Avay Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền Avay.vn Chi Tiết Nhất!!!

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng tăng của khách hàng, nhiều công ty tài chính, ứng dụng cho vay online ra đời và Avay là một trong số đó. Vậy ứng dụng cho vay nhanh Avay là gì? Ưu điểm nổi bật khi vay tiền online tại Avay như thế nào? Avay có lừa đảo khách hàng vay tiền không? Tất cả sẽ được BankZ giải đáp trong bài viết sau.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN NHANH TẠI AVAY LÀ GÌ?

Để thực hiện vay vốn tại ứng dụng cho vay Avay, người đi vay cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân người Việt Nam và có đầy đủ năng lực dân sự
 • Người đi vay nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Người đi vay có giấy CMND/ CCCD, SHK còn giá trị sử dụng
 • Có nguồn thu nhập cá nhân từ 3.000.000 đồng/ tháng trở lên
 • Hoặc đang sử dụng sim điện thoại mạng Viettel chính chủ
Avay: 1
Người vay vốn qua ứng dụng Avay phải có độ tuổi từ 20 trở lên

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY TIỀN NHANH TẠI AVAY CHI TIẾT

Sao khi biết được Avay là gì, nếu bạn muốn đăng ký vay tiền nhanh tại Avay thì hãy tham khảo các bước sau đây:

Bước 1. Đăng ký thông tin

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Aavy hoặc tải ứng dụng Avay về điện thoại di động. Sau đó, điền thông tin theo yêu cầu của hệ thống, gồm: họ tên, số tiền muốn vay, số điện thoại.

Lúc này, màn hình giao dịch mới sẽ hiện ra, bạn cần phải điền chính xác và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của từng bước. Việc cung cấp thông tin cá nhân sẽ giúp cho hệ thống Avay đưa ra các gói vay phù hợp với bạn nhất.

Bước 2. Tư vấn gói vay

Đây là giai đoạn quan trọng, tại bước này Avay sẽ dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp ở bước 1 để xác minh, kiểm tra, từ đó đưa ra gói vay tiền online phù hợp. Trong một vài trường hợp, nhằm tăng tỷ lệ hồ sơ vay vốn được thẩm định, nhân viên Avay sẽ trực tiếp liên hệ đến bạn để tư vấn và đưa ra những góp ý.

Bước 3. Ký hợp đồng và giải ngân

Sau khi đã chọn được gói vay vốn thích hợp, Avay sẽ hướng dẫn bạn ký hợp đồng vay vốn. Sau đó, bạn chỉ cần chờ từ 1 – 3 ngày làm việc để Avay tiến hành giải ngân khoản vay. Hiện nay, Avay hỗ trợ nhiều cách nhận tiền giải ngân khác nhau, bạn có thể nhận qua chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng hoặc tại bưu điện.

Avay: 2
Hướng dẫn các bước vay vốn online tại Avay đơn giản

AVAY LÀ GÌ?

Avay: 3
Avay là gì?

ĐÔI NÉT VỀ AVAY

Avay là một trong ứng dụng cho vay online tín chấp với mức lãi suất tính trên dư nợ giảm dần. Khi đăng ký vay vốn tại Avay, khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh từ người thân, Avay sẽ thực hiện xét duyệt hồ sơ vay vốn dựa trên thông tin mà khách hàng đã đăng ký.

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu rõ rằng Avay không phải là công ty tài chính, dĩ nhiên cũng không phải là ngân hàng. Theo đó, Avay chỉ là một ứng dụng so sánh các gói vay tiền nhanh và hỗ trợ khách hàng vay tiền online tại các tổ chức tín dụng phù hợp.

Được biết, Avay là sản phẩm được sáng lập bởi Công ty TNHH Trusting Social, có văn phòng đại diện nằm ở Tầng 8 tòa nhà Havana, số 132, đường Hàm Nghi, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ website chính thức của Avay là avay.vn. Ngoài các tính năng của Avay trên website, bạn có thể cài đặt app Avay trên điện thoại để sử dụng thuận tiện hơn.

CÁCH THỨC AVAY HOẠT ĐỘNG

Nếu ứng dụng cho vay tiền Avay không phải là công ty tài chính, cũng không là ngân hàng thì vay tiền online trên Avay như thế nào? Cơ chế hoạt động của ứng dụng Avay là gì?

Khi khách hàng đăng ký vay vốn online tại Avay, hệ thống tự động dựa trên công nghệ Trusting Social sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay dựa trên thông tin khách hàng. Từ đó, đưa ra gói vay phù hợp nhất với khách hàng.

Sau khi người vay lựa chọn được gói vay thích hợp, Avay sẽ gửi hồ sơ vay vốn đến các đối tác là công ty tài chính, ngân hàng. Nhằm hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ đăng ký khoản vay, cũng như thẩm định và giải ngân.

Nói cách khác, ứng dụng cho vay online Avay sử dụng nguồn vốn của các TCTD như: Mcredit, FE Credit, VPBank, Home Credit,.. để hỗ trợ cho khách hàng vay. Ngoài ra, những cá nhân có nguồn vốn nhàn rỗi không sử dụng đến cũng có thể kết nối với Avay để hợp tác cho vay.

ƯU ĐIỂM KHI VAY VỐN ONLINE TẠI AVAY LÀ GÌ?

Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng cho vay online Avay được nhiều khách hàng lựa chọn khi có khó khăn về tài chính. Có lẽ là bởi những ưu điểm sau đây:

Tính minh bạch

Avay kết nối với đa dạng tổ chức tín dụng và không bao giờ thiên vị bất cứ tổ chức nào. Avay luôn đưa ra giải pháp tài chính và gói vay tối ưu nhất dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp nhằm đảm bảo lãi suất thấp và tỉ lệ giải ngân hồ sơ cao.

Không thế chấp

Các gói vay tiền nhanh tại Avay đều là các gói vay không yêu cầu thế chấp tài sản, cũng như không cần bảo lãnh từ người thân.

Duyệt hồ sơ nhanh

Quy trình vay vốn tại Avay diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 3 ngày làm việc. Thậm chí một số dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày còn được Avay hỗ trợ giải ngân trong 2 – 3 giờ đồng hồ sau khi nộp hồ sơ vay.

Avay: 4
Avay duyệt hồ sơ vay vốn nhanh chóng, chỉ trong 3 ngày làm việc

Đa dạng gói vay

Vì liên kết với nhiều công ty tài chính, ngân hàng khác nhau nên Avay luôn đảm bảo hỗ trợ đa dạng về hình thức vay vốn cũng như hạn mức cho vay. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm vì sẽ tìm được gói vay tiền online phù hợp khi đăng ký tại Avay.

Thủ tục đơn giản

Khi đến với Avay, bạn có thể dễ dàng đăng ký vay vốn online chỉ với CMND/ CCCD. Bên cạnh đó, Avay thực hiện giải ngân tiền thông qua tài khoản ngân hàng, thẻ ATM hoặc bạn có thể nhận tiền trực tiếp tại các chi nhánh/ PGD ngân hàng

Nguồn vốn uy tín

Nguồn vốn của Avay 99% đến từ các tổ chức tín dụng uy tín và hàng đầu tại Việt Nam như: VPBank, FE Credit, MB Bank,.. Do đó, bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì đây đều là tiền sạch.

Nhược điểm

Ngoài các ưu điểm trên, ứng dụng cho vay online Avay vẫn còn một vài điểm hạn chế như sau:

 • Vì là đơn vị trung gian kết nối người đi vay với các tổ chức tín dụng nên thời gian giải ngân khoản vay tại Avay sẽ lâu hơn khi vay trực tiếp tại ngân hàng.
 • Việc đưa ra nhiều thông tin gói vay khiến cho khách hàng bị rối và không biết nên lựa chọn vay vốn ở đâu cho phù hợp.
Avay: 5
Nhược điểm khi vay vốn online nhanh tại Avay là gì?

HẠN MỨC, LÃI SUẤT VÀ KỲ HẠN CHO VAY TẠI AVAY LÀ GÌ?

Dựa trên lịch sử tín dụng và thông tin cá nhân của khách hàng, Avay hỗ trợ cho vay online với hạn mức dao động từ 10.000.000 – 80.000.000 triệu đồng. Thời hạn cho vay linh động từ 6 tháng – 3 năm tại một số tổ chức tín dụng như: SHB Finance, Home Credit, FE Credit,…

Theo thông tin được Avay cập nhập trên website thì lãi suất cho vay tiền nhanh chỉ từ 2,33%/ tháng tính trên dư nợ giảm dần. Bên cạnh mức lãi suất thì khi vay vốn tại Avay sẽ phát sinh thêm một vài khoản phí dịch vụ (nếu có). Vì đây là hình thức cho vay tiền online tín chấp nên người đi vay có thể sẽ phải đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay từ 5 – 6% dựa trên số tiền gốc (không bắt buộc).

CÁCH THANH TOÁN KHOẢN VAY VỐN TẠI AVAY LÀ GÌ?

Avay hỗ trợ vay online trả góp trong thời hạn từ 6 tháng – 3 năm, khi đến hạn thanh toán người đi vay có thể thanh toán hợp đồng bằng những phương thức sau:

 • Thanh toán khoản vay tại Avay bằng chuyển khoản: ví điện tử MoMo, Zalo Pay, Mobile Banking, Internet Banking, Payoo online,..
 • Thanh toán khoản vay tại Avay bằng tiền mặt: bưu điện, ngân hàng, cửa hàng thế giới di động, cửa hàng Viettel, VNPT Epay, cửa hàng MoMo, cửa hàng Payoo.

CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ KHI VAY VỐN ONLINE TẠI AVAY?

Để có thể vay vốn tại Avay nhanh nhất với lãi suất ưu đãi, người đi vay cần lưu ý một vài điều sau đây:

 • Thứ nhất, ứng dụng cho vay online Avay chỉ hoạt động trên website avay.vn và hai hệ điều hành iOS, Android. Bất kỳ trang website hay hình thức nào khác lấy danh nghĩa Avay cho vay vốn đều không đáng tin. Để xác minh tính chính xác, bạn hãy liên hệ đến tổng đài Avay.
 • Thứ hai, các gói vay vốn mà Avay đưa ra chỉ là lời khuyên, gợi ý và không bắt buộc. Hãy cân nhắc thật kỹ về nhu cầu và điều kiện của bản thân để có gói vay phù hợp nhất.
 • Thứ ba, hãy điền chính xác và đầy đủ các thông tin cá nhân, điều này sẽ giúp cho hệ thống Avay phân tích chuẩn xác và đưa ra các gói vây thích hợp.
Avay: 6
Vay vốn online tại ứng dụng Avay cần lưu ý những điểm gì?

AVAY LỪA ĐẢO CÓ PHẢI SỰ THẬT?

Ứng dụng Avay lừa đảo khách hàng, Avay lừa đảo, đôi khi bạn sẽ bắt gặp những kết quả tìm kiếm như thế này trên Google. Vậy sự thật về tin đồn lừa đảo của Avay là gì? BankZ có thể giải đáp thắc mắc này qua những tiêu chí sau:

 • Thứ nhất, Avay không là đơn vị trực tiếp bỏ vốn ra để cho khách hàng vay và cũng không trực tiếp thẩm định hồ sơ mà chỉ là ứng dụng đưa ra lời khuyên về các gói vay. Các đối tác như: VPBank, FE Credit,.. mới là tổ chức trực tiếp thẩm định hồ sơ và giải ngân. Độ uy tín của các đơn vị cho vay này có lẽ cũng không cần phải bàn cãi nữa.
 • Thứ hai, nếu nói ứng dụng Avay lừa đảo khách hàng, vậy thì các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn trên cả nước không thể nào đi tin tưởng và hợp tác với một tổ chức lừa đảo đúng không?
Avay: 7
Avay là ứng dụng cho vay vốn nhanh vô cùng đáng tin cậy hiện nay

Qua bài viết trên, có thể thấy Avay là một trong ứng dụng hỗ trợ cho vay vốn nhanh tốt nhất và đáng tin nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về câu hỏi Avay là gì? Vay vốn tại Avay có nên hay không?

Để tìm hiểu thêm thông tin về các đơn vị cho vay khác trên thị trường hiện nay, bạn hãy truy cập vào trang web Bankz.vn


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *