Bảo hiểm VBI là gì? Bảo Hiểm VBI Có Tốt Không?

Đối với cuộc sống ngày càng phát triển thì những rủi ro cũng theo đó mà tăng lên. Chính vì thế mà nhiều người mong muốn sử dụng những gói bảo hiểm để có thể yên tâm hơn về tài chính cũng như sức khỏe của bản thân và gia đình.

Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại bảo hiểm này, Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bảo hiểm VBI là gì và những thông tin chính xác nhất về công ty bảo hiểm này.

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ BẢO HIỂM VBI LÀ GÌ?

Hẳn nếu bạn là 1 người có sự quan tâm tới các sản phẩm bảo hiểm thì cũng đã từng nghe qua về bảo hiểm VBI là gì. VBI là 1 công ty bảo hiểm trực thuộc ngân hàng Vietinbank của Việt Nam với tên gọi đầy đủ là Công Ty Bảo Hiểm Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam. 

Bảo hiểm VBI: 1
Tìm hiểu bảo hiểm VBI là gì?

Năm 2017, Công ty chuyển đổi thành Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank và trở thành doanh nghiệp nghìn tỷ VNĐ. Hiện công ty có 33 công ty thành viên và 8 nghìn đại lý bảo hiểm, phục vụ khách hàng trên cả nước. Với hơn 1 nghìn nhân viên trình độ cao, tiềm lực tài chính vững mạnh, danh mục sản phẩm đa dạng và ưu việt, công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

NHỮNG THÀNH TỰU VBI ĐÃ CÓ ĐƯỢC LÀ GÌ?

Bảo hiểm VBI là công ty bảo hiểm có lịch sử phát triển lâu đời và có nhiều thành tích nổi bật. VBI đã phát triển mạnh mẽ trong hơn 10 năm qua và từng bước thực hiện mục tiêu dẫn đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ. Các thành tựu của bảo hiểm VBI là gì?

Thành tựu năm 2008

Đánh dấu việc chuyển đổi mô hình thành Công ty Bảo hiểm ICBC do ICBC Việt Nam tài trợ 100% vốn.

Thành tựu năm 2013 

Đánh dấu mốc VBI thành lập mô hình bảo hiểm ngân hàng và bắt đầu cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thông qua 155 chi nhánh và hơn 1000 điểm giao dịch ngân hàng.

Thành tựu năm 2017 

VBI có bước tiến dài khi gia nhập câu lạc bộ doanh nghiệp nghìn tỷ. Mô hình đó nay đã được chuyển thành Tổng công ty Bảo hiểm Vietinbank. Được chọn là “Công ty bảo hiểm có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017” theo sự bình chọn của tạp chí Global Banking & Finance Review

Năm 2017, Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Việt Nam là đơn vị kinh doanh bảo hiểm đầu tiên đưa vào hoạt động kinh doanh bảo hiểm. Tham gia thị trường bảo hiểm thông qua việc sản xuất chứng chỉ điện tử và công nghệ hóa đơn điện tử. Tại đây khách hàng cũng có thể tham gia nhiều sản phẩm về bảo hiểm rất hấp dẫn không chỉ tại VBI mà còn có thể tham gia ngay trên app MyVBI rất thuận tiện.

Thành tựu năm 2018 

Bán 25% cổ phần cho Hyundai Marine & Fire Insurance Company Limited (HMFI) Hàn Quốc; Nằm trong Top 100 Sản phẩm dành cho Gia đình và Trẻ em, đạt giải thưởng Sao vàng Đất Việt cùng năm

Dựa vào khảo sát của CSI, VBI đã được chứng nhận “sự hài lòng của khách hàng”; Đạt danh hiệu thương hiệu mạnh năm; Một trong 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường Việt Nam.

Bảo hiểm VBI: 2
Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam

Thành tựu năm 2019

Xếp thứ nhất về Tốc độ tăng trưởng Bảo hiểm trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​của Báo cáo Việt Nam.

BẢO HIỂM VBI CÓ TỐT KHÔNG?

Các gói bảo hiểm sức khỏe của VBI hiện nay mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích về chi phí bồi thường cao và vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Ngoài ra, các gói bảo hiểm VBI cung cấp đa dạng các gói dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng hơn. 

Bạn không thể phòng ngừa những rủi ro về sức khỏe sau này của gia đình hay chính bản thân mình, vì vậy bạn nên có sản phẩm bảo hiểm VBI ưu tiên nhiều quyền lợi cho đối tượng khách hàng này.

NHỮNG SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC CUNG CẤP CỦA BẢO HIỂM VBI LÀ GÌ?

Công ty bảo hiểm VBI được thành lập chính là để cung cấp tới cho khách hàng những sản phẩm về bảo hiểm tuyệt vời và tối ưu nhất. Vậy các sản phẩm về bảo hiểm tại bảo hiểm VBI là gì? Dưới đây sẽ là những dòng sản phẩm về bảo hiểm rất nổi bật tại công ty này.

Gói bảo hiểm cho ô tô, xe máy Vietinbank 

Trong quá trình đi lại, phương tiện di chuyển luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, rủi ro tai nạn luôn rình rập chúng ta. Nên chúng ta cần có giải pháp để đảm bảo phương diện giúp ta có thể bồi thường và bảo vệ nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Sản phẩm là giải pháp cho vấn đề này của bảo hiểm VBI là gì? VBI đã ra mắt gói sản phẩm bảo hiểm ô tô – xe máy nhằm tối ưu hóa mọi lợi ích cũng như quyền lợi mà khách hàng được nhận thì khách hàng cũng có thể chọn những gói bảo hiểm nhỏ đối với bảo hiểm cho ô tô và xe máy gồm:

 • Gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy
 • Gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô
 • Gói bảo hiểm ô tô
Bảo hiểm VBI: 3
Gói bảo hiểm ô tô của bảo hiểm VBI là gì?

Gói bảo hiểm dành cho người có nhu cầu vay vốn

Trong cuộc sống ngày nay, có những lúc tài chính của bạn bị thiếu hụt và bạn cần phải sử dụng nhiều tiền cho những việc quan trọng đối với bạn. Những lúc như thế thì vay vốn tại các ngân hàng sẽ là phương án được nhiều người lựa chọn nhất.

Nhưng trong cuộc sống chúng ta không thể lường trước được điều gì, rủi ro có thể đến với chúng ta bất cứ lúc nào, và gánh nặng nợ ngân hàng có thể khiến bạn và những người thân yêu của bạn choáng ngợp. Và sản phẩm được cung cấp để giúp bạn giải quyết vấn đề này của bảo hiểm VBI là gì?

Đảm bảo bạn và gia đình có một cuộc sống an toàn và bớt lo lắng về các gánh nặng ngân hàng. VBI đã giới thiệu gói ‘Bảo hiểm người vay chăm sóc khách hàng tại Vietinbank’ để giúp bạn yên tâm về khoản vay của mình bằng cách trả nợ thay bạn nếu bạn gặp rủi ro mất khả năng lao động.

Gói bảo hiểm dành cho các doanh nghiệp

Công ty Bảo hiểm VBI của Vietinbank cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho các doanh nghiệp để đảm bảo thanh toán tài chính cho tài sản, phương tiện, hàng hóa và hơn thế nữa. Hiện tại, các doanh nghiệp có thể tham gia thông qua sản phẩm. Các sản phẩm dành cho doanh nghiệp của bảo hiểm VBI là gì?

 • Gói bảo hiểm xe cơ giới
 • Gói bảo hiểm hàng hóa và tàu thuyền
 • Gói bảo hiểm VBI Bảo An doanh nghiệp
 • Gói bảo hiểm tài sản
 • Gói bảo hiểm xây dựng và lắp đặt
 • Gói bảo hiểm trách nhiệm
 • Gói bảo hiểm năng lượng tái tạo
 • Gói bảo hiểm VBI An Phát Thành Công

Gói VBI Care về bảo hiểm sức khỏe

Đối với mọi người, sức khỏe là mối quan tâm lớn nhất của mỗi chúng ta. Trong cuộc sống thì mọi rủi ro không mong muốn như bệnh tật, tai nạn và ốm đau,… đều không có cách nào tránh khỏi.

Vì vậy, bảo vệ bản thân và gia đình luôn là điều quan trọng nhất, hiểu được điều này, VBI đã cho ra đời gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care nhằm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và những người thân yêu của họ. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn đối với các sản phẩm về bảo hiểm sức khỏe của VBI. Vậy những sản phẩm giúp đảm bảo hơn về sức khỏe của bảo hiểm VBI là gì?

 • Gói bảo hiểm tai nạn con người
 • Gói bảo hiểm sức khỏe Vietinbank Care
 • Gói bảo hiểm bệnh ung thư
Bảo hiểm VBI: 4
VBI Care nhằm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng

Gói bảo hiểm về du lịch

Để giúp bạn an tâm khi đi du lịch và tạo cho người thân của bạn một chuyến đi thú vị nhất có thể trước những rủi ro: máy bay hoãn chuyến, thất lạc giấy tờ, tai nạn cá nhân, chi phí y tế … VBI cung cấp các gói bảo hiểm du lịch cho bạn và gia đình hỗ trợ các chuyến đi du lịch gồm:

 • Gói bảo hiểm du lịch trong nước
 • Gói bảo hiểm trễ chuyến bay
 • Gói bảo hiểm du lịch ngoài nước
Bảo hiểm VBI: 5
Gói bảo hiểm du lịch trong nước

Thẻ E – Partner – gói bảo hiểm toàn diện

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển, vấn đề an toàn, bảo mật thông tin ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Bởi thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ việc thông tin khách hàng bị đánh cắp với số lượng lớn khiến nhiều người bàng hoàng, lo lắng.

Trước tình hình đó, nhằm đảm bảo an toàn thông tin khách hàng, các ngân hàng thương mại đã phối hợp với VBI triển khai sản phẩm bảo hiểm nhằm cung cấp đầy đủ các dịch vụ sử dụng thẻ cho tất cả các chủ thẻ.

GÓI VBI CARE VỀ BẢO HIỂM SỨC KHỎE?

Gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm VBI là gì? Đây là gói bảo hiểm hướng đến sức khỏe – điều quan trọng nhất của mọi người. Chúng ta không thể lường trước được những nguy cơ mà bệnh gây ra cho bản thân và gia đình. Nắm bắt được điều này, ngân hàng Vietinbank đã cho ra đời gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI care mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng. 

Gói bảo hiểm này có thể được mua cho người từ 60 tuổi đến 65 tuổi là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Trẻ em dưới 6 tuổi có thể tham gia gói bảo hiểm này cùng bố mẹ, hoặc có thể mua gói riêng lẻ như gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi, giúp trẻ có một tương lai ổn định.

Quyền lợi của bảo hiểm Vietinbank này là bảo hiểm số tiền nằm viện do ốm đau, bệnh tật cần nằm viện hoặc phẫu thuật. Cũng như chi phí trước và sau điều trị, phụ cấp bệnh viện hoặc sử dụng xe cứu thương.

Chi phí y tế cũng được bảo hiểm khi sản phẩm này được điều trị do tai nạn. Trong trường hợp bị thương tật, thương tật toàn bộ hoặc tử vong, bạn có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng. Sản phẩm bảo hiểm này của ngân hàng Vietinbank được thiết kế với nhiều gói đa dạng linh hoạt với các mức phí khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng hiện nay.

Bảo hiểm VBI: 6
Gói bảo hiểm VBI care

GÓI VBI HOPE VỀ BẢO HIỂM UNG THƯ?

Ung thư luôn là vấn đề nhức nhối của nhiều người trong xã hội hiện đại ngày nay, do môi trường sống xung quanh, thực phẩm con người ăn hàng ngày bị ô nhiễm và chứa quá nhiều chất độc hại.  Ra đời như một giải pháp dự phòng tuyệt vời cho vấn đề đó. 

Vì vậy, sản phẩm bảo hiểm này được mua bởi công dân Việt Nam hợp pháp trong độ tuổi từ 18 đến 65 đang sống hoặc sinh sống ở nước ngoài. Quyền lợi chủ hợp đồng bảo hiểm của Vietinbank này hy vọng sẽ chi trả số tiền bảo hiểm dựa trên quyền lợi bệnh ung thư ở giai đoạn sớm hoặc thậm chí giai đoạn cuối. 

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ chi phí trong thời gian nằm viện và điều trị ung thư. Lợi ích của gói bảo hiểm này là cung cấp cho khách hàng bảo hiểm tử kỳ vì nhiều lý do khác nhau. Tổng mức chi trả cho gói bảo hiểm này có thể lên đến 2 tỷ đồng.

GÓI VBI CARE VỀ BẢO HIỂM THAI SẢN?

Gói bảo hiểm thai sản của bảo hiểm VBI là gì? Đây là sản phẩm bảo hiểm đặc biệt được phát triển từ Gói chăm sóc VBI. Chương trình bảo hiểm này có thể được mua cho phụ nữ từ 19 đến 50 tuổi chưa có con hoặc đang có ý định mang thai.

Tham gia bảo hiểm thai sản VBI Care giúp cả gia đình hoàn toàn yên tâm vì quyền lợi của gói bảo hiểm này là hỗ trợ chi phí điều trị ngoại trú cho thai phụ, bảo hiểm nha khoa và phụ cấp giường nằm. Mọi tai nạn sau tai nạn hoặc không may phải nhập viện.

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG BẢO HIỂM VBI LÀ GÌ?

 • Bạn cần phải hiểu các quyền và quy định của sản phẩm bảo hiểm mà bạn dự định sẽ tham gia tại VBI
 • Hãy chọn những sản phẩm về sức khỏe và tài chính hợp nhất với bạn và gia đình, để sản phẩm đáp ứng sở thích của bạn và giải phóng bạn khỏi áp lực tài chính.
 • Khai đầy đủ thông tin quy trình đăng ký, chẳng hạn như thông tin của bạn và các phương tiện, tài sản cần được bảo vệ và thanh toán.
 • Biết khi nào quyền lợi đến hạn, thủ tục, hồ sơ, thời gian xử lý để thanh toán trợ cấp khi gặp rủi ro.
 • Tìm hiểu cách nhận quyền lợi trong trường hợp hủy hợp đồng.

Những thông tin chính xác về bảo hiểm VBI là gì đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Bảo hiểm VBI. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất cho bản thân và gia đình thân yêu, lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp để sống với 1 tương lai mạnh khỏe và vui vẻ hơn.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *