Cầm đồ F88 là gì? Hướng Dẫn Vay Cầm Đồ F88.vn Nhanh Trong 15 Phút

Vay cầm đồ F88 chính thức có mặt tại Việt Nam được khoảng 10 năm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng tỏ ra e ngại về hình thức hỗ trợ tín dụng này. Bởi người Việt Nam từ lâu vốn không mấy thiện cảm với nghề cầm đồ.

Chính vì vậy, Bankz.vn dành bài viết dưới đây giúp quý vị hiểu hơn về F88 và chia sẻ top 5 điều cần biết nếu quý vị muốn vay cầm đồ tại F88. Mời tham khảo!

CẦM ĐỒ F88 ĐƯỢC HIỂU LÀ GÌ? CÓ NÊN VAY CẦM ĐỒ TẠI F88?

Cầm đồ F88:1
Top 5 điều quý vị cần biết nếu có ý định vay cầm đồ F88 (Nguồn: Internet)

Cầm đồ F88 là gì?

Cầm đồ F88 là một trong những hình thức cho vay thế chấp được Công ty Cổ phần kinh doanh F88 triển khai ngay từ những ngày đầu thành lập. Theo đó, khách hàng chỉ cần có tài sản thuộc quyền sở hữu của mình như: xe máy, ô tô, đồng hồ, đồ trang sức, máy tính, máy ảnh,…đều có thể tham gia vay cầm đồ tại F88.

Sự ra đời của F88 đã góp phần “đập tan” định kiến của xã hội với nghề cho vay cầm cố. Bởi F88 xây dựng chuỗi hệ thống vay thế chấp trên toàn quốc với thủ tục linh hoạt chứ không cho vay dập khuôn nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, F88 còn thiết kế nhiều sản phẩm cho vay đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cầm đồ F88: 2
F88 xây dựng chuỗi hệ thống vay thế chấp trên toàn quốc với thủ tục linh hoạt chứ không cho vay dập khuôn nhỏ lẻ

Hiện nay, F88 đã có hơn 400 phòng giao dịch tại 63 tỉnh thành phố, định hướng phát triển lên 1000 quầy giao dịch vào năm 2023. Không những thế, F88 còn xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết cam kết cho vay nhanh chóng, tin cậy và thân thiện.

Vậy có nên vay tiền tại F88 không?

Vay cầm đồ tại F88, nên hay không?

Bankz giúp quý vị tự đưa ra quyết định nên hay không nên vay cầm đồ tại F88 thông qua loạt ưu điểm của hình thức cho vay này. Cụ thể, nếu lựa chọn hình thức vay thế chấp (vay cầm đồ) tại F88 sẽ có những ưu điểm sau:

 • Khách hàng không cần chứng minh nguồn thu nhập, không cần cung cấp địa chỉ nhà ở/nơi làm việc. Vì F88 sẽ không tiến hành thẩm định.
 • F88 cam kết thông tin khoản vay của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Tài sản cầm cố được niêm phong cẩn thận và lưu trữ trong kho có hệ thống an ninh giám sát và phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc tế.
 • Tài sản cầm cố được định giá cao, hỗ trợ khoản vay lên đến 80%.
 • F88 chấp nhận hỗ trợ tín dụng cho cả những khách hàng đang có nợ xấu.
 • Hồ sơ đăng ký vay được duyệt nhanh chỉ trong 15 phút đến 30 phút. Khoản vay của khách hàng được giải ngân ngay sau đó.
 • F88 giảm đến 40% các loại phí cho vay, tức là khách hàng chỉ phải trả 1.500 đồng/ngày nếu vay cầm cố tại F88 1 triệu đồng.
 • F88 miễn 5% phí tất toán nếu khách hàng hoàn trả khoản vay trước hạn.
 • F88 có dịch vụ hỗ trợ vay cầm đồ tận nơi cho mọi khách hàng. Hoặc nếu có thời gian, khách hàng có thể vay cầm đồ trực tiếp tại hơn 400 quầy giao dịch của F88 trên toàn quốc.

Có thể thấy F88 đã đưa ra những ưu đãi rất hấp dẫn cùng chính sách vay được nới lỏng tối đa để mọi khách hàng được tiếp cận với nguồn vốn vay nhanh và an toàn. Từ những thông tin về ưu điểm của vay cầm cố F88 kể trên, Bankz tin rằng quý vị đã tự có quyết định nên hay không nên đến F88.

Cầm đồ F88: 3
F88 mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn và nới lỏng chính sách vay tối đa cho mọi khách hàng

Mặc dù vay cầm đồ tại F88 được đánh giá là có khá nhiều ưu điểm đáp ứng được mong muốn của đại đa số khách hàng đang gặp sự cố tài chính và cần một khoản vay gấp để giải quyết. Nhưng vẫn có không ít băn khoăn vay cầm đồ tại F88 liệu có an toàn không?

VAY CẦM ĐỒ F88 CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Để giải đáp thắc mắc này, Bankz chia sẻ một vài thành tựu mà Công ty Cổ phần kinh doanh F88 đã đạt được trong những năm vừa qua. Và sau đó quý vị cũng sẽ tự đánh giá được vay cầm đồ tại F88 có an toàn hay không liền. Cụ thể:

F88 vinh dự nhận được nhiều giải thưởng vinh danh doanh nghiệp

Trong gần 10 năm hoạt động, F88 đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Trong đó, phải nhắc đến 2 giải thưởng ấn tượng vinh danh doanh nghiệp đó là: Cúp vàng của giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” và giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” được tổ chức Smart Campaign trao tặng vào năm 2019.

Cầm đồ F88: 4
F88 nhận nhiều giải thưởng vinh danh doanh nghiệp vì lợi ích khách hàng trong gần 10 năm hoạt động

Nếu F88 không tận tâm phục vụ khách hàng và cho vay cầm đồ kém an toàn thì tại sao lại nhận được nhiều giải thưởng vinh danh như vậy?

F88 nhận nhiều nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài

Công ty cổ phần kinh doanh F88 nhận được nhiều nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài. Trong đó không thể không nhắc đến 2 nhà đầu tư lớn là:

 • Quỹ tài chính quốc tế Mekong Capital: công ty sở hữu nhiều thành tích sâu rộng nhất tại Việt Nam về vốn cổ phần chưa niêm yết.
 • Qũy đầu tư Granite Oak: Tổ chức đầu tư đa ngành hoạt động toàn cầu có trụ sở tại New York, London và Dublin. Granite Oak chuyên về đầu tư 3 lĩnh vực chính là: Đầu tư mạo hiểm, vốn cổ phần chưa niêm yết và bất động sản.

Hiện nay, F88 đang sở hữu nguồn vốn rất dồi dào và sẵn sàng hỗ trợ tín dụng cho mọi khách hàng đang gặp sự cố tài chính. Chỉ cần khách hàng đáp ứng điều kiện vay cầm đồ tại F88 thì đều được tiếp nhận khoản vay một cách nhanh chóng.

F88 là đối tác tin cậy của nhiều ngân hàng, doanh nghiệp

F88 không chỉ là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng vinh danh doanh nghiệp ấn tượng mà còn là đối tác tin cậy của nhiều ngân hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong đó, có ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPbank, ngân hàng quốc tế CIMB, Lazada, Payoo,…

Cầm đồ F88: 5
F88 là đối tác chiến lược đáng tin cậy của nhiều ngân hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

Điều này không chỉ khẳng định vị thế của F88 trên thị trường tài chính mà còn giúp uy tín của F88 ngày càng được nâng cao. Có như vậy thì khách hàng mới hoàn toàn yên tâm khi vay cầm đồ tại F88.

Bảo mật 100% thông tin khoản vay, cam kết an toàn cho tài sản cầm cố

Như đã chia sẻ trong phần ưu điểm của vay cầm đồ tại F88 ở trên, khách hàng nếu chọn vay hình thức hỗ trợ tài chính này của F88 thì còn được bảo mật 100% thông tin khoản vay và cam kết an toàn tuyệt đối cho tài sản cầm cố.

Bởi F88 đã cho ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong suốt quá trình xử lý hồ sơ vay nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin cá nhân. F88 còn đầu tư hệ thống kho lưu trữ tài sản cầm cố đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với tài sản được đem đi thế chấp của mình.

Không những thế, F88 đã mua bảo hiểm cho toàn bộ hệ thống kho lưu trữ. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, thiên tai, F88 cam kết đền bù cho mọi khách hàng.

Từ tất cả những yếu tố trên, Bankz khẳng định vay cầm đồ F88 là hình thức cho vay cực kỳ an toàn. Quý khách hàng có thể yên tâm vay tiền tại F88 mỗi cần hỗ trợ tài chính gấp.

TOP VAY CẦM ĐỒ F88 TỐT NHẤT 2022 BẠN NÊN BIẾT

Hiện nay, F88 cung cấp rất nhiều sản phẩm vay để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhưng tại bài viết này Bankz chỉ chọn top vay cầm đồ F88 tốt nhất, an toàn nhất để chia sẻ đến quý vị. Mời tham khảo:

F88 cho vay online xét duyệt 5 phút không cần gặp mặt

F88 cho vay tiền online nhanh, không cần chứng minh thu nhập, không gặp mặt, giải ngân trực tiếp tại quầy hoặc chuyển khoản. Nhưng F88 mới chỉ áp dụng cho những khách hàng nào có đăng ký xe máy chính chủ và chứng minh nhân dân.

Cầm đồ F88: 7
F88 cho vay tiền online nhanh, không cần chứng minh thu nhập, không gặp mặt chỉ cần cmnd và cà-vẹt xe máy

Với hình thức vay tiền trực tuyến, F88 cho phép khách hàng được vay trong hạn mức từ 1 triệu đến 5.000.000 đồng, thời gian cho vay là 30 ngày đến 06 tháng. Khung lãi suất tối đa là 13.2%/ năm.

Thực tế, nhiều khách hàng thích hình thức cho vay online này của F88. Bởi thủ tục vay được giản lược, nhất là không phải gặp mặt. Tuy nhiên, vì hạn mức vay thấp, không đáp ứng được nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính ở thời điểm hiện tại nên các hình thức vay bên dưới đây được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

F88 cho vay cầm giấy đăng ký xe máy

Đây là hình thức cho vay cầm đồ F88 được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi nếu vay cầm cố giấy đăng ký xe máy/cà – vẹt xe máy khách hàng vẫn được sử dụng xe trong suốt thời gian vay vốn. Thời gian xét duyệt khoản vay theo hình thức này chỉ khoảng 15 phút, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Cầm đồ F88: 8
F88 cho vay cầm cố với đăng ký xe máy, hạn mức vay lên đến 30 triệu, giải ngân trong 15 phút (Nguồn: Internet)
F88 cho vay cầm giấy đăng ký xe máy
Điều kiện Thông tin khoản vay
* Khách hàng cần có đăng ký xe máy/cà vẹt xe chính chủ.

* Nếu không thì cần dùng hợp đồng mua bán xe có công chứng/ Hóa đơn VAT/ Hợp đồng mua bán viết tay/ Giấy chứng nhận xuất xưởng.

* Căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hạn/ Chứng minh nhân dân.

* Khung lãi suất: Chỉ 1.1% mỗi tháng kèm theo một số khoản phí khác có ghi trong hợp đồng. Tổng lãi và phí khoảng 3.2% đến 5.2% mỗi tháng.

* Hạn mức vay: Lên đến 30 triệu đồng.

* Thời hạn vay: Từ 3 tháng đến 1 năm.

F88 cho vay cầm đăng ký ô tô

Về cơ bản, các thông tin về gói vay cầm đăng ký ô tô tại F88 giống với cho vay cầm đăng ký xe máy. Chỉ khác biệt ở hạn mức vay và thời gian cho vay. Khách hàng có thể vay đến 1 tỷ đồng, thời gian thanh toán từ 2 tháng đến 1 năm.

Cầm đồ F88: 9
F88 cho vay tiền chỉ với đăng ký ô tô thủ tục đơn giản, hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng, lãi chỉ 1.1%/tháng

F88 cho vay cầm xe máy

Nếu khách hàng chọn hình thức vay cầm cố này sẽ không được giữ xe mà chỉ được giữ giấy tờ xe. Tài sản cầm cố sẽ được F88 niêm phong 100%, lưu giữ trong kho cho đến khi khách hàng thanh toán hết khoản vay.

Cầm đồ F88: 10
chọn vay cầm cố xe máy khách hàng có thể được F88 giải ngân khoản vay lên đến 80 triệu đồng

Mặc dù chọn vay cầm cố xe máy nghe có vẻ khá bất tiện cho khách hàng nhưng đổi lại F88 có thể giải ngân khoản vay lên đến 80 triệu đồng. Hạn mức này khá cao và sẽ rất phù hợp với những khách hàng nào chỉ có xe máy nhưng lại muốn vay khoản vốn lớn.

F88 cho vay cầm ô tô

Nếu khách hàng có xe ô tô mà đang cần gấp một khoản vay lớn thì có thể chọn vay cầm cố ô tô. Bởi với hình thức vay này khách hàng có thể được F88 cho vay đến 2 tỷ đồng.

Khung lãi suất và các khoản phí áp dụng cho hình thức vay này cũng giống như F88 cho vay cầm cố đăng ký xe máy – chỉ 3.2% đến 5.2% mỗi tháng. Thời gian vay là từ 2 tháng đến 1 năm.

Mặc dù không được sử dụng xe ô tô trong suốt thời gian vay cầm cố tại F88 nhưng đổi lại với khoản vay 2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể giải quyết được rất nhiều khúc mắc tài chính trước đó.

Cầm đồ F88: 11
Dù không được sử dụng xe ô tô trong thời gian vay cầm cố tại F88 nhưng đổi lại với khoản vay 2 tỷ đồng

Bên cạnh những hình thức vay tốt nhất, phổ biến nhất kể trên, khách hàng còn có thể vay cầm đồ F88 với máy ảnh, máy tính, đồng hồ, đồ trang sức,….Tất cả gói vay đều có thông tin về hạn mức vay và khung lãi suất kèm phí rõ ràng. Qúy khách hàng yên tâm lựa chọn theo điều kiện và nhu cầu vay vốn của mình.

VAY CẦM ĐỒ TẠI F88 – NHỮNG HẠN CHẾ BẠN CẦN NẮM ĐƯỢC

Mặc dù vay cầm đồ tại F88 có nhiều ưu điểm nhưng vẫn tồn tại một vài hạn chế. Bankz cho rằng quý vị nên biết những điểm hạn chế này để có sự cân nhắc trước khi ký hợp đồng vay cầm cố tại F88. Cụ thể:

 • Nếu khách hàng muốn được F88 cho vay hạn mức cao thì phải chấp nhận cầm cố tài sản có giá trị lớn tương đương với khoản vay đề nghị.
 • Khách hàng phải đóng một số các khoản phí như: Phí quản lý tài sản cầm cố, phí thẩm định, phí phạt hợp đồng nếu khách hàng vi phạm hợp đồng, phí lưu trữ kho bãi nếu tài sản thể chấp là ô tô, xe máy, phí bảo hiểm tài sản.
Cầm đồ F88: 12
F88 cho vay cầm đồ dù có nhiều ưu điểm nhưng thực tế vẫn tồn tại hạn chế

Khi khách hàng đóng đủ các loại phí mà F88 yêu cầu kể trên thì khoản vay mới được giải ngân. Đây được xem là hạn chế lớn nhất của vay cầm đồ F88. Do đó, khách hàng nên có sự cân nhắc trước khi ký hợp đồng vay vốn với F88.

KHUNG LÃI SUẤT VAY CẦM ĐỒ F88 ĐÃ HỢP LÝ CHƯA?

Hiện nay, F88 công bố mức lãi suất cố định cho các gói vay cho công ty này cung cấp là 1.1%/ tháng, tương đương hơn 13% mỗi năm. Mức lãi suất này được xem là hợp lý bởi không có sự chênh lệch quá nhiều so với khung lãi suất ngân hàng nhà nước quy định.

Hơn thế nữa, thủ tục vay cầm đồ F88 đơn giản, thời gian giải ngân lại nhanh hơn nhiều so với thủ tục vay vốn ngân hàng. Chỉ khoảng 15 phút duyệt hồ sơ vay, 5 phút sau tiền đã về tài khoản của khách hàng nếu hồ sơ vay được duyệt thành công.

Cầm đồ F88: 13
Mức lãi suất vay cầm đồ tại F88 được đánh giá là khá hợp lý tương đương với những tiện ích khách hàng được hưởng

Tuy nhiên, Bankz phải nhắc nhở khách hàng một điều quan trọng. Ngoài mức lãi suất được xem là hợp lý này thì khách hàng sẽ còn phải đóng thêm một số khoản phí đi kèm giao dịch chẳng hạn như: phí thẩm định 1.4%, phí lưu trữ kho bãi 3.5%,…

Tổng tất cả các khoản phí và lãi suất mỗi tháng quý vị có thể phải đóng cho F88 từ 4.5% đến 6% tùy vào từng hình thức cho vay. Mặc dù mức phí và lãi suất này chưa vượt mức cho phép của nhà nước là 8.1% nhưng quý khách hàng vẫn nên cân nhắc chọn F88 hoặc một công ty tài chính nào cho vay mức lãi suất thấp hơn.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bankz về top 5 điều quý vị cần biết nếu chọn vay cầm đồ F88. Nếu cần thêm thông tin nào về F88, quý khách vui lòng liên hệ số hotline hiển thị trên web, Bankz luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm trong ngày.

Trân trọng!


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *