App Vay Quá Dễ là gì? Hướng dẫn vay tiền tại Vay Quá Dễ

Để tìm được một khoản vay từ những đơn vị hoặc ngân hàng lớn thật khó khi mà bạn đang cần gấp hoặc chưa đủ điều kiện để vay. Đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, nhu cầu vay tiền ngày càng cao.

Tuy nhiên, với Vay Quá Dễ những nỗi lo này của bạn có thể được giải quyết nhanh chóng. Vay Quá Dễ sẽ giúp bạn tìm kiếm và chọn lọc ra những khoản vay phù hợp. Cùng bankz.vn tìm hiểu xem app Vay Quá Dễ là gì ngay trong bài viết dưới đây nhé!

ĐIỀU KIỆN VAY TẠI APP VAY QUÁ DỄ LÀ GÌ?

Điều kiện vay tại app Vay Quá Dễ là gì? Vay Quá Dễ hoạt động với hình thức cho vay online. Vì vậy điều kiện cho vay cũng giống với những đơn vị cho vay online khác. Điều kiện vay vô cùng đơn giản, bao gồm:

 • Người vay là công dân Việt Nam, hiện nay đang sinh sống và làm việc trong nước.
 • Độ tuổi được phép vay là độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.
 • Người vay có khả năng thanh toán khoản nợ, có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Có CMND/CCCD còn giá trị sử dụng.
 • Người vay phải có tài khoản ngân hàng chính chủ. Có nghĩa là tên trên thẻ ngân hàng phải khớp với tên trong chứng minh nhân dân.
 • Người vay có lịch sử tín dụng tốt sẽ dễ dàng được xét duyệt hơn.
Vay Quá Dễ: 1
Điều kiện vay tiền tại Vay Quá Dễ cần độ tuổi từ 18-70 tuổi

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TẠI VAY QUÁ DỄ

Các bước vay tiền tại vay quá d đều vô cùng đơn giản. Dưới đây là những bước làm chi tiết mà bạn cần thực hiện.

Bước 1: Truy cập trang web và nhấn chọn “Đăng ký vay”. Ngay sau khi bạn bấm chọn đăng ký vay, hệ thống sẽ chuyển bạn đến mẫu đăng ký vay của Vay Quá Dễ.

Bước 2: Đăng ký khoản vay. Bạn lựa chọn hạn mức vay mong muốn, giới hạn từ 500.000 đến 15 triệu đồng. Sau đó nhấn chọn “Nhận các đề xuất”.

Bước 3: Cung cấp thông tin và hoàn tất thủ tục vay. Những thông tin bạn cần cung cấp bao gồm:

 • Thông tin liên hệ: Họ tên, địa chỉ, SĐT, Ngày sinh, CMND/CCCD.
 • Thông tin về công việc: Tên công ty, địa chỉ làm việc, lương.
 • Thông tin của người tham chiếu: Họ tên bố mẹ, anh em hoặc bạn bè, đồng nghiệp.
 • Thông tin về số tài khoản: Tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, số tài khoản.

Bước 4: Ngay sau khi cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký. Bạn sẽ nhận được các đề xuất phù hợp và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giữa hàng trăm đơn vị cho vay trên thị trường, những đề xuất mà bạn nhận được đều là có lợi nhất, tỷ lệ xét duyệt cao.

Bước 5: Giải ngân. Khoản vay của bạn sẽ được gửi về số tài khoản mà bạn cung cấp trong vài phút.

Vay Quá Dễ: 2
Vay Quá Dễ sẽ đề xuất những khoản vay phù hợp và tốt nhất trên thị trường hiện nay với tỷ lệ xét duyệt cao

APP VAY QUÁ DỄ LÀ GÌ?

App Vay Quá Dễ là gì? Vay Quá Dễ là một đơn vị tài chính cho vay tiền online vô cùng uy tín và có chỗ đứng với một lượng khách lớn trên thị trường hiện nay. Ứng dụng đã giúp cho hàng nghìn khách hàng giải quyết được những khó khăn về mặt tài chính một cách nhanh chóng.

Vay Quá Dễ: 3
Vay Quá Dễ là một đơn vị tài chính hỗ trợ cho vay tiền online vô cùng uy tín, hồ sơ chỉ cần CMND

Đây không phải là một ứng dụng cho vay tiền trực tiếp. Vay Quá Dễ là cầu nối giữa người vay và người cho vay lại với nhau. Nghĩa là, khi người vay có nhu cầu vay tiền và tìm đến Vay Quá Dễ, ứng dụng sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp với từng người. Các đơn vị được lựa chọn đều là những đơn vị tài chính cho vay uy tín cùng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Vay Quá Dễ hỗ trợ người vay những khoản vay linh hoạt ở mức vừa và nhỏ. Khoản vay dao động từ 500.000 đến 15 triệu đồng. Các khoản vay có thể sử dụng cho mọi mục đích và nhu cầu sử dụng.

Đơn vị tài chính này làm việc tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, bạn có thể truy cập và đăng ký vay bất kỳ lúc nào mà bạn có nhu cầu. Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt từ 4 đến 12 tháng. Mức lãi suất cao nhất là 3,65%. Tuy nhiên, chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lịch sử tín dụng, hạn mức, thời hạn vay.

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN TẠI VAY QUÁ DỄ

Hiện nay, Vay Quá Dễ đã và đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi những quy trình cho vay đơn giản, linh hoạt. Bên cạnh đó là rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Dễ dàng đăng ký mọi lúc mọi nơi

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp. Nhu cầu đi lại của mọi người trở nên khó khăn hơn và cũng nên hạn chế. Chính vì vậy, Vay Quá Dễ với hình thức cho vay online đã phần nào giải quyết nhanh chóng những khó khăn về tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng. Người vay có thể vay mọi lúc mọi nơi.

Vay Quá Dễ: 4
Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay mọi lúc mọi nơi

Thủ tục cho vay đơn giản

Khi vay tiền tại Vay Quá Dễ, người vay chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và thẻ ngân hàng chính chủ. Đơn vị cho vay không yêu cầu người vay phải chứng minh được thu nhập hàng tháng hay dựa vào điểm tín dụng để quyết định cho vay.

Duyệt khoản vay nhanh chóng

Toàn bộ quy trình vay từ lúc đăng ký đến giải ngân đều diễn ra vô cùng nhanh chóng. Người vay sẽ không cần phải chờ quá lâu để được duyệt khoản vay. Bởi Vay Quá Dễ có áp dụng những công nghệ vô cùng tiên tiến cho hệ thống xét duyệt tự động. Trong đó phải kể đến Fintech, Bigdata,… những công nghệ này đã giúp rút ngắn khoảng thời gian chờ đợi. Chỉ trong vòng từ 2 đến 10 phút người vay đã nhận được kết quả.

Giải ngân nhanh chóng

Nắm bắt được tâm lý của người vay đó là họ luôn muốn nhận được tiền ngay sau khi đăng ký vay. Vì vậy, những ứng dụng cho vay online nói chung và Vay Quá Dễ nói riêng đã cho giải ngân vô cùng nhanh chóng. Ngay sau khi vừa đăng ký người vay chỉ cần đợi vài phút là đã được xét duyệt và nhận được tiền về tài khoản. Hầu hết mọi quá trình giải ngân sẽ diễn ra trong ngày.

Vay Quá Dễ: 5
Giải ngân nhanh chóng trong 24 giờ

Hạn mức cho vay linh hoạt

Nếu bạn là người có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày, vay số tiền không quá lớn để phục vụ cho nhu cầu hằng ngày, có thể tìm đến Vay Quá Dễ. Hạn mức cho vay tại đây linh hoạt dao động từ 500.000 đến 15 triệu đồng.

Lãi suất vay ưu đãi

Vay Quá Dễ hỗ trợ người vay với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Mức lãi suất tối đa là 3,65%. Đặc biệt với những khách hàng vay tiền lần đầu tiên sẽ không phải trả lãi.

Tuy nhiên mức lãi suất còn thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm điểm tín dụng của người vay, hạn mức và thời gian vay. Khách hàng vay trong thời gian càng dài sẽ phải chịu mức lãi suất càng nhiều.

Hỗ trợ kể cả khi khách hàng dính nợ xấu

Khi đi vay tiền, với những người đang có nợ xấu họ thường cảm thấy lo lắng bởi có rất nhiều đơn vị tài chính sẽ không hỗ trợ cho vay. Tuy nhiên, với Vay Quá Dễ người vay nếu nằm trong nhóm nợ xấu 2 trở xuống vẫn có thể đăng ký để được xét duyệt khoản vay.

HẠN MỨC VÀ LÃI SUẤT CHO VAY

Trên thị trường hiện nay, hầu hết những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến đều có hạn mức không quá cao. Vì vậy chỉ phù hợp cho những người cần vay tiền gấp với số tiền vừa và nhỏ. Hạn mức cho vay tại Vay Quá Dễ linh hoạt dao động từ 500.000 đến 15 triệu đồng. Hạn mức lớn hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào điều kiện đăng ký của người vay.

Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị liên kết cho vay tại Vay Quá Dễ. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi Vay Quá Dễ sẽ giới thiệu cho bạn những đơn vị vay phù hợp cùng mức lãi suất ưu đãi nhất có thể. Hiện nay mức lãi suất cao nhất là 3,65%. Tại nhiều đơn vị cho vay còn hỗ trợ người vay lần đầu tiên với mức lại suất là 0%.

VAY QUÁ DỄ CÓ PHẢI LÀ MỘT ĐƠN VỊ LỪA ĐẢO?

Vay Quá Dễ là một đơn vị trung gian hỗ trợ cho vay tiền. Là cầu nối giữa người vay và người cho vay. Hầu hết những đơn vị cho vay online trên thị trường hiện nay đều đã liên kết với Vay Quá Dễ. Nếu Vay Quá Dễ lừa đảo thì sẽ rất khó để có thể làm việc và liên kết với những đơn vị này. Thông tin Vay Quá Dễ lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ.

Khi lựa chọn những đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Vay Quá Dễ đều căn cứ vào những tiêu chí sau:

 • Không có những khoản thanh toán ẩn, thiếu sự minh bạch.
 • Độ uy tín cao và đã được kiểm chứng.
 • Có cung cấp tín dụng trực tuyến.
 • Bảo vệ tuyệt đối những dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng.

Ngoài ra, mặc dù vẫn còn là một đơn vị khá trẻ trên thị trường nhưng Vay Quá Dễ đã đạt được rất nhiều thành tựu như:

 • Gần 700.000 lượt được cấp vay.
 • Hơn 2300 lượt đăng ký vay được xử lý trong ngày.
 • 98 % khách hàng quyết định quay lại vay tiền tại Vay Quá Dễ.
Vay Quá Dễ: 6
Vay Quá Dễ hoạt động và liên kết với rất nhiều đơn vị cho vay uy tín trên thị trường hiện nay

LƯU Ý KHI VAY TIỀN QUA APP VAY QUÁ DỄ LÀ GÌ?

Khi vay tiền tại những ứng dụng cho vay trực tuyến nói chung và Vay Quá Dễ nói riêng bạn đều cần lưu ý những vấn đề sau:

Xác định nhu cầu vay

Xác định chính xác nhu cầu vay của bạn. Liệu bạn có thực sự đang cần vay hay không? Số tiền bạn cần vay cụ thể là bao nhiêu? Vay tiền để phục vụ cho những nhu cầu gì?

Tuy nhiên, nếu bạn có thể xoay sở bằng nhiều cách như mượn bạn bè, người thân thì tốt nhất bạn không nên vay tiền online. Bởi đây là một hình thức cho vay tín chấp, không yêu cầu tài sản đảm bảo. Chính vì vậy lãi suất và các khoản phí phụ thu sẽ cao hơn rất nhiều so với ngân hàng.

Hoặc nếu vẫn muốn vay bạn nên vay đúng khoản tiền mà mình đang cần để tránh rơi vào trường hợp không đủ khả năng chi trả khoản nợ.

Vay Quá Dễ: 7
Xác định rõ nhu cầu vay để tránh rơi vào trường hợp không đủ khả năng chi trả khoản nợ

Tính toán khả năng thanh toán khoản vay

Trước tiên, nếu muốn vay bạn cần chấp nhận rằng mức lãi suất và những loại phí đi kèm sẽ cao hơn so với ngân hàng. Sau đó hãy tính toán khả năng thanh toán khoản vay của bản thân để lựa chọn gói vay phù hợp nhất. Tổng toàn bộ số tiền mà bạn phải trả bao gồm tiền gốc, lãi suất, phí phụ thu khác.

Bạn cần căn cứ vào khả năng thanh toán mỗi tháng của mình để lựa chọn một gói vay có thời hạn và hạn mức phù hợp. Số tiền mà bạn cần trả mỗi tháng là bao nhiêu? Liệu rằng số tiền đó có gây ảnh hưởng đến tài chính hàng tháng của bạn hay không? Bạn chỉ nên dùng nhiều nhất 30% tổng thu nhập mỗi tháng của mình để trả nợ. Trong trường hợp số tiền bạn phải trích ra trả nợ cao hơn 30%, khả năng bạn phải đi vay thêm để trả nợ là rất cao. Một ví dụ cụ thể: Mức lương hiện tại của bạn là 10.000.000 VND/tháng. Bạn đang có nhu cầu vay 20.000.000. Hãy tính toán để số tiền bạn trích ra để trả nợ không được quá 3 triệu.

Đọc kỹ hợp đồng vay

Khi đã lựa chọn một công ty tài chính nào đó bạn đều cần tìm hiểu và đọc thật kỹ hợp đồng trước khi quyết định vay. Có thể nhờ đến người thân hoặc bạn bè có chuyên môn để họ tư vấn và đưa ra cho bạn lời khuyên. Hợp đồng cho vay cần thể hiện cụ thể và chính xác những yếu tố sau:

 • Lãi suất: Cụ thể là bao nhiêu phần trăm, mức lãi suất được tính theo tháng, theo quý, hay theo năm. Lãi tính cố định hay giảm dần.
 • Phí dịch vụ: Bao gồm những loại phí nào? Một vài loại phí thường xuất hiện như phí tư vấn, phí dịch vụ, bảo hiểm, phí thanh toán trễ hạn, phí quản lý,…
 • Thời hạn vay: Số tiền bạn phải thanh toán cụ thể mỗi tháng là bao nhiêu? Bạn trả trong vòng bao nhiêu tháng? Để từ đó lên kế hoạch thanh toán cụ thể và chi tiết nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại app Vay Quá Dễ là gì?

Khi vay tiền tại Vay Quá Dễ chắc hẳn bạn sẽ gặp phải nhiều thắc mắc. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà bạn có thể tham khảo.

 • Cách thức hoạt động tại app Vay Quá Dễ là gì?

Vay Quá Dễ là một loại dịch vụ hoạt động trực tuyến. Hệ thống cho phép người vay tìm kiếm những khoản vay phù hợp với nhu cầu và tình trạng tín dụng của bản thân. Những phương án vay tốt nhất sẽ được hiện trên màn hình kết quả của bạn. Để biết rõ hơn về cách thức hoạt động của Vay Quá Dễ bạn có thể truy cập vào trang Web chính thức vayquade.com để tìm hiểu.

 • Phí dịch vụ là bao nhiêu?

Khác với nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay, Vay Quá Dễ không thu phí dịch vụ của khách hàng. Khách hàng đều được sử dụng mọi chức năng một cách miễn phí.

 • Thông tin của khách hàng có được giữ bí mật hay không?

Câu trả lời là có. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được giữ bảo mật tuyệt đối.

 • Dính nợ xấu có vay tiền được không?

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền qua ứng dụng Vay Quá Dễ. Kể cả khi bạn có mức điểm tín dụng thấp thì ứng dụng vẫn đưa ra cho bạn những gợi ý phù hợp với tỷ lệ xét duyệt cao.

Vay Quá Dễ: 8
Bạn hoàn toàn có thể vay tiền qua ứng dụng Vay Quá Dễ kể cả khi bạn dính nợ xấu

Trên đây là tất cả những thông tin và giải đáp thắc mắc app Vay Quá Dễ là gì? Chỉ cần đăng ký với những bước vô cùng đơn giản bạn đã có được khoản vay như mong muốn. Đơn giản, nhanh chóng và uy tín là những điều mà người dùng có thể thấy ở Vay Quá Dễ. Mong rằng những thông tin của bài viết trên đã giúp ích cho bạn.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *