất kỳ 1 loại phí nào khi xét duyệt giấy tờ.

Để có thể đảm bảo được an toàn cho bản thân bạn sẽ cần cẩn thận hơn rất nhiều và nên nhớ hãy liên lạc với hotline của 24hPlus nếu có vấn đề gì đó.

QUY TRÌNH VAY TIỀN 24HPLUS THEO HÌNH THỨC ONLINE?

Quy trình vay tiền tại 24hPlus là gì nếu khách hàng tiến hành vay theo hình thức vay online?

 • Đăng ký một khoản vay:

Đầu tiên, bạn phải truy cập trang web của 24hPlus và nhấn Đăng ký. Hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị mẫu đơn đăng ký vay để người vay điền vào.

 • Nhận tư vấn khoản vay:

Sau khi khách hàng điền và gửi thông tin đăng ký, nhân viên công ty 24hPlus sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn và thẩm định thông tin cá nhân miễn phí. Đồng thời, nhân viên 24hPlus sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số giấy tờ nếu có. Đồng thời, nhân viên sẽ báo số tiền vay và số tiền vay tối đa cho khách hàng.

 • Qúa trình giải ngân diễn ra:

Sau khi khoản vay đã được phê duyệt thì 24hPlus sẽ tiến hành giải ngân trong khoảng 48h kể từ lúc hồ sơ được duyệt. Số tiền vay bạn cũng sẽ được nhận trong tài khoản riêng của bạn.

VAY TIỀN TẠI 24HPLUS CÓ UY TÍN KHÔNG?

Không chỉ tìm hiểu xem 24hPlus là gì mà còn có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu và thắc mắc rằng liệu 24hPlus có lừa đảo hay không? Thực chất, 24hPlus là một đơn vị vay tiền công khai, minh bạch, đăng ký đầy đủ thông tin và là một pháp nhân rất đầy đủ.

Vì vậy, người vay có 2 đơn vị phụ trách gói vay của mình và nếu có khiếu nại thì chắc chắn sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, 24hPlus cam kết tất cả các đối tác cho vay đều là các đơn vị lớn, uy tín, cam kết quy trình cho vay minh bạch, giúp bảo vệ quyền lợi của người đi vay.

Hơn nữa, tất cả những người đi vay đều có thể ký kết hợp đồng vay ràng buộc. Vì vậy, để đảm bảo toàn bộ quy trình vay vốn được thực hiện theo đúng hợp đồng, khách hàng vay sẽ thanh toán dư nợ đúng hạn, 24hPlus có trách nhiệm thanh toán và chấm dứt hợp đồng khi hết dư nợ. Vậy nên 24hPlus là đơn vị uy tín đáng để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền gấp.

THANH TOÁN Ở 24HPLUS?

Để trả khoản vay 24hPlus và lãi suất hàng tháng, người vay có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

 • Thanh toán bằng internet banking:

Người vay nên đăng nhập vào trang web của 24hPlus để biết thông tin số tài khoản của người thụ hưởng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản với số dư nợ chính xác

 • Thanh toán bằng ví điện tử:

Tương tự như phương thức thanh toán qua ngân hàng trực tuyến, người vay sẽ nhận được STK trong 24hPlus.

 • Thanh toán tại điểm thu tiền hộ của 24hPlus:

Người vay nên đến một trong các địa điểm sau để giải quyết các khoản còn nợ của 24hPlus.

24HPLUS CÓ TỐC ĐỘ GIẢI NGÂN THẾ NÀO?

Vấn đề về giải ngân tại 24hPlus là vấn đề khách hàng rất quan tâm vì thường họ hay cần các khoản vay gấp. Vậy tốc độ giải ngân của 24hPlus là gì và có nhanh không?

Quy trình cho vay của 24hPlus rất nhanh chóng và đơn giản. Nên bạn cũng sẽ không cần phải có tài sản đảm bảo, đừng quá lo lắng về rủi ro tài sản bị mất hoặc thiệt hại.

Bạn sẽ chỉ cần cung cấp được cho 24hPlus giấy tờ chứng minh thu nhập và thông tin cá nhân để có thể hoàn tất hồ sơ đề nghị vay tiền. Chỉ với 48h là bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được giải quyết kịp thời các vấn đề khẩn cấp.

24HPLUS CŨNG CHUYÊN CUNG CẤP NHỮNG KHOẢN VAY NHANH

Như bạn đã biết, ngay cả sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến chủ doanh nghiệp đều có thể vay vốn. Chính vì vậy mà 24hPlus khá chú trọng vào sản phẩm vay nhanh để đem tới cho khách hàng những khoản vay nhanh nhất. Nhưng để có thể vay thì khách hàng sẽ phải đáp ứng 1 số điều kiện:

 • Là công dân, đã và đang làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 21 – 55 đối với nữ và từ 21 – 58 đối với nam.
 • Đang trong quá trình tự do kinh doanh hoặc hàng tháng có thu nhập ít nhất là 3.500.000 VNĐ.
 • Tốt nhất là đang sống lại 1 số các thành phố như: Hà Nội; Sài Gòn; Long An; Đồng Nai; Tây Ninh; Bình Thuận; Cà Mau; Tiền Giang; Bãi Xếp; Ninh Thuận; Đà Lạt; Phú An;…

TƯ VẤN KHOẢN VAY MIỄN PHÍ TẠI 24HPLUS

Khi vay tại 24hPlus có 1 điểm mà bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng đó chính là xuyên suốt quá trình thực hiện khoản vay tại đây bạn sẽ không bị thu thêm bất kỳ 1 khoản phí thẩm định hay phí tư vấn nào cả.

Điều này cũng là 1 điểm cộng để chứng minh được chất lượng của 24hPlus nên bạn sẽ không cần lo lắng gì khi thực hiện khoản vay tại đây. Bạn có thể liên hệ để được đội ngũ nhân viên tổng đài của 24hPlus tư vấn bất kỳ lúc nào mà không bị thu thêm chi phí.

Những đối tác của đơn vị 24hPlus là gì?

24hPlus là công ty chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho sinh viên, nhân viên văn phòng và chủ doanh nghiệp. Chúng tôi là đối tác tin cậy của các tổ chức tài chính uy tín hàng đầu.

24hPlus là đối tác của nhiều tổ chức tín dụng ở Việt Nam như: Mirae Asset, MCredit, SHB Finance, Easy Credit, Validus. Vì vậy, 24hPlus sẽ dùng kinh nghiệm và dữ liệu của mình để đưa ra những lời khuyên vay hợp lý nhất, phù hợp với tình hình tài chính của mọi người. Vì vậy bạn sẽ được vay tốt nhất với lãi suất tốt nhất và tiết kiệm thời gian hơn.

MCredit
MCredit

ĐỊA CHỈ ĐỂ CÓ THỂ LIÊN LẠC VỚI 24HPLUS LÀ GÌ?

24hPlus được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính vào năm 2015, có trụ sở chính tại thành phố Thủ Đức và các văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hiện là đối tác của các ngân hàng, công ty tài chính, bảo hiểm, chứng khoán lớn tại Việt Nam.

 • Email của 24hPlus: lienlac@24hplus.vn
 • Địa chỉ: số 79, đường 37, khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức.
 • Số tổng đài: 089844 0898
 • Trang web: http://24hplus.vn/
24hPlus: 8
Địa chỉ của 24hPlus

Trên đây là những điều bạn cần biết về dịch vụ vay tiền 24hPlus là gì, điều kiện cần và thủ tục đăng ký vay tiền nhanh. Hy vọng rằng bạn có thể nhận được một khoản vay nhanh chóng để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân của bạn.

Tuy thời gian vay chậm hơn so với các công ty tài chính trực tuyến hiện nay nhưng bù lại khoản vay dài hạn giúp bạn có thể chủ động trả nợ đúng thời điểm và tránh rủi ro nợ khó đòi.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *