Hướng Dẫn Mua Bảo Hiểm Ung Thư FWD Online Giá Chỉ 99K

Hiện nay, Việt Nam đang là nước có tỷ lệ mắc bệnh ung thư hàng đầu, với vị trí 19 Châu Á và thứ 5 tại Đông Nam Á. Đây là tình trạng báo động đối với dân số trên cả nước.

Do đó, bảo hiểm ung thư FWD đã ra đời với những quyền lợi đặc biệt dành cho những người không may mắc bệnh ung thư. “Với FWD Bảo hiểm bệnh ung thư, quyền lợi chi trả gấp đến 1.000 lần phí bảo hiểm. Phí chỉ từ 99.000đ/năm là bạn đã có ngay một kế hoạch tài chính dự phòng cho chính mình.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA FWD BẢO HIỂM UNG THU

 • Mua và thanh toán online chỉ trong 3 phút
 • Phí bảo hiểm chỉ từ 99.000đ/ năm
 • Được bảo hiểm ở bất cứ giai đoạn nào
 • Quyền lợi chi trả đến 500 triệu đồng, Chi trả toàn bộ 1 lần
 • Thủ tục đơn giản
 • Cam kết bảo mật thông tin

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY FWD

Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD tại Việt Nam là hệ thống trực thuộc tập đoàn Pacific Century Group. Tính đến thời điểm này, công ty FWD chính là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.

Ra mắt từ năm 2016, FWD đã mang tới cho ngành bảo hiểm nước ta sự đổi mới và phong thái làm việc vô cùng chuyên nghiệp, với các điều khoản hợp đồng dễ hiểu cùng cách truyền thông ấn tượng và khác biệt.

FWD Bảo Hiểm
Sơ lược về công ty FWD

FWD đã số hóa những trải nghiệm của người dùng từ khâu phát hành hợp đồng, cho tới các vấn đề bồi thường trong bảo hiểm. Chiến lược mà công ty đề cao đến là ưu tiên quyền lợi của khách hàng thông qua công nghệ số, tạo nên sự tiện ích và hài lòng cho người sử dụng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MUA FWD BẢO HIỂM UNG THU ONLINE

 • Bước 1: Nhấn vào link đăng ký FWD bảo hiểm ung thu
 • Bước 2: Ghi thông tin ngày tháng, năm sinh vào ông trống
 • Bước 3: Chọn gói bảo hiểm mà bạn muốn mua và bấm “Xác nhận”
 • Bước 4: Trả lời một số câu hỏi về sức khỏe
 • Bước 5: Điền thông tin cá nhân, chụp hình CMND mặt trước + mặt sau
 • Bước 6: Đăng hình anh giấy tờ tùy thân gồm mặt trước + mặt sau
 • Bước 7: Xác nhận và thanh toán
 • Bước 8: Thanh toán thành công
 • Bước 9: Hợp đồng bảo hiểm được phát hành

Xem thêm Video hướng dẫn chi tiêt

LỢI ÍCH KHI MUA BẢO HIỂM UNG THƯ FWD

FWD được biết đến với là dịch vụ bảo hiểm những quyền lợi đặc biệt dành cho những người không may mắc phải bệnh ung thư. Vậy, bảo hiểm ung thư FWD mang đến cho người dùng những quyền lợi như thế nào?

Chi trả 100% viện phí 

Với những người mắc bệnh ung thư, có lẽ nỗi lo về các chi phí điều trị bệnh chính là áp lực lớn nhất ảnh hưởng tiêu cực đến họ. Rất nhiều gia đình đã phải chạy chữa rất cực khổ, với mong muốn được chữa trị và trở lại cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, điều này vẫn luôn là nỗi e ngại đối với những con người này.

Thấu hiểu tâm tư của người dân, FWD mong muốn các bệnh nhân ung thư có thể an tâm chữa trị một cách tích cực bằng gói bảo hiểm cam kết chi trả toàn bộ viện phí, khi bệnh được phát hiện ngay bất cứ giai đoạn nào, giúp người bệnh có được nguồn tài chính kịp thời trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe.

bảo hiểm ung thư FWD: 1
Lợi ích khi mua bảo hiểm ung thư FWD

Công ty tin rằng bảo hiểm ung thư FWD sẽ là nguồn dự phòng tài chính cần thiết để người dân có thể sống vui vẻ và trọn vẹn, không phải lo lắng khi không may mắc bệnh ung thư. Chắc hẳn đây sẽ là gói dịch vụ bảo hiểm nhân thọ có ưu đãi về chi phí chữa bệnh cho những bệnh nhân ung thư với mức thấp nhất tại Việt Nam.

Thời gian chờ sống 0 ngày

Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất FWD là dịch vụ bảo hiểm không cần thời gian chờ sống. Ngay khi phát hiện ra bệnh ung thư ở giai đoạn cuối, bệnh nhân vẫn được chi trả hoàn toàn về các khoản phí mà không cần phải quy định sống đủ 14, 30 ngày như các sản phẩm bảo hiểm khác.

bảo hiểm ung thư FWD: 2
Chi trả toàn bộ chi phí với thời gian chờ sống 0 ngày

Thời hạn bảo vệ 5 năm 

Trong thời gian này, các vấn đề phát sinh sẽ được công ty giải quyết một cách nhanh chóng, đáp ứng kịp thời về nhu cầu người sử dụng, đồng thời đảm bảo về quyền lợi tối ưu với mức phí không đổi suốt 5 năm.

Mua bảo hiểm online nhanh chóng

FWD còn hỗ trợ khách hàng trong mua bảo hiểm trực tuyến, với giao diện sinh động, vui tươi cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, xử lý nhanh giúp họ tiếp cận đến thông tin dễ dàng nhất, dù cho không giỏi về công nghệ.

bảo hiểm ung thư FWD: 3
Mua bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng, ở bất kỳ đâu

MỨC PHÍ BẢO HIỂM UNG THƯ FWD

Với bảo hiểm ung thư FWD, khách hàng sẽ chỉ cần chi trả mức phí đóng từ 99.000đ/năm với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng. Điều này còn phụ thuộc vào gói bảo hiểm, giới tính và độ tuổi của người tham gia bảo hiểm.

Dưới đây là bảng minh họa về phí bảo hiểm với số tiền 300 triệu đồng, áp dụng cho đối tượng là nữ và chia theo từng độ tuổi khác nhau:

bảo hiểm ung thư FWD: 4
Bảng phí với đối tượng nữ

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHI TRẢ CHO NHỮNG LOẠI BỆNH UNG THƯ NÀO?

Các gói bảo hiểm FWD được thiết kế cho khách hàng mắc bệnh ung thư với các danh mục bệnh như sau:

 • Bệnh ung thư được chẩn đoán mô học trong giai đoạn T1N0M0, hoặc với cấp độ nặng hơn dựa trên hệ thống phân loại TNM, hệ thống phân loại quốc tế tương đương.
 • Các bệnh ung thư đại tràng, bàng quang, vú, cổ tử cung, tuyến giáp, tuyến tiền liệt từ cấp độ bệnh ung thư biểu mô tại chỗ cũng như cấp độ nặng hơn.
 • Các khối u buồng trứng giáp, được chẩn đoán mô học FIGO với điều kiện chưa xâm lấn vỏ bao, giai đoạn 1a/1b hoặc nặng hơn.
bảo hiểm ung thư FWD: 5
Quyền lợi của khách hàng được chi trả cho những loại bệnh ung thư nào?

TẠM KẾT

Như vậy, với những chia sẻ chi tiết về bảo hiểm ung thư FWD, có lẽ bạn đọc cũng đã có cho mình những thông tin cần thiết về dịch vụ này rồi phải không? Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi cùng với Bankz.vn nhé.

Tóc Tiên nói gì về FWD Bảo hiểm bệnh ung thư?

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

TOP CÔNG TY BÁN BẢO HIỂM ONLINE UY TÍN

STT Tên Công Ty Đăng ký
1 Ví điện tử Momo Đăng Ký
2 Bảo hiểm Bảo Việt Đăng ký
3 VBI - Bảo hiểm Vietinbank Đăng Ký
4 BIC - Bảo hiểm ngân hàng BIDV Đăng ký
5 Bảo hiểm Bảo minh Đăng Ký
6 Bảo hiểm Bưu điện PTI Đăng Ký
7 Bảo Hiểm Số Đăng Ký
8 BẢO HIỂM EZIN Đăng Ký
9 Bảo hiểm K-Care Đăng ký
10 MIC - Bảo hiểm Quân đội Đăng Ký

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *