HomCredit: Làm Thế Nào Để Vay Tiền Home Credit Việt Nam

HomeCredit là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tín dụng, đặc biệt là dịch vụ vay tiền nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm vay vốn, lãi suất ưu đãi và đáp ứng kịp thời các nhu cầu chi tiêu cần thiết của khách hàng.

Dịch vụ vay tiền tại Home Credit là một trong những dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Bài viết nay chúng ta cùng hiểu về một số yếu tố về vay tiền HomeCredit.

CÁC SẢN PHẨM VỀ VAY TIỀN [HOMECREDIT]

Hiện nay, HomeCredit Việt Nam cung cấp chủ yếu hai hình thức vay tiền, đó là hình thức vay tiền dành cho khách hàng mới và khách hàng hiện hữu. Những hình thức vay này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về vay vốn của hầu hết các khách hàng hiện nay.

Cụ thể đối với mỗi sản phẩm, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khi vay cùng vô số chính sách hấp dẫn. Vậy hai sản phẩm vay tiền này có điểm gì đáng chú ý?

HomCredit: 1
Đăng ký vay tiền Home Credit chỉ cần CMND và GPLX

Vay tiền cho khách hàng mới

Sản phẩm vay tiền cho khách hàng mới áp dụng cho khách hàng mới sử dụng lần đầu dịch vụ tại HomeCredit. Với khách hàng mới, khi vay tiền tại Home Credit, khách hàng được vay tối đa lên tới 30 triệu đồng. Hình thức cho vay này áp dụng cho khách hàng ở độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Với khách hàng mới, khi vay tiền tại Home Credit ngoài được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn với thủ tục vô cùng đơn giản, giấy tờ chỉ cần là giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và giấy phép lái xe hoặc hộ khẩu để hoàn tất thủ tục vay. Ngay khi ký hợp đồng, khách hàng hoàn toàn có thể nhận tiền ngay.

HomCredit: 2
Hiện nay Homecredit cung cấp hai sản phẩm vay tiền chính

Vay tiền cho khách hàng hiện hữu

Sản phẩm vay tiền cho khách hàng hiện hữu áp dụng với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của HomeCredit ít nhất một lần. Với khách hàng hiện hữu, hạn mức cho vay từ 5 triệu lên đến 200 triệu với thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng ( tương ứng từ 1 năm đến 5 năm).

Với sản phẩm vay cho khách hàng hiện hữu, khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay cần tài sản thế chấp mà thủ tục chỉ cần giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký và ký hợp đồng, khách hàng có thể nhận tiền nhanh chóng trong vòng 2 giờ đồng hồ. Với ưu điểm về dịch vụ nhanh chóng, nên sản phẩm này là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng sử nhất trong các sản phẩm tại Home Credit Việt Nam

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOMECREDIT

HomeCredit là nhà cung cấp dịch vụ tín dụng, vay tiền nhanh được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi vì dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như nhiều đặc điểm nổi trội hơn so với các nhà cung cấp khác. Vậy vay tiền HomeCredit có những ưu điểm gì?

HomCredit: 3
Ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit
 • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tình trong công việc của mình.
 • Thông tin minh bạch, bảo mật hồ sơ: cụ thể tất các thông tin về khoản vay đều được công khai, minh bạch và luôn đảm bảo khách hàng nhận đầy đủ thông tin ngay khi nộp hồ sơ.
 • Các khoản vay tại HomeCredit hoàn toàn tín chấp, không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập hay yêu cầu tài sản bảo đảm.
 • HomeCredit có hệ thống giao dịch trải dài trên cả nước, do đó khách hàng ở bất cứ nơi đầu cũng đều có thể giao dịch.

ĐIỀU KIỆN KHI VAY TIỀN HOME CREDIT VIỆT NAM

Để đảm bảo được hồ sơ vay của bạn được nhanh chóng xét duyệt, đầu tiên bạn phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện khi vay tiền tại Home Credit, cụ thể:

 • Người đi vay phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Độ tuổi áp dụng từ 22 tuổi đến 60 tuổi.
 • Đảm bảo không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
 • Giấy naà công dân; bằng lái xe; số hộ khẩu.
HomCredit: 4
Điều kiện khi vay tại Home Credit

THỦ TỤC VAY TIỀN TẠI HOMECREDIT

Hiện nay, có hai hình thức đăng ký vay tiền tại Home Credit đó là vay tiền tại quầy và đăng ký online. Vậy, cụ thể thủ tục vay tiền tại hai hình thức này có thủ tục như thế nào?

Đăng ký vay tại quầy

Đăng ký vay tại quầy chỉ cần trải qua 5 bước đơn giản, cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục vay.
 • Bước 2: người đi vay đến các điểm giao dịch, địa điểm văn phòng của Home Credit để vay tiền. Tại đây, nhân viên sẽ tư vấn cho người đi vay các bước, thủ tục vay vốn cũng như tư vấn về thông tin các khoản vay.
 • Bước 3: sau khi hoàn tất các bước trên, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng tín dụng. Ở bước này, lưu ý hãy đọc kỹ tất cả các điều khoản trên hợp đồng, đặc biệt các thông tin về khoản tiền vay, cách tính lãi, thời hạn vay, thời hạn thanh toán và các loại phí phát phát sinh,…)
 • Bước 4: Chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân.
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong vòng 2 giờ kể từ khi ký hợp đồng. Sự hỗ trợ khoản vay nhanh chóng này giúp người đi vay giải quyết những nhanh chóng các vấn đề cần thiết trong cuộc sống.
HomCredit: 5
Vay tiền tại điểm giao dịch

Đăng ký vay tiền bằng hình thức online

Nếu như bạn không có điều kiện để đến các địa điểm giao dịch của HomeCredit để thực hiện vay vốn, bạn hoàn toàn có thể vay tiền thông qua hình thức online bằng cách đăng ký vay trực tiếp trên website của HomeCredit hoặc vay trực tiếp trên ứng dụng Home Credit được cài đặt sẵn trên điện thoại. Vậy thủ tục đăng ký vay tiền theo hình thức online được thực hiện như thế nào?

Với hình thức vay tiền online, người vay tiền cũng trải qua 5 bước cơ bản, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của homecredit hoặc ứng dụng home credit đã được cài đặt sẵn trên điện thoại.
 • Bước 2: Thực hiện đăng ký vay và nhập thông tin khoản vay, và chọn “ Tiếp tục”.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn để thực hiện đăng ký. Lúc này hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại bạn đã đăng ký để xác thực. Khi xác thực xong, màn hình sẽ chuyển qua thông tin cá nhân.
 • Bước 4: Khi hoàn thành các bước trên, bước này bạn sẽ phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân và hình ảnh cá nhân, hình ảnh của các loại giấy tờ cần thiết và tải lên hệ thống cùng với các thông tin về các khoản thu nhập, các khoản phải trả hàng tháng.
 • Bước 5: Thực hiện kiểm tra kỹ lại một lần nữa các thông tin về khoản vay, thời hạn vay, hạn mức, lãi suất, khoản phải trả hàng tháng. Nếu như bạn đồng ý với các thông tin mà Homecredit đưa ra, chọn tiếp tục để hoàn tất thủ tục đăng ký khoản vay.
HomCredit: 6
Vay tiền bằng ứng dụng điện tử

Tùy vào lựa chọn của mỗi khách hàng để lựa chọn hình thức vay phù hợp với điều kiện của mỗi người. Lựa chọn được hình thức phù hợp sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

NHỮNG LƯU Ý KHI VAY TIỀN HOMECREDIT

HomeCredit là một trong những nhà cung cấp cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản, tiện lợi với độ tin cậy cao nhưng đi với mức lãi suất vay không hề nhỏ. Do đó, khi vay tiền tại Home Credit bạn cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo tránh được những rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình vay. Vậy các vấn đề cần lưu ý là gì?

HomCredit: 7
Một số lưu ý khi vay tiền tại Home Credit

Hợp đồng và điều khoản hợp đồng

Trước khi đặt bút ký tên vào hợp đồng vay tiền giữa bạn và HomeCredit, bạn cần đọc kỹ hợp đồng và đặc biệt là các điều khoản trong hợp đồng. Cụ thể, cần chú ý ở các điều khoản như lãi suất, cách tính lãi vay cũng như các khoản phí kèm theo khi vay như phí bảo hiểm, phí trả trước hạn hay phí phạt trả chậm khi thanh toán chậm hợp đồng.

Nắm kỹ những điều khoản nếu trên là rất cần thiết để ngăn ngừa những rủi ro, những khoản phí phạt không đáng có phát sinh và bảo vệ lịch sử tín dụng của người đi vay một cách tốt nhất.

Đánh giá tài chính cá nhân và vay hợp lý

Hiện nay có rất nhiều trường hợp khách hàng vay quá nhiều khoản vay và không có khả năng chi trả các khoản vay, các khoản trả góp. Việc không trả đầy đủ các khoản nợ không chỉ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của người đi vay mà trong trường hợp nếu không kịp thời trả khoản vay cũng như lãi vay, các khoản phí về phạt trả chậm phát sinh. Đặc biệt, tại Home Credit, phí phạt trả chậm khá cao gây ảnh hưởng rất nhiều đến người đi vay.

Việc cân đối tài chính cá nhân và lựa chọn vay vốn là điều hết sức quan trọng. Nếu trường hợp khách hàng đang có khoản trả góp thì nên thận trọng khi vay vốn và phải đảm bảo được khả năng trả nợ. Trên thực tế, số tiền trả nợ hàng tháng không nên vượt quá 50% thu nhập hàng tháng của người đi vay.

Thẩm định

Thông thường, thời gian thẩm định hồ sơ đi vay của khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn thành. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp sẽ liên hệ với người thân của người đi vay để thẩm nhưng HomeCredit sẽ không có bước này. HomeCredit chỉ liên hệ với số điện thoại khẩn cấp trong trường hợp khách hàng đã vay vốn tại Home Credit mà không thực hiện thanh toán khoản vay đầy đủ.

HomCredit: 8
Nhận tiền mặt nhanh chóng sau hai giờ khi vay tiền tại Home Credit

Thanh toán trước khoản vay tại HomeCredit

Rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu rằng có nên thanh toán trước các khoản vay tại Home Credit không? Điều kiện để có thể thanh toán trước khoản vay đó là khách hàng phải đảm bảo đã thanh toán đầy đủ số tiền vay ở số kỳ trả góp tối thiểu. Lưu ý, nếu như trả trước khoản vay khách hàng sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí trả nợ trước hạn và phí này đã được quy định rõ ràng trong hợp đồng vay giữa HomeCredit và khách hàng.

Bài viết trên chúng ta đã cùng tìm hiểu về vay tiền HomeCredit bao gồm thông tin về các sản phẩm vay tiền, những đặc điểm nổi trội khi vay tiền tại đây được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng cũng như các lưu ý quan trọng khi vay tiền tại HomeCredit. Ngoài bài viết còn cung cấp các thông tin liên quan đến đăng ký khoản vay.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và thực hiện vay tiền tại HomeCredit.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *