Cathay Life là gì? bảo hiểm Cathay Life có những sản phẩm nào?

2007 là thời điểm Cathay Life bắt đầu ra mắt tại Việt Nam với vai trò là 1 công ty chuyên về cung cấp bảo hiểm. Tuy nhiên thì công ty bảo hiểm này cũng khiến nhiều người khá phân vân không biết họ cung cấp những dịch vụ gì và lợi ích khi tham gia các dịch vụ ấy ra sao? Để trả lời thắc mắc này ta sẽ cùng tìm hiểu xem Cathay Life là gì?

CATHAY LIFE LÀ CỦA NƯỚC NÀO?

Cathay Life là gì? Cathay Life là công ty bảo hiểm của Đài Loan và có cái tên đầy đủ là công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Life và được chính thức thành lập từ tháng 8 năm 1962.

Cathay life là gì: 1
Logo bảo hiểm Cathay Life

Gần 60 năm hoạt động, công ty đã hình thành được mạng lưới hoạt động rộng lớn, được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Công ty bảo hiểm này đã xuất sắc có được sự tín tưởng của nhiều khách hàng và nằm trong top các công ty hàng đầu về bảo hiểm.

Cathay life là gì: 2
Trụ sở Cathay Life tại Đài Loan

CATHAY LIFE VIỆT NAM LÀ GÌ?

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay đã tiếp tục thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam, với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh nhất Châu Á, sau những thành tựu to lớn tại thị trường Châu Á.

2007 là thời điểm Cathay Life bắt đầu ra mắt tại Việt Nam với vai trò là 1 công ty chuyên về cung cấp bảo hiểm. Gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Cathay Pacific đã kế thừa và duy trì chính sách kinh doanh ổn định trong 50 năm của Tập đoàn. Cathay Life có 1 triết lý kinh doanh từ xưa đến nay đó là “Luôn tôn trọng khách hàng và theo đuổi dịch vụ hoàn hảo”.

Sau khi tiến được vào thị trường Việt Nam thì ngay lập tức Cathay đã tích cực mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại nhiều nơi tại Việt Nam như: TP.HCM, Hải Phòng; Đồng Nai; Đà Nẵng; Cần Thơ, v.v. Tính đến năm 2018, Cathay Life đã mở 48 chi nhánh trên cả nước. Vốn đăng ký của Cathay Life đã được nâng lên là 119 triệu đô vào năm 2013 và 170 triệu đô vào năm 2016. 

Cathay life là gì: 3
Cathay Life tại Việt Nam

LỢI ÍCH GÌ KHI THAM GIA BẢO HIỂM CỦA [CATHAY LIFE]?

Sau khi đã được giải đáp cho câu hỏi Cathay Life là gì? thì hẳn bạn đã hiểu hơn phần nào về công ty này. Tuy nhiên trên thị trường bảo hiểm cũng có rất nhiều các công ty bảo hiểm lớn khác. Vậy khi tham gia vào các gói bảo hiểm của Cathay Life bạn sẽ được nhận những lợi ích gì?

Trở thành khách hàng của một công ty bảo hiểm quốc tế lớn và nổi tiếng

Lợi thế của Cathay Life trên thị trường chính là có được 1 tiềm lực tài chính rất ổn định và 1 chỗ đứng tốt tại thị trường bảo hiểm tại Việt Nam nên đây thực sự là một công ty uy tín sẽ bảo vệ quyền lợi của khách hàng ở mức độ cao nhất có thể.

Cathay Life không chỉ dẫn đầu ngành bảo hiểm tại thị trường Đài Loan, mà hiện nay họ đang có được 1 chỗ đứng vững trãi ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường bảo hiểm, Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã đạt được nhiều thành công và phản hồi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Công ty có những tiêu chí phát triển và được đánh giá rõ ràng

Nếu không có uy tín, trong 15 năm hoạt động của Cathay Life tại Việt Nam cũng sẽ không thể xây dựng cho mình một hệ thống vững mạnh, cũng như không thể lọt vào top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam về đánh giá và báo cáo công ty cổ phần.

Những tiêu chí đánh giá của Cathay Life là gì?

 • Khả năng tài chính thông qua báo cáo tài chính đã được kiểm toán năm gần nhất
 • Sự uy tín về phương diện truyền thông
 • Sự hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm bảo hiểm của công ty

Cathay Life đáp ứng cả ba tiêu chí nên họ thực sự xứng đáng với những gì mà mọi nguwoif đánh giá về 1 công ty chất lượng và uy tín. Ngoài ra, Cathay Life còn quyên góp hàng năm cho các dự án từ thiện trong cộng đồng. Bản thân Cathay Life cũng tổ chức gây quỹ bảo vệ môi trường và hỗ trợ trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, công ty mẹ của Cathay Life thừa sức đưa Cathay Life Việt Nam lên một tầm cao mới. Doanh nghiệp chấp nhận bảo hiểm cho khách hàng cao tuổi đến 90 tuổi.

Nhận phúc lợi được trả với mệnh giá lớn

Trong trường hợp khách hàng bị tai nạn giao thông, bệnh hiểm nghèo, … dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, Cathay Life sẽ chi trả cho khách hàng từ 200% đến 400% tổng số tiền bồi thường.

Cathay Life Việt Nam sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm cho những khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư nhẹ, và 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp bệnh hiểm nghèo. 

Bên cạnh những quyền lợi cơ bản, khi khách hàng tham gia các sản phẩm gia tăng của Bảo hiểm Cathay Life Việt Nam sẽ nhận được những quyền lợi đáng kể và có giá trị cao, ngoài ra, sản phẩm của Cathay Life còn mang đến cho khách hàng quyền lợi đầu tư tiết kiệm.

Công ty Cathay Life Việt Nam trong 2 năm 2016 và 2017 đã chi trả số tiền khủng lên đến 9 tỷ đồng cho khách hàng, giúp khách hàng trang trải cuộc sống an toàn cho bản thân và gia đình trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt đối với những khách hàng là trụ cột của gia đình, nếu chẳng may bị tai nạn dẫn đến thương tật vĩnh viễn hoặc rủi ro bệnh hiểm nghèo, nghèo khó thì số tiền mà Bảo hiểm nhân thọ Cathay chi trả sẽ phần nào bù đắp tổn thương và tình hình tài chính của gia đình họ.

Cathay life là gì: 4
Phúc lợi ổn định tại Cathay Life

Nhiều loại sản phẩm cho khách hàng chọn lựa

Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mình. Tùy vào tình trạng và điều kiện tài chính của khách hàng mà công ty Cathay Life sẽ hỗ trợ và cung cấp nhiều loại sản phẩm, tất cả đều có thể mang lại mức độ hài lòng cao về mặt lợi ích.

Quá trình giải ngân ổn định 

Cathay Life Việt Nam được mọi người đã từng tham gia đánh giá tốt về quá trình tiếp nhận các ý kiến khiếu nại và cũng rất tận tâm trong việc giải quyết những vấn đề của khách hàng. Đặc biệt, nếu vì lý do nào đó mà quy trình bị chậm trễ, công ty sẽ tính lãi chủ hợp đồng, giống như tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng quốc doanh.

Sử dụng được sản phẩm phù hợp nhất với mình

Cathay Life đề xuất các nhóm sản phẩm cho khách hàng theo từng giai đoạn cuộc đời. Xin nhắc lại, ở mỗi độ tuổi sẽ có gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bạn. 

 • Bạn đã kết hôn hay chưa?
 • Bạn có cần bảo hiểm với trẻ em không?
 • Trong gia đình bạn có ai đang cần bảo hiểm hoắc sắp nghỉ hưu không?
Cathay life là gì: 5
Tìm được 1 sản phẩm phù hợp

NHỮNG SẢN PHẨM CỦA CATHAY LIFE LÀ GÌ?

Cathay Life hiện đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm trong ngành bảo hiểm. Hiện nay đang có 19 gói bảo hiểm được công ty cung cấp và cũng được chia ra với 5 mục đích đầu tư riêng như sau:

Sản phẩm giáo dục của Cathay Life

Với sản phẩm này, Cathay Life tại quốc gia nào cũng cung cấp một giải pháp cam kết và hiệu quả để tiết kiệm tiền và đầu tư cho việc học hành của con bạn. Với gói bảo hiểm là “Thịnh trí an tâm thành tài”.

Sản phẩm bảo vệ của Cathay Life là gì?

Đây là gói bảo hiểm về sức khỏe và cũng là gói bảo hiểm được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu Cathay Life là gì cũng như các sản phẩm về bảo hiểm của công ty này. Các sản phẩm này sẽ giúp người mua có được 1 kế hoạch tài chính tốt nhất giúp bạn tránh được khỏi nhiều rủi ro sau này. Mục đích này cũng sẽ bao gồm 4 gói bảo hiểm riêng là:

 • Bảo hiểm bệnh tật ung thư Cathay
 • Bảo hiểm tử kỳ tai nạn ngắn hạn
 • Bảo hiểm đảm bảo tín dụng Cathay
 • Thịnh vượng an tâm toàn diện
Cathay life là gì: 6
Gói bảo hiểm về sức khỏe của Cathay Life

Sản phẩm đầu tư của Cathay Life

Các sản phẩm đầu tư này mang lại sự tự tin và an toàn trong các kế hoạch đầu tư mạo hiểm của bạn. Bảo hiểm sức khỏe cho tai nạn và bệnh tật nói riêng của Cathay mang đến cho bạn sự an tâm. Mục đích về sản phẩm đầu tư sẽ có 1 gói bảo hiểm là gói “Thịnh an tích lũy trọn đời ưu việt”

Sản phẩm tiết kiệm của Cathay Life là gì?

Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu tiết kiệm tài chính và Bảo hiểm sức khỏe Cathay vừa tiết kiệm được thêm nhiều chi phí vừa có thể hoàn thiện các mục đích mà khách hàng đang giải quyết. Mục đích này cũng sẽ bao gồm 4 gói bảo hiểm riêng là:

 • Gói bảo hiểm: “Thịnh an hoàn mỹ”
 • Gói bảo hiểm: “Thịnh an phú quý đại cát”
 • Gói bảo hiểm: “Thịnh an tích lũy cát tường”
 • Gói bảo hiểm: “Thịnh an phú quý tài lộc”
Cathay life là gì: 7
Sản phẩm tiết kiệm của Cathay Life

Sản phẩm bổ trợ của Cathay Life là gì?

Bảo hiểm Cathay tại bất kỳ quốc gia nào không chỉ cung cấp các gói bảo hiểm đáp ứng nhu cầu chính của khách hàng mà còn cung cấp nhiều gói bảo hiểm bổ sung nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng. Sản phẩm này có thêm nhiều quyền lợi như:

 • Gói bảo hiểm bổ trợ tai nạn cá nhân nâng cao
 • Gói bảo hiểm tài chính cá nhân Cathay
 • Gói bảo hiểm bổ trợ bệnh hiểm nghèo
 • Gói bảo hiểm tài chính cá nhân dành cho trẻ em Cathay
 • Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Cathay
 • Gói bảo hiểm hỗ trợ viện phí cá nhân Cathay
 • Gói bảo hiểm bổ trợ tử kỳ Cathay
 • Gói bảo hiểm hỗ trợ viện phí do tai nạn Cathay
 • Gói bảo hiểm bổ trợ từ bỏ thu phí

Ngoài bảo hiểm nhân thọ, Cathay Life còn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm trong nhiều lĩnh vực như bảo hiểm ô tô, bảo hiểm giao thông, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn, trong đó, được chú ý nhất là bảo hiểm xe máy.

Với những thắc mắc về sản phẩm của bảo hiểm Cathay Life là gì? thì đơn giản là bạn chọn danh mục phù hợp với mục đích bảo hiểm của mình và quyết định đầu tư vào phương án bảo hiểm phù hợp nhất.

Cathay life là gì: 8
Sản phẩm bổ trợ

CÁC GÓI BẢO HIỂM CỦA CATHAY LIFE CÓ UY TÍN KHÔNG?

Các sản phẩm của Cathay Life là gì hay những dịch vụ tại đây cũng được xem như khoản đầu tư tiết kiệm dài hạn cho tương lai, bảo vệ sức khỏe và ổn định nguồn tài chính cho gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Cathay Life vẫn đang không ngừng phát triển để có thể đáp ứng được tối đa các nhu cầu của các khách hàng, giúp khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, khi đến với Cathay Life, chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Công ty này được nhiều người biết đến là 1 công ty bảo hiểm rất có tiềm lực trên thị trường  đến trên các phương tiện truyền thông và có lượng khách hàng khổng lồ. Công ty có tiềm lực tài chính mạnh và khả năng thanh toán tài chính mạnh.

Cathay Life được nhiều người đánh giá là 1 công ty thật sự uy tín và đem đến được nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng. Dựa trên nhu cầu của bạn và lợi ích so với các công ty bảo hiểm khác, bạn quyết định xem mình có nên mua Bảo hiểm nhân thọ Cathay hay không.

Cathay life là gì: 9
Cathay Life có uy tín không?

LÝ DO GÌ MÀ CÓ NHIỀU THÔNG TIN NÓI CÔNG TY CATHAY LIFE LỪA ĐẢO?

“Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín” tại Việt Nam chính là 1 thành tự mà Cathay Life đã nhận được sau những năm tháng thành lập và phát triển. Nhưng lý do nhiều khách hàng khẳng định sự lừa đảo của Cathay Life là gì?

Không hiểu bản chất thật sự của bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không lường trước được. Tuy nhiên, một số khách hàng không biết họ đang cố tình sử dụng tính năng này vì lợi ích của mình.

Thông thường, hành động của thân chủ là sai về tình trạng bệnh của họ và gia đình. Điều này sau đó đã dẫn đến một cuộc tranh chấp với công ty bảo hiểm đòi một lợi thế quá mức.

Nếu không nhận được tin tức thỏa đáng, nhiều bộ phận tung ra những tin đồn tiêu cực về vụ lừa đảo của Bảo hiểm nhân thọ Cathay. Gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng và uy tín của công ty bảo hiểm nhân thọ.

Khách hàng không để ý tới điều khoản và quyền lợi

Nói đến bảo hiểm nhân thọ thì có khá nhiều loại hợp đồng khác nhau. Phí thay đổi nhiều tùy thuộc vào khách hàng, độ tuổi, sức khỏe và tài sản.

Vì vậy, nhiều người mua bảo hiểm thường có tâm lý “không biết Cathay Life có lừa đảo không”. Thiếu hiểu biết về lợi ích và các điều khoản là một vấn đề then chốt của xung đột giữa khách hàng và công ty bảo hiểm.

Trước khi quyết định ký kết, việc làm rõ nội dung của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi của cả hai bên.

Do đó, các cố vấn của công ty có trách nhiệm trình bày về bảo hiểm nhân thọ một cách toàn diện và rõ ràng. Thay vào đó, để có được lợi ích tốt nhất, khách hàng nên chủ động và xem xét kỹ lưỡng mọi điều khoản trong hợp đồng. Xem thông tin chính xác để tránh bị gian lận và tham ô.

CÁC LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THAM GIA BẢO HIỂM TẠI CATHAY LIFE LÀ GÌ?

Nếu các sản phẩm của Cathay Life phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn nên cân nhắc những điều sau đây trước khi quyết định có nên mua Bảo hiểm nhân thọ Cathay hay không:

 • Tìm hiểu về Bảo hiểm Nhân thọ Cathay và chỉ đầu tư khi bạn cảm thấy tin tưởng vào Bảo hiểm Nhân thọ Cathay.
 • Để tìm được gói bảo hiểm phù hợp, bạn nên biết thông tin về từng sản phẩm, bao gồm thời hạn hợp đồng, thời hạn đóng phí bảo hiểm, độ tuổi tham gia, quyền lợi và một số tiện ích bổ sung khác.
 • Hãy nhớ rằng bạn phải thật sự hiểu và nắm rõ được những quy định cũng như điều khoản của các gói bảo hiểm trước khi quyết định ký hợp đồng
 • Tốt nhất là bạn nên gắn bó lâu dài nếu đã quyết định sẽ ký hợp đồng 1 gói bảo hiểm. Nếu bạn hủy hợp đồng giữa chừng, đặc biệt là trong vòng 2 năm đầu, bên mua bảo hiểm sẽ không nhận được bất kỳ khoản hoàn trả nào.
 • Lưu ý đến thời hạn đóng phí của bảo hiểm nhân thọ, nếu đóng phí quá thời hạn quy định trong hợp đồng, khách hàng sẽ bị phạt hoặc đơn phương hủy bỏ hợp đồng.
Cathay life là gì: 10
Lưu ý khi tham gia các gói bảo hiểm

Vui lòng cân nhắc lựa chọn và tham gia bảo hiểm dựa trên kinh nghiệm, tham khảo ý kiến ​​từ những người có kinh nghiệm và chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm này. Mong rằng bài viết Cathay Life là gì và những gì sẽ xảy ra xung quanh vấn đề này sẽ giúp bạn tìm cho mình 1 sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

TÌM HIỂU THÊM

 • Hướng dẫn mua bảo hiểm BIC online
 • Hướng dẫn mua bảo hiểm Bảo Việt online
 • Hướng dẫn mua bảo hiểm vietinbank online

Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *