Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt Có Tốt Không? Có Nên Mua Không?

Bảo hiểm nhân thọ như là loại hình tài chính bảo vệ tương lai của mỗi chúng ta, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh kéo dài mãi chưa dứt. Có bảo hiểm nhân thọ, chúng ta sẽ yên tâm hơn trong cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt nó không phải là loại văn bản cam kết ký giữa người mua và công ty bảo hiểm. Loại hình bảo hiểm này còn như là một món quà có giá trị tinh thần và sức khỏe cho người được hưởng thụ.

bảo hiểm nhân thọ Bảo việt: 1
Quyền lợi được hưởng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Nếu như bạn đang thắc mắc rằng có nên mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hay không? Người mua sẽ được hưởng lợi ích gì từ BHNT Bảo Việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về loại hình BHNT của Bảo Việt qua bài viết dưới đây.

TỔNG QUAN VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ BẢO VIỆT

Bảo Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay đã gần 20 năm phát triển, Bảo Việt vẫn luôn là đơn vị bảo hiểm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cung cấp tới khách hàng hơn 50 sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính vững chắc bảo vệ bản thân bảo vệ người thân trong gia đình. Mang đến cho khách hàng 2 gói sản phẩm bảo hiểm chính là bảo hiểm truyền thống và bảo hiểm liên kết chung.

Với hệ thống liên kết lớn mạnh, mạng lưới hoạt động với hơn 75 công ty thành viên và hàng trăm các địa điểm văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt đã mang lại cho những khách hàng của mình một cuộc sống vui vẻ an lành và hạnh phúc. Trong tương lai vẫn luôn định hướng phát triển và mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm đa kênh.

Mục tiêu lớn nhất là mang đến mọi nhà, mọi gia đình sự an toàn – an tâm nhất, mang đến cho đất nước một kênh an sinh xã hội tốt nhất phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Tận dụng tối đa công nghệ hiện đại, công nghệ thông tin để giải đáp thắc mắc kịp thời từ phía khách hàng.

bảo hiểm nhân thọ Bảo việt: 2
Các loại hình bảo hiểm nhân thọ mà Bảo Việt cung cấp

CÁC LOẠI HÌNH BẢO HIỂM NHÂN THỌ BẢO VIỆT CUNG CẤP

Danh sách sản phẩm mà bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cung cấp khá đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi khách hàng. Để có thẻ quản lý các loại hình bảo hiểm này Bảo Việt đã phân loại thành các nhóm riêng, mỗi nhóm sẽ là một đối tượng khách hàng. Phân loại bảo hiểm Bảo Việt thành các nhóm như sau:

 • Nhóm đối tượng bảo hiểm (gồm 3 đối tượng)
 • Phân loại theo phương thức quản lý.
 • Phân loại theo mục đích hoạt động của sản phẩm bảo hiểm
 • Phân loại theo kỹ thuật (nhân thọ và phi nhân thọ)

Mỗi một nhóm bảo hiểm lại được phân chia theo từng góc độ khác nhau và các đối tượng khác nhau. Chi tiết cụ thể các loại hình bảo hiểm này như sau:

Chi tiết 3 nhóm đối tượng bảo hiểm của Bảo Việt

Bảo hiểm được phân loại theo đối tượng của Bảo Việt gồm 3 sản phẩm chính là: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm con người, bảo hiểm dân sự.

 • Bảo hiểm tài sản: Khi xảy ra rủi ro và tổn thất về tài sản Bảo Việt sẽ bồi thường cho người ký hợp đồng bảo hiểm. Giá trị đền bù được căn cứ vào mức độ thiệt hại thực tế và thỏa thuận có trên hợp đồng bảo hiểm.
 • Bảo hiểm con người: Là bảo hiểm về thân thể, sức khỏe, tính mạng. Người mua bảo hiểm sẽ lựa chọn một mức chi phí bảo hiểm được hưởng nếu có rủi ro xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Bảo hiểm dân sự: là trách nhiệm phát sinh do ràng buộc của quy định trong luật dân sự. Người được bảo hiểm sẽ phải bồi thường tiền mặt cho người thứ 3 từ những thiệt hại do hành vi của người mua bảo hiểm gây ra.
bảo hiểm nhân thọ Bảo việt: 3
Mua bảo hiểm đảm bảo cuộc sống an toàn cho bản thân và người thân

Bảo hiểm thuộc nhóm đối tượng quản lý

Với hình thức này cũng được chia làm 2 loại đó là: bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc chi tiết cụ thể của 2 loại bảo hiểm này như sau:

 • Bảo hiểm tự nguyện: là loại hợp đồng được ký kết hoàn toàn tự nguyện của người mua và đã có những cân nhắc, nhận thức rõ ràng khi mua.
 • Bảo hiểm bắt buộc: là loại hình bảo hiểm bắt buộc bên mua phải tham gia để đảm bảo an toàn cho bản thân để nếu như có sự cố xảy ra, người mua sẽ được bảo hiểm thanh toán những tổn thất không may xảy đến. Ví dụ: Bảo hiểm ô tô xe máy là loại hình bảo hiểm bắt buộc.

Bảo hiểm được phân loại theo mục đích hoạt động

Mục đích hoạt động được chia làm 2 loại bảo hiểm là: bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thương mại, phục vụ cho những chính sách xã hội và lợi ích trong thương mại.

 • Bảo hiểm xã hội: người mua sẽ được bù đắp 1 phần tổn thất khi thu nhập bị giảm do ốm đau, bệnh tật, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thất nghiệp. Loại hình bảo hiểm này được đóng vào quỹ bảo hiểm xã hội nhà nước quản lý.

Hình thức bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ

 • Bảo hiểm phi nhân thọ: là loại hình bảo hiểm ngắn hạn đảm bảo các rủi ro có tính tương đối theo thời gian và độc lập với tuổi thọ của con người.
 • Bảo hiểm phi nhân thọ: là loại hình bảo hiểm dài hạn có thể là trọn đời, đảm bảo rủi ro có tính chất thay đổi theo thời gian.
bảo hiểm nhân thọ Bảo việt: 4
Quyền lợi được hưởng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG MUA BHNT TẠI BẢO VIỆT LÀ GÌ?

Người tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt được hưởng những quyền lợi như sau:

 • Bảo vệ rủi ro về thương tật tử vong
 • Bảo vệ các bệnh hiểm nghèo
 • Bảo vệ quyền lợi về dịch vụ chăm sóc y tế
 • Bảo vệ quyền lợi cho bản thân, gia đình và người thân trong gia đình

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CỦA BẢO VIỆT HAY KHÔNG?

Trong cuộc sống, không ai có thể biết trước được điều gì xảy ra với bản thân mình hay người thân của mình. Để bảo vệ sức khỏe của mình, người thân của mình nên tham gia một loại hình bảo hiểm nhân thọ. Đặc biệt là loại hình bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt loại hình bảo hiểm con người tự nguyện. Như vậy sẽ đảm bảo được cuộc sống của chính mình và của bản thân mình nếu như không may có sự cố xảy ra.

Nếu như không may có sự cố xảy ra với bản thân mình, sẽ được hưởng quyền lợi từ bảo hiểm, giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho bản thân gia đình và xã hội.

TOP 10 CÔNG TY BÁN BẢO HIỂM ONLINE UY TÍN

STT Tên Công Ty Đăng ký
1 Ví điện tử Momo Đăng Ký
2 Bảo hiểm Bảo Việt Đăng ký
3 VBI - Bảo hiểm Vietinbank Đăng Ký
4 BIC - Bảo hiểm ngân hàng BIDV Đăng ký
5 Bảo hiểm Bảo minh Đăng Ký
6 Bảo hiểm Bưu điện PTI Đăng Ký
7 Bảo Hiểm Số Đăng Ký
8 BẢO HIỂM EZIN Đăng Ký
9 Bảo hiểm K-Care Đăng ký
10 MIC - Bảo hiểm Quân đội Đăng Ký

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *