Cashberry là gì? Hướng Dẫn Vay 5tr Tại Cashberry.vn Bằng CMND

Ứng dụng vay tiền online trở thành một ứng dụng được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi sự đơn giản, tiện lợi và uy tín mà các ứng dụng đó mang lại.

Trong đó, Cashberry là một trong những ứng dụng được đa số người ưa chuộng sử dụng. Vậy Cashberry là gì? Cashberry có ứng dụng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta?

KHÁCH HÀNG CẦN ĐẢM BẢO ĐIỀU KIỆN GÌ ĐỂ CÓ THỂ VAY TIỀN TẠI CASHBERRY?

Mặc dù Cashberry là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng, phục vụ cho hầu hết đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể vay tiền tại ứng dụng này mà cần phải đảm bảo những điều kiện nhất định. Khi hồ sơ khách hàng đảm bảo những điều kiện nay thì tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công của khách hàng sẽ cao hơn. Vậy điều kiện mà khách hàng cần có khi vay tiền tại Cashberry là gì?

 • Đối tượng vay tiền là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi có thể vay tiền là từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Giấy tờ cần có khi thực hiện thủ tục vay tiền: Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Mặc dù không cần tài sản bảo đảm, tuy nhiên khi vay tiền ở Cashberry khách hàng cần phải có thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Thông tin khách: cung cấp số điện thoại chính chủ và số tài khoản ngân hàng chính chủ còn hoạt động là yêu cầu bắt buộc khi thực hiện vay vốn tại Cashberry.
Cashberry: 6
Điều kiện để có thể vay tiền tại Cashberry

THỦ TỤC VAY TIỀN VÀ THỦ TỤC THANH TOÁN KHOẢN VAY TẠI CASHBERRY

Ở các phần trên, chúng ta đã tìm hiểu những thông tin cơ bản về Cashberry là gì? Những thông tin cơ bản để hiểu về cashberry cũng như các yếu tố liên quan đến khoản vay khi vay vốn tại Cashberry. Vậy làm sao để vay tiền tại Cashberry hay làm sao để thanh toán các khoản vay tại cashberry?

Thủ tục vay tiền tại Cashberry

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vay tiền tại Cashberry thông qua ứng dụng Cashberry, ứng dụng đã được cung cấp ngay trên hệ điều hành Android và IOS. Bạn có thể dễ dàng tải trực tiếp ứng dụng này thông qua Google play hoặc App store với từ khóa “ Cashberry”.

Ngoài hình thức vay tiền thông qua app, bạn cũng có thể vay tiền trực tiếp thông qua website hệ thống cashberry: https://cashberry.vn/

Để vay tiền tại Cashberry, bạn chỉ cần trải qua 5 bước cơ bản sau:

Cashberry: 1
Thủ tục vay tiền tại Cashberry

Bước 1: truy cập vào ứng dụng hoặc website của cashberry.

Truy cập vào ứng dụng hoặc website của cashberry để thực hiện thủ tục vay tiền

Bước 2: lựa chọn hạn mức của khoản vay:

Bạn có thể lựa chọn hạn mức vay tùy ý trong khoảng từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.

Bước 3: điền các thông tin cần thiết để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Nếu chưa có tài khoản tại Cashberry, bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp các thông tin như Họ tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, nghề nghiệp, mức lương,… Hoặc đơn giản hơn bạn có thể sử dụng tài khoản facebook để đăng nhập vào cashberry.

Bước 4: Xét duyệt

Sau khi hoàn thành các bước trên, hồ sơ của bạn sẽ được gửi lên hệ thống và chờ đợi xét duyệt bằng cách gửi hồ sơ của bạn đến các nhà vay và lựa chọn nhà vay phù hợp với bạn. Dựa vào hồ sơ của bạn, cashberry sẽ đánh giá và đưa ra hạn mức và lãi suất phù hợp nhất. Do đó sẽ có trường hợp hạn mức sẽ thấp hơn so với hạn mức bạn đã đăng ký.

Bước 5: Nhận tiền và thanh toán

Sau khi hoàn thành các bước trên và hợp đồng được ký, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trong vòng 24 giờ. Việc còn lại chính là theo dõi tiến độ thanh toán và thanh toán đúng kỳ cho khoản vay của bạn.

Cách thức thanh toán khoản vay tại Cashberry

Việc thanh toán khoản vay tại Cashberry đúng hạn là việc làm hết sức quan trọng, bởi sẽ hạn chế được rủi ro những khoản phí phát sinh về chậm nộp tiền không mong muốn và còn nâng cao được hạn mức tín dụng của bạn. Tại Cashberry, bạn có thể thanh toán sớm khoản vay mà không mất phí và được phép gia hạn khoản vay với điều kiện khách hàng thanh toán đầy đủ lãi khoản vay. Vậy các bước thanh toán tiền vay tại Cashberry là gì?

Cashberry: 2
Thủ tục thanh toán khoản vay tại Cashberry được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng thanh toán khoản tiền vay tại Cashberry thông qua hình thức chuyển khoản bằng internet banking hoặc ví điện tử Momo hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Thanh toán thông qua internet banking

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán dễ dàng thông qua internet banking với 3 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào hệ thống internet banking hoặc ví điện tử.
 • Bước 2: Thanh toán qua internet banking với thông tin như sau:
 • Tên ngân hàng: Ngân hàng Woori (Woori Bank).
 • Tên tài khoản nhận: BK CONG TY TNHH THUONG MAI DICH VU LENDING PLATFORM.
 • Số tài khoản nhận: Đăng nhập tài khoản để lấy thông tin.
 • Nội dung thanh toán: Số hợp đồng + họ và tên.
 • Bước 3: Thực hiện thanh toán và chụp màn hình biên nhận giao dịch thanh toán thành công.

Để lấy số tài khoản thanh toán, bạn thực hiện như sau: Đăng nhập vào ứng dụng Cashberry, sau đó chọn mục thanh toán. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các tài khoản ngân hàng của bạn, hãy chọn tài khoản ngân hàng bạn được giải ngân. Tiếp theo, hệ thống sẽ hiện thị tài khoản ảo tại ngân hàng Bảo Ngân đã cung cấp chọn bạn. Vui lòng lưu số tài khoản này để tiền hành thanh toán.

Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu như bạn không có ví điện tử hay internet banking, bạn có thể đến ngân hàng hoặc đến các cây ATM để thực hiện thanh toán khoản vay tới các tài khoản ngân hàng tương tự như trên. Chú ý, sau khi thực hiện thanh toán thành công, cần lưu lại các biên nhận thanh toán cho đến khi khoản thanh toán của bạn đã được cập nhật trên hệ thống.

CASHBERRY LÀ GÌ?

Cashberry là một ứng dụng tài chính, cung cấp các dịch vụ tín dụng khác nhau. Trong đó dịch vụ chính mà Cashberry mang đến cho khách hàng chính là cung cấp dịch vụ vay tiền trực tiếp 24/7 với thủ tục hoàn toàn đơn giản, dễ dàng, phù hợp cho nhiều đối tượng, đặc biệt là những đối tiền cần vay tiền gấp.

Cashberry là ứng dụng được ra đời, phát triển và vận hành bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Digital Platform. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như tư vấn tài chính, kết nối tài chính với nhiều đối tác vay với dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Cashberry: 3
Cashberry là gì?

Ứng dụng Cashberry phù hợp với những khách hàng cá nhân có yếu cầu về vấn đề tài chính không quá lớn, cần vay tiền để phục vụ một mục đích nào đó nhưng cần tiền để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, thuận lợi. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn không cần đến ngân hàng thực hiện vay tiền mà chỉ cần thực hiện thủ tục trực tiếp qua ứng dụng, nhờ đó mà giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cashberry, bạn có thể truy cập website https://cashberry.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin hoặc liên hệ với số hotline 1900638385. Bên cạnh đó, để giải quyết các vấn đề về thanh toán, liên hệ đến số 0287.306.8385.

Địa chỉ liên hệ của Cashberry: Phòng GF-1, Tầng trệt của toà nhà MicroSpace, số 14D1 đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thời gian làm việc của cashberry từ 8:00 đến 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7 và 8:00 đến 12:00 chủ nhật.

Cashberry: 4
Tại sao nên chọn Cashberry?

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA ỨNG DỤNG CASHBERRY

Hiện nay, trên thị trường có nhiều ứng dụng cho phép khách hàng vay tiền một cách nhanh chóng, đặc biệt là ứng dụng Cashberry được biết đến là một tân binh trong lĩnh vực này. Tuy mới ra đời nhưng ứng dụng này được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Vậy những điểm nổi trội của Cashberry là gì mà chiếm được lòng tin của khách hàng như vậy?

 • Giao diện dễ dàng sử dụng, dễ dàng thao tác nên tiếp cận được đông đảo đối tượng khách hàng.
 • Thực hiện vay tiền trên hệ thống đơn giản, dễ dàng với 100% thao tác thực hiện trực tuyến, nhanh chóng với thủ tục đơn giản, giải ngân tiền vay nhanh.
 • Không cần chứng minh thu nhập hay phải có tài sản bảo đảm khi vay tiền, chỉ cần giấy Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Vay được hạn mức tối đa ngay từ lần vay đầu tiên.
 • Thời gian thanh toán kéo dài từ 3 tháng đến 6 tháng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là sinh viên.
 • Lãi suất vay vô cùng hấp dẫn.
 • Thông tin, hồ sơ được công khai, minh bạch, đảm bảo bảo mật cho mọi khách hàng.
 • Có đội ngũ tư vấn tận tụy, nhiệt tình, là những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp khách hàng mọi lúc, mọi nơi, phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ.
Cashberry: 5
Đặc điểm nổi bật của cashberry

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ KHOẢN VAY TẠI CASHBERRY

Khi thực hiện khoản vay tại Cashberry, khách hàng cần phải tìm hiểu để biết thêm thông tin về nhiều yếu tố liên quan đến khoản vay, tổ chức cho vay, là những yếu tố liên quan đến quyết định có vay tiền tại đây hay không? Các yếu tố đó chính là: hạn mức cho vay, thời hạn cho vay, lãi suất của khoản vay. Cụ thể, các yếu tố đó được trình bày như sau:

 • Hạn mức cho vay: Khi vay tiền tại Cashberry, khách hàng sẽ được vay với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng. Khác với các ứng dụng vay tiền nhanh khác quy định mức cho vay trong lần đầu tiền chỉ từ 1 đến 3 triệu đồng, thì tại Cashberry khách hàng hoàn toàn có thể vay với hạn mức tối đa ngay trong lần vay đầu.
 • Thời hạn cho vay: Cashberry luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiểu được tâm lý khách hàng, đặc biệt mong muốn mang đến cho khách hàng phương thức thanh toán tiền linh hoạt, thời hạn vay tại Cashberry khách hàng có thể hoàn toàn tùy chọn vay với thời gian từ 90 ngày đến 180 ngày.
 • Lãi suất: đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Tại Cashberry, khách hàng vay sẽ được hưởng một mức lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 10,95 – 14,6%/ năm tùy theo từng hợp đồng. Thậm chí, nếu may mắn nhận được khuyến mãi, bạn có thể nhận được ưu đãi với mức lãi suất là 0%.
Cashberry: 7
Những thông tin cần quan tâm khi vay tiền tại Cashberry

Bài viết trên chúng ta đã cùng tìm hiểu về khái niệm Cashberry là gì, đặc điểm nổi bật khi sử dụng Cashberry cũng như những yếu tố về các khoản vay, điều kiện để được vay tiền tại đây cũng như các thủ tục vay tiền và thanh toán khoản vay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng của Cashberry.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *