App Vay Cực Dễ là gì? Cách vay Tiền Tại Vaycucde.vn Bằng CMND

Vay Cực Dễ là một đơn vị tài chính đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường hiện nay. Bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và uy tín. Bên cạnh đó, Với Vay Cực Dễ khách hàng có muôn vàn sự lựa chọn.

Vậy app Vay Cực Dễ là gì? Đây có phải là một hình thức lừa đảo hay không? Để vay tiền khách hàng cần đáp ứng những điều kiện gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

ĐIỀU KIỆN VAY TẠI APP VAY CỰC DỄ LÀ GÌ?

Để có thể vay tiền tại Vay Cực Dễ bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18-60 tuổi.
 • Người có thu nhập ổn định hàng tháng. Đây là điều kiện mà nhiều ứng dụng cho vay trực tuyến quan tâm nhất. Bởi chúng quyết định đến khả năng thanh toán khoản nợ của người vay.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc, còn hiệu lực.

Dựa trên những điều kiện mà người vay cung cấp ứng dụng sẽ tự động đề xuất những gói vay phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TẠI VAYCUCDE.VN

Quy trình vay tiền tại Vay Cực Dễ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cụ thể bao gồm những bước sau:

 • Bước 1 : Đăng ký vay

Người vay truy cập vào ứng dụng hoặc trang Web. Sau đó điền số điện thoại và chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân một cách đầy đủ và chính xác. Sau đó Vay Cực Dễ sẽ bắt đầu tìm kiếm và đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất dựa trên những dữ liệu mà bạn đã cung cấp.

 • Bước 2 : Hoàn thiện hồ sơ

Bạn cần cung cấp thêm những thông tin cá nhân để hoàn thiện hồ sơ vay tiền với bên cung cấp khoản vay. Những thông tin cơ bản bao gồm: họ và tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ, nghề nghiệp, thu nhập, số tài khoản ngân hàng. Sau đó bạn cần xác minh thông tin bằng cách chụp hình hai mặt chứng minh nhân dân và tải lên hệ thống. Yêu cầu ảnh chụp phải rõ nét, không bị mờ.

 • Bước 3 : Chờ xét duyệt

Sau khi bạn hoàn thành mọi thủ tục, bạn đợi hệ thống tiến hành xét duyệt khoản vay. Thời gian xét duyệt sẽ phụ thuộc vào đối tác cho vay của Vay Cực Dễ. Có thể trong vài phút thậm chí là vài giờ.

 • Bước 4 : Giải ngân tiền

Khi có kết quả xét duyệt, hệ thống sẽ gửi thông báo về số điện thoại của bạn cũng như trên ứng dụng cho vay. Trên thông báo sẽ có 1 mã bí mật, bạn nhập mã đó vào ứng dụng để chấp nhận khoản vay. Khoản vay sẽ được chuyển vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trong vòng 15 phút.

Vay Cực Dễ: 1
Quá trình giải ngân diễn ra nhanh chóng

APP VAY CỰC DỄ LÀ GÌ?

App Vay Cực Dễ là gì? Hiện nay, có khá nhiều người vẫn nhầm lẫn rằng Vay Cực Dễ là một tổ chức cho vay tài chính cụ thể. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy.

Vay Cực Dễ: 2
App Vay Cực Dễ là gì? Vay Cực Dễ có lừa đảo hay không?

Vay Cực Dễ là một đơn vị tài chính trung gian. Nền tảng này giúp người đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính tiếp cận đến những dịch vụ vay tiền uy tín một cách nhanh nhất.

Không phải là một ngân hàng hay đơn vị tài chính cho vay cụ thể như Tamo, Doctor Dong, Senmo,…. Vay Cực Dễ kết nối giữa người vay với những tổ chức cho vay.

Thông qua những thông tin mà người vay cung cấp, tổ chức này sẽ đưa ra những đề xuất phù hợp. Từ đó người vay sẽ nhanh chóng tìm được khoản vay thích hợp cùng mức lãi suất tốt nhất.

Vay Cực Dễ: 3
Vay Cực Dễ hỗ trợ vay tiền chỉ cần CMND hoặc CCCD

ƯU ĐIỂM CỦA APP VAY CỰC DỄ LÀ GÌ?

Những ưu điểm mà người vay có thể nhận được tại app Vay Cực Dễ là gì? Tại sao nên lựa chọn Vay Cực Dễ mà không phải là ứng dụng cho vay tiền nào khác? Dưới đây sẽ là những ưu điểm nhằm lý giải cho câu hỏi này.

 • Đăng ký vay siêu tốc: Khi quyết định vay tiền tại Vay Cực Dễ người vay chỉ cần nhập số điện thoại, căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân lên hệ thống. Ngay sau đó hệ thống sẽ xác minh và đề xuất những khoản vay phù hợp.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: Sau khi hồ sơ vay được xét duyệt bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản chỉ trong vòng vài phút. Cũng có trường hợp khoản tiền về chậm hơn nhưng bạn có thể yên tâm là sẽ nhận được trong 24h.
 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản: Bạn không cần có tài sản thế chấp, hay những loại giấy tờ phức tạp để chứng minh thu nhập mà vẫn có thể vay. Những gì bạn cần cung cấp là CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng để được giải ngân.
 • Đề xuất những khoản vay phù hợp cùng tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao.
 • Hạn mức cho vay linh hoạt từ 100.000 đến 10.000.000 đồng.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt giúp người vay dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
 • Lãi suất cạnh tranh so với thị trường.
Vay Cực Dễ: 4
Luôn đề xuất những khoản vay phù hợp cùng mức lãi suất ưu đãi, tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao

LÃI SUẤT VAY TẠI VAY CỰC DỄ

Lãi suất luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất mỗi khi mọi người tìm đến những đơn vị cho vay. Một điều dễ hiểu đó là những đơn vị cho vay online thường có mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng. Vì vậy trước khi quyết định vay tại đây bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý và xác định rõ nhu cầu của bản thân.

Không có một con số cụ thể nào cho mức lãi suất tại Vay Cực Dễ. Bởi tổ chức sẽ dựa theo nhu cầu và điều kiện của người vay để đưa ra những gói vay phù hợp. Và mỗi đơn vị cho vay sẽ lại có một mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết những ứng dụng cho vay online hiện nay đều có mức lãi suất tối thiểu là 18%/năm và tối đa là 20%/năm.

Ngoài ra, mức lãi suất có thể thay đổi tùy thuộc vào hạn mức và thời hạn vay. Vay càng nhiều trong thời hạn càng dài sẽ phải chịu lãi càng cao. Đi kèm với lãi suất còn có thêm những loại phí dịch vụ khác mà người vay cần lưu ý. Ví dụ như phí quản lý, phí tư vấn, phí thanh toán trễ hạn,…

Khi quyết định vay bạn cần biết rõ lãi suất để kiểm soát và cân đối. Tránh để tình trạng chịu lãi quá cao dẫn đến lãi mẹ đẻ lãi con và không thể thanh toán khoản vay.

HẠN MỨC CHO VAY TẠI VAY CỰC DỄ

Vay Cực Dễ đưa ra cho bạn rất nhiều sự lựa chọn đa dạng từ nhiều nguồn khác nhau. Hạn mức cho vay tại Vay Cực Dễ không quá lớn tuy nhiên chúng sẽ phù hợp với những người có nhu cầu vay ít hoặc trung bình. Hạn mức giao động từ 100.000 đến 10.000.000 đồng.

Tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như mức độ uy tín, khả năng thanh toán để bạn lựa chọn một hạn mức vay phù hợp nhất.

Vay Cực Dễ: 5
Hạn mức cho vay tại Vay Cực Dễ đáp ứng nhu cầu vay ít và trung bình

THANH TOÁN KHI VAY QUA APP VAY CỰC DỄ

Người vay sẽ không tiến hành thanh toán cho Vay Cực Dễ mà phải thanh toán cho nhà cung cấp khoản vay. Khi đến hạn thanh toán, đơn vị cho vay sẽ gửi cho bạn thông báo qua ứng dụng hoặc số điện thoại. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau để thanh toán:

Thanh toán online

Lựa chọn sử dụng thanh toán online giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể sử dụng dịch vụ internet banking để chuyển tiền trực tiếp cho số tài khoản của bên cung cấp khoản vay. Với hình thức này bạn cần lưu ý đến phần nội dung chuyển khoản. Hãy thực hiện đúng theo những yêu cầu mà đơn vị cung cấp để tránh trường hợp chuyển tiền nhầm.

Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện thanh toán qua các loại ví điện tử như Momo, VietPay,… Các bước làm cũng vô cùng đơn giản. Bạn vào ví điện tử mà mình có sau đó lựa chọn mục thanh toán khoản vay. Lựa chọn đơn vị cần thanh toán và nhập số hợp đồng để nộp tiền.

Vay Cực Dễ: 6
Thanh toán khoản vay dễ dàng qua ví điện tử

Thanh toán tiền mặt

Nếu không sử dụng những hình thức cho vay online bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt qua những điểm thu hộ như ngân hàng, bưu điện, cửa hàng tiện lợi,… Một vài cái tên mà bạn có thể lựa chọn như Viettel Post, Circle K,…

Khi đến đây bạn cần cung cấp CMND và hợp đồng khoản vay. Nhân viên tại các điểm thu hộ sẽ hỗ trợ bạn thanh toán. Lưu ý, hãy giữ lại biên lai thanh toán tiền để đề phòng những vấn đề có thể xảy ra.

LƯU Ý KHI VAY TIỀN TẠI ONLINE TẠI APP VAY CỰC DỄ LÀ GÌ?

Vay tiền online là một hình thức vay có khá nhiều rủi ro nếu bạn không tìm hiểu và cân nhắc kỹ. Tại Vay Cực Dễ bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

Không nên vay tiền chồng chéo để trả nợ

Khi đang vay tiền mà còn nhiều khoản chưa thanh toán sẽ làm bạn lo lắng. Theo thói quen bạn sẽ lựa chọn vay thêm để trả nợ.

Tuy nhiên, cách này sẽ không thể giúp bạn giải quyết được vấn đề. Thậm chí còn khiến bạn khó kiểm soát khoản nợ của mình hơn. Hình thức này chỉ có thể giúp bạn trị được phần ngọn mà không trị được phần gốc. Vì vậy, hãy hạn chế việc vay chồng chéo từ nhiều ứng dụng cho vay khác nhau.

Lưu ý hợp đồng vay tiền

Một trong những lưu ý mà bạn cần thật sự quan tâm chính là đọc và nghiên cứu thật kỹ hợp đồng cho vay. Ngay sau khi được xét duyệt khoản vay và giải ngân. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn một file hợp đồng. Bạn cần đọc thật kỹ và kiểm tra lại xem có sai sót gì không nếu phát hiện sai sót nào hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ giải quyết.

Những nội dung mà bạn cần quan tâm hàng đầu trong hợp đồng chính là lãi suất, số tiền vay và thời hạn thanh toán.

Vay Cực Dễ: 7
Đọc và kiểm tra lại thật kỹ hợp đồng vay

Không nên vay khi bạn không kiểm soát được tài chính của bản thân

Trong trường hợp bạn không thể kiểm soát được thu nhập của mình thì bạn không nên vay. Bởi chúng chỉ khiến bạn bị mất thêm tiền mà mãi vẫn quanh quẩn trong đống nợ nần. Không đủ khả năng thanh toán bạn có thể sẽ phải thanh toán trễ hạn và phải chịu một khoản phí phạt. Thậm chí là bị dính vào nợ xấu gây ảnh hưởng không tốt cho những lần vay sau này của bạn.

APP VAY CỰC DỄ CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Vay Cực Dễ là một đơn vị hỗ trợ cho vay nhanh và đơn giản. Mọi thủ tục vay đều diễn ra trong thời gian khá ngắn. Chỉ trong khoảng 5 phút là bạn đã có thể đăng ký khoản vay. Mọi thứ đều dễ dàng khiến không ít người cảm thấy không đáng tin. Họ coi Vay Cực Dễ như một đơn vị tài chính cho vay lừa đảo.

Tuy nhiên, đây thực tế chỉ là tin đồn không có căn cứ. Bởi Vay Cực Dễ phải đủ uy tín mới có thể liên kết được với hàng trăm đơn vị cho vay online trên thị trường hiện nay. Mức lãi suất cho vay tối đa là 20%. Điều này hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, mọi thông tin đều được đăng công khai trên trang web. Hợp đồng cho vay cung cấp đầy đủ thông tin một cách minh bạch và rõ ràng giữa bên vay và bên cho vay. Mọi sai sót sẽ được tổ chức đứng ra giải quyết và chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp phải những đối tượng lừa đảo giả danh là nhân viên tại Vay Cực Dễ để cho vay với mức lãi suất cao hơn rất nhiều. Để tránh gặp phải tình huống này bạn cần hết sức lưu ý:

 • Chỉ nên đăng ký vay qua ứng dụng và trang web chính chủ của Vay Cực Dễ.
 • Không nhận vay tiền từ những tài khoản cá nhân.
Vay Cực Dễ: 8
Mọi thông tin đều được công khai minh bạch và rõ ràng tại Vay Cực Dễ

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TẠI APP VAY CỰC DỄ LÀ GÌ?

Dưới đây là một vài giải đáp cho những câu hỏi thường gặp có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Vay Cực Dễ.

App Vay Cực Dễ có truy cập vào danh bạ điện thoại hay không?

Câu trả lời là không. Ứng dụng sẽ không tự ý hay yêu cầu người vay cho phép truy cập vào danh bạ. Một lời khuyên cho bạn là không nên lựa chọn những đơn vị cho vay yêu cầu truy cập vào danh bạ điện thoại. Bởi rất có thể bạn sẽ bị đánh cắp thông tin và dữ liệu trên thiết bị của mình. Bởi hiện nay có khá nhiều đơn vị yêu cầu làm như vậy để tránh những rủi ro có thể gặp khi người vay không trả nợ. Việc truy cập vào danh bạ điện thoại sẽ khiến người thân và bạn bè của bạn bị làm phiền. Gây không ít phiền phức và làm bị khó xử.

Có được vay tiền từ online nhiều nơi trong cùng một thời điểm hay không?

Mặc dù Vay Cực Dễ có liên kết với rất nhiều đơn vị cho vay khác. Tuy nhiên, bạn lại không thể vay tiền từ nhiều lần trong cùng một thời điểm. Mỗi khách hàng sẽ chỉ được hỗ trợ vay duy nhất một lần. Để vay thêm khoản vay nữa, bạn cần hoàn tất khoản vay cũ.

Tuy nhiên, bạn vẫn được vay tại những ứng dụng khác trong cùng một thời điểm. Tuy nhiên hãy cân nhắc việc này để tránh tình trạng “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Có cần bắt buộc sử dụng CMND/CCCD bản gốc không?

Câu trả lời là có. Nếu không có CMND/CCCD bản gốc bạn sẽ không thể đăng ký khoản vay.

Không chỉ ở Vay Cực Dễ, tại mọi ứng dụng cho vay tiền online hiện nay đều yêu cầu CMND. Nếu bị mất thẻ, bạn có thể đi làm lại và đăng ký vay sau.

Có hủy khoản vay được không?

Bạn hoàn toàn có thể hủy khoản vay. Nhưng việc này cần thực hiện trước khi đến bước giải ngân. Sau khi giải ngân thành công, bạn sẽ không thể hủy được nữa. Tuy nhiên, để hủy bạn phải liên hệ với đơn vị cung cấp khoản vay. Vay Cực Dễ chỉ đóng vai trò là người kết nối và hỗ trợ người vay đăng ký.

Có nợ xấu có được hỗ trợ vay tiền hay không?

Hầu hết những ứng dụng cho vay online hiện nay đều hỗ trợ người vay có nợ xấu. Tùy vào từng đơn vị vay mà họ sẽ chấp nhận cho những đối tượng ở mức nợ xấu như nào vay. Càng có điểm tín dụng cao khả năng được xét duyệt khoản vay của bạn sẽ càng cao. Việc này bạn có thể yên tâm, vì Vay Cực Dễ sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp cùng khả năng được xét duyệt cao nhất.

Vay Cực Dễ: 9
Vay Cực Dễ có hỗ trợ người vay dính nợ xấu

Trên đây là tất cả những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi app Vay Cực Dễ là gì? Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm được khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của bản thân. Theo dõi Bankz.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *