[Tổng hợp] Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Nên Mua Nhất Hiện Nay

Bảo hiểm nhân thọ là gì, đối tượng sử dụng là những ai được chia làm mấy loại? Trong số các gói bảo hiểm nhân thọ phổ biến hiện nay loại nào nên mua nhất hiện nay? Nên mua loại bảo hiểm nhân thọ của đơn vị nào là tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ GÌ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG LÀ AI?

Bảo hiểm nhân thọ là các gói sản phẩm mà công ty bảo hiểm cung cấp với mục đích là bảo vệ những rủi ro liên quan đến sức khỏe của con người, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm tính mạng. Khi người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro, sự cố tai nạn, thương vong sẽ được bảo hiểm chi trả một phần chi phí chữa bệnh.

các gói bảo hiểm nhân thọ: 1
Đối tượng nên mua bảo hiểm nhân thọ là ai?

Đối tượng sử dụng bảo hiểm là người tham gia mua hợp đồng bảo hiểm, ký hợp đồng trực tiếp với công ty bảo hiểm. Trên hợp đồng sẽ có những điều khoản và quyền lợi của khách hàng được hưởng khi có sự cố xảy ra. Tương ứng với mỗi loại hợp đồng là một khoản chi phí mà người sử dụng (đối tượng mua bảo hiểm) phải đóng theo tháng/quý/năm, tùy ý người mua lựa chọn cách thức đóng phí bảo hiểm.

Chi phí người tham gia bảo hiểm đóng sẽ được công ty bảo hiểm thu vào quỹ dự trữ tài chính của công ty quản lý. Hợp đồng bảo hiểm được ký kết giữa đối tượng khách hàng và đơn vị bảo hiểm là công ty bảo hiểm được diễn ra hoàn toàn tự nguyện.

Đây là hình thức mà người mua dự phòng tài chính an toàn cho tương của mình với mục đích có thể đỡ 1 phần chi phí khi thu nhập bị ảnh hưởng do sự cố ập đến như là (tai nạn, ốm đau, bệnh tật).

PHÂN LOẠI CÁC GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Gói bảo hiểm trọn đời: Là gói bảo hiểm nhân thọ trường sinh, người sử dụng bảo hiểm sẽ được chi trả một khoản chi phí cho người không may tử nạn. Người được thụ hưởng là người thân của người tử nạn, thông tin người thụ hưởng có trên hợp đồng bảo hiểm trọn đời.

Gói bảo hiểm nhân thọ sinh kỳ(hưu trí): Là gói bảo hiểm mà người mua sự định cho tương lai sau khi nghỉ hưu, thời hạn của bảo hiểm tương đương với bảo hiểm xã hội là 20 năm. Nếu như người tham gia bảo hiểm có đóng bảo hiểm xã hội thì đến khi về già vẫn được hưởng 2 loại bảo hiểm này song song.

Gói bảo hiểm nhân thọ tử kỳ: Là gói bảo hiểm người mua ký với công ty bảo hiểm và có thời gian định kỳ. Trong khoảng thời gian duy trì gói bảo hiểm, nếu không may người mua gặp nạn tử vong thì bảo hiểm cũng sẽ chi trả một phần chi phí cho người thụ hưởng là người thân hoặc người có tên trong hợp đồng. Loại hình bảo hiểm này khác với bảo hiểm trọn đời là có thời gian nhất định.

Gói bảo hiểm hỗn hợp: Là gói bảo hiểm được kết hợp giữa bảo hiểm sinh kỳ và tử kỳ, loại hình bảo hiểm này được nhiều công ty bảo hiểm chú trọng bởi nhu cầu của khách hàng khá lớn.

các gói bảo hiểm nhân thọ: 2
Các gói bảo hiểm nhân thọ cơ bản và phổ biến nhất

CÁC GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ NÊN MUA NHẤT HIỆN NAY

Các gói bảo hiểm nên mua nhất hiện nay:

  • Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt do Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp
  • Bảo hiểm nhân thọ Manulife do công ty bảo trách nhiệm hữu hạn Manulife cung cấp
  • Bảo hiểm nhân thọ AIA do công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA cung cấp
  • Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-life do công ty bảo hiểm nhân thọ Dai – Ichi cung cấp
  • Bảo hiểm nhân thọ FWD do công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Fuji cung cấp
  • Bảo hiểm nhân thọ Prudential công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential cung cấp

Bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa rất lớn, nó giúp chúng ta ổn định cuộc sống khi không may có rủi ro xảy đến với chúng ta. Hình thức bảo hiểm này còn được coi là cách thức chia sẻ rủi ro trong cộng đồng bằng việc lấy tiền bảo hiểm của số đông bù vào số ít. Những người nộp chi phí cho bảo hiểm vào quỹ dự trữ của công ty bảo hiểm, khi có người gặp sự cố rủi ro sẽ được tri chả một phần chi phí trích từ quỹ bảo hiểm.

các gói bảo hiểm nhân thọ: 3
Nên mua gói bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm nào?

MUA CÁC GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ CÓ LỢI CHỨ KHÔNG CÓ LỜI

Khi các công ty bảo hiểm đưa ra bất kỳ một gói bảo hiểm nào cũng đều đảm bảo rằng sẽ mang lợi ích tốt nhất đến với khách hàng. Do đó, quyền lợi của khách hàng khi mua bảo hiểm đều được đảm bảo đầy đủ. Lý do các bạn nên mua bảo hiểm là để bảo vệ sức khỏe của bản thân trước những rủi ro trong cuộc sống.

Cuộc sống muôn hình vạn trạng, có thể hôm nay bạn đang mạnh khỏe. Thế nhưng cũng không biết trước được điều gì sẽ xảy đến với bạn trong tương lai.

Khi sự cố ập đến nguồn tài chính dự trữ của bạn không đủ, bảo hiểm sẽ là một giải pháp giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt. Đấy là lợi ích bạn đạt được khi tham gia bảo hiểm, nếu bạn có suy nghĩ rằng mua bảo hiểm để đầu tư sinh lời thì gói bảo hiểm nhân thọ không phù hợp với bạn.

Trong tất cả các gói bảo hiểm nhân thọ mà công ty bảo hiểm cung cấp, không có một điều khoản nào khẳng định khách hàng tham gia sẽ sinh lời. Giá trị nhân văn lớn nhất của bảo hiểm mang đến cho khách hàng là bảo vệ chứ không phải lợi nhuận.

TOP 10 CÔNG TY BÁN BẢO HIỂM ONLINE UY TÍN

STT Tên Công Ty Đăng ký
1 Ví điện tử Momo Đăng Ký
2 Bảo hiểm Bảo Việt Đăng ký
3 VBI - Bảo hiểm Vietinbank Đăng Ký
4 BIC - Bảo hiểm ngân hàng BIDV Đăng ký
5 Bảo hiểm Bảo minh Đăng Ký
6 Bảo hiểm Bưu điện PTI Đăng Ký
7 Bảo Hiểm Số Đăng Ký
8 BẢO HIỂM EZIN Đăng Ký
9 Bảo hiểm K-Care Đăng ký
10 MIC - Bảo hiểm Quân đội Đăng Ký

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *