Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Có Tốt Không? Có Nên Mua Hay Không?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam hay không? các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA cung cấp là gì? Để biết đáp án, click ngay bài viết tìm hiểu nhé!

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM HAY KHÔNG?

Việt Nam có hơn 70 doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm trong có có đầy đủ các lĩnh vực phổ biến nhất vẫn là hình thức: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ. Một trong số những doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam và chiếm thị phần lớn trên thị trường là AIA.

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA hiện đang là một trong top 10 công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

bảo hiểm nhân thọ AIA: 1
Tổng quan công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Một doanh nghiệp lớn như vậy cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhưng lại có rất nhiều câu hỏi thắc mắc rằng. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA hay không, quyền lợi mà khách hàng nhận được từ các gói bảo hiểm AIA cung cấp là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM

Công ty bảo hiểm AIA là thành viên của tập đoàn AIA tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập tại Châu Á. AIA thành lập năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sức khỏe an toàn tài chính và sự phồn thịnh cho người dân Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm và thời gian hoạt động khá dài. AIA đã tập chung 100% vốn đầu tư của mình vào khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Nhờ có nguồn lực về tài chính vững mạnh AIA đã dần vươn mình trở thành một trong những công ty bảo hiểm top đầu tại Việt Nam.

Các loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA cung cấp. Điều này được thể hiện ở những con số doanh thu năm 2019.

AIA đạt mức tăng trưởng phí bảo hiểm khai thác mới tăng 34.7% và đạt 3.908 tỷ đồng. Doanh thu bảo hiểm gốc của AIA tăng 34.74% đạt mức 14.442 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế của AIA là 1.245 tỷ đồng. Hiện đang bảo vệ an toàn tài chính cho 1.200.000 khách hàng và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 600.000 trường hợp với số tiền chi trả bảo hiểm là 5400 tỷ đồng.

AIA là đơn vị bảo hiểm được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng 3 và được chính phủ trao tặng bằng khen năm 2016. AIA đã vươn lên nằm trong top 10 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam do Report và Vietnamnet tổ chức năm 2017.

bảo hiểm nhân thọ AIA: 2
AIA top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam

CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA CUNG CẤP

Các sản phẩm bảo hiểm của AIA được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay:

 • Bảo hiểm An bình ưu việt: có thời hạn hợp đồng (5-10-15 năm) thời gian đóng phí HĐ tương đương với thời hạn HĐ. Chi phí khoảng 5.000.000 VNĐ/1 năm
 • Bảo hiểm vẹn cân bằng: Thời hạn hợp đồng khi khách hàng 100 tuổi, thời gian đóng chi phí tương tương với thời hạn HĐ, chi phí 20.000.00 VNĐ/năm.
 • Bảo hiểm An phúc hưng gia: thời hạn đóng 2 – 12 – 15 – 18 năm, chi phí bảo hiểm theo năm là 10.000.000 VNĐ/1 năm.
 • Bảo hiểm An phúc trọn đời ưu việt: thời hạn hợp đồng đến khi khách hàng 100 tuổi, chi phí 6.000.000 VNĐ/1 năm.
 • Bảo hiểm sống khỏe hơn 100: thời hạn hợp đồng đến 100 tuổi thời gian đóng chí khoảng 12 -15 -20 năm, chi phí 5.000.000 VNĐ/năm.
 • Bảo hiểm Optima liên kết đơn vị doanh nghiệp: thời hạn hợp đồng đến 100 tuổi, chi phí bảo hiểm liên kết Optima là 5.000.000 VNĐ/năm.
 • Bảo hiểm An phúc hưng lộc: Thời hạn hợp đồng 15 năm thời hạn đóng phí là 10 năm. Chi phí đóng bảo hiểm là 5.000.000/năm.
 • Bảo hiểm Investa: thời hạn hợp đồng đến 100 tuổi, chi phí 1.000.000 VNĐ/năm.
 • Bảo hiểm bước đến tương lai: thời hạn HĐ đến 100 tuổi, chi phí hợp đồng
 • Bảo hiểm học vấn nâng cao: Thời hạn HĐ từ 8 -26 năm, chi phí 5.000.000 VNĐ/năm
bảo hiểm nhân thọ AIA: 3
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA không?

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA HAY KHÔNG

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bản thân hay gia đình, không nên bỏ qua bảo hiểm nhân thọ AIA. Đến với bảo hiểm AIA khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về các gói bảo hiểm các sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Quyền lợi khách hàng được hưởng khi tham gia bảo hiểm như sau:

 • Cung cấp đa dạng gói sản phẩm bảo hiểm để khách hàng có thể lựa chọn theo tình hình tế của bản thân
 • Thủ tục giải quyết hồ sơ và kiểm định hồ sơ của AIA rất chuyên nghiệp, đẩy nhanh quá trình giải quyết quyền lợi cho khách hàng.
 • AIA là công ty bảo hiểm có năng lực tài chính vững vàng, với khối lượng tài sản và vốn đầu tư lớn và đang nằm trong top 10 đơn vị bảo hiểm uy tín nhất tại Việt Nam.
 • Khách hàng có thể đăng ký hưởng quyền lợi bằng hình thức đăng ký online. Khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến được ký kết hợp đồng online hoàn toàn và khi có sự cố như ốm đau và thương tật cũng sẽ được hưởng quyền lợi và chi trả qua hệ thống online.
 • Với những khách hàng cần nộp hồ sơ để được hưởng quyền lợi bảo hiểm hình thức nộp hồ sơ cũng rất linh hoạt có thể nộp trực tiếp qua email.

Bài viết trên đây đã khái quát về công ty bảo hiểm nhân thọ AIA và những sản phẩm mà công ty đang cung cấp. Hình thức ký hợp đồng và cách thức gửi xét duyệt hợp đồng rất nhanh chóng.

TOP 10 CÔNG TY BÁN BẢO HIỂM ONLINE UY TÍN

STT Tên Công Ty Đăng ký
1 Ví điện tử Momo Đăng Ký
2 Bảo hiểm Bảo Việt Đăng ký
3 VBI - Bảo hiểm Vietinbank Đăng Ký
4 BIC - Bảo hiểm ngân hàng BIDV Đăng ký
5 Bảo hiểm Bảo minh Đăng Ký
6 Bảo hiểm Bưu điện PTI Đăng Ký
7 Bảo Hiểm Số Đăng Ký
8 BẢO HIỂM EZIN Đăng Ký
9 Bảo hiểm K-Care Đăng ký
10 MIC - Bảo hiểm Quân đội Đăng Ký

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *