Fiin là gì? Làm thế nào để vay tiền nhanh chóng tại Fiin

Ngày nay, hình thức vay tiền online đã trở nên phổ biến, ứng dụng rộng rãi trong đời sống khi dịch vụ này hỗ trợ người dùng vay một khoản tiền với thời gian giải ngân chóng, thủ tục đơn giản, tiết kiệm được nhiều thời gian đáp ứng nhu cầu cần thiết về sử dụng tiền cho những việc cần thiết.

Hiểu được điều đó, ứng dụng Fiin ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Vậy Fiin là gì? Làm thế nào để vay tiền nhanh chóng tại Fiin?

TÌM HIỂU: FIIN LÀ GÌ?

Fiin là ứng dụng cung cấp dịch vụ kết nối giữa người đi vay và người cho vay thông qua mạng internet. Hoạt động của Fiin theo mô hình vay ngang hàng, là một trong những mô hình vay mới nhất và hiện là xu thế thịnh hành nhất hiện nay. Mô hình vay ngang hàng là mô hình mà người đi vay và người cho vay kết nối với nhau qua hình thức online trực tuyến.

Bên cạnh đó, người đi vay khi sử dụng Fiin sẽ được vay với thủ tục hoàn toàn đơn giản với các bước đăng ký dễ dàng với lãi suất thấp. Khách hàng chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản, có thể hoàn thành thủ tục vay tiền trên Fiin. Không chỉ người đi vay, người cho vay cũng sẽ được hưởng lợi nhuận cao khi cho vay tại Fiin với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, có thể lên đến 18%/năm và sẽ được thanh toán đầy đủ cả gốc lẫn lãi.

VẬY FIIN ĐƯỢC RA ĐỜI VÀ THÀNH LẬP NHƯ THẾ NÀO?

Ứng dụng này được ra mắt vào tháng 3 năm 2018, thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Đổi mới công nghệ tài chính Fiin. Đây là một trong những công ty đi đầu tại thị trường Việt Nam về lĩnh vực tài chính số. Tại ứng dụng Fiin đã áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo – AI và dữ liệu lớn – Big data với quy mô vay ngay hàng nhằm cung cấp đến khách hàng giải pháp vay tài chính ngang hàng, tiện lợi, minh bạch cho người sử dụng.

Fiin: 1
Ưu điểm nổi trội của Fiin

Hiện nay, Fiin được đang cung cấp cách dịch vụ tài chính như sau:

 • Đầu tư online – quy mô vay ngang hàng
 • Vay tiền online
 • Ứng dụng tiêu dùng ( mua trước – trả tiền sau)
 • Vay thanh toán trả góp

Hiện tại công ty Cổ phần Đổi mới công nghệ tài chính Fiin có trụ sở và 2 chi nhánh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng. Bạn có thể liên hệ với Fiin thông qua tổng đài 1900 633602 hoặc địa chỉ email: Hotro@fiin.vn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ FIIN

Fiin là dịch vụ cho phép người đi vay và người đi vay kết nối với nhau bằng cách người chay vay sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi của mình, cho người đi vay vay một số tiền phục nhụ cho những việc cần thiết. Hiện nay, Fiin là một trong những ứng dụng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vậy những đặc điểm nổi bật của Fiin là gì mà được nhiều người ưa chuộng sử dụng như vậy?

 • Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, 100% thực hiện online. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Fiin trên Google play hoặc app store là có thể thực hiện thao tác vay ngay lập tức.
 • Hồ sơ vay đơn giản, không thông qua trung gian, cũng không phải gặp mặt người cho vay hay người đi vay và chỉ mất từ 3 đến 5 phút là có thể hoàn thành thủ tục vay.
 • Hạn mức vay cao, lên tới 100 triệu đồng.
 • Nhiều hình thức cho vay, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp với nhu cầu chẳng hạn như vay ngắn hạn, dài hạn, ứng dụng lương, tiểu thương hay vay ưu đãi.
 • Lãi suất vay thấp, chỉ từ 9%/ năm.
 • Hồ sơ vay được xét duyệt tự động, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Thông tin khách hàng luôn được đặt ở chế độ bảo mật cao, nhờ đó mà khách hàng an tâm rằng thông tin của khách hàng không bao giờ bị lộ ra bên thứ ba.
 • Các khoản vay của ngân hàng giải ngân nhanh chóng, chỉ từ 10 phút đến 30 phút tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản người vay.
Fiin: 2
Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Fiin

ĐIỀU KIỆN KHI VAY TIỀN TẠI FIIN

Mặc dù hình thức vay tại Fiin đa dạng, dùng cho nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, tại Fiin vẫn quy định một số điều kiện mà căn cứ vào những điều kiện đó mà khách hàng có thể được phép hoặc không được phép vay tiền tại Fiin. Vậy điều khiện khi vay tiền tại Fiin là gì?

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi được phép vay từ 18 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng yêu cầu phải có thu nhập ổn định với mức tối thiểu từ 3 triệu đồng/ tháng.
 • Yêu cầu có giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và thẻ ATM/ tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Chỉ được phép vay online trên ứng dụng của Fiin.
 • Lợi thế để được xét duyệt khoản vay nhanh: lịch sử tín dụng tốt và không có nợ xấu.
Fiin: 3
Điều kiện cần có khi vay tiền tại Fiin

THÔNG TIN VỀ CÁC KHOẢN VAY TẠI FIIN

Hiện nay, Fiin cung cấp đến khách hàng đa dạng hình thức vay để khách hàng dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như điều kiện tài chính. Cụ thể thông tin của các hình thức vay tại Fiin như thế nào?

Vay tiền ngắn hạn

Hình thức vay tiền ngắn hạn áp dụng cho khoản vay có kỳ hạn vay kéo dài từ 10 ngày đến 62 ngày. Với hình thức vay ngắn hạn, khách hàng được phép vay với hạn mức vay từ 1 triệu đến 50 triệu đồng với lãi suất vay chỉ từ 1.5%/ tháng.

Hình thức vay ngắn hạn chỉ áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 1 tuổi đến 60 tuổi với ưu điểm không cần giấy tờ gốc hay tài sản thế chấp, khoản vay được giải ngân nhanh chóng.

Fiin: 4
Fiin có nhiều hình thức vay, phù hợp với nhiều đối tượng

Vay dài hạn

Hình thức vay dài hạn cho phép khách hàng vay với hạn mức lên tới 50 triệu đồng với thời hạn trả vay góp linh hoạt, tùy khách hàng lựa chọn từ 3 tháng đến 12 tháng. Vay dài hạn tạn Fiin áp dụng lãi suất vay vô cùng ưu đãi chỉ từ 1.5%/ tháng mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, không phát sinh thêm khoản ẩn phí nào.

Vay ứng lương

Vay ứng lương là hình thức vay áp dụng cho các đối tượng là cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp có hình thức lao động ít nhất từ 1 năm trở lên. Bên cạnh đó, yêu cầu ràng buộc là thời gian làm việc chính thức ít nhất từ 3 tháng trở lên, áp dụng cho độ tuổi từ 22 đến 50 tuổi với mức thu nhập ổn định từ 4.5 triệu đồng/ tháng.

Hình thức vay ứng lương tại Fiin cho phép người đi vay vay với hạn mức từ 2 triệu đồng đến 100 triệu đồng và có thể lựa chọn kỳ hạn vay ngắn hạn hoặc dài hạn tùy ý. Bên cạnh đó, khi bạn thực hiện khoản vay ứng tiền tiền dùng tại cửa hàng liên kết với Fiin, bạn sẽ được miễn phí lãi trong 45 ngày và có thể vay trả góp khi liên kết với cửa hàng trong thời hạn 3 đến 12 tháng với lãi suất chỉ từ 1.5%/năm.

Với hình thức vay ứng lương ngoài khác với hình thức khách về thủ tục đăng ký vay, ngoài phải có hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng thì cần cung cấp thông tin người thân và được yêu cầu gọi video xác thực khai báo.

Fiin: 5
Fiin – mô hình kết nối người đi vay và người cho vay

Vay ưu đãi

Ngoài các hình thức vay trên, Fiin còn cung cấp hình thức vay ưu đãi, cho phép khách hàng vay 1 triệu trong vòng 30 ngày với lãi suất chỉ 30.000 đồng, với thủ tục online đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Vay tiểu thương

Vay tiểu thương là hình thức vay chỉ áp dụng cho khách hàng là hộ kinh doanh hoặc cá nhân kinh doanh, áp dụng cho độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi. Vay tiểu thương có hạn mức lên tới 100 triệu đồng với gói vay linh hoạt từ 3 tháng đến 6 tháng. Hình thức vay này có lãi suất tương tự các hình thức khác, chỉ từ 1.5%/ tháng và không yêu cầu giấy tờ gốc và tài sản thế chấp.

THỦ TỤC VAY TIỀN ONLINE VÀ THANH TOÁN KHOẢN VAY TẠI FIIN

Chúng ta đã tìm hiểu các thông tin cơ bản về các khoản vay, các hình thức vay tại Fiin. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết cách để thực hiện vay hay thanh toán khoản vay tại Fiin, thì hãy yên tâm, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thủ tục vay tiền online và thanh toán khoản vay tại Fiin là gì?

Thủ tục vay tiền online

Để thực hiện vay tiền online tại Fiin, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và cài đặt ứng dụng Fiin ngay trên điện thoại. Bạn chỉ cần mất 5 phút để hoàn thành thủ tục vay online ngay trên ứng dụng chỉ với 4 bước đơn giản.

Fiin: 6
Thủ tục vay tiền tại Fiin

Bước 1: Đăng ký tài khoản Fiin trên ứng dụng

Để đăng ký tài khoản Fiin, bạn cần cung cấp các thông tin như số điện thoại, mật khẩu và mã capcha. Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, Fiin sẽ gửi đến bạn mã OTP để xác thực tài khoản. Khi đăng ký thành công, bạn dễ dàng đăng nhập vào ứng dụng Fiin bằng số điện thoại và tài khoản đã đăng ký.

Bước 2: Cập nhật hồ sơ cá nhân

Cập nhật hồ sơ cá nhân là bước vô cùng quan trọng, là bước để quyết định rằng bạn có được vay hay không. Để cập nhật hồ sơ cá nhân, sau khi đăng nhập vào tài khoản và chọn hồ sơ của tôi, điền các thông tin cơ bản vào khu vực hồ sơ cơ bản. Cụ thể, các thông tin bạn cần cung cấp cho ứng dụng Fiin bao gồm:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Thông tin người thân của người đi vay.
 • Tài khoản ngân hàng người đi vay.
 • Video xác thực người dùng
 • Khai báo facebook

Bên cạnh đó, người đi vay cần bổ sung một số thông tin cho những hình thức vay cần, chẳng hạn như số hộ khẩu hay sổ KT3 còn hạn, chứng từ, tài liệu chứng minh công việc, thu nhập và hóa đơn về các dịch vụ điện hoặc internet hoặc cước điện thoại trả sau.

Khi điền đầy đủ các thông tin trên, hồ sơ của bạn sẽ dễ dàng được xét duyệt và nhận được nhiều mức ưu đãi hơn.

Bước 3: Xét duyệt hồ sơ

Khi hoàn thành hai bước trên, hồ sơ của bạn sẽ được cập nhật trên hệ thống và Fiin sẽ tiến hành xét duyệt, chỉ trong khoảng 5 đến 10 phút. Trong trường hợp nếu hồ sơ của bạn không được xét duyệt, hãy xem và cập nhật lại hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt, dựa vào thông tin của bạn, Fiin sẽ cung cấp đến bạn hồ sơ vay và hạn mức vay tương ứng.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi đồng ý với các điều kiện, hình thức vay, mức vay và lãi suất. Bạn sẽ được giải ngân khoản vay trong vòng 24 giờ.

Thanh toán khoản vay cho Fiin

Sau khi khách hàng thực hiện vay tiền thành công tại Fiin, theo quy định trên hợp đồng, khách hàng sẽ phải trả khoản vay theo từng kỳ được quy định. Vậy làm thế nào để thanh toán khoản vay tại Fiin?

Fiin: 7
Làm thể nào để thanh toán khoản vay tại Fiin?

Bạn sẽ thực hiện thanh toán khoản vay tại Fiin thông qua hình thức chuyển khoản với nội dung chuyển khoản như sau: Fiin + Số điện thoại đăng ký khoản vay. Ví dụ, số điện thoại đăng ký khoản vay là 0912345678 thì nội dung chuyển khoản: Fiin 0912345678

Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể lựa chọn ngân hàng chuyển trả khoản vay. Hiện nay, Fiin cung cấp thông tin ba ngân hàng như sau:

 • VPBank – Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – Chi nhánh Trần Hưng Đạo – Hà Nội

Số tài khoản : 136217388

Tên chủ tài khoản : CTCP DOI MOI CONG NGHE TAI CHINH FII

 • VietinBank – Ngân Hàng TMCP Công Thương VN – Chi nhánh Ba Đình – Hội sở – Hà Nội

Số tài khoản : 116002733181

Tên chủ tài khoản : CTCP DOI MOI CONG NGHE TAI CHINH FIIN

 • Vietcombank – Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương VN – Sở giao dịch – PGD Trần Phú – Hà Nội

Số tài khoản : 0011004431365

Tên chủ tài khoản : CTCP DOI MOI CONG NGHE TAI CHINH FIIN

Lưu ý, khách hàng khi thanh toán khoản vay, hãy thực hiện cú pháp theo hướng dẫn để tránh sai sót xảy ra, hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng. Bởi khi có sai sót xảy ra, Fiin không thể xác định được danh tính người trả tiền và phải mất nhiều thời gian để xác minh lại thông tin. Fiin chỉ có ba tài khoản được quy định như trên, tất cả các tài khoản khác đều là tài khoản giả mạo.

Thanh toán khoản vay tư ví Momo

Fiin: 8
Thanh toán khoản vay Fiin bằng ví Momo
 • Bước 1: Đăng nhập vào ví Momo >> Bấm chọn “ Thanh toán khoản vay”
 • Bước 2: Chọn thanh toán cho Fiin Credit và ghi số hợp đồng vay
 • Bước 3: Bấm “Tiếp tục” và màn hình sẽ hiện thông tin hợp đồng khoản vay >> Bấm mật khẩu Momo để thanh toán khoản vay

Bài viết trên chúng ta đã cùng tìm hiểu khái niệm Fiin là gì? Các hình thức vay tiền tại Fiin, điều kiện vay với hình thức và thủ tục đăng ký khoản vay, thanh toán khoản vay để biết thêm các thông tin khi có nhu cầu vay tiền, tìm hiểu về ứng dụng Fiin.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đến bạn, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi vay tiền, thanh toán khoản vay tại ứng dụng Fiin.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *