iDong – Vay Tiền Online Là Gì? Vay Tiền Ứng dDụng iDong Như Thế Nào?

iDong – vay tiền online là một ứng dụng cho vay tiền nhanh chóng trên điện thoại, chỉ với một vài thao tác đơn giản là người dùng có thể vay vốn lên đến 10 triệu đồng.

Vậy bạn có biết cách đăng ký vay tiền iDong như thế nào chưa? Điều kiện cần có để vay tiền online iDong là gì? Hãy cùng Bankz.vn tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

IDONG – VAY TIỀN ONLINE LÀ GÌ?

iDong là ứng dụng cho vay tiền nhanh online thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam. Đây là một trong công ty tài chính áp dụng mức lãi cho vay cạnh nhất nhất trên thị trường hiện nay.

Khi vay tiền nhanh tại iDong, người đi vay chỉ cần có CMND/ CCCD, không phải thực hiện các thủ tục rườm rà là có thể vay tiền lên đến 10 triệu nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng cho vay tiền nhanh này còn hỗ trợ cho vay trên toàn quốc, bất kỳ đối tượng nào cũng có thể đăng ký vay vốn.

idong - vay tiền online: 1
Ứng dụng iDong cho vay tiền online chỉ cần giấy CMND

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ ỨNG DỤNG IDONG – VAY TIỀN ONLINE

Trước khi quyết định vay vốn thông qua ứng dụng cho vay online iDong, bạn nên đánh giá tổng quan về ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng này, cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Tiết kiệm thời gian: Với công nghệ AI và Big Data, ứng dụng cho vay iDong có thể cho vay online trên khắp cả nước. Do đó, bạn không cần phải đi đâu cả mà vẫn có thể vay tiền nhanh. Bên cạnh đó, hệ thống duyệt hồ hồ sơ vay tự động, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản sau khi được xác minh từ 1 – 2 phút.
 • Thủ tục đơn giản: Hầu hết những người vay vốn tại iDong đều thực hiện hồ sơ vay một cách đơn giản. Chỉ cần CMND/ CCCD là bạn có thể hoàn tất thủ tục và không cần thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh như khi vay vốn tại ngân hàng.
 • Hỗ trợ trực tuyến toàn quốc: Nhân viên tổng đài iDong luôn hoạt động 24/7, do đó, bạn có thể vay tiền bất kỳ lúc nào và tại bất cứ đâu.
 • Người đi vay tiền không cần phải chứng minh nguồn thu
 • iDong – vay tiền online hỗ trợ những khách hàng có nợ chú ý, nợ xấu vay vốn một cách nhanh nhất
 • Ứng dụng iDong cam kết bảo mật thông tin khoản vay và thông tin khách tuyệt đối.
 • Thanh toán khoản vay online hàng tháng dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán đa dạng.

Nhược Điểm

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên thì ứng dụng cho vay tiền nhanh online iDong cũng còn tồn tại một số nhược điểm:

 • Hạn mức cho vay tiền tại ứng dụng iDong tối đa chỉ 10 triệu đồng. Do đó, đối với những người có nhu cầu vay vốn cao hơn thì iDong không thể hỗ trợ, mục đích vay vốn cũng chỉ để phục vụ chi tiêu cá nhân chứ không thể dùng để kinh doanh lớn.
 • Lãi suất vay tiền nhanh tại iDong cũng cao hơn so với khi vay vốn tại ngân hàng. Điều này cũng khá dễ hiểu vì thủ tục vay vốn tại ứng dụng iDong quá đơn giản, người đi vay cũng không phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.
idong - vay tiền online: 2
Hạn mức cho vay tiền nhanh tại iDong tối đa chỉ 10 triệu đồng

HẠN MỨC, KỲ HẠN VÀ THỜI GIAN VAY TẠI IDONG – VAY TIỀN ONLINE

Hạn mức cho vay tại iDong – vay tiền online khá thấp, dao động từ 1 đến 10 triệu đồng. Kỳ hạn thanh toán khoản vay tại iDong cũng khá linh động để khách hàng có thể lên kế hoạch trả nợ phù hợp, đó là tối thiểu 91 ngày và tối đa là 3 năm.

Mức lãi suất cho vay tại iDong – vay tiền online vô cùng cạnh tranh so với các ứng dụng cho vay tiền nhanh khác. Cụ thể, mức lãi suất hàng tháng chỉ từ 1,6% và lên đến 19,2%/ năm. Ngoài ra, iDong còn áp dụng thêm một vài khoản phí dịch vụ trong quá trình đăng ký hồ sơ, vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ và yêu cầu nhân viên tư vấn rõ ràng trước khi đăng ký vay.

ĐIỀU KIỆN VAY TẠI IDONG – VAY TIỀN ONLINE

Để tiến hành vay vốn nhanh tại ứng dụng iDong, người đi vay chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Là công dân người Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Giấy CMND/ CCCD hoặc bằng lái xe vẫn còn hiệu lực sử dụng
 • Người đi vay có nguồn thu nhập cá nhân từ 2.000.000 đồng/ tháng trở lên.
 • Có thẻ ATM ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân khi vay vốn thành công
idong - vay tiền online: 3
Điều kiện vay vốn tại ứng dụng iDong vô cùng đơn giản

QUY TRÌNH VAY TIỀN NHANH TẠI IDONG – VAY TIỀN ONLINE

Khi tiến hành đăng ký vay tiền online tại ứng dụng iDong, người đi vay sẽ phải thực hiện 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng iDong về điện thoại từ CH Play (hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành iOS).
 • Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, bạn hãy tạo tài khoản vay và hoàn thành đầy đủ những thông tin mà hệ thống app iDong yêu cầu
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn online, nhân viên iDong sẽ liên hệ đến bạn để thông báo và xác nhận lại thông tin mà bạn đã điền trên hồ sơ vay vốn.
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ vay tiền nhanh được iDong xét duyệt thành công, số tiền vay vốn sẽ được công ty iDong giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY TIỀN ONLINE IDONG NHANH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Để thực hiện vay tại iDong – vay tiền online, người đi vay cần tiến hành đăng ký hồ sơ theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Trên ứng dụng CH Play hoặc App Store, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng iDong – vay tiền online về điện thoại. Sau đó mở app và thực hiện tạo tài khoản bằng cách nhập số điện thoại của mình vào.
 • Bước 2: Sau khi điện số điện thoại và xác nhận thông tin, hệ thống app iDong sẽ gửi đến bạn 1 mã xác nhận qua tin nhắn. Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận này vào ô yêu cầu là có thể hoàn thành việc đăng ký tài khoản vay tiền online.
 • Bước 3: Tại giao diện chính của app cho vay tiền iDong, bạn hãy lựa chọn hạn mức vay theo nhu cầu và thời hạn vay phù hợp với khả năng tài chính của mình. Sau đó tiến hành điền thông tin cá nhân theo hướng dẫn
idong - vay tiền online: 4
Tải ứng dụng cho vay iDong trên CH Play hoặc App Store để đăng ký vay vốn

MẸO VAY TIỀN TẠI IDONG – VAY TIỀN ONLINE GIẢI NGÂN NHANH NHẤT

Khi đăng ký vay vốn online tại iDong, bạn nên lưu ý một vài điều sau đây để hồ sơ vay được xét duyệt dễ dàng và giải ngân nhanh chóng:

 • Nhập chính xác số CMND/ CCCD, số điện thoại, họ và tên của bạn đê ứng dụng cho vay iDong có thể đối chiếu dữ liệu nhanh chóng và xét duyệt khoản vay của bạn
 • Điền chính xác thông tin tham chiếu về bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp để nhân viên iDong xác thực thông tin dễ dàng.
 • Không thuộc nhóm người có nợ chú ý, nợ xấu khi kiểm tra điểm tín dụng bằng hệ thống CIC.
 • Nên khai báo mức thu nhập cá nhân từ 5 triệu đồng trở lên và công việc cụ thể, không nên nói chung chung về công việc vì sẽ khó được iDong duyệt hồ sơ vay
 • Các công việc thuộc lĩnh vực Bộ đội, Công an, Luật sư sẽ khó được ứng dụng iDong – vay tiền online duyệt hồ sơ.

CÁCH THANH TOÁN KHOẢN VAY ONLINE CỦA IDONG ĐƠN GIẢN

Ứng dụng iDong – vay tiền online cho vay vốn đơn giản và khi thanh toán khoản vay cũng rất tiện lợi cho khách hàng. Để giúp người đi vay thanh toán nợ vay dễ dàng, ứng dụng cho vay tiền nhanh iDong đã liên kết và áp dụng đa dạng hình thức thanh toán khác nhau, như:

Thanh toán khoản vay online iDong qua ví điện tử

Để thanh toán khoản vay online, bạn chỉ cần đăng nhập vào ví điện tử (MôM, Zalo Pay, Viettel Pay,..) có liên kết với ứng dụng vay online iDong. Sau đó, bạn hãy bấm chọn mục Thanh toán tiêu dùng ???? Chọn cho vay online Idong ???? Điền chính xác mã số hợp đồng cho vay ???? Nhập mã OTP ???? Thanh toán.

idong - vay tiền online: 5
Hướng dẫn thanh toán khoản vay iDong qua ví điện tử

Thanh toán khoản vay online iDong qua Internet Banking

Hiện tại, app cho vay tiền online iDong có 2 tài khoản ngân hàng để thanh toán nợ là Vietcombank và VPBank:

 • NTH: Công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam
 • STK: 0611001970382
 • CN Ngân hàng: Vietcombank – Ba Đình

Hoặc

 • NTH: Công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam
 • STK: 165398898
 • CN Ngan hàng: VPBank – CN Thăng Long

Thanh toán khoản vay tiền nhanh iDong tại các điểm liên kết

Ngoài các hình thức thanh toán khoản vay trên, khách hàng có thể trả nợ vay hàng tháng cho ứng dụng iDong tại các điểm liên với iDong như: Điện máy xanh, Viễn thông A, Thế giới di động.

MỘT VÀI CÂU HỎI KHI VAY TIỀN ONLINE NHANH IDONG

Vay tiền iDong có lừa đảo không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn iDong – vay tiền online để vay vốn bởi sự bảo mật và minh bạch của ứng dụng. Mọi thông tin về khoản vay như: lãi suất, hạn mức, thời hạn thanh toán và các chi phí dịch vụ khác đều được công khai rõ ràng và minh bạch trên ứng dụng. Bên cạnh đó, các thông tin cá nhân của người đi vay đều được bảo mật tuyệt đối, không bị lộ ra ngoài.

idong - vay tiền online: 6
Vay tiền online tại ứng dụng iDong có phải là lừa đảo không?

Sẽ như thế nào nếu không thanh toán nợ đúng hạn?

Nếu không thực hiện thanh toán khoản nợ vay theo đúng kỳ hạn đã thỏa thuận thì điểm tín dụng của người đi vay trên CIC sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cố gắng trả nợ vay đúng hạn để được iDong hỗ trợ cho vay vốn vào lần sau với mức lãi suất ưu đãi hơn.

Vay tiền nhanh iDong cần những giấy tờ gì?

Khi có nhu cầu vay tiền online nhanh tại ứng dụng iDong, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy CMND/ CCCD hoặc bằng lái xe vẫn còn thời hạn sử dụng để bảo đảm xác minh danh tinh của bạn. Bên cạnh đó, bạn cần có 1 thẻ ATM ngân hàng bất kỳ và vẫn còn sử dụng để nhận giải ngân tiền vay.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn online tại iDong là bao lâu?

Tùy vào thông tin đăng ký trên hồ sơ vay của khách hàng mà thời gian xét duyệt sẽ có sự khác nhau. Sau khi điền thông tin hoàn tất, hệ thống ứng dụng cho vay iDong sẽ thực hiện xét duyệt hồ sơ cho vay sau 1 đến 3 giờ.

idong - vay tiền online: 7
Thời gian xét duyệt hồ sơ vay tại iDong khá nhanh chóng

Như vậy, BankZ đã tổng hợp toàn bộ thông tin về iDong – vay tiền online vô cùng chi tiết và đầy đủ mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào khác về ứng dụng cho vay tiền nhanh này, bạn có thể truy cập vào website: https://bankz.vn/ để được hỗ trợ giải đáp.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *