Doctor Đồng Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Tại DoctorĐồng

Doctor Đồng là một trong đơn vị cho vay tiền online đáng tin nhất tại Việt Nam, chuyển hỗ trợ cho vay với hạn mức từ 500 ngàn đồng đến 10 triệu đồng chỉ cần CMND.

Vậy điều kiện cần có để vay tiền tại Doctor Đồng là gì? Lãi suất cho vay của ứng dụng này là bao nhiêu? Làm thế nào để vay tiền nhanh thành công tại Doctor Đồng? Cùng Bankz.vn tìm hiểu qua bài viết sau.

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN NHANH DOCTORĐỒNG NHANH VÀ CHI TIẾT

Sau khi biết được Doctor Đồng là gì, có lẽ một số người sẽ muốn đăng ký vay vốn tại ứng dụng cho vay tiền online này. Để đăng ký vay vốn thành công tại Doctor Đồng, bạn hãy tham khảo các bước thực hiện sau:

Bước 1. Đăng ký khoản vay

Để đăng ký hồ sơ vay tiền, đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Doctor Đồng. Tại giao diện chính, bạn hãy lựa chọn hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán theo nhu cầu của mình, sau đó nhấn vào nút “Đăng ký ngay”để tiến hành mở tài khoản. Tiếp đến, Doctor Đồng sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại của bạn để xác thực thông tin.

Tiếp theo, bạn chỉ cần điền chính xác thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống và nhấn vào nút “Tiếp theo” sau khi hoàn tất để qua bước kế tiếp. Kế tiếp bạn sẽ phải bổ sung ảnh 2 mặt của CMND/ CCCD. Cuối cùng điền số điện thoại tham chiếu và nhấn “Hoàn tất” để nộp hồ sơ vay vốn.

Doctor Đồng: 1
Lựa chọn số tiền vay tại Doctor Đồng theo nhu cầu cá nhân

Bước 2. Xét duyệt hồ sơ

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký, bộ phần thẩm định của ứng dụng Doctor Đồng sẽ trực tiếp liên hệ đến khách hàng để tư vấn về lãi suất, hạn mức được xét duyệt, bổ sung thông tin còn thiếu,.. Sau đó thông báo kết quả xét duyệt đến khách hàng thông qua email hoặc SMS.

Bước 3. Giải ngân

Khi khách hàng đồng ý với các điều khoản, điều kiện của khoản vay thì sẽ được giải ngân tiền theo các phương thức sau:

 • Nhận tiền giải ngân trong 3 ngày làm việc (kể từ khi nhận được SMS thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân) qua các điểm giao dịch mà Doctor Đồng hợp tác. Chẳng hạn như: ví điện tử MoMo, Viettel,.. Nếu quá thời hạn mà khách hàng không nhận tiền thì khoản giải ngân sẽ được hoàn trả, đồng thời khoản vay cũng sẽ bị hủy bỏ.
 • Nhận tiền giải ngân trong vòng 4 giờ làm việc thông qua tài khoản ngân hàng.

Bước 4. Thanh toán

Để kỳ hạn thanh toán nợ, người đi vay sẽ tiến hành thanh toán qua chuyển khoản Internet Banking hoặc tại các điểm thu hộ hoặc tất toán hồ sơ vay. Sau đó, nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký vay lại thì lãi suất sẽ được ưu đãi, quy trình vay vốn cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.

Doctor Đồng: 2
Doctor Đồng cung cấp đa dạng phương thức thanh toán tiền

DOCTOR ĐỒNG LÀ GÌ?

DoctorĐồng là trang web cho vay tiền nhanh online do Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC sáng lập vào năm 2015. Doctor Đồng không cho vay trực tiếp mà là đơn vị kết nối những khách hàng có nhu cầu với các tổ chức cho vay uy tín và an toàn. Theo đó, lãi suất cho vay tại Doctor Đồng vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Doctor Đồng luôn thấu hiểu nhu cầu tài chính của khách hàng, từ đó đưa ra các chính sách vay vốn có nhiều ưu điểm. Giúp người vay tiếp cận được nguồn vốn nhanh hơn so với vay tín chấp tại các ngân hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà 27B, Đ. Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Website: doctordong.vn
 • Hotline: 1900636072
 • Email: hotro@doctordong.vn
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6: 07h30 – 18h00, thứ 7 và chủ nhật: từ 08h00 – 17h00
Doctor Đồng: 3
Doctor Đồng là gì?

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN ONLINE TẠI DOCTOR ĐỒNG LÀ GÌ?

Mặc dù là đơn vị cho vay online có lịch sử lâu đời, DoctorDong vẫn luôn nỗ lực phát triển để mang đến cho khách hàng những gói vay tốt nhất. Vậy khi vay tiền nhanh tại Doctor Đồng có những ưu điểm nổi bật nào?

Duyệt nhanh

Hồ sơ vay của khách hàng sẽ được xét duyệt tự động hoàn toàn tự động ngay sau khi được tiếp nhận trong vòng 5 – 15 phút. Sau khi quá trình thẩm định hoàn tất, Doctor Đồng sẽ thông báo đến khách hàng hạn mức được xét duyệt thông qua email hoặc SMS. Nếu người vay đồng ý với điều khoản, hồ sơ vay sẽ được Doctor Đồng giải ngân ngay lập tức.

Thủ tục đơn giản

Khi vay vốn tại Doctor Đồng, người đi vay chỉ cần CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng là có thể đăng ký vay vốn online 100% trên điện thoại. Mọi thủ tục sẽ được thực hiện thông qua app cho vay online Doctor Đồng hoặc trang web doctordong.vn mà không cần phải trực tiếp gặp mặt. Đồng thời không thẩm định người thân hoặc cần sự bảo lãnh từ bạn bè, công ty.

Ưu đãi 0% lãi suất

Ưu điểm nổi bật nhất khi vay tiền nhanh tại Doctor Đồng là gì? Đó chính là chính sách ưu đãi lãi suất 0% dành cho những khách hàng lần đầu vay vốn. Theo đó, những khách hàng mới có thể vay vốn với hạn mức tối đa lên đến 4 triệu đồng mà không phải trả lãi. Khi đến hạn thanh toán, người vay chỉ cần thanh toán tiền gốc và phí dịch vụ (nếu có).

Doctor Đồng: 4
Miễn phí 0% lãi suất dành cho khách hàng mới vay lần đầu

Công khai thông tin rõ ràng

Trước khi thực hiện giải ngân khoản vay, đội ngũ nhân viên Doctor Đồng sẽ tư vấn và công khai toàn bộ thông tin về khoản vay như: lãi suất, phí phạt trả chậm, phí dịch vụ (nếu có). Cũng như các quy định khác về việc tất toán hồ sơ, thời hạn thanh toán,.. để người đi vay nắm rõ.

Khoản vay linh hoạt

Người đi vay được lựa hạn mức và kỳ hạn cho vay theo nhu cầu của bản thân cũng như điều kiện kinh tế nhằm đảm bảo thanh toán nợ đúng hạn và không phát sinh thêm phí phạt trả chậm.

Nhược điểm

Nhược điểm khi vay tiền nhanh tại Doctor Đồng là gì? Ngoài những ưu điểm vừa nêu trên, Doctor Đồng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần chú ý đến, như:

 • Hạn mức cho vay khá thấp, chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân, không phù hợp để vay vốn mua sắm các sản phẩm có giá trị lớn hoặc kinh doanh, sửa nhà.
 • Lãi suất cho vay tại Doctor Đồng cao hơn so với hình thức vay tín chấp truyền thống tại ngân hàng.

HẠN MỨC VÀ THỜI HẠN VAY TIỀN ONLINE TẠI DOCTOR ĐỒNG LÀ GÌ?

Cho đến hiện nay, ứng dụng cho vay tiền DoctorDong hỗ trợ vay vốn bằng CMND/ CCCD với hạn mức dao động từ 500 ngàn đồng – 10.000.000 đồng trong thời hạn từ 30 ngày – 3 tháng. Dựa vào mục đích sử dụng vốn mà khách hàng có thể lựa chọn hạn mức vay phù hợp. Đối với khách hàng mới vay lần đầu, hạn mức vay vốn tối đa được áp dụng là 4.000.000 đồng.

Doctor Đồng: 5
Hạn mức cho vay tại Doctor Đồng tối đa lên đến 10 triệu đồng

LÃI SUẤT VAY ONLINE TRẢ GÓP DOCTOR ĐỒNG LÀ GÌ?

Lãi suất cho vay được áp dụng tại DoctorDong dao động từ 12% – 20%/ năm tính trên dư nợ giảm dần. Đồng thời, đi kèm theo đó là các khoản phí khác, chẳng hạn như: phí tư vấn (nếu có), phí kết nối, phí dịch vụ. Đặc biệt, đối với các khoản vay lần đầu, Doctor Đồng sẽ ưu đãi khoản vay với mức lãi suất 0%.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN NHANH ONLINE TẠI DOCTOR ĐỒNG LÀ GÌ?

Để đăng ký vay vốn thành công tại Doctor Đồng, trước hết khách hàng phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Người đi vay là công dân người Việt Nam và hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam trừ các huyện đảo và Hải Phòng.
 • Người đi vay nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Khách hàng có giấy CMND/ CCCD vẫn còn hiệu lực sử dụng
 • Có nguồn thu ổn định, tối thiểu 2.000.000 đồng/ tháng trở lên

DOCTOR ĐỒNG CÓ LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Có thể khẳng định một điều rằng, thông tin Doctor Đồng lừa đảo khách hàng là hoàn toàn sai sự thật. Doctor Đồng chưa bao giờ lừa gạt bất kỳ khách hàng nào và đây cũng là app cho vay tiền online được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ uy tín. Theo đó, DoctorDong không yêu cầu người đi vay cung cấp nhiều thông tin hay làm thủ tục phức tạp vì sử dụng công nghệ thông tin hiện đại.

Bên cạnh đó, các thông tin về hạn mức, lãi suất, các loại phí khác cũng như các điều khoản vay vốn đều được Doctor Đồng công khai minh bạch trong quá trình cho khách hàng vay vốn. Đồng thời, chỉ tiến hành giải ngân khoản vay khi được khách hàng đồng ý.

Qua bài viết trên, có lẽ bạn đã biết được Doctor Đồng là gì, cũng như nắm rõ quy trình đăng ký hồ sơ vay vốn tại ứng dụng này. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giúp bạn có được giải pháp tài chính tốt nhất.


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *