Findo Là Gì? Hướng Dẫn Vay 17tr Tại Findo.vn Lãi 0% Bằng CMND

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính nhưng không muốn nhờ sự trợ giúp từ bạn bè hoặc người thân? Bạn muốn vay tiền nhanh ngay trong ngày mà không muốn mất thời gian chờ đợi? Findo chính là một giải pháp hữu hiệu cho bạn ngay tại thời điểm này.

Vậy cụ thể hơn, Findo là gì? Findo có những ưu điểm nổi bật nào? Các bước đăng ký vay tiền online tại đây cụ thể như thế nào? Bài viết dưới đây của bankz.vn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Findo.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN ONLINE TẠI FINDO LÀ GÌ?

Để được xét duyệt hồ sơ vay tiền nhanh chóng và dễ dàng, bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Người vay phải là công dân Việt Nam, hiện tại đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Người vay thuộc độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có công việc cùng thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán. Tuy nhiên, Findo sẽ không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TRÊN FINDO

Để đăng ký vay tiền tại Findo, bạn truy cập vào trang Web findo.vn, sau đó tiến hành làm theo những bước sau để đăng ký vay:

Bước 1: Chọn hạn mức vay. Sử dụng chuột kéo chọn hạn mức vay mà bạn mong muốn. Sau đó bấm “Đăng ký ngay”.

Findo: 1
Bước 1: Lựa chọn hạn mức vay

Bước 2: Điền thông tin cá nhân. Bạn cần hoàn tất hồ sơ cung cấp thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, CMND/CCCD, ngày sinh, giới tính, số điện thoại liên hệ.

Findo: 2
Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Ngày sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã xác thực về số điện thoại. Bạn cần điền mã xác thực đó lên hệ thống, điền thêm thông tin địa chỉ email để hoàn tất hồ sơ.

Bước 3: Cung cấp thông tin về công việc và nguồn thu nhập cá nhân. Công việc mà bạn đang làm hiện tại là gì? Tên công ty? Thu nhập hàng tháng mà bạn nhận được từ công việc đó là bao nhiêu? Tổng số tiền mà bạn chi tiêu mỗi tháng?

Findo: 3
Bước 3: Cung cấp thông tin về công việc và nguồn thu nhập cá nhân

Bước 4: Điền thông tin của người thân. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin của người thân. Trong đó bao gồm họ và tên, tình trạng mối quan hệ với người vay, số điện thoại liên hệ.

Findo: 4
Bước 4: Điền thông tin của người thân

Bước 5: Điền thông tin giải ngân. Bạn cần cung cấp thông tin về số tài khoản ngân hàng chính chủ đang sử dụng. Sau khi khoản vay được xét duyệt ngân hàng sẽ giải ngân qua số tài khoản này.

Findo: 5
Bước 5: Điền thông tin giải ngân

Bước 6: Xác thực lại thông tin cá nhân. Tại bước này bạn cần chụp ảnh hai mặt của CMND/CCCD. Sau đó là một bức ảnh chụp trực diện chân dung của bạn cùng CMND/CCCD.

Findo: 6
Bước 6: Xác thực lại thông tin cá nhân

Bước 7: Cung cấp thông tin về địa chỉ nơi ở của bạn. Bạn chọn tiếp tục và đợi khoảng vài phút để hệ thống xét duyệt khoản vay. Nếu khoản vay được xét duyệt, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn nhanh chóng.

Findo: 7
Bước 7: Cung cấp thông tin về địa chỉ nơi ở của bạn

FINDO LÀ GÌ?

Findo (www.findo.vn) được biết đến là một nền tảng chuyên tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính online cho khách hàng. Đơn vị được quản lý và phát triển bởi công ty SOFI SOLUTIONS.

Findo hỗ trợ nhanh chóng cho những khách hàng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính bằng những khoản vay có hạn mức linh hoạt từ 250.000 VND – 15.000.000 VND. Bên cạnh những thủ tục đơn giản, Findo còn mang đến rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Findo: 8
FINDO là gì? Findo được biết đến là một nền tảng cung cấp giải pháp tài chính online

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Thị trường cho vay online hiện nay đang hoạt động vô cùng sôi nổi. Tuy nhiên, Findo vẫn luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng. Giải đáp cho điều này là bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Nhanh chóng

Findo nổi bật với thời gian đăng ký vay vô cùng nhanh chóng. Chỉ trong vòng vài phút bạn đã có thể hoàn thành mọi thông tin đăng ký. Cùng với đó, hệ thống xét duyệt tự động luôn làm việc nhanh chóng và mạnh mẽ. Chỉ trong khoảng ba phút hệ thống đã có thể trả về kết quả cho người vay. Ngay sau khi được xét duyệt bạn sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng.

Findo: 9
Quy trình đăng ký và giải ngân nhanh chóng

Thủ tục đơn giản

Với Findo, tất cả thủ tục đăng ký đều được làm online. Người vay và đơn vị cho vay không cần phải gặp mặt để ký hợp đồng hay hoàn thiện hồ sơ vay. Ngoài ra, Findo cũng không yêu cầu người vay phải cung cấp thông tin bảo lãnh hay chứng minh thu nhập. Tất cả mọi thủ tục vay sẽ chỉ cần cung cấp CMND/CCCD.

Đăng ký vay nhanh 24/7

Findo Luôn cung cấp những khoản vay đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những khoản vay được xét duyệt tự động và giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi 24/7 kể cả vào ngày nghỉ lễ, cuối tuần.

Thông tin minh bạch

Thông tin về khoản vay và đơn vị vay luôn là điều khiến khách hàng quan tâm và cảm thấy lo lắng. Với Findo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Mọi thông tin đều được đăng tải và cập nhật thường xuyên trên trang Web của tổ chức. Bên cạnh đó, khi vay khách hàng sẽ nhận được hợp đồng với đầy đủ những thông tin liên quan đến khoản vay.

Hạn mức và thời hạn thanh toán tại Findo

Findo cung cấp cho người vay một hạn mức vô cùng linh hoạt, từ 250.000 – 15.000.000 VND. Cụ thể hơn, với những khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được phép vay nhiều nhất là 5.000.000 VND. Nếu người vay thanh toán khoản nợ đúng hạn, những lần sau sẽ được vay với hạn mức tối đa là 15.000.000 VND. Đồng thời, những lần vay sau của bạn cũng sẽ được xét duyệt nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hạn mức thanh toán cũng vô cùng linh hoạt giúp người vay đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. Kỳ hạn thanh toán tối thiểu là 90 ngày, tối đa là 180 ngày.

Findo: 10
Findo cung cấp cho người vay một hạn mức vô cùng linh hoạt

LÃI SUẤT TẠI FINDO LÀ BAO NHIÊU?

Lãi suất tại Findo giao động từ 12% – 20%/ năm. Mức lãi chưa bao gồm những loại chi phí khác. Đặc biệt trong lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn trả lãi trong vòng 30 ngày.

Mức lãi suất không cố định mà thay đổi phụ thuộc vào hạn mức và thời hạn vay.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHOẢN VAY

Khi sử dụng dịch vụ vay online tại Findo, người vay sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Một trong số đó là việc hỗ trợ thanh toán online qua đa kênh. Người vay có thể lựa chọn bất kỳ kênh nào để thanh toán. Miễn là chúng thuận tiện để có thể đảm bảo việc thanh toán đúng hạn.

Thanh toán chuyển khoản

Đầu tiên, bạn có thể lựa chọn thanh toán khoản vay qua hình thức chuyển khoản internet banking. Hoặc chuyển khoản tại các quầy giao dịch của ngân hàng. Bạn lựa chọn một trong hai thông tin tài khoản dưới đây để thanh toán khoản vay.

 • Ngân hàng Vietcombank

Số tài khoản: 1021 565 555

Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN

Nội dung: Thanh toan HD [Số CMND]

 • Ngân hàng VPBank

Số tài khoản: 241 582 272

Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN

Nội dung: Thanh toan HD [Số CMND]

Lưu ý, bạn không nên chuyển khoản vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác. Mọi tài khoản khác đều là giả mạo và Findo không có trách nhiệm phải giải quyết vấn đề này.

Thanh toán qua ví điện tử MoMo

Thanh toán khoản vay qua ví điện tử là một cách làm được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Một trong những loại ví phổ biến nhất mà bạn có thể lựa chọn đó là ví điện tử Momo. Các bước thanh toán cũng rất đơn giản:

Bước 1: Tải và mở ứng dụng MoMo, sau đó đăng nhập.

Bước 2: Chọn vào Tài chính – Bảo hiểm (hoặc tìm kiếm bằng từ khóa Findo) > Thanh toán khoản vay > Findo.

Bước 3: Điền số CMND/CCCD.

Bước 4: Kiểm tra lại mọi thông tin và số tiền thanh toán. Sau đó, bấm vào Thanh toán > Xác nhận.

Trong một vài trường hợp cấp bách, bạn không thể thanh toán nợ đúng hạn. Lúc này, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tư vấn để gia hạn thời gian thanh toán (không phải chịu phí quá hạn). Findo luôn hỗ trợ người vay khi gặp những khó khăn về việc thanh toán. Thời gian gia hạn khoản vay có thể lên đến 30 ngày.

LƯU Ý KHI VAY TIỀN ONLINE TẠI FINDO LÀ GÌ?

Khi vay tiền tại Findo hay bất kỳ một đơn vị cho vay online nào khác bạn đều cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi quyết định ký. Những vấn đề mà bạn cần quan tâm nhất là lãi suất, số tiền vay, thời gian vay, ngày thanh toán, những chi phí phụ thu khác. Và hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng ngay khi bạn gặp vấn đề trong quá trình vay hoặc những vấn đề khác liên quan đến hợp đồng.
 • Lên kế hoạch thanh toán khoản vay rõ ràng để tránh gặp phải tình huống thanh toán trễ hạn. Hoặc không có khả năng thanh toán dẫn đến nợ xấu.
 • Lựa chọn hạn mức vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân. Tránh tình trạng vay nhiều hơn mức bạn đang cần để không phải chịu mức lãi suất cao.
 • Tuyệt đối không tiến hành giao dịch với những đối tượng giả mạo Findo. Đây là hành động vi phạm pháp luật mà bạn không cẩn thận sẽ gặp phải. Những đối tượng này sẽ cho vay với mức lãi suất cao hơn. Tiền được chuyển về tài khoản của bạn lại đến từ một tài khoản cá nhân. Vì vậy hãy hết sức lưu ý.

FINDO CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Hiện nay, có rất nhiều thông tin về việc Findo lừa đảo. Bạn có thể gặp rất nhiều từ khóa tìm kiếm thắc mắc rằng liệu Findo có uy tín hay không? Tuy nhiên đây đều là những tin đồn thất thiệt, không chính xác. Mặc dù là một đơn vị tài chính chỉ mới đi vào hoạt động, tuy nhiên, Findo luôn được đánh giá rất cao về mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, sự uy tín còn được thể hiện qua những lý do sau:

Hệ thống bảo mật tuyệt đối

Mọi đơn vị tài chính vay tiền online uy tín đều sẽ có chứng chỉ bảo mật SSL. Bên cạnh đó mọi chính sách cũng như điều khoản liên quan đến khoản vay đều được cập nhật rõ ràng, minh bạch trên trang Web hoặc ứng dụng di động.

Findo luôn chú trọng đến việc quản lý hệ thống bảo mật thông tin. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ tại đây.

Hoạt động hợp pháp

Findo là một đơn vị tài chính đã được cấp phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra mọi thông tin của Findo tại chi cục thuế. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/02/2019.

Hơn nữa, đơn vị này cũng có trụ sở chính chứ không phải là một đơn vị ảo. Khách hàng có thể kiểm tra trên ứng dụng Google map để xác định xem địa chỉ này có tồn tại hay không.

Công khai, minh bạch

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính cho vay đòi nợ theo kiểu xã hội đen. Findo luôn nói không với cách làm này. Đơn vị luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và tiện lợi nhất.

Trước khi quyết định đăng ký vay, khách hàng đều sẽ được cung cấp mọi thông tin về khoản vay. Trong đó bao gồm lịch thanh toán, lãi suất, phương thức thanh toán,… Cùng với đó, trước khi đến hạn thanh toán hệ thống sẽ gửi một tin nhắn về số điện thoại để nhắc nhở. Để từ đó khách hàng không bị rơi vào trường hợp trả trễ nợ.

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều thông tin về việc Findo lừa đảo. Điều này khiến khá nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nguyên nhân của vấn đề này là do Findo là một đơn vị mới ra mắt trên thị trường. Trong khi đó, đã có quá nhiều đơn vị phát triển theo mô hình này nhưng dưới hình thức lừa đảo. Điều này khiến nhiều người có suy nghĩ không đúng đắn về các đơn vị cho vay online trên thị trường hiện nay, trong đó có Findo.

Bằng sự uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nên cho đến hiện nay Findo vẫn luôn là một lựa chọn tối ưu của rất nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đặc biệt là trong thời đại dịch bệnh, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình tài chính của nhiều người. Vay tiền tại Findo giúp mọi người có thể trang trải cuộc sống cũng như xoay vòng vốn cho động kinh doanh của mình.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN TẠI FINDO LÀ GÌ?

Chắc hẳn khi tìm hiểu về một ứng dụng cho vay trực tuyến bạn sẽ gặp phải rất nhiều thắc mắc. Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Findo mà bạn có thể sẽ quan tâm.

 • Thời gian phê duyệt khoản vay là bao lâu? Bạn sẽ chỉ mất vài phút để hoàn tất quá trình đăng ký và phê duyệt khoản vay.
 • Làm sao để biết được hồ sơ đăng ký vay của mình đã được xét duyệt? Ngay sau khi được xét duyệt, người vay sẽ được hệ thống gửi thông báo về tin nhắn và email. Cùng với đó là thông tin chi tiết về khoản vay.
 • Đối tượng sử dụng dịch vụ vay tiền online tại Findo là ai? Đó là công dân Việt Nam, những người thuộc độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Và có một nguồn thu nhập ổn định.
 • Những loại giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký vay tại Findo là gì? Những gì bạn cần là CMND/CCCD là đã có thể đăng ký khoản vay.
 • Những hình thức thanh toán khoản vay là gì? Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức bao gồm chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua ví Momo.
 • Làm sao để kiểm tra thông tin về khoản vay? Bạn có thể mở lại hợp đồng vay được gửi về hòm thư điện tử. Hoặc đăng nhập trực tiếp vào findo.vn để tìm kiếm mọi thông tin mà bạn mong muốn như ngày thanh toán, số tiền cần thanh toán,…
 • Có được phép thanh toán và hoàn tất khoản vay trước thời hạn hay không? Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước. Tuy nhiên sẽ phải chịu thêm phí thanh toán trước hạn.
 • Có thể vay nhiều lần cùng một lúc hay không? Tại Findo, trong cùng một thời điểm bạn sẽ chỉ được phép vay một khoản vay duy nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vay tại những đơn vị tài chính khác vào cùng thời điểm vay tiền tại Findo. Nhưng hãy cân nhắc về vấn đề này để tránh tình trạng lại mẹ đẻ lãi con.
 • Cần làm gì nếu muốn khiếu nại hoặc yêu cầu được giải đáp thông tin? Findo luôn có phương châm làm việc là tận tâm, chuyên nghiệp và có trách nhiệm với mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng cùng những phản hồi đi kèm luôn là ưu tiên cao nhất. Vì vậy trong trường hợp có vấn đề xảy ra với khoản vay như thái độ nhân viên, lỗi hệ thống, chất lượng dịch vụ,… Khách hàng có thể liên hệ qua phanhoi@findo.vn. Mọi thông tin khiếu nại hoặc yêu cầu giải đáp thắc mắc đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Vay tiền online tại Findo luôn là một giải pháp tài chính hoàn hảo nhằm giải quyết những khó khăn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với sự uy tín và minh bạch Findo thật sự là một cái tên mà bạn nên cân nhắc.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin giúp bạn giải đáp rằng Findo là gì? Mong rằng những thông tin trên đã thật sự giúp ích được cho bạn.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *