Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam Là Gì? Có Tốt Không

Bảo hiểm nhân thọ Generali là của nước nào? Có những gói sản phẩm nào phổ biến, có nên mua bảo hiểm của Generali hay không? Cần lưu ý những gì khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Generali. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay bên dưới bài viết này nhé!

bảo hiểm nhân thọ generali: 1
Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ GENERALI

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam là công ty con của tập đoàn bảo hiểm tại Ý. Với mạng lưới hoạt động rộng lớn, cho đến nay tập đoàn bảo hiểm Generali đã có mặt tại 50 quốc gia trên toàn thế giới và mang lại nguồn doanh thu từ bảo hiểm. Generali tự hào đã mang đến sự an toàn cho hơn 61 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam được thành lập ngày 20/4/2011 do Bộ tài chính cấp phép. Trải qua hơn 9 năm hoạt động và phát triển tại thị trường bảo hiểm Việt Nam. Generali đã phát triển mạnh mẽ với mạng lưới hoạt động trải đều khắp 63 tỉnh thành với số lượng khách hàng là hơn 300.000 người.

Hiện tại Generali Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc về doanh thu và vươn lên nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam. Generali đã tăng số vốn điều lệ vào cuối 2019 lên 4852 tỷ đồng.

CÁC GÓI SẢN PHẨM CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ GENERALI

Không giống như những công ty bảo hiểm khác, Generali phân loại các nhóm sản phẩm bảo hiểm làm 3 gói sản phẩm chính đó là:

 • Bảo hiểm cá nhân (với 6 loại sản phẩm nhỏ)
 • Bảo hiểm nhóm (với 6 loại sản phẩm nhỏ)
 • Bảo hiểm cho sản phẩm bổ sung (với 6 loại sản phẩm)

Chỉ có 3 nhóm sản phẩm chính nhưng trong mỗi nhóm lại có những sản phẩm nhỏ và hướng đến từng nhóm khách hàng riêng biệt cụ thể như sau:

bảo hiểm nhân thọ generali: 2
Bảo hiểm Generali Việt Nam bảo vệ sức khỏe người Việt

CHI TIẾT CÁC GÓI SẢN PHẨM BẢO HIỂM CÁ NHÂN CỦA GENERALI

 • Bảo hiểm Vita – sống an nhiên, chi phí chỉ từ 1 triệu/năm quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ. Chi phí đóng BH không thay đổi trong suốt thời gian tham gia.
 • Bảo hiểm Vita – sống thịnh vượng bảo vệ toàn diện trước rủi ro thương tật và tử vong. Hình thức tham gia linh hoạt được quản lý bởi 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu là VFM và VinaCapital.
 • Bảo hiểm Vita – sống lạc quan giúp bảo vệ toàn diện trước 11 loại bệnh hiểm nghèo, quyền lợi được chi trả lên đến 600% chi phí bảo hiểm phải đóng.
 • Bảo hiểm Vita – sống tự tin bảo vệ quyền lợi lên đến 200% số tiền bảo hiểm lên đến 500% chi phí bảo hiểm. Giúp bạn có thể điều chỉnh kế hoạch tài chính linh hoạt.
 • Bảo hiểm Vita – sống an vui có thể bảo vệ toàn diện cho khách hàng với hơn 111 bệnh hiểm nghèo với chi phí chi trả cho khách hàng lên đến 600% số tiền bảo hiểm.
bảo hiểm nhân thọ generali: 3
Generali Việt Nam cung cấp đa dạng các gói sản phẩm bảo hiểm

CHI TIẾT 5 LOẠI SẢN PHẨM NHÓM CỦA BẢO HIỂM GENERALI

 • Bảo hiểm tử kỳ nhóm có thể chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho khách hàng nếu trong trường hợp tử vong hoặc thương tật.
 • Bảo hiểm sức khỏe khách hàng được hoàn trả viện phí và các chi phí điều trị nội trú/ngoại trú và được hỗ chi phí chăm sóc thai sản, nha khoa.
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính trong trường hợp phải nằm viện để điều trị bệnh hoặc tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ thu nhập của Generali cung cấp cho khách hàng 1 khoản tiền mặt để phù vào phần thu nhập mà người tham gia bảo hiểm bị mất trong thời gian nghỉ phép do ốm hoặc tai nạn.
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật của Generali giúp bảo vệ lên đến 200% số tiền cho bảo hiểm quyền lợi tử vong do tai nạn

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CỦA GENERALI HAY KHÔNG?

Những lý do bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali là vì

 • Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali uy tín
 • Chi trả quyền lợi cho khách hàng kịp thời
 • Cung cấp các gói sản phẩm chi tiết đa dạng
 • Bảo vệ toàn diện khách hàng với nhiều loại hình bảo hiểm đa dạng

Các gói sản phẩm bảo hiểm mà Generali cung cấp rất đa dạng, khách hàng có thể căn cứ vào thu nhập của bản thân mà lựa chọn cho mình gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Lựa chọn loại hình sản phẩm để có thể bảo vệ quyền lợi cho mình và sức khỏe cho những người thân quanh mình. Bảo vệ trước những rủi ro trước những tai nạn không may. Quá trình thẩm định kết quả chi trả của bảo hiểm Generali diễn ra nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

bảo hiểm nhân thọ generali: 4
Bảo hiểm nhân thọ Generali bảo vệ hơn 111 loại bệnh

LƯU Ý KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI GENERALI

Quý khách khi mua bảo hiểm nhân thọ tại Generali cần hiểu rõ về gói bảo hiểm mình định tham gia như thế nào, thời gian bao lâu, chi phí được chi trả khi có rủi ro là bao nhiêu? Nếu chưa nắm vững hãy làm một số điều sau đây:

 • Đến trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn trực tiếp
 • Cân nhắc tình hình tài chính của bản thân để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp
 • Trước khi ký hợp đồng cần đọc kỹ điều khoản, quyền lợi được bảo hiểm chi trả
 • Đọc kỹ những lý do loại trừ thanh toán của bảo hiểm có trên hợp đồng
 • Tìm hiểu kỹ đại lý cung cấp và kiểm tra mã số đại lý của chuyên viên tư vấn

Trên đây là tất cả những kiến thức về bảo hiểm nhân thọ Generali, hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một loại hình sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cho mình và những người thân trong gia đình.

TOP 10 CÔNG TY BÁN BẢO HIỂM ONLINE UY TÍN

STT Tên Công Ty Đăng ký
1 Ví điện tử Momo Đăng Ký
2 Bảo hiểm Bảo Việt Đăng ký
3 VBI - Bảo hiểm Vietinbank Đăng Ký
4 BIC - Bảo hiểm ngân hàng BIDV Đăng ký
5 Bảo hiểm Bảo minh Đăng Ký
6 Bảo hiểm Bưu điện PTI Đăng Ký
7 Bảo Hiểm Số Đăng Ký
8 BẢO HIỂM EZIN Đăng Ký
9 Bảo hiểm K-Care Đăng ký
10 MIC - Bảo hiểm Quân đội Đăng Ký

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *