Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty Là Gì? Có Tốt Không?

Hiện nay, các dịch vụ bảo hiểm đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu về bảo vệ thân thể, sức khỏe của con người đang được nâng cao hơn.

Nắm bắt được điều này, bảo hiểm sức khỏe Liberty luôn đi đầu trong việc cung ứng và chăm sóc khách hàng với rất nhiều dịch vụ, nhằm đảm bảo về quyền lợi của người sử dụng. Vì thế, hãy cùng Bankz.vn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ BẢO HIỂM SỨC KHỎE LIBERTY

Bảo hiểm sức khỏe Liberty là một trong những dịch vụ quan trọng được cung ứng bởi Tập đoàn bảo hiểm Liberty. Tập đoàn này được xây dựng tại Boston và là hệ thống bảo hiểm đa ngành trên toàn thế giới, với tên gọi là Liberty Mutual Insurance.

Đầu tư đến 100% vốn chủ sở hữu của tập đoàn Liberty tại Mỹ, uy tín của công ty bảo hiểm sức khỏe Liberty đã được bảo đảm một cách toàn diện ngay khi hình thành tại Việt Nam. Với 8 năm đầu tư và hoạt động, cho đến nay công ty đã gặt hái được nhiều thành quả và sự tín nhiệm từ phần lớn khách hàng, khẳng định được vị thể vững chắc của mình trên trường quốc tế.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty: 1
Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm Liberty là dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu bảo hiểm của mỗi cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, khi đến với Liberty, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi trong chăm sóc sức khỏe, đảm bảo về độ phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BẢO HIỂM SỨC KHỎE LIBERTY?

Trong cuộc sống, chúng ta không thể nào lường trước những biến cố sẽ xảy ra. Với những trường hợp rủi ro, không may phải nhập viện vì lý do sức khỏe thì đây sẽ là một gánh nặng rất lớn về tài chính, đối với bản thân và gia đình bạn.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty: 2
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo hiểm Liberty ?

Xã hội ngày càng hiện đại, đi cùng với đó các chi phí sinh hoạt hàng ngày cũng trở nên đắt đỏ hơn. Bởi vậy, nỗ lực kiếm tiền để trang trải trong cuộc sống cũng như chi trả viện phí thực sự là điều rất khó khăn. Đó cũng chính là lý do mà các dịch vụ bảo hiểm sức khỏe ra đời.

BH sức khỏe Liberty đem lại cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội, lợi ích thiết thực và đảm bảo bảo quyền lợi trên mọi phương diện, khác xa so với những loại bảo hiểm khác. Cụ thể:

Chăm sóc khách hàng dựa trên nguyên tắc thấu hiểu

Với lịch sử thành lập và thời gian hoạt động từ sớm, bảo hiểm sức khỏe Liberty đã xây dựng uy tín cho mình thông qua các dịch vụ chăm sóc hàng đầu quốc tế. Công ty luôn hướng đến những nhu cầu thực tế của khách hàng, đồng thời đáp ứng những điều đó một cách toàn diện nhằm tạo nên sự nổi bật, khác biệt đối với người sử dụng.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty: 3
Liberty làm việc dựa trên nguyên tắc thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ quản lý với kinh nghiệm phong phú

Đội ngũ quản lý của công ty hầu hết đều là những người đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Họ được đào tạo bài bản qua nhiều năm kinh nghiệm, cùng với thái độ phục vụ chu đáo đã tạo nên tiền đề để tạo nên các giá trị và dịch vụ cung ứng phù hợp nhất với khách hàng.

Nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi

Với bảo hiểm Liberty, khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ viện phí cho tới khi xuất viện. Trong trường hợp rủi ro, các thủ tục bồi thường sẽ luôn diễn ra nhanh chóng, minh bạch và đảm bảo sự công bằng đối với tất cả người sử dụng.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty: 4
Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Liberty

Hệ thống Liberty được liên kết với toàn bộ cơ sở trên khắp cả nước, cho nên dù ở bất cứ nơi đâu hay bất cứ tỉnh thành nào, bạn cũng đều được hưởng chế độ ưu đãi từ bảo hiểm sức khỏe Liberty chúng tôi.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA BẢO HIỂM SỨC KHỎE LIBERTY

Bảo hiểm Liberty là dịch vụ phổ biến trên toàn quốc, với nhiều lợi ích được đảm bảo và chỉ áp dụng cho các nhóm đối tượng bao gồm: cá nhân và gia đình, doanh nghiệp và tổ chức.

Do đó, tập đoàn Liberty cũng có những quy định rõ cho các nhóm đối tượng này, chỉ khi đáp ứng đủ các điều kiện do công ty yêu cầu thì mới đủ tiêu chuẩn tham gia dịch vụ bảo hiểm sức khỏe. Cụ thể là những điều kiện như sau:

Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty: 5

Đối tượng đủ điều kiện tham gia bảo hiểm

CÁC GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE CAO CẤP LIBERTY

Nhằm đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe của khách hàng, dịch vụ Liberty đã cung ứng 3 gói sản phẩm bảo hiểm bao gồm:

  • Gói Classic (H1) với hạn mức bồi thường là 2,2 tỷ đồng.
  • Gói Executive (H2) với hạn mức bồi thường 6,6 tỷ đồng.
  • Gói Premier (H3) với hạn mức bồi thường là 22 tỷ đồng.

Người dùng nên dựa vào tình hình tài chính cũng như nhu cầu của mình để có thể lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất. Các gói bảo hiểm Liberty đều có những lợi thế riêng biệt, vì thế với bất kỳ gói dịch vụ nào, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn cho mình.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty: 6
Ưu đãi từ các gói bảo hiểm của Liberty

Vậy là bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết đối với bảo hiểm sức khỏe Liberty. Dịch vụ này sẽ mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và những chính sách phù hợp, đồng thời cũng là một phương pháp san sẻ gánh nặng về tài chính khi họ gặp rủi ro về sức khỏe. Vậy nên, hãy tin dùng dịch vụ bảo hiểm sức khỏe của Liberty nhé.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *