Crezu là gì? Hướng Dẫn Vay Tiền Crezu.vn Lãi 0% Bằng CMND

Các hình thức tín dụng online hiện nay không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt tín dụng online trở thành một trong những hình thức khá phổ biến, phù hợp với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay. Cùng với sự phát triển đó, Crezu ra đời mang đến những dịch vụ tín dụng vô cùng chất lượng.

Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu Crezu là gì và những điểm nhấn khi vay tiền tại Crezu, hãy xem ngay bài viết này của Bankz.vn nhé.

ĐIỀU KIỆN KHI VAY VỐN TẠI CREZU

Như chúng ta đã biết, Crezu là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay vốn tại thị trường Việt Nam. Vậy tại Crezu khi vay vốn cần điều kiện gì? Hạn mức vay và lãi suất vay là bao nhiêu? Quy trình vay vốn tại Crezu được tiến hành như thế này?

 • Người vay vốn phải chứng minh được rằng mình là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi có thể vay vốn tại Crezu từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Giấy tờ cần thiết để đăng ký vay vốn tại Crezu bao gồm giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Đảm bảo người vay vốn có thu nhập, có công việc và việc làm ổn định.
 • Người vay vốn phải có tài khoản ngân hàng đang còn hiệu lực.
 • Số điện thoại người vay vốn cần phải cung cấp chính xác, đảm bảo chính chủ để thuận tiện trong quá trình liên lạc, xét duyệt hồ sơ vay.

Ngoài những điều kiện trên, tại Crezu còn có một mức ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng có lịch sử nợ quá hạn, có nợ xấu hay xếp loại hạng mức tín dụng thấp, chính là hoàn toàn có thể thực hiện vay vốn tại Crezu.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TẠI CREZU

Ở phần trên, chúng ta đã tìm hiểu những đặc điểm cơ bản về Crezu, những thông tin cơ bản, cần thiết khi có nhu cầu vay vốn tại đây. Vậy quy trình vay tại Crezu là gì?

Hiện nay, việc vay vốn đã trở nên vô cùng dễ dàng, đơn giản. Khách hàng không cần trực tiếp đến tận địa điểm giao dịch hay thực hiện vào giờ hành chính mà chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet, khách hàng hoàn toàn có thể làm thủ tục vay mọi lúc, mọi nơi mà không tốn bất ký chi phí nào. Quy trình vay tại Crezu chỉ cần thực hiện 5 bước cơ bản, cụ thể:

 • Bước 1: Để đăng ký vay vốn, truy cập vào trang web: crezu.vn và làm theo những chỉ dẫn được yêu cầu.
 • Bước 2: Theo những chỉ dẫn tại màn hình đăng ký vay, bạn điền các thông tin cần thiết để làm hồ sơ đăng ký vay như họ tên, địa chỉ cư trú, số điện thoại, địa chỉ email…và nộp đơn.
 • Bước 3: Sau khi nộp đơn xong, bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký và chờ đợi 15 phút để hồ sơ được xử lý.
 • Bước 4: Khi hồ sơ được xử lý, sẽ nhận được thông báo hồ sơ bạn có được xét duyệt khoản vay hay không, chờ đợi thông báo trong vòng 24 giờ.
 • Bước 5: Nếu hồ sơ bạn được xét duyệt, bước cuối cùng chính là bước nhận tiền. Nhận tiền bạn có thể nhận thông qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền trực tiếp từ nhân viên của Crezu.
Crezu: 1
Quy trình vay tại Crezu thực hiện vô cùng đơn giản

CREZU LÀ GÌ VÀ ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU CREZU

Crezu là thương hiệu đến từ công ty trách nhiệm hữu hạn Fininity, có trụ sở chính đặt tại cộng hòa Estonia. Crezu được biết đến là dịch vụ trực tuyến được cung cấp bởi Fininity giúp cá nhân có thể thực hiện được nhiều nhu cầu khác nhau liên quan đến tín dụng, cụ thể các dịch vụ của Crezu cho phép người dùng tìm kiếm các đề xuất vay phù hợp với nhu cầu và tình trạng tín dụng của người vay.

Crezu: 2
Logo Crezu

Bên cạnh đó, Crezu là tên gọi của một ứng dụng tài chính, hiện đã có mặt trên hầu hết các hệ điều hành sử dụng cho điện thoại di động như ios, android. Ứng dụng này có mang đến cho người sử dụng chức năng tổng hợp tất cả các ứng dụng, ngân hàng hay những công ty tài chính phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể tìm kiếm dễ dàng và tìm hiểu nhanh chóng.

Đến với Crezu, bạn sẽ luôn được đảm bảo đang sở hữu một ứng dụng, dịch vụ tuyệt với các tiêu chí vô cùng xuất sắc như:

 • Nguồn dữ liệu tìm kiếm rộng lớn, có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu, nhu cầu của người dùng.
 • Được đánh giá là một trong những ứng dụng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất với xếp hạng cao được đông đảo người sử dụng trên toàn thế giới.
 • Cung cấp các khoản vay kịp thời cho người dùng nhưng đảm bảo hợp pháp, đánh giá đến lịch sử tín dụng của người vay để bảo đảm khoản vay.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CREZU

Tìm hiểu đôi nét về ứng dụng, dịch vụ của Crezu để nhận thấy được những dịch vụ và tiêu chí tuyệt vời mà Crezu mang lại cho người dùng. Vậy cụ thể, Crezu có những ưu điểm, nhược điểm gì?

Crezu: 3
Crezu có những ưu điểm vô cùng nổi trội

Ưu điểm của Crezu

Crezu là một trong những ứng dụng có chức năng tổng hợp thông tin của các ngân hàng, các tổ chức tài chính và là một trong những ứng dụng cho người dùng dễ dàng vay tiền nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ứng dụng Crezu có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Mô hình hoạt động rõ ràng, ứng dụng dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng ứng dụng nhanh chóng.
 • Ứng dụng có mức độ uy tín cao, được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng và hiện nay ứng dụng này đã phủ sóng hầu như toàn Việt Nam.
 • Liên kết với nhiều đối tác tài chính lớn trên thị trường, có thể kể đến một vài cái tên như OneclickMoney, Doctor Đồng, Tamo và Senmo,… Đây là một trong những yếu tố nhằm khẳng định mức độ uy tín của Crezu khi khách hàng thực hiện vay tiền tại đây.
 • Các thông tin tại Crezu luôn được công khai, minh bạch và cam kết với người dùng không thu bất kỳ một khoản phí hoặc ẩn phí nào.
Crezu: 4
Cung cấp dịch vụ cho vay nhanh chóng
 • Khi vay tại Crezu, quy trình vay đơn giản mà không cần phải chứng minh thu nhập hay cần phải thế chấp và nêu rõ mục đích vay. Thời gian xét duyệt và giải ngân cho các khoản vay nhanh, với tỷ lệ xét duyệt cho vay tiền cao đến 94%. Bên cạnh đó, khi khách hàng có nhu cầu vay tiền ngoài giờ hành chính thì yên tâm rằng crezu là dịch vụ hoạt động 24/7 đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Nhược điểm của Crezu

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì Crezu cũng tồn tại những nhược điểm điểm nhất định. Vậy nhược điểm của Crezu là gì?

Crezu: 5
Những nhược điểm cần khắc phục của Crezu
 • Chưa thể hiện đầy đủ tất cả ngân hàng, tổ chức tín dụng tại thị trường Việt Nam, cần phải cập nhật thêm thông tin về ngân hàng, tổ chức tín dụng còn thiếu.
 • Thông tin về các ngân hàng, tổ chức tín dụng tuy đa dạng nhưng vẫn còn thiếu nhiều thông tin cần thiết cho người dùng, ví dụ như so sánh các điều khoản giữa, các ngân hàng, tổ chức tín dụng để người dùng có cái nhìn tổng quát, dễ dàng nắm bắt thông tin hơn, các thông tin cần phải cập nhật thêm.
 • Các thông tin về ngân hàng, tổ chức tín dụng được Crezu tổng hợp trong một app, người dùng khi sử dụng thông qua ứng dụng để truy cập vào trang chủ của ngân hàng, tổ chức tín dụng mà không liên kết giúp khách hàng đăng ký thông tin nhanh thông qua ứng dụng một cách đơn giản được.
 • Hạn mức vay tại Crezu thấp, giao động từ 5 trăm nghìn đồng đến 15 triệu đồng, do đó không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay vốn lớn.

HẠN MỨC VAY, LÃI SUẤT VAY VÀ THỜI GIAN GIẢI NGÂN KHI VAY TIỀN TẠI CREZU

Crezu: 6
Crezu có lãi suất tối thiểu là 0%/ tháng và lãi suất tối đa là 36%/ tháng

Hạn mức vay, lãi suất và thời gian giải ngân khoản vay là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu và thực hiện các khoản vay tại Crezu.

Hạn mức vay tại Crezu đang khá thấp với hạn mức từ 5 trăm nghìn đồng đến 15 triệu đồng. Khách hàng chỉ có thể được vay tối đa với số tiền là 15 triệu đồng với thời hạn vay từ 91 ngày đến 365 ngày ( từ là từ 3 tháng đến 12 tháng).

Lãi suất của các khoản vay tại Crezu có lãi suất tối thiểu là 1.5%/ tháng và lãi suất tối đa là 30%/ tháng tùy vào từng khoản vay khác nhau.

Thời gian đăng ký vay vốn, thời gian xét duyệt khoản vay và giải ngân khoản vay vô cùng nhanh chóng. Với thao tác đăng ký vay dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và với 15 phút xử lý hồ sơ, khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Crezu: 7
Thông tin về khoản vay luôn được cập nhật kịp thời

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ VAY TẠI CREZU

Quy trình đăng ký vay dễ dàng, các thông tin về khoản vay như hạn mức, lãi suất, thời hạn vay luôn được công khai, minh bạch, thì bạn cần tìm hiểu thêm một số thông tin sau để hiểu hơn về các khoản vay tại đây và tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra.

Hình thức thanh toán khoản vay

Hiện nay, khách hàng vay tiền tại ứng dụng vay tiền online của Crezu sẽ có hai hình thức thanh toán khoản vay như sau:

 • Trả đúng hạn hợp đồng: đây là hình thức áp dụng cho các khoản vay tín chấp, thời hạn trả khoản vay đã được quy định rõ trong hợp đồng. Khi đến hạn thanh toán khoản vay, khách hàng chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản Crezu đã chỉ định để thanh toán.
 • Trả trước hạn hợp đồng: đây là hình thức áp dụng cho những khách hàng mong muốn thanh toán khoản vay trước hạn hợp đồng. Để thực hiện hình thức này, khách hàng chỉ cần căn cứ vào điều khoản đã thỏa thuận trước giữa khách hàng và crezu để thực hiện tất toán khoản vay.

Thời hạn các khoản vay và tiền phạt cho phí trễ hạn

Khi có khoản vay tại Crezu hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác, bạn nên chú ý đến thời gian thanh toán khoản vay để tránh trường hợp trả khoản vay quá hạn, phát sinh những khoản phí phạt không đáng có.

Crezu: 8
Lưu ý để tránh tình trạng nợ xấu

Bên cạnh đó, tại Crezu có nhiều mức thời hạn vay khác nhau và căn cứ vào đó cùng với tình hình tài chính của mình, bạn nên lựa chọn hạn mức và thời hạn vay phù hợp để đảm bảo có thể hoàn trả khoản vay đúng thời hạn. Ngoài việc để không phát sinh những khoản phí phạt không mong muốn, trả vay đúng hạn giúp bạn duy trì lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu hay nợ quá hạn nào, thuận tiện cho những lần vay sau này.

Crezu trở thành hình thức tín dụng online được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay và đặc biệt nhận được sự tin tưởng của người dùng tại thị trường Việt Nam. Các thông tin về crezu là gì? Những ưu nhược điểm và cũng những điểm cần lưu ý về vay tiền tại Crezu sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích, cái nhìn sâu sắc hơn mà Crezu mang đến cho khách hàng.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *