Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Có Tốt Không? Có Nên Mua Bảo Hiểm Manulife

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife cung cấp đó là: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm bổ trợ.

Bảo hiểm nhân thọ ra đời với mục đích mang đến sự an lành – an tâm và sức khỏe cho con người và nâng tầm cuộc sống của mình theo giá trị mình mong muốn. Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife bảo vệ sức khỏe toàn diện trọn đời, đảm bảo tương lai trước những rủi ro không may có trong cuộc sống. Mua bảo hiểm cho bản thân là giải pháp hữu ích bảo vệ cho cuộc sống của mình.

TỔNG QUAN VỀ ĐƠN VỊ BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Manulife đã đồng hành cùng khách hàng trong hơn 20 năm qua và đã có những bước tiến vượt bậc để lại nhiều ấn tượng tuyệt vời trong lòng mỗi khách hàng. Điều này có thể chứng minh qua những con số không biết nói, số lượng người tham gia bảo hiểm nhân thọ của Manulife đa tăng lên nhanh chóng tại khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam.

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Manulife quốc tế có trụ sở tại khắp tất cả các nước trên thế giới như là: Châu Á, Châu Âu.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife: 1
Manulife công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ mà Manulife cung cấp như sau:

 • Bảo hiểm nhân thọ: là sản phẩm có giá trị về mặt tinh thân và vật chất. Giúp bản thân có thể tự vượt qua những khó khăn về tài chính khi có rủi ro xảy đến.
 • Bảo hiểm sức khỏe: Giúp cá nhân chia sẻ những khó khăn gánh nặng về tài chính để an tâm chữa bệnh, kể cả các loại bệnh hiểm nghèo.
 • Bảo hiểm tiết kiệm: Là loại hình sản phẩm giúp bảo vệ khách hàng trong quá trình thai kỳ, bảo vệ cả mẹ và con trước những rủi ro có thể xảy đến trong quá trình mang thai và sinh nở.
 • Bảo hiểm đầu tư: Là loại bảo hiểm dành cho khách hàng khi đầu tư kinh doanh. Mua bảo hiểm đầu tư khách hàng kiểm soát những rủi ro trong quá trình kinh doanh và tăng lợi nhuận cho khách hàng và những khoản tài chính có thể được hưởng khi có biến cố trong kinh doanh.
 • Bảo hiểm bổ trợ: Là loại sản phẩm bảo hiểm được bán kèm với 1 sản phẩm chính, khi khách hàng lựa chọn hình thức bảo hiểm nhất định sẽ có những ưu đãi khi mua thêm sản phẩm bổ trợ. Lợi ích và quyền lợi của khách hàng vẫn được bảo đảm mà còn có thể tăng lên mà không mất thêm quá nhiều chi phí.
Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife: 2
Các sản phẩm bảo hiểm mà Manulife cung cấp tới khách hàng

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI MANULIFE

 • Bạn là trụ cột trong gia đình và có con nhỏ, nhưng cần đảm bảo bạn đã có sự ổn định về kinh tế.
 • Bảo hiểm Manulife không chỉ có giá trị với cá nhân người mua mà còn có giá trị với những người thân của người mua.
 • Người hưởng thụ có tên trong hợp đồng bảo hiểm được nhận bảo hiểm nếu như người đứng tên không may qua đời.
 • Người tham gia bảo hiểm được bảo hiểm về mạng sống và sức khỏe của bản thân
 • Chi phí tham gia bảo hiểm được tính riêng cho từng độ tuổi và mức độ đóng bảo hiểm có thể thay đổi theo thời gian.
 • Khi tham gia bảo hiểm cho tài sản, người mua còn có thể được hưởng lãi suất theo mốc thời gian là các năm.
 • Chi phí bảo hiểm Manulife không đề đắt như chúng ta vẫn tưởng. Bảo hiểm được chia theo mốc thời gian tối thiểu từ 5 năm và chi phí trọn gói cho 5 năm thường là cao. Nhưng nếu chia lại theo thực tế hàng ngày thì số tiền không quá lớn.
Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife: 3
Lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ tại Manulife

LƯU Ý KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE

Để đảm bảo bản thân người mua có thể được hưởng đầy đủ quyền lợi từ bên phía công ty bảo hiểm. Nên kiểm tra lại tình trạng sức khỏe của bản thân trước khi mua. Nếu như trước khi mua bản thân có các bệnh hiểm nghèo hoặc một số bệnh nền, sẽ có khó thể được thanh toán bảo hiểm. Bởi các công ty bảo hiểm cũng sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng và phân loại khách theo tình trạng sức khỏe.

Đọc kỹ thông tin về hình thức chi trả của bảo hiểm ghi trong hợp đồng và trường hợp nào được hưởng quyền lợi từ bảo hiểm và trường hợp nào không. Tránh việc không đọc kỹ thông tin mà nghe nhân viên tư vấn lơ mơ và mơ hồ, đến khi có sự cố không được bảo hiểm chi trả sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Tìm hiểu kỹ thông tin gói sản phẩm định mua và chi phí cần phải thanh toán là bao nhiêu. Thời gian đóng là khi nào có thể lựa chọn đóng theo chu kỳ hàng tháng/quý/năm hay không. Thời hạn thanh toán bảo hiểm kết thúc thời gian giải quyết hồ sơ và giải ngân là bao lâu. Và có gặp khó khăn gì khi làm thủ tục hoàn tất hồ sơ hay không?

Nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi có trên hợp đồng. Hưởng đầy đủ quyền lợi trọn đời cho bản thân, gia đình và những người thân trong gia đình.

TOP 10 CÔNG TY BÁN BẢO HIỂM ONLINE UY TÍN

STT Tên Công Ty Đăng ký
1 Ví điện tử Momo Đăng Ký
2 Bảo hiểm Bảo Việt Đăng ký
3 VBI - Bảo hiểm Vietinbank Đăng Ký
4 BIC - Bảo hiểm ngân hàng BIDV Đăng ký
5 Bảo hiểm Bảo minh Đăng Ký
6 Bảo hiểm Bưu điện PTI Đăng Ký
7 Bảo Hiểm Số Đăng Ký
8 BẢO HIỂM EZIN Đăng Ký
9 Bảo hiểm K-Care Đăng ký
10 MIC - Bảo hiểm Quân đội Đăng Ký

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *