TOP Các Trang Vay Tiền Online Uy Tín 2022, Lãi 0% Chỉ Cần CMND

Hiện nay, nhiều người tìm kiếm các trang vay tiền online để giải quyết vấn đề tài chính thay vì đến ngân hàng. Bởi thủ tục vay tiền trên app đơn giản, giải ngân chỉ từ 2 phút, thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt,…

Nhưng không phải trang cho vay trực tuyến nào cũng đáng tin như những gì quảng cáo. Do đó, Bankz.vn liệt kê các trang vay tiền online uy tín, lãi suất tốt nhất năm 2022 để quý vị tham khảo!

các trang vay tiền online uy tín: 1
Nhiều người tìm kiếm các trang vay tiền online uy tín để giải quyết vấn đề tài chính thay vì đến ngân hàng (Nguồn: Internet)

VAY TIỀN ONLINE LÀ GÌ, CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Với những người lần đầu tìm đến vay tiền nhanh online thì vẫn còn lạ lẫm với khái niệm này và băn khoăn “vay tiền online có an toàn không?” luôn hiện hữu. Bankz.vn giải đáp băn khoăn này ngày sau đây.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online được hiểu một cách đơn giản là người vay sẽ được vay tiền theo hình thức vay tín chấp. Đồng thời mọi thủ tục vay tiền như nộp hồ sơ, phê duyệt hồ sơ,…đều được thực hiện ngay trên thiết bị điện tử thông minh như: điện thoại, laptop, ipad,…

các trang vay tiền online uy tín: 2
Quy trình nộp hồ sơ và xét duyệt khoản vay đều diễn ra trên mạng (Nguồn: Internet)

Người vay và người cho vay hoàn toàn không cần gặp mặt trực tiếp. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin chứng minh thư/căn cước công dân/ hộ chiếu còn hạn là có thể vay nhanh một khoản tiền để phục vụ nhu cầu tài chính gấp của mình.

Người vay có thể lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến thông qua các trang vay tiền online uy tín, ứng dụng (app) cho vay hoặc các sàn giao dịch trực tuyến. Sự kết hợp giữa công nghệ và tín dụng như vậy đã mang đến nhiều lợi ích và sự tiện dụng cho khách hàng mỗi khi cần giải quyết nhanh vấn đề tài chính.

Vậy vay tiền qua các trang cho vay trực tuyến có an toàn không?

Vay tiền nhanh online có an toàn không?

Vay tiền thông qua các trang vay tiền online uy tín giúp người vay tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển. Các gói sản phẩm vay cũng rất đa dạng phù hợp với khả năng chi trả và tài chính của đông đảo khách hàng. Nên hiện nay hình thức hỗ trợ tài chính này ngày càng phát triển.

Hơn nữa, thủ tục vay tiền đơn giản, giải ngân trong nháy mắt, thời gian trả khoản vay linh hoạt, mức lãi suất hợp lý, không có phụ phí, không cần thế chấp, đang nợ xấu vẫn vay được tiền,…là những lợi ích mà chỉ khi thực hiện vay tiền online khách hàng mới được hưởng.

các trang vay tiền online uy tín: 3
Vay tiền online thủ tục đơn giản, không cần thế chấp, giải ngân nhanh trong ngày (Nguồn: Internet)

Nhờ những ưu điểm nổi trội như vậy mà hiện nay đa số khách hàng cần giải quyết gấp vấn đề tài chính đều chọn vay tiền online nhanh thay vì đến ngân hàng. Tuy nhiên, cũng vì nhu cầu cao nên thực tế đã hình thành không ít trang web hoặc app cho vay tiền lừa đảo, tín dụng đen,…

Chính vì vậy, để đảm bảo vay tiền nhanh, an toàn thì khách hàng:

 • Nên tìm hiểu kỹ các thông tin như: mức lãi suất, thời gian trả khoản vay, các loại phí dịch vụ khác,…có được công khai minh bạch không.
 • Dựa trên các thông tin trên để tính toán xem có phù hợp với khả năng chi trả của mình không mới quyết định vay tiền nhanh online.
 • Nên ưu tiên chọn vay tiền nhanh ở các trang vay tiền online uy tín, được nhiều người biết và được đông đảo người dùng đánh giá tốt.
 • Hãy chọn cho mình hình thức vay tiền nhanh phổ biến và phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu tài chính cấp thiết của bản thân.

MỘT SỐ HÌNH THỨC VAY TIỀN NHANH TRỰC TUYẾN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay, khi chọn vay tiền nhanh trực tuyến khách hàng được cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ tín dụng khác nhau. Khách hàng chỉ cần tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân dễ dàng chọn được hình thức vay phù hợp. Cụ thể, có một số hình thức vay tiền nhanh phổ biến hiện nay như:

Vay tiền trên các trang vay tiền online uy tín (website cho vay)

Khi chọn cho mình hình thức hỗ trợ tín dụng thông qua website, khách hàng có thể sử dụng các loại giấy tờ hợp lệ dưới đây để tiến hành thủ tục vay. Toàn bộ đều là hình thức cho vay tín chấp, không cần người bảo lãnh hay tài sản thế chấp.

Xét duyệt khoản vay với chứng minh nhân dân

các trang vay tiền online uy tín: 4
Sử dụng chứng minh nhân dân khách hàng có thể vay từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng (Nguồn: Internet)

Sử dụng chứng minh nhân dân để vay tiền nhanh, khách hàng đã có thể được xét duyệt cho vay khoản tiền từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng. Chỉ cần khách hàng đăng ký hồ sơ vay tiếp đến khai báo chính xác thông tin trên chứng minh thư là vay được tiền.

Vay tiền nhanh với sổ hộ khẩu

Với sổ hộ khẩu, khách hàng có thể được duyệt khoản vay từ 5 đến 50 triệu đồng. Thủ tục tiến hành khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu kèm theo chứng minh thư bản gốc là được xét duyệt giải ngân nhanh chóng.

Xét duyệt vay với đăng ký xe (cavet xe)

Vay tiền với đăng ký xe là hình thức hỗ trợ tín dụng dành cho những khách hàng nào đang sở hữu xe máy có giá trị trên 15 triệu, đăng ký chính chủ. Với cavet xe, khách hàng có thể vay đến 50 triệu tùy vào giá trị của chiếc xe. Thủ tục đơn giản, giao tiền nhanh chóng, không giữ xe và giấy tờ xe.

Vay tiền nhanh với sim điện thoại

Khách hàng chỉ cần sở hữu số điện thoại có đăng ký chính chủ từ các nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobiphone,…đều có thể sử dụng để vay tiền nhanh qua web.

Thủ tục vay qua sim điện thoại đơn giản, hỗ trợ khoản vay lên đến 50 triệu, thời gian vay kéo dài từ 6 đến 36 tháng. Đây là giải pháp tài chính nhanh chóng hiện được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Sử dụng bảng lương để vay tiền nhanh

Với những người đi làm có thang bảng lương cố định thì chỉ cần cung cấp bảng lương có xác nhận của cơ quan là có thể được hỗ trợ tài chính nhanh online qua web.

Vay tiền nhanh online qua app

Bên cạnh hình thức hỗ trợ tài chính qua website thì sử dụng app để vay tiền cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là giải pháp tín dụng tuyệt vời. Bởi khách hàng ngồi tại nhà, nơi làm việc hay ở ngoài đường vẫn dễ dàng tiếp cận được với người tài chính.

các trang vay tiền online uy tín: 5
Sử dụng app để vay tiền cũng được nhiều khách hàng lựa chọn (Nguồn: Internet)

Khách hàng chỉ cần tải app của đơn vị cho vay uy tín sau đó điền thông tin theo hướng dẫn vào hồ sơ vay. Hệ thống sẽ tự động xét duyệt hồ sơ vay và giải ngân đến tài khoản của khách hàng khoản vay phù hợp.

Vay thấu chi với tài khoản tiết kiệm trực tuyến

Vay thấu chi cũng là một trong những hình thức vay tiền nhanh phổ biến hiện nay. Giải pháp này cho phép khách hàng được chi vượt số tiền hiện có tại tài khoản thanh toán.

Bên cho vay sẽ cung cấp cho khách hàng một mức thấu chi phù hợp và tài khoản tiết kiệm trực tuyến hiện có sẽ được dùng để thế chấp cho khoản vay này. Khi vay khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin theo hướng dẫn và đảm bảo được điều kiện vay là việc giải ngân diễn ra rất nhanh.

Từ những chia sẻ trên, Bankz.vn tin rằng quý vị đã có thể yên tâm hơn khi vay tiền nhanh online cũng như chọn được cho mình hình thức vay phù hợp. Ngay sau đây, chúng tôi mang đến cho quý vị top các trang vay tiền online uy tín hàng đầu với lãi suất tốt nhất năm 2022 để tham khảo.

ĐIỂM DANH CÁC TRANG VAY TIỀN ONLINE UY TÍN, LÃI SUẤT TỐT NHẤT 2022

Bankz.vn đã tiến hành tìm hiểu và sàng lọc được 7 trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Những thông tin được chia sẻ bên dưới hoàn toàn chính xác và đảm bảo khách hàng được vay tiền một cách an toàn:

Tamo – Một trong các trang vay tiền online uy tín số 1 hiện nay

Tamo là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín đặt dưới sự quản lý của Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Đối tác tài chính của Tamo là Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ DIGITAL CREDIT.

các trang vay tiền online uy tín: 6
Vay tiền nhanh tại Tamo quý khách hàng hoàn toàn yên tâm (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, Tamo còn liên kết hợp tác với các ngân hàng lớn như: Vietcombank, VPbank, Viettel Post,…Chính vì vậy, vay tiền nhanh tại trang Tamo, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ngay sau đây là những thông tin cụ thể:

 • Mức lãi suất: 12% đến 20%
 • Hạn mức vay: từ 250 ngàn đến 20 triệu đồng
 • Thời hạn vay: từ 90 ngày đến 6 tháng
 • Khoản thu nhập: Không bắt buộc
 • Ưu đãi cho khách hàng: Tính lãi suất 0% trong 30 ngày đầu tiên
 • Các khoản phí: Phí tư vấn, phí dịch vụ và phí trả trễ hạn.

Doctor Đồng – Trang vay tiền nhanh đáng tin cậy

Doctor Đồng được biết đến là một trong những trang cho vay tiền online nhanh xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Đơn vị này được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC.

Doctor Đồng ngoài cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính nhanh thì còn là cầu nối đáng tin cậy giữa những khách hàng có nhu cầu vay tiền với các bên là đối tác cho vay.

các trang vay tiền online uy tín: 7
Doctor Đồng là giúp khách hàng nhanh chóng được tiếp cận với các nguồn vốn an toàn (Nguồn: Internet)

Đơn vị này đã cùng đối tác chiến lược nhiều năm là Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Vạn An Phát cung cấp nhiều khoản vay tiện ích với thủ tục đơn giản. Khách hàng nhanh chóng được tiếp cận với các nguồn vốn an toàn phục vụ nhu cầu tài chính cá nhân.

Những thông tin quan trọng sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

 • Mức lãi suất: 12% đến 20%
 • Hạn mức vay: từ 1.000.000 đồng đến 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: từ 90 ngày đến 12 tháng
 • Khoản thu nhập: tối thiểu 3 triệu/tháng
 • Ưu đãi cho khách hàng: Tính lãi suất 0% trong 30 ngày đầu tiên và có hỗ trợ nợ xấu
 • Các khoản phí: Phí trả trước hạn, phí dịch vụ và phí trả trễ hạn.

Tiền ơi – Vay tiền cực nhanh chỉ với chứng minh thư

Tiền ơi là một trang cho vay tiền nhanh online thuộc Công ty TNHH BUSINESS MASTER được cấp phép hoạt động hợp pháp ngày 22/4/2020 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh.

các trang vay tiền online uy tín: 8
Tiền ơi giải ngân cực nhanh chỉ với chứng minh thư (Nguồn: Internet)

Tiền ơi là công ty con của tập đoàn đa quốc gia Gotivochka thành lập năm 2012 tại Ukraine với 200 chi nhánh và hơn 1000 nhân viên. Tiền ơi cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, người vay có thể vay tiền cực nhanh chỉ bằng chứng minh thư mà không cần tài sản bảo đảm gì khác.

Thông tin cụ thể:

 • Mức lãi suất: 18% đến 20%
 • Hạn mức vay: từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: 30 ngày
 • Khoản thu nhập: tối thiểu 3 triệu/tháng
 • Ưu đãi cho khách hàng: Tính lãi suất 0,01%/ ngày cho khách hàng vay mới và khách hàng có thể gia hạn khoản vay bất cứ lúc nào
 • Các khoản phí: Phí gia hạn khoản vay, phí trả trước hạn, phí dịch vụ, phí tư vấn và phí trả trễ hạn.

Findo – 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Thời điểm hiện tại Findo đã được đông đảo khách hàng biết đến và đánh giá là một trong các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Findo chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7.

các trang vay tiền online uy tín: 9
Findo tính 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (Nguồn: Internet)

Trang cho vay online này được phát triển bởi Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Findo luôn sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn về tài chính cho khách hàng với các khoản vay linh hoạt, thủ tục ngắn gọn.

Thông tin cụ thể:

 • Mức lãi suất: 12% đến 20%
 • Hạn mức vay: từ 250 ngàn đồng đến 15 triệu đồng
 • Thời hạn vay: từ 90 ngày đến 6 tháng
 • Khoản thu nhập: Không yêu cầu
 • Ưu đãi cho khách hàng: Tính lãi suất 0% cho khách hàng vay mới trong vòng 30 ngày
 • Các khoản phí: Phí dịch vụ, phí trả trước hạn và phí trả trễ hạn.

Robocash – Trang vay tiền online chất lượng

Robocash được xem là một trong các trang vay tiền online uy tín xuất hiện lâu đời nhất tại Việt Nam. Trang vay tiền này được phát triển bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam, trụ sở chính tại Tầng 5 (51-51B-53) Võ Văn Tần, phường 6, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Ứng dụng công nghệ Fintech trong quá trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay, Robocash cam kết bảo mật thông tin khách hàng, quy trình vay minh bạch,…Robocash sẵn sàng hỗ trợ tài chính bất cứ lúc nào trong ngày, trong năm chỉ cần khách hàng có nhu cầu.

Thông tin cụ thể như sau:

 • Mức lãi suất: 18.3%
 • Hạn mức vay: từ 1.000.000 đồng đến 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: từ 90 ngày đến 6 tháng
 • Khoản thu nhập: từ 3 triệu/tháng
 • Ưu đãi cho khách hàng: Tính lãi suất 0% cho khách hàng vay mới trong vòng 07 ngày đầu
 • Các khoản phí: Phí dịch vụ đi kèm khoản vay, phí tư vấn, phí trả trước hạn và phí trả trễ hạn.

Money Veo – Dịch vụ hỗ trợ tín dụng online cực nhanh

Money Veo cũng một trong các trang vay tiền online uy tín top đầu nước ta được phát triển bởi Công ty TNHH Money Veo Việt Nam. Money Veo hỗ trợ tín dụng cho mọi khách hàng dựa trên nền tảng P2P Lending, tức là cho vay ngang hàng.

các trang vay tiền online uy tín: 10
Money Veo cho vay tín dụng dựa trên nền tảng P2P Lending (Nguồn: Internet)

Money Veo là nơi kết nối an toàn giữa bên cho vay và những khách hàng đang cần vay tiền để giải quyết nhanh vấn đề tài chính. Money Veo cung cấp những khoản vay ngắn hạn có mức lãi suất ưu đãi trong khoảng từ 7 đến 30 ngày.

 • Mức lãi suất: 12% đến 18.25%
 • Hạn mức vay: từ 500 ngàn đồng đến 15 triệu đồng
 • Thời hạn vay: từ 90 ngày đến 6 tháng
 • Khoản thu nhập: từ 3 triệu/tháng
 • Ưu đãi cho khách hàng: Tính lãi suất 0% cho khách hàng vay mới trong vòng 07 ngày đồng thời miễn phí các khoản phí cho khoản vay đầu tiên
 • Các khoản phí: Phí dịch vụ, phí tư vấn, phí trả trước hạn và phí trả trễ hạn.

Money Cat – Vay tiền trực tuyến siêu tốc

Money Cat được biết đến là đơn vị cho vay tiền trả góp trực tuyến hàng đầu hiện nay. Website/ Ứng dụng này chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp hỗ trợ tín dụng trong ngày chỉ bằng chứng minh thư.

các trang vay tiền online uy tín: 11
Money Cat là đơn vị cho vay tiền trả góp trực tuyến hàng đầu hiện nay (Nguồn: Internet)

Được phát triển bởi Công ty TNHH MTV LEND TOP, Money Cat ra đời và không ngừng phát triển với mục đích hỗ trợ các khoản vay ngắn hạn, không cần chứng minh thu nhập, thủ tục ngắn gọn, giải ngân nhanh qua ATM.

 • Mức lãi suất: 12% đến 18.25%
 • Hạn mức vay: từ 1.000.000 đồng đến 15 triệu đồng
 • Thời hạn vay: từ 90 ngày đến 6 tháng
 • Khoản thu nhập: từ 3 triệu/tháng
 • Ưu đãi cho khách hàng: Tính lãi suất 0% cho khách hàng vay mới
 • Các khoản phí: Phí dịch vụ, phí tư vấn, phí trả trước hạn và phí trả trễ hạn.

Nội dung bài viết này Bankz.vn đã mang đến cho quý vị những thông tin tổng quan nhất về vay tiền nhanh online và thông tin các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các ứng dụng cho vay trực tuyến, quý vị vui lòng liên hệ số hotline hiển thị trên web, Bankz.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Trân trọng!

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *