Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Có Tốt Không? Liệu Có Nên Mua?

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential thành lập tại Việt Nam từ năm 1999. Prudential đã vươn lên TOP đầu trong các công ty bảo hiểm về doanh thu và thị phần năm 2021.

THÔNG TIN CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam mang đến nhiều giải pháp bảo vệ bản thân, bảo vệ tài sản với nhiều quyền lợi thiết yếu cho khách hàng. Số lượng khách hàng của Prudential đã tăng lên nhanh chóng và chiếm lĩnh thị trường vượt qua manulife.

Làm thế nào để công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential vươn lên dẫn đầu trong top các công ty bảo hiểm tại Việt Nam nhanh như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này.

bảo hiểm nhân thọ Prudential: 1
Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL

Prudential Việt Nam là thành viên của tập đoàn Prudential PLC, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh Quốc. Prudential Việt Nam có bề dày lịch sử như sau:

 • Năm 1999 Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức đi vào hoạt động.
 • Năm 2000 sau 1 năm đi vào hoạt động chính thức đạt mốc 100.000 hợp đồng bảo hiểm.
 • Năm 2002 Đạt mốc 1.000.000 hợp đồng với khách hàng mới
 • Năm 2003 triển khai mô hình văn phòng và tổng đại lý đầu tiên tại Việt Nam
 • Năm 2006 được bình chọn vào danh sách 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam do VCC bình chọn.
 • Năm 2007 là công ty Bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam chi trả bảo tức đặc biệt cho khách hàng do kết quả kinh doanh đạt được vượt trội.
 • Năm 2009 là công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên có mạng lưới phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Năm 2015 lập kỷ lục với việc đầu tư hơn 3200 tỷ đồng vào trái phiếu chính phủ với kỳ hạn 20 năm.
 • Năm 2016 phát triển kênh mua bán bảo hiểm nhân thọ trực tuyến tới khách hàng.
 • Năm 2018 đạt mức đầu tư lớn nhất trong số các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư đạt 66.241 tỷ đồng.
 • Năm 2019 ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung là Pru – Bảo vệ tối ưu và Pru – Bảo vệ chủ động cuộc sống.
bảo hiểm nhân thọ Prudential: 2
Prudential với bề dày lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM PRUDENTIAL CUNG CẤP

Mục đích của bất kỳ gói bảo hiểm nào cũng là đem lại sự an toàn và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Đảm bảo đời sống ổn định và tài chính vững vàng hơn nếu như không may có sự cố xảy ra. Có rất nhiều gói sản phẩm đa dạng cho khách hàng của Prudential có thể lựa chọn. Các sản phẩm bảo hiểm mà Prudential cung cấp gồm có:

 • Kế hoạch bảo vệ và chăm sóc sức khỏe – bảo hiểm sức khỏe
 • Kế hoạch tích lũy – bảo hiểm tích lũy
 • Kế hoạch đầu tư – bảo hiểm đầu tư
 • Kế hoạch hưu trí – An thịnh hưu trí
 • Bảo hiểm bổ trợ mua kèm các sản phẩm khác

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển bảo hiểm nhân thọ Prudential đã vươn lên vượt bảo hiểm Manulife. Uy tín của Prudential đã được khẳng định qua những thành tựu cải tiến trải nghiệm của khách hàng về các dịch vụ Prudential cung cấp. Những cải thiện mang tính tích cực kịp thời trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Nhưng vẫn đảm bảo được doanh thu Prudential ổn định và vượt bảo hiểm Manulife.

 • Tổng doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới đạt mức 20.500 tỷ đồng tăng 58% so với cùng kỳ năm 2020.
 • Tổng doanh thu thị phần bảo hiểm lũy kế từ trước đến nay là 20.4% thị phần.

Prudential đã không ngừng nỗ lực và đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng bằng quy trình tư vấn bảo hiểm từ xa thẩm định và chi trả quyền lợi bằng hình thức online, tiện lợi và nhanh chóng. Đây cũng chính là điểm nổi bật giúp cho Prudential đã vượt lên dẫn đầu thị phần trong những công ty bảo hiểm hiện nay.

bảo hiểm nhân thọ Prudential: 3
Mang lại nhiều tính năng tiện ích tới khách hàng

Với tình hình dịch bệnh phức tạp Prudential cũng đã triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe thẩm định trực tuyến qua kênh ứng dụng eDoctor. Giúp cho khách hàng của Prudential có thể kết nối với bác sĩ mà không cần phải di chuyển đến bệnh viện hay phòng khám.

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL HAY KHÔNG?

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua bảo hiểm nhân thọ của Prudential hay không chúng ta nên đánh giá quá trình hình thành và phát triển của đơn vị này. Với bề dày lịch sử hơn 20 năm phát triển đã là một điểm cộng cho việc có nên mua bảo hiểm của Prudential hay không rồi. Tuy nhiên thì những gì mà Prudential mang lại cho khách hàng mới là điều đáng nói nhất.

Với sự phát triển vượt bậc về công hiện đại và đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ để tiến lại gần hơn với khách hàng bằng hình thức. Tư vấn với khách hàng trực tiếp trên hệ thống, ký hợp đồng thanh khoản giải ngân hợp đồng online. Khách hàng mua bảo hiểm Prudential không cần phải đến trực tiếp địa chỉ văn phòng để làm hồ sơ hay là đăng ký qua nhân viên tư vấn.

Mọi thông tin về bảo hiểm cũng như lịch trình khai báo hồ sơ thẩm định kết quả và chi trả bảo hiểm hoàn toàn online. Khách hàng không cần phải chờ đợi lâu bởi hình thức duyệt hồ sơ chi trả bảo hiểm online của Prudential là cực nhanh.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam. Có lịch sự phát triển hơn 20 năm và luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và mang đến kế hoạch bảo vệ sức khỏe bảo vệ tài chính toàn diện. Đảm bảo được những rủi khi có sự cố xảy ra không cần phải chờ đợi quá lâu để thực hiện quá trình thẩm định.

TOP 10 CÔNG TY BÁN BẢO HIỂM ONLINE UY TÍN

STT Tên Công Ty Đăng ký
1 Ví điện tử Momo Đăng Ký
2 Bảo hiểm Bảo Việt Đăng ký
3 VBI - Bảo hiểm Vietinbank Đăng Ký
4 BIC - Bảo hiểm ngân hàng BIDV Đăng ký
5 Bảo hiểm Bảo minh Đăng Ký
6 Bảo hiểm Bưu điện PTI Đăng Ký
7 Bảo Hiểm Số Đăng Ký
8 BẢO HIỂM EZIN Đăng Ký
9 Bảo hiểm K-Care Đăng ký
10 MIC - Bảo hiểm Quân đội Đăng Ký

TÌM HIỂU THÊM

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *