Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Chuẩn 2022

Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development) được biết đến là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản.

Chính vì vậy mà việc mở tài khoản tại ngân hàng này ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi mở thẻ, bạn được yêu cầu điền thông tin vào mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank. Cùng xem nội dung của mẫu giấy này và cách thức mở thẻ ngân hàng ra sao nhé.

MẪU GIẤY ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu về mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank mà khách hàng được yêu cầu khi muốn mở thẻ ngân hàng. Có 2 mẫu giấy đăng ký khác nhau dành cho khách hàng có nhu cầu mở tài khoản của Agribank là dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Nội dung bạn cần phải kê khai sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank cá nhân

Mẫu giấy đăng ký tài khoản cá nhân được Agribank cấp cho khách hàng là chủ thể muốn mở tài khoản để sử dụng cho bản thân mình. Bạn sẽ phải điền thông tin cơ bản của cá nhân và yêu cầu đăng ký mở tài khoản để sử dụng. Các nội dung chính được thể hiện trong mẫu đăng ký được chúng tối giới thiệu dưới đây.

Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: 1
Mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank cho cá nhân

Mẫu đăng ký mở tài khoản dành cho tổ chức

Các tổ chức có nhu cầu mở tài khoản Agribank để giao dịch và trả lương cho nhân viên sau khi ra quầy giao dịch cũng sẽ được đưa mẫu đăng ký để hoàn thiện. Mẫu giấy này yêu cầu khách hàng điền đầy đủ 3 thông tin đó là:

 • Thông tin cơ bản về tổ chức muốn mở tài khoản.
 • Thông tin chi tiết về tổ chức.
 • Thông tin quản lý và cổ đông.

Sau khi hoàn thiện mẫu giấy đăng ký, bạn đưa lại giấy này cho nhân viên quầy giao dịch để được hỗ trợ mở tài khoản mới.

Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: 2
Mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank cho các tổ chức

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK LÀ GÌ?

Mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank được sử dụng khi khách hàng muốn mở tài khoản tại Agribank. Đây là tài khoản giao dịch của khách hàng cá nhân hoặc tổ chức được sử dụng với mục đích thanh toán, tiết kiệm hoặc đi vay.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng khi mở thẻ, Agribank cung cấp 3 loại tài khoản ngân hàng chính đó là tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm và tài khoản tiền vay. Một cá nhân hay tổ chức hoàn toàn có thể mở cùng một lúc cả 3 tài khoản này. Cụ thể như sau:

Tài khoản thanh toán

Đây được biết đến là tài khoản tiền gửi của Agribank. Tài khoản này có lãi suất không kỳ hạn 0.3% có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền trên toàn thế giới vào bất cứ thời điểm nào. Khách hàng chọn đăng ký mở thẻ ATM sau đó sử sử dụng dịch vụ Internet banking để có thể quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng. Các mệnh giá tiền mà khách hàng có thể đăng ký để mở tài khoản thanh toán Agribank là VNĐ, USD hoặc EUR.

Tài khoản tiết kiệm

Bạn có thể mở tài thanh toán và thực hiện mở sổ tiết kiệm online hoặc mở sổ tiết kiệm Agribank riêng. Đối với tài khoản này, ngân hàng triển khai nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác nhau để khách hàng chọn như tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm lãi suất thả nổi hàng tháng, tiết kiệm tích lũy định kỳ…

Tài khoản vay

Loại tài khoản thứ 3 cũng giống tài khoản tiết kiệm đó chính là tài khoản vay. Bạn có thể chọn sản phẩm tiền vay để mua nhà, vay tiêu dùng, vay trả góp, vay mua xe, vay du học, vay hỗ trợ nông nghiệp tùy vào nhu cầu của mình.

Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: 3
Bạn có thể lựa chọn để mở tài khoản phù hợp

TIỆN ÍCH KHI MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK

Việc mở và sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank cực kỳ đơn giản, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích vô cùng hấp dẫn đó là:

Thủ tục mở tài khoản vô cùng nhanh chóng

Chúng ta chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank được nhân viên ngân hàng đưa cho khi đến mở tài khoản. Sau đó, bạn chỉ vần chờ trong khoản 10 – 15 phút là chúng ta đã có thể sở hữu được tài khoản ngân hàng Agribank rồi. Hệ thống mạng lưới chi nhánh của Agribank hiện đang phủ sóng khắp các tỉnh thành, bạn có thể đi lại và mở tài khoản một cách thuận tiện hơn.

Dịch vụ tiện ích phong phú

Khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích cực kỳ phong phú và đa dạng. Trong đó phải kể đến việc: Thanh toán hóa đơn, điện, nước, học phí; Thu ngân sách nhà nước; Đặt vé máy bay nội địa và quốc tế;… Bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên điện thoại thông qua các ứng dụng như: Agribank SMS Banking; Agribank E-Mobile Banking, Agribank M-Plus…

Đa dạng các chương trình khuyến mãi

Đối với từng loại tài khoản, chúng ta sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi hấp dẫn từ phía ngân hàng.

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

Bạn có thể liên hệ với nhân viên của Agribank 24/7. Tất cả đều sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất.

Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: 4
Đội ngũ chăm sóc khách hàng Agribank làm việc 24/7

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK

Để mở tài khoản ngân hàng Agribank khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện gì và thực hiện các bước như thế nào? Sau đây là những thông tin dành cho bạn.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Agribank

Khách hàng khi muốn mở tài khoản của ngân hàng Agribank cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có CMND/căn cước công dân.
 • Có mở tài khoản tại ngân hàng Agribank. Trong trường hợp chưa có sẽ được mở đồng thời khi khách hàng tiến hành làm thẻ.

Thủ tục mở tài khoản Agribank

Thủ tục để mở tài khoản Agribank đối với cá nhân và doanh nghiệp sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Mở tài khoản cá nhân

Khách hàng muốn mở tài khoản ngân hàng Agribank cần phải chuẩn bị đầy đủ CMND/căn cước (một bản photo và cmnd bản chính). Điền mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank được nhân viên ngân hàng chuyển cho khách hàng khi đến làm việc.

Bên cạnh đó, các khách hàng chưa đủ trên 18 tuổi trở lên hoặc mất năng lực hành vi nhân sự thì bắt buộc phải có người giám hộ hợp pháp. Người giám hộ khi mở tài khoản cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Văn bản chứng minh người giám hộ đương nhiên.
 • Văn bản cử người giám hộ của UBND xã, phường, thị trấn.
 • Văn bản cử người giám hộ của những người thân thích.

Mở tài khoản doanh nghiệp

Doanh nghiệp muốn mở tài khoản ngân hàng Agribank thì cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây:

 • Mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank có chữ ký và đóng dấu của chủ tài khoản.
 • Quyết định thành lập doanh nghiệp hoặc giấy phép kinh doanh bản sao có công chứng.
 • Quyết định bổ nhiệm chủ tài khoản và kế toán trưởng bản sao có công chứng.

Bên cạnh đó là mẫu dấu chữ ký khi doanh nghiệp giao dịch với chi nhánh cũng như phòng giao dịch ngân hàng Agribank nơi khách hàng mở tài khoản được ký cùng trang trên giấy đăng ký mở tài khoản bao gồm:

 • Chữ ký của chủ tài khoản cũng như người được ủy quyền ký thay cho chủ tài khoản trên các loại giấy tờ được sử dụng để thanh toán giao dịch với ngân hàng Agribank.
 • Chữ ký của kế toán trưởng và người được tổ chức ủy quyền ký thay kế toán trưởng.
 • Mẫu dấu của công ty, doanh nghiệp.
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: 5
Mở tài khoản Agribank để hưởng những ưu đãi hấp dẫn

HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ TÀI KHOẢN AGRIBANK

Hiện nay, Agribank chỉ hỗ trợ khách hàng mở tài khoản trực tiếp tại quầy giao dịch tại các chi nhánh, điểm giao dịch của ngân hàng, không hỗ trợ mở tài khoản bằng hình thức Online. Các bước để mở tài khoản tại ngân hàng như sau:

 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank ở gần bạn nhất. Sau đó, đến quầy giao dịch và yêu cầu được hỗ trợ mở tài khoản.
 • Bước 3: Nhân viên giao dịch tại ngân hàng thực hiện tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Thông báo hồ trơ mở tài khoản của khách hàng có hợp lệ/không hợp lệ.
 • Bước 5: Hoàn tất quá trình mở tài khoản và nhận giấy hẹn lấy thẻ từ ngân hàng.
Khách hàng đến quầy giao dịch của Agribank để được mở tài khoản

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK MẤT PHÍ KHÔNG?

Tất cả các ngân hàng hiện nay khi khách hàng mở tài khoản đều không mất tiền. Tuy nhiên, khách hàng cần phải đóng tiền để duy trì và quản lý tài khoản. Cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng cá nhân cần phải đóng tối thiểu 100.000 VND/tài khoản. Nếu số dư trung bình trong tài khoản dưới mức tối thiểu thì chúng ta sẽ phải chịu thêm mức phí quản lý tài khoản. Số tiền dao động từ 10.000 VND/tháng – 20.000 VND/tháng.
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp thì số tiền cần phải nộp để duy trì hoạt động của tài khoản là 1.000.000 VND. Cũng giống như tài khoản cá nhân, nếu số dư bình quân trên toàn khoản thấp hơn số dư tối thiểu thì khách hàng sẽ bị tính 50.000 VND/tháng – 100.000/tháng là phí quản lý tài khoản.

LẬP TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK MẤT BAO LÂU?

Khách hàng khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục thì chỉ cần 5 phút là đã có thể hoàn tất được thủ tục mở tài khoản và đăng ký làm thẻ. Tài khoản sau khi mở là khách hàng có thể sử dụng ngay. Đối với thẻ ATM thì phải sau khoảng 2 tuần khách hàng mới nhận được.

Trên đây là thông tin có liên quan đến mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank cũng như cách mở tài khoản mà bạn cần nắm được khi muốn thực hiện. Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về tài chính ngân hàng có thể thao khảo tại Bankz.vn.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *