Bảo hiểm Vietinbank là gì? Các gói bảo hiểm bạn nên tham khảo

Những rủi ro bất ngờ xảy ra có thể là nguyên nhân khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bảo hiểm Vietinbank sẽ chính là giải pháp giúp bạn khắc phục được những khó khăn gặp phải một cách an toàn, hiệu quả.

Vậy bảo hiểm Vietinbank là gì? Tại sao nên lựa chọn gói bảo hiểm Vietinbank?

BẢO HIỂM VIETINBANK LÀ GÌ?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đi cùng với những tiện ích nhận được thì nguy cơ gặp phải rủi ro về sức khỏe hay đầu tư kinh tế của con người rất cao. Bạn sẽ không thể dự đoán được có những rủi ro nào sẽ xảy ra với mình. Chính vì vậy, mua bảo hiểm để có được sự bảo vệ là điều vô cùng cần thiết.

Một trong những bảo hiểm rủi ro được mọi người lựa chọn và đánh giá cao hiện nay chính là VBI. Đây là tên gọi được viết tắt của công ty bảo hiểm Vietinbank. Là công ty bảo hiểm có nguồn vốn đầu tư hoàn toàn của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Vậy bảo hiểm Vietinbank là gì?

Bảo hiểm Vietinbank được chính đi vào hoạt động năm 2008. Từ đó tới nay, bảo hiểm Vietinbank đã có những bước phát triển mạnh mẽ, xây dựng cho mình vị trí vững chắc trên thị trường. Mục tiêu đang được bảo hiểm Vietinbank hướng tới chính là dẫn đầu số lượng bảo hiểm thuộc phân khúc bán lẻ tại Việt Nam.

Bảo hiểm Vietinbank trong những năm qua đã tạo nên rất nhiều dấu ấn đặc biệt. Là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại khi thực hiện sử dụng giấy chứng nhận và hóa đơn điện tử. Đi cùng với đó, năm 2017 bảo hiểm Vietinbank đã tiến hành triển khai thành công bảo lãnh viện phí và giám định bồi thường trực tuyến. Khách hàng có thể mua bảo hiểm thông qua ứng dụng MyVIB.

Bảo hiểm Vietinbank: 1
Bảo hiểm Vietinbank

CÁC GÓI BẢO HIỂM VIETINBANK ĐANG HOẠT ĐỘNG HIỆN NAY

Bảo hiểm Vietinbank là gì và có những gói bảo hiểm nào? Bảo hiểm Vietinbank không còn là từ khóa xa lạ với mọi người. Là công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, VBI đang không ngừng phát triển. Trở thành đối thủ nặng ký với tất cả những công ty bảo hiểm trên thị trường. Hiện tại, VBI đang triển khai các gói bảo hiểm cụ thể như:

Gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với mỗi con  người. Đặc biệt, trong cuộc sống hiện nay môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, thực phẩm không đảm bảo an toàn khiến cho con người dễ mắc các bệnh lý nguy hiểm. Đi cùng với đó là những tai nạn rủi ro bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 

Những điều này có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mỗi con người chúng ta. Khi sức khỏe không được đảm bảo, tình hình tài chính cũng sẽ bị ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn hơn. Trong hoàn cảnh này, bảo hiểm chính là giải pháp giúp bạn vượt qua khó khăn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Hiểu rõ được điều đó, VBI đã đưa ra gói bảo hiểm sức khỏe Vietinbank Care. Trong gói bảo hiểm này có rất nhiều sản phẩm nhỏ hơn để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mỗi một sản phẩm đều có chức năng chính là bảo vệ sức khỏe cho khách hàng trước các rủi ro không mong muốn trong cuộc sống.

Những sản phẩm nhỏ nằm trong gói bảo hiểm VBI Care bao gồm: bảo hiểm sức khỏe VBI Care, bảo hiểm tai nạn con người và bảo hiểm ung thư. Khách hàng có thể lựa chọn 1 sản phẩm hoặc tất cả gói bảo hiểm tùy theo mong muốn và điều kiện kinh tế của bản thân.

Bảo hiểm Vietinbank: 2
Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Gói bảo hiểm Ô TÔ – Xe máy Vietinbank

Cuộc sống hiện đại, con người không luôn cần tới các phương tiện di chuyển như xe máy hay ô tô. Các phương tiện này ngày càng trở lên phổ biến hơn. Chúng hỗ trợ con người di chuyển tới nơi mình cần trong thời gian ngắn, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên, đi cùng với những ưu điểm thì vẫn luôn có nguy hiểm tiềm tàng. Những rủi ro tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào bạn sơ ý. Đôi lúc gặp sự cố bạn không bị ảnh hưởng gì nhưng phương tiện lại hư hỏng vô cùng nghiêm trọng. Để có thể tiếp tục sử dụng, bạn cần mất một khoản chi phí lớn để sửa chữa. Trong những tình huống này, bảo hiểm chính là “cứu cánh” dành cho bạn.

Bảo hiểm của Vietinbank sẽ đứng ra chi trả các khoản chi phí sửa chữa và bồi thường khi tai nạn không mong muốn xảy ra. Các gói bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ xe máy  hay ô tô của bạn một cách tốt nhất. Đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng trong mọi tình huống.

Tương tự như gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care, bảo hiểm xe máy – ô tô Vietinbank cũng có những sản phẩm nhỏ như: bảo hiểm ô tô, bảo hiểm TNDS xe máy và bảo hiểm TNDS ô tô. Mỗi loại bảo hiểm sẽ có trách nhiệm chi trả riêng. Mức phí bảo hiểm mà khách hàng đóng cũng tùy thuộc vào từng gói bảo hiểm được lựa chọn.

Bảo hiểm Vietinbank: 3
Bảo hiểm ô tô – xe máy vietinbank

Gói sản phẩm bảo hiểm toàn diện thẻ E – Partner

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã mang lại cho mọi người rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên, đi cùng với đó là các vấn đề bị lộ thông tin cá nhân cao. Việc lộ thông tin cá nhân sẽ gây ra rất nhiều vấn đề rắc rối cho người mắc phải. Trong thời gian gần đây, hàng loạt những vụ án thông tin cá nhân của một lượng lớn người dùng bị đánh cắp đã khiến cho mọi người không khỏi hoang mang.

Chính vì vậy, để bảo vệ tốt thông tin liên quan đến khách hàng gói bảo hiểm toàn diện thẻ E – Partner đã được ra đời. Gói bảo hiểm này giúp giữ an toàn tuyệt đối thông tin thẻ cho cả khách hàng sử dụng. Ngăn ngừa tình trạng khách hàng bị khai thác thông tin quan trọng.

Gói bảo hiểm du lịch của VBI

Bảo hiểm Vietinbank là gì? Đây là một công ty cung cấp đầy đủ các loại hình bảo hiểm bảo vệ cho khách hàng. Mọi người không chỉ được tham gia bảo hiểm sức khỏe, phương tiện đi lại mà còn có thể hưởng bảo hiểm du lịch khi đăng ký tham gia.

Dưới sự phát triển của kinh tế, nhu cầu giải trí du lịch của mọi người tăng lên. Việc di chuyển giữa các thành phố lớn trong và ngoài nước không còn là điều quá khó khăn. Đặc biệt, với những người yêu thích du lịch thì việc di chuyển diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, trong các chuyến du lịch việc xảy ra những rủi ro là điều không thể tránh khỏi.

Bạn sẽ có thể gặp phải các tình huống bất ngờ như: chậm giờ lên máy bay, làm mất giấy tờ, gặp tai nạn, chi phí y tế,… Để bảo vệ quyền lợi, sức khỏe của bản thân và gia đình bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm du lịch. Những sản phẩm có trong gói bảo hiểm du lịch gồm: bảo hiểm trễ chuyến bay, bảo hiểm dành cho du lịch trong nước và bảo hiểm dành cho du lịch nước ngoài.

Bảo hiểm Vietinbank: 4
Bảo hiểm du lịch Vietinbank

Bảo hiểm VBI dành cho người vay vốn

Vay vốn ngân hàng để giải quyết các vấn đề quan trọng cá nhân là phương án được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cuộc sống luôn có những vấn đề bất ngờ xảy ra. Khoản vay ngân hàng có thể trở thành gánh nặng đối với bạn và gia đình. Thậm chí bạn không thể tiến hành chi trả được khoản vay này.

Hiểu được điều đó, VBI đã đưa gói bảo hiểm dành cho người vay vốn vào hoạt động. Khi tham gia bảo hiểm này, nếu bạn gặp rủi ro về sức khỏe, tính mạng dẫn tới không thể chi trả được khoản vay ngân hàng trước đó, VBI sẽ thay bạn thanh toán toàn bộ. Bạn và gia đình có thể giảm bớt những nỗi lo về món nợ ngân hàng.

Bảo hiểm Vietinbank là gì? Là giải pháp giúp đỡ bạn và gia đình khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. 

Bảo hiểm cho doanh nghiệp

Bảo hiểm Vietinbank còn cung cấp các gói bảo hiểm dành cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp là đối tượng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế xã hội. Kinh doanh có thể mang tới cho bạn nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Tuy nhiên, song hành với đó cũng chính là những rủi ro không thể lường trước được.

Có rất nhiều vấn đề rủi ro nguy hiểm có thể gặp phải trong kinh doanh như: thất lạc hàng hóa, phương tiện hư hỏng, phá sản,… Bảo hiểm Vietinbank đã mang đến cho doanh nghiệp các sản phẩm giúp chi trả tài chính cho các vấn đề sự cố xảy ra. 

Các doanh nghiệp đã, đang và sắp đi vào hoạt động có thể tham khảo một số gói bảo hiểm của VBI như: bảo hiểm dành cho hàng hóa và tàu thuyền, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm xây dựng và lắp đặt, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm xe cơ giới, VBI An Phát Thành Công, VBI Bảo An doanh nghiệp và bảo hiểm năng lượng tái tạo.

Bảo hiểm Vietinbank: 5
Bảo hiểm VBI cho doanh nghiệp

Với mỗi loại bảo hiểm sẽ bao gồm các điều khoản và chi phí khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ với VBI để được tư vấn và tham khảo thêm thông tin chi tiết.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA VÀO BẢO HIỂM VBI

Bảo hiểm Vietinbank là gì chắc hẳn mọi người đã có câu trả lời. Tham gia các gói bảo hiểm của VBI sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ tốt nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của mình khách hàng khi tham gia bảo hiểm VBI cần chú ý một số vấn đề như sau:

  • Tìm hiểu rõ thông tin về trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng trước khi quyết định tham gia các gói bảo hiểm.
  • Nên lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu cần bảo vệ. Đảm bảo việc tham gia bảo hiểm luôn trên tinh thần tự nguyện của mọi thành viên trong gia đình. Không để việc chi trả bảo hiểm trở thành áp lực và gánh nặng của bản thân.
  • Khi tham gia bảo hiểm cần điền đầy đủ và chi tiết các thông tin liên quan được yêu cầu. Đảm bảo không có sai sót để được bảo vệ và chi trả chi phí tốt nhất khi gặp vấn đề rủi ro không mong muốn.
  • Tìm hiểu quyền lợi được hưởng và trách nhiệm khi hủy hợp đồng khi chưa đến hạn. 
  • Luôn ghi nhớ thời gian đáo hạn, hoàn thành gói bảo hiểm.
Bảo hiểm Vietinbank: 6
Lưu ý khi tham gia bảo hiểm Vietinbank

TẠM KẾT

Hy vọng những thông tin về bảo hiểm Vietinbank là gì trên đây hữu ích đối với bạn. Hãy tham gia các gói bảo hiểm của VBI để bản thân và gia đình được bảo vệ một cách tốt nhất.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *