Hướng Dẫn Đăng Ký Bảo Hiểm Ung Thư 360 – Manulife Tự Tin 360

Bảo hiểm ung thư giúp giảm các chi phí điều trị bệnh ung thư và mang đến những dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cho người tham gia.

Nhờ có các sản phẩm bảo hiểm mà ung thư không còn là dấu chấm hết của nhiều người. Bảo hiểm ung thư 360 là một trong những sản phẩm bảo hiểm đáng tin cậy và được nhiều khách hàng tham gia nhất.

BẢO HIỂM UNG THƯ LÀ GÌ?

Bảo hiểm ung thư là một loại hình bảo hiểm hỗ trợ cho người tham gia các chi phí điều trị, trợ cấp điều trị, rủi ro tử vong do ung thư và các quyền lợi khác trong quá trình điều trị ung thư theo quy định trong hợp đồng.

bảo hiểm ung thư 360
Khái niệm về bảo hiểm ung thư

Bảo hiểm ung thư 360 cung cấp quyền lợi bảo hiểm cho người tham gia. Gói bảo hiểm sẽ hỗ trợ các chi phí: số tiền bảo hiểm chữa bệnh, trợ cấp thu nhập, chi phí điều trị, phẫu thuật nếu có, … các khoản hỗ trợ này được cam kết chi trả cho người bệnh ngay khi có kết quả xét nghiệm, quyết định phẫu thuật từ bệnh viện.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MUA BẢO HIỂM UNG THU 360 ONLINE

 • Bước 1: Truy cập vào link đăng ký sản phẩm Manulife Tự Tin 360 ???? Tại đây
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu, chụp hình CMND còn hiệu lực
Ghi thông tin tin yêu cầu
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận OTP mà Manulife gửi về điện thoại cho bạn
 • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và hoàn thành
 • Bước 5: Nhận tin nhắn SMS và email xác nhận đơn hàng bạn đăng ký
 • Bước 6: Trong vòng 2 ngày Manulife gửi hợp đồng điện tử về email cho bạn

TẠI SAO CẦN THAM GIA BẢO HIỂM UNG THƯ

Tổ chức y tế Thế giới (WHO) ghi nhận 50% số ca tử vong trên thế giới là do ung thư và những căn bệnh hiểm nghèo khác. Bệnh ung thư là mối hiểm hoạ với bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào. Bệnh ung thư khiến cho gia đình gặp phải sức ép tài chính và tinh thần to lớn. Số lượng ca bệnh ung thư hàng năm vẫn đang tăng lên đáng báo động. Theo nghiên cứu của cơ quan y tế, năm 2017, Việt Nam có 126.000 ca mắc mới ung thư và 94.000 ca tử vong do ung thư.  Trong năm 2018, số người mắc bệnh tiếp tục tăng thêm đến con số 164.000 ca mắc mới và 114.000 ca tử vong do ung thư.

Do đó, việc mua bảo hiểm ung thư là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Việc lựa chọn một hợp đồng bảo hiểm phù hợp là điều mà bạn nên quan tâm từ bây giờ.

bảo hiểm ung thư 360 2
Lý do nên lựa chọn tham gia gói sản phẩm này

Gói bảo hiểm ung thư 360 – Manulife Tự Tin 360 với quyền lợi bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng, hỗ trợ khách hàng vượt qua căn bệnh ung thư quái ác. Chỉ cần bỏ ra chi phí từ 50 nghìn đồng mỗi tháng, bạn đã có thể tham gia gói bảo hiểm giá trị này.

BẢO HIỂM UNG THƯ 360 – MANULIFE TỰ TIN 360

Bảo hiểm ung thư 360 – Manulife Tự Tin 360 là sản phẩm bảo hiểm ung thư của công ty Manulife. Bảo hiểm Tự Tin 360 mang đến cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ tận tình nhất, đồng hành cùng khách hàng vượt qua bệnh ung thư. Sản phẩm này cam kết hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn điều trị. Cung cấp cho khách hàng những khoản trợ cấp tài chính và y tế giúp giảm gánh nặng chi phí trong quá trình điều trị.

bảo hiểm ung thư Manulife
Bảo hiểm ung thu 360 nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả

Điều kiện tham gia hợp đồng 

 • Tuổi tác: 18 – 60 tuổi
 • Kỳ hạn đóng phí: 10 năm
 • Kỳ hạn hợp đồng: 10 năm
 • Công ty sẽ không chấp nhận thanh toán trong các trường hợp sau: người tham gia tự sát hoặc có hành vi tự sát, có hành vi vi phạm pháp luật, mắc bệnh từ trước và các trường hợp bị loại trừ trong hợp đồng bảo hiểm.

Quyền lợi của bảo hiểm ung thư 360

Sau đây là các quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm ung thư 360 – Manulife Tự Tin 360:

 • Lợi ích của bảo hiểm với người tham gia và con cái của họ.
 • Bảo vệ ung thư miễn phí, bảo vệ chuyên sâu các trường hợp ung thư, bảo vệ bổ sung
 • Hỗ trợ chi phí điều trị và hỗ trợ thu nhập, giúp bạn sống tự tin và hạnh phúc.
 • Thủ tục tham gia đơn giản là lợi ích rất hấp dẫn cho bệnh ung thư sớm

Quyền lợi khi mắc ung thư giai đoạn sớm

Nếu người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh ung thư sớm theo quy định trong hợp đồng này, công ty sẽ chi trả 60% trên số tiền bảo hiểm đã đóng. Tuy nhiên, sẽ không quá 600 triệu đồng nếu người được bảo hiểm tham gia nhiều hơn một hợp đồng. Tổng số tiền chi trả cho các quyền lợi ung thư giai đoạn đầu sẽ không vượt quá sáu trăm triệu 600 triệu đồng.

bảo hiểm ung thư 360 3
Nên tìm hiểu thật kỹ các quyền lợi

Quyền lợi khi mắc ung thư giai đoạn cuối

Nếu người tham gia bảo hiểm được chẩn đoán mắc bất kỳ bệnh ung thư giai đoạn cuối nào nằm trong quy định của hợp đồng bảo hiểm thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho người tham gia.

Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ trượt giá sẽ được xác định dựa trên tỷ lệ bảo hiểm trên hợp đồng và năm hợp đồng tại thời điểm người tham gia được chẩn đoán mắc bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BẢO HIỂM MANULIFE

KẾT LUẬN

Bảo hiểm ung thư 360 – Tự Tin Manulife cung cấp cho người tham gia những quyền lợi bảo hiểm đáng giá. Chúng giúp bảo vệ bạn và gia đình khi xảy ra các biến cố không mong muốn. Với chi phí mỗi năm khá thấp, ai cũng có thể tham gia nhưng sẽ là cứu tinh cho gia đình bạn trong những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có những kiến thức cơ bản về về sản phẩm bảo hiểm đáng tin cậy này. 

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

TOP CÔNG TY BÁN BẢO HIỂM ONLINE UY TÍN

STT Tên Công Ty Đăng ký
1 Ví điện tử Momo Đăng Ký
2 Bảo hiểm Bảo Việt Đăng ký
3 VBI - Bảo hiểm Vietinbank Đăng Ký
4 BIC - Bảo hiểm ngân hàng BIDV Đăng ký
5 Bảo hiểm Bảo minh Đăng Ký
6 Bảo hiểm Bưu điện PTI Đăng Ký
7 Bảo Hiểm Số Đăng Ký
8 BẢO HIỂM EZIN Đăng Ký
9 Bảo hiểm K-Care Đăng ký
10 MIC - Bảo hiểm Quân đội Đăng Ký

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *