Jeff App Là gì? Cách Vay Tiền Jeff.vn Chỉ CMND Giải Ngân 24/7

Trong cuộc sống nhiều bộn bề lo toan, chắc hẳn chúng ta sẽ đôi lúc gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính. Việc tìm đến những ứng dụng cho vay cũng được xem là một giải pháp mà bạn có thể cân nhắc.

Tiêu biểu trong số đó phải nhắc đến Jeff app. Vậy Jeff app là gì? Ứng dụng cho vay trực tuyến này có những ưu điểm gì nổi bật? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Jeff.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN TẠI JEFF APP LÀ GÌ?

Để có thể vay tiền tại ứng dụng Jeff, bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện tối thiểu sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các thành phố trung tâm. Không sinh sống tại những khu vực xa đất liền như huyện đảo.
 • Có CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn giá trị hiệu lực.
 • Người vay phải nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có một công việc ổn định với mức lương tối thiểu từ 2.000.000 đồng/tháng.

Để tăng khả năng được xét duyệt khoản vay, bạn có thể cung cấp những loại giấy tờ nhằm chứng minh thu nhập như bảo hiểm xã hội, bảng lương, đăng ký xe, sổ đỏ,…

Jeff App: 1
Cung cấp CMND/CCCD là bạn đã có thể vay tiền tại Jeff

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN ONLINE JEFF

Để vay tiền online trên Jeff app, Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang Web www.jeff-app.com/vn và lựa chọn tiếng Việt. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm ứng dụng một cách dễ dàng trên App Store hoặc Google play. Sau khi đã tải bạn thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký vay tiền

Trước tiên, cung cấp chính xác số điện thoại của bạn. Sau đó, nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để đăng ký khoản vay. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã OTP qua tin nhắn SMS. Nhập mã vào để xác thực thông tin của bạn và tiếp tục.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Cung cấp những thông tin cá nhân của bạn. Trong đó bao gồm: Tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số CMND/CCCD. Những thông tin này cần chính xác và khớp với CMND của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp những thông tin về công việc, thu nhập, nơi làm việc, số điện thoại tại nơi làm việc. Số điện thoại tham chiếu của người thân.

Bước 3: Xác thực thông tin

Chụp hình 2 mặt CMND/CCCD để xác thực. Lưu ý chụp rõ nét. Sau đó, chụp hình tự sướng chân dung của bạn có cầm CMND/CCCD. Đăng tải hình ảnh lên trên hệ thống. Sau cùng là video quay các góc nhằm nhận diện khuôn mặt của bạn.

Bước 4: Hoàn thành đăng ký

Sau các bước, bạn đã hoàn thành quy trình đăng ký khoản vay tại Jeff app. Lúc này hệ thống cũng sẽ gửi về cho bạn thông tin của khoản vay phù hợp. Click vào “nhấn để gửi” để lựa chọn gói vay bạn muốn. Hệ thống sẽ giải ngân cho bạn trong khoảng 30 phút nếu hồ sơ được xét duyệt.

Jeff App: 2
Quy trình đăng ký vay đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi

JEFF APP LÀ GÌ?

Jeff App là một trong những đơn vị hoạt động ở lĩnh vực tài chính, tín dụng. Cụ thể hơn, đây là một ứng dụng trung gian được sử dụng để kết nối giữa hai đối tượng là người vay và người cho vay. Khi bạn có nhu cầu vay tiền chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân là đã có thể nhanh chóng được xét duyệt hồ sơ vay. Tùy vào từng mong muốn và nhu cầu của khách hàng, Jeff sẽ hỗ trợ tìm kiếm những khoản vay phù hợp nhất.

Jeff App: 3
Jeff app là gì?

Các gói vay online sẽ có hạn mức từ 500.000 đến 10.000.000 VND. Thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản. Những gì bạn cần cung cấp là CMND/CCCD/Hộ chiếu và tài khoản ngân hàng chính chủ.

Hiện nay, Jeff Đã và đang hợp tác, liên kết với rất nhiều ứng dụng cho vay tiền trực tuyến trên thị trường hiện nay. Điều này nhằm đáp ứng những nhu cầu vay tốt nhất cho khách hàng. Trong đó có thể kể đến như Tamo, Doctor Dong, Vamo, Senmo,…

Jeff App: 4
Jeff App giúp người vay kết nối với những đơn vị cho vay uy tín trên toàn quốc

CÁC HÌNH THỨC VAY TIỀN

Jeff App hiện nay hỗ trợ rất nhiều hình thức cho vay khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Trong đó bao gồm:

 • Vay tiền nhanh: Đây là một trong những hình thức khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Vay tiền nhanh cho phép bạn vay với hạn mức lên đến 15 triệu đồng. Quy trình và thủ tục được tiến hành đơn giản. Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng chỉ sau khoảng 10 phút. Ngay sau khi được xét duyệt tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong ngày.
 • Vay tín dụng: Jeff hỗ trợ mở thẻ tín dụng nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ trong khoảng vài phút đồng hồ bạn đã được xét duyệt vay với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Vay cá nhân: Jeff hỗ trợ cung cấp những khoản vay cá nhân với số tiền lớn. Thậm chí có thể lên đến 300.000.000 đồng với thời hạn thanh toán từ ba tháng trở lên.
Jeff App: 5
Jeff hỗ trợ nhiều hình thức vay tiền khác nhau

Ưu điểm

Ưu điểm khi vay tiền tại Jeff App là gì? Nếu bạn đang phân vân và không biết có nên lựa chọn ứng dụng cho vay này không thì dưới đây sẽ là một vài lý do để bạn có thể cân nhắc.

Jeff App: 5
Jeff với nhiều ưu điểm nổi bật

Tìm vốn vay nhanh

Sau khi bạn liên hệ và đăng ký khoản vay, những nhân viên tại Jeff sẽ làm việc nhanh chóng và tìm ra khoản vay tốt phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Từ đó bạn có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho khoản vay của mình.

Giải ngân nhanh chóng

Ngay sau khi đăng ký và được xét duyệt thành công khoản vay của bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng. Thời gian sẽ diễn ra trong khoảng vài phút khi bạn xác nhận. Chính vì vậy, những khó khăn liên quan đến tài chính của bạn cũng sẽ được giải quyết kịp thời.

Thủ tục vay đơn giản

Khi vay tiền tại ngân hàng hoặc những đơn vị tài chính lớn, người vay có thể phải hoàn tất khá nhiều thủ tục phức tạp. Điển hình là việc chứng minh khả năng tài chính hoặc tài sản thế chấp. Tuy nhiên, tại Jeff mọi thủ tục phức tạp đều sẽ được loại bỏ và bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Thậm chí, trong trường hợp bạn đang có nợ xấu tại ngân hàng hoặc những đơn vị tài chính khác bạn vẫn có thể được xét duyệt khoản vay.

Jeff App: 7
Thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng

Hạn mức vay linh hoạt

Với Jeff, khoản vay mà bạn có thể nhận được lên đến 10.000.000 đâu mà không cần cung cấp bất kỳ tài sản thế chấp nào. Khoản vay này sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề tiêu dùng trong cuộc sống như mua sắm, du lịch, tiền nhà, mua xe máy,…

Jeff App: 8
Hạn mức vay tại Jeff vô cùng linh hoạt

Lãi suất thấp

Khi lựa chọn một đơn vị vay tiền lãi suất luôn là thứ nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Và lý do tiếp theo để bạn cân nhắc việc vay tiền tại Jeff app chính là bởi mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Jeff luôn tận tâm và tìm kiếm những khoản vay có mức lãi thấp nhất nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho mọi khách hàng.

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Mọi quy trình đăng ký cho vay đến việc giải ngân đều được thực hiện online qua ứng dụng di động. Vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi, miễn là thiết bị di động của bạn có kết nối internet. Và bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi Jeff hoạt động 24/7, tất cả các ngày trong năm bao gồm cả ngày lễ tết.

Giải pháp tài chính hoàn hảo

Những gì bạn cần làm là điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký vay. Sau đó bạn có thể nhận được đề nghị cho vay từ mọi đối tác tài chính uy tín của Jeff.

Bên cạnh hình thức cho vay tiền không thế chấp, Jeff còn hỗ trợ cho vay những gói có giá trị lớn cần đến tài sản thế chấp. Hoặc hỗ trợ mở thẻ tín dụng trực tuyến nhanh chóng với hạn mức lên đến 100.000.000 đồng.

Jeff App: 9
Giải pháp tài chính hoàn hảo hỗ trợ tìm kiếm khoản khoản vay phù hợp nhanh chóng

Nhược điểm

Nhược điểm của Jeff App là gì? Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, Jeff vẫn tồn tại những hạn chế nhất định như:

 • Hạn chế tại những khu vực như quần đảo. Thuận lợi hơn rất nhiều nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại những khu vực trung tâm trên cả nước như thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hình thức vay tiền online thường có mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với ngân hàng. Vì vậy bạn có thể cân nhắc trước khi quyết định vay.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHOẢN VAY

Vì Jeff cung cấp những khoản vay từ phía đối tác và ứng dụng cho vay khác. Đơn vị không trực tiếp đứng ra cho vay. Vì vậy bạn cần đọc kỹ những thông tin liên quan đến hình thức thanh toán khoản vay tại ứng dụng mà bạn đã lựa chọn vay. Dưới đây là một vài hình thức thanh toán phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin để tránh việc thanh toán trễ hạn.

Thanh toán trên Jeff App

Bước 1: Đăng nhập tài khoản và lựa chọn “khoản vay của tôi”. Sau đó chọn”thanh toán”.

Bước 2: lúc này ứng dụng sẽ hiển thị thông tin liên quan đến khoản vay của bạn. Bạn nhấn chọn “thanh toán khoản vay”.

Bước 3: Chọn “Thẻ nội địa” và cung cấp thông tin về thẻ ngân hàng mà bạn sử dụng để thanh toán. Nhấn “tiếp tục”.

Bước 4: Điền mật khẩu đăng nhập vào internet banking sau đó nhập mã Captcha > Đồng ý > Xác nhận.

Bước 5: Nhập mã OTP Để xác thực. Sau đó bạn nhấn chọn “thanh toán” để hoàn tất quy trình.

Thanh toán qua ví điện tử

Đây cũng là một trong những hình thức thanh toán khoản vay nhận được nhiều sự quan tâm bởi tính tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn những loại ví khác nhau như Momo, Viettel pay,…

Thanh toán qua Viettel Post

Di chuyển đến các phòng giao dịch gần nhất của Viettel Post và thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Cung cấp những thông tin về hợp đồng vay hoặc sử dụng CMND/CCCD cho nhân viên giao dịch.

Bước 2: Giao dịch viên xác nhận lại thông tin của khoản vay.

Bước 3: Khách hàng xác nhận lại thông tin và đóng tiền.

Bước 4: Kiểm tra, ký và nhận lại biên lai thanh toán.

Bước 5: Giữ lại biên lai và nhận thông báo giao dịch thành công từ hệ thống của Jeff App.

Bên cạnh Viettel Post bạn có thể thực hiện thanh toán tại nhiều điểm thu hộ khác như ngân hàng, Circle K,…

LÃI SUẤT TRÊN JEFF APP

Jeff hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những khoản vay online với thời gian thanh toán linh hoạt.

Mức lãi suất dao động từ 0 % đến 427 %/năm. Lãi suất sẽ không cố định mà thay đổi phụ thuộc vào hạn mức và thời gian vay của khách hàng. Bên cạnh đó, cũng thu thêm một loại phí bổ sung hay còn gọi là phí dịch vụ. Một ví dụ cụ thể: Nếu bạn vay 2.000.000 đồng trong khoảng thời gian là 91 ngày. Công ty sẽ thu phí dịch vụ là 24.931 VND. Tổng chi phí mà bạn phải trả là 2.024.931 đồng.

Lưu ý, lãi suất và những chi phí bổ sung khác sẽ còn phụ thuộc vào đối tượng cho vay. Khách hàng sẽ nhận được thông tin đầy đủ về những khoản phí đi kèm trong hợp đồng vay. Vì vậy, hãy kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định vay.

JEFF APP CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Jeff app hoạt động trung gian, kết nối người vay với những đơn vị cho vay. Và tất nhiên, đây phải là một ứng dụng uy tín mới có thể làm được điều này.

Jeff là câu núi và giúp người tiêu dùng lựa chọn khoản vay phù hợp với bản thân. Người vay hoàn toàn có thể từ chối nếu khoản vay đó không đáp ứng được mong muốn và điều kiện của họ. Nói chung việc vay tiền được tiến hành trên sự tự nguyện của cả hai bên. Vì vậy không thể nói đây là một đơn bị lừa đảo.

Khi vay, khách hàng sẽ được cung cấp mọi thông tin cần thiết liên quan đến khoản vay. Những điều này đều được đề cập rõ ràng trong hợp đồng. Jeff cũng không giữ tài sản hay trì hoãn gửi tiền cho khách hàng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra thông tin tại trang Web chính thức của công ty. Mọi thông tin đều được đăng tải và cập nhật thường xuyên vì vậy bạn có thể yên tâm về độ uy tín và tính pháp lý.

NHỮNG LƯU Ý KHI VAY TIỀN TẠI JEFF APP LÀ GÌ?

Khi vay tiền online nói chung và vay tiền tại Jeff app nói riêng bạn cần lưu ý những vấn đề sau để tránh gặp phải những rắc rối sau này:

 • cân nhắc thật kỹ vì khả năng thanh toán khoản vay trước khi quyết định đăng ký vay. Việc này sẽ giúp bạn tránh được trường hợp không đủ khả năng chi trả dẫn đến nợ xấu và chịu phí phạt theo đúng quy định.
 • Vay đúng số tiền mà bạn đang cần vào một mục đích thiết thực.
 • Tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ Thông tin liên quan đến khoản vay, hợp đồng cho vay trước khi ký. Tuyệt đối tránh những tổ chức ma, cho vay nặng lãi, những cá nhân giả danh để lừa đảo.
 • Sau khi đăng ký khoản vay, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi điện thoại từ phía công ty nhằm xác minh thông tin. Hãy chú ý điện thoại của mình để không bỏ lỡ.
 • Nếu được có thể thanh toán khoản vay trước vài ngày để hệ thống kịp thời cập nhật thông tin của bạn.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TẠI JEFF APP

Khi thực hiện vay chắc hẳn bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề cần giải đáp. Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp khi đăng ký vay tiền tại Jeff app mà bạn có thể tham khảo.

 • Thời hạn vay tại Jeff là bao lâu?

Tại Jeff, khoản vay sẽ được giới hạn trong khoảng thời gian ít nhất 91 ngày và nhiều nhất là 60 tháng. Người vây có thể cân nhắc, tính toán để đưa ra lựa chọn khoảng thời gian hợp lý nhất.

 • Ai được vay tiền tại Jeff?

Những đối tượng vay tiền tại Jeff phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD). Thuộc độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Có nguồn thu nhập ổn định từ 2 triệu trở lên sẽ được hỗ trợ cho vay.

 • Lãi suất trên Jeff là bao nhiêu?

Hiện nay, mức lãi suất tại Jeff dao động từ 0% đến 427%/năm. Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào đơn vị cho vay, số tiền vay và hạn mức vay.

 • Không thanh toán khoản vay có được hay không?

Trên thực tế, khi đăng ký vay tiền bạn đã cung cấp mọi thông tin có cả nơi làm việc, người thân. Đây là cách để bạn củng cố sự tin cậy, giúp hồ sơ vay dễ dàng được xét duyệt hơn. Vì vậy trong trường hợp khẩn cấp bạn không thanh toán khoản vay, Jeff hoặc đối tác sẽ liên hệ nhắc nhở. Thậm chí sẽ sử dụng biện pháp mạnh như khủng bố. Vì vậy bạn cần lưu ý thật kỹ để thanh toán nợ đúng hạn.

 • Có thể vay online ở nhiều ứng dụng khác hay không?

Cùng một thời điểm bạn hoàn toàn có thể vay tiền tại nhiều ứng dụng khác nhau. Những tổ chức cho vay này sẽ vẫn xét duyệt hồ sơ nếu bạn đáp ứng đủ những điều kiện cần thiết. Tuy nhiên bạn cần cân đối khoản vay cùng khả năng thanh toán của bản thân để tránh gặp áp lực.

Trên đây là toàn bộ những thông tin và giải đáp thắc mắc về ứng dụng cho vay trực tuyến Jeff. Qua đó giúp bạn trả lời được những câu hỏi rằng Jeff là gì? Ưu điểm của ứng dụng này được thể hiện như thế nào? Để từ đó bạn đưa ra được những lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *