Bảo Hiểm Sức Khỏe PVI Có Tốt Không? Có Nên Mua Không?

Khi nói đến hình thức bảo hiểm chúng ta cần phải phân biệt được 2 loại hình bảo hiểm đó chính là loại bảo hiểm xã hội bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện.

Bảo hiểm tự nguyện là những loại hình bảo hiểm do người mua tự nguyện tham gia từ các công ty bảo hiểm phi nhân thọ. , Vậy bảo hiểm sức khỏe PVI là loại hình bảo hiểm gì, so đơn vị nào cung cấp, có nên tham gia hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả qua bài viết ngay dưới đây nhé!

bảo hiểm sức khỏe PVI: 1
Công ty bảo hiểm nhân thọ dầu khí Việt Nam PVI

BẢO HIỂM SỨC KHỎE PVI LÀ LOẠI HÌNH BẢO HIỂM GÌ?

Bảo hiểm sức khỏe PVI là loại bảo hiểm sức khỏe tự nguyện do công ty bảo hiểm PVI care cung cấp. Người tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi về những tổn thất liên quan đến sức khỏe của bản thân như là: các chi phí khám chữa bệnh, ốm đau, tai nạn. Các chi phí này đều được liệt kê rất chi tiết trên phạm vi hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe của PVI cung cấp là loại hình bảo hiểm được ký kết giữa người mua và PVI care. Trong đó, người tham gia theo hình thức tự nguyện và phải chi trả cho nhà cung cấp PVI care một khoản chi phí nhất định. Chi phí càng lớn, quyền lợi được hưởng càng cao, nhưng thời gian của loại hợp đồng này thường khá ngắn hạn. Người tham gia cần phải duy trì và kéo dài thời hạn theo từng năm mới được hưởng quyền lợi.

Sau thời hạn 1 năm tham gia mà người mua muốn được bảo vệ sức khỏe, thì cần ký hợp đồng với nhà cung cấp là công ty bảo hiểm để được hưởng quyền lợi trong thời gian tiếp theo.

bảo hiểm sức khỏe PVI: 2
Bảo hiểm sức khỏe PVI do công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam cung cấp

PVI LÀ ĐƠN VỊ BẢO HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

PVI là đơn vị bảo hiểm do tập đoàn dầu khí Việt Nam thành lập. Hiện nay thị phần bảo hiểm phi nhân thọ của PVI khá lớn, hiện tại PVI đã nằm trong top các công ty bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm hình thức tham gia rất đa dạng và linh hoạt, quyền lợi người tham gia bảo hiểm cũng khá lớn.

Công ty bảo hiểm PVI thường được gọi với cái tên, công ty bảo hiểm dầu khí hay (PVI care) là công ty con của tập đoàn dầu khí Việt Nam. Cung cấp đa dạng sản phẩm bảo hiểm như là: cá nhân, doanh nghiệp. Các sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp của PVI như sau:

 • Bảo hiểm hàng không PVI
 • Bảo hiểm thiệt hại tài sản PVI
 • Bảo hiểm tàu thuyền PVI
 • bảo hiểm kỹ thuật PVI

Danh sách các loại sản phẩm bảo hiểm cá nhân của PVI

 • Bảo hiểm thai sản PVI care
 • Bảo hiểm sức khỏe PVI care
 • Bảo hiểm ung thư và bệnh hiểm nghèo PVI care
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI care
 • Bảo hiểm ô tô PVI care
bảo hiểm sức khỏe PVI: 3
PVI care cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Với mỗi l loại sản phẩm bảo hiểm PVI care cung cấp đều đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng từ khách hàng cá nhân cho đến doanh nghiệp. Đối tượng khách hàng tham gia bảo bảo hiểm sức khỏe của PVI rất đa dạng. Không có quá nhiều điều kiện ràng buộc dành cho người tham gia và thời gian tham gia rất linh hoạt.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI THAM GIA BẢO HIỂM SỨC KHỎE PVI LÀ GÌ?

Người tham gia bảo hiểm thông thường sẽ đều quan tâm đến quyền lợi của loại hình bảo hiểm mình tham gia sẽ như thế nào và có điều kiện gì hay không. Đối với hình thức bảo hiểm sức khỏe của PVI cũng vậy. Quyền lợi được hưởng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe của PVI cũng đều rất được quan tâm.

 • Người tham gia bảo hiểm sức khỏe do PVI cung cấp có độ tuổi rất đa dạng. Chỉ cần là công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi và không mắc các bệnh lý sẵn có như: tiền sử thần kinh, ung thư, bệnh phong, thương tật 50% trở lên, người đang điều trị bệnh.
 • Quyền lợi BH sức khỏe PVI được hưởng thương tật/tử vong toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hoặc thương tật 1 bộ phận nào đó vĩnh viễn do tai nạn.
 • Hưởng trợ cấp ngay cả khi đang điều trị bệnh nội trú do tai nạn, ốm đau bệnh thật
 • Điều trị ngoại trú do ốm đau bệnh tật tai nạn, chi phí y tế được chi trả sau khi hoàn tất thủ tục điều trị ngoại trú.
 • Chăm sóc sức khỏe cho người tham gia ngay trong thời gian thai sản và sinh đẻ. Người tham gia bảo hiểm sức khỏe của PVI được thăm khám chữa bệnh trên toàn lãnh thổ đất nước Việt Nam. Danh sách các bệnh viện bảo lãnh của đơn vị PVI là rất lớn trên phạm vi cả nước.
bảo hiểm sức khỏe PVI: 4
Chi trả quyền lợi khách hàng được hưởng nhanh chóng

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA BẢO HIỂM SỨC KHỎE CỦA PVI

BH sức khỏe của PVI mang tới cho khách hàng rất nhiều những quyền lợi mang tính cấp bách kịp thời. Do đó, người tham gia bảo hiểm đều với tinh thần tự nguyện và chi phí tham gia cũng đều là tự nguyện. Nhưng để đảm bảo rằng người tham gia sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ phía PVI care thì cần lưu ý những điều sau đây:

 • Thời gian chờ của bảo hiểm sức khỏe đối với người bị tai nạn là 0 ngày. Người mua được hưởng ưu đãi từ ngày đầu tham gia.
 • Đối với đối tượng khách hàng hưởng quyền lợi do PVI chi trả cho việc ốm đau bệnh tật cần có thời gian chờ sau ngày ký hợp đồng là 30 ngày.
 • Thời gian chờ đối với những biến chứng thai sản là 60 ngày
 • Thời gian chờ đối với việc sinh đẻ là 365 ngày
 • Thời gian chờ đối với người có những bệnh mãn tính là 365 ngày và quyền lợi hưởng khi tử vong cần thời gian chờ lên đến 730 ngày.

Bài viết trên đây đã tổng hợp tới quý độc giả tất cả những thông tin tổng quát về công ty bảo hiểm PVI và chi tiết về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI. Hy vọng bài viết chúng tôi cung cấp sẽ có ích với bạn đọc.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *