Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Ngay Tại Nhà Chỉ Trong Vài Phút

Mở tài khoản ngân hàng Agribank trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đang thu hút rất nhiều khách hàng. Chỉ cần vài phút với vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay một tài khoản tại Agribank mà không cần phải đến ngân hàng.

Hơn nữa, bạn còn được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vậy làm sao để mở tài khoản ngân hàng Agribank online? Bài viết dưới đây Bankz.vn sẽ chia sẻ với bạn tất cả các thông tin về mở tài khoản Agribank trực tuyến.

TÌM HIỂU VỀ NGÂN HÀNG AGRIBANK

Agribank chính là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đây cũng là ngân hàng thương mại của nhà nước. Agribank được rất nhiều khách hàng biết đến bởi quy mô và sự uy tín. Agribank được Chính phủ thành lập vào năm 1988. Trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn khẳng định được vị trí là ngân hàng thương mại hàng đầu ở nước ta. Dựa vào tổng tài sản thì Agribank là ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam.

Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: 1
Agribank là ngân hàng lớn nhất Việt Nam, đáng để bạn lựa chọn mở tài khoản giao dịch

Hiện nay, Agribank có gần 2.300 chi nhánh và PGD trên cả nước, trong đó có cả những phòng giao dịch nằm tại các huyện đảo. Tổng tài sản của ngân hàng này hiện nay là 1,57 triệu tỷ đồng. Là ngân hàng lớn nhất Việt Nam, nên rất nhiều người có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng Agribank. Để đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng, nhất là trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch bệnh covid, Agribank đã triển khai dịch vụ mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Agribank cung cấp đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp các sản phẩm, dịch vụ rất đa dạng như: Gửi tiền tiết kiệm, thanh toán và chuyển khoản, bảo hiểm, sản phẩm thẻ, vay vốn ngân hàng, ngân hàng số.

CÁC LOẠI TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK

Tài khoản Agribank được sử dụng cho mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để giao dịch tại hệ thống của ngân hàng Agribank. Tài khoản được sử dụng với mục đích tiết kiệm, thanh toán, hoặc đi vay. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp có thể mở các loại tài khoản Agribank dưới đây:

Tài khoản thanh toán

Tài khoản thanh toán được sử dụng để giao dịch với người khác là chủ yếu như rút tiền tiền, nhận tiền, chuyển tiền. bất cứ khi nào bạn muốn. Đây cũng là tài khoản giúp khách hàng nhận lãi suất không kỳ hạn nhưng với mức rất thấp, chỉ 0,3%. Sau khi mở tài khoản thanh toán thành công, bạn có thể đăng ký mở thẻ ATM hoặc đăng ký dịch vụ Internet Banking. Bạn có thể mở tài khoản thanh toán VND, USD hoặc EUR.

Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: 2
Tài khoản thanh toán Agribank giúp bạn thực hiện được nhiều giao dịch

Tài khoản tiết kiệm

Đây cũng là loại tài khoản được nhiều khách hàng mở tại ngân hàng Agribank. Bạn có thể chọn các sản phẩm như tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm tích lũy định kỳ,,…Với tài khoản tiết kiệm, khách hàng sẽ được nhận mức lãi suất cao hay thấp tùy thuộc vào từng gói sản phẩm.

Tài khoản vay

Tài khoản vay tương tự như tài khoản tiết kiệm. Tài khoản này cũng có nhiều sản phẩm khác nhau như vay mua nhà, vay mua xe, vay hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, vay tiêu dùng.

LỢI ÍCH VÀ ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK TRỰC TUYẾN

Từ năm 2021, ngân hàng Agribank đã triển khai dịch vụ mở tài khoản ngân hàng Agribank trên app Agribank E-Mobile Banking. Khách hàng sẽ được mở tài khoản trực tuyến nhờ công nghệ định danh điện tử eKYC. Đây là xu hướng tất yếu trong thời đại mới, mang lại lợi ích cho cả khách hàng và ngân hàng. Để khuyến khích khách hàng dùng giao dịch online, Agribank đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi mở tài khoản ngân hàng Agribank trực tuyến.

Mở tài khoản ngân hàng an toàn, nhanh chóng

Ngay từ khi ra mắt, dịch vụ mở tài khoản ngân hàng của trực tuyến của Agribank đã được khách hàng đón nhận nhiệt tình bởi sự tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Với phương thức này, khách hàng có thể mở tài khoản mở bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào mà không phải đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh Agribank. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất thời gian đi lại. Đặc biệt, dịch vụ ra mắt trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng giúp khách hàng thực hiện giãn cách mà vẫn đảm bảo các giao dịch được diễn ra bình thường.

Quy trình đăng ký tài khoản trực tuyến tại ngân hàng Agribank được thực hiện rất đơn giản, dễ hiểu. Bạn chỉ cần tải app Agribank E-Mobile Banking, sau đó tiến hành nhập số điện thoại, chụp ảnh chứng minh nhân dân và xác thực khuôn mặt là có thể mở tài khoản. Chỉ sau 10-15 phút là bạn đã có ngay một tài khoản tại ngân hàng Agribank để sẵn sàng thực hiện các giao dịch.

Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: 3
Mở tài khoản ngân hàng Agribank trực tuyến cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi

Dịch vụ tiện ích vô cùng đa dạng

Ngay sau khi mở tài khoản ngân hàng Agribank, bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích vô cùng đa dạng trên ứng dụng. Trong đó phải kể đến các ứng dụng như thanh toán điện, nước, học phí, đặt vé máy bay, vé tàu xe, khách sạn, thanh toán tiền mua sắm trực tuyến….Tất cả các tiện ích này đều được tích hợp trên một chiếc smartphone với các ứng dụng như Agribank E-Mobile Banking, Agribank M-Plus, Agribank SMS Banking. Các tiện ích này đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống. Từ đó giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và hiện đại hơn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ mở tài khoản ngân hàng Agribank online, ngân hàng này đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn. Ngay sau khi sở hữu tài khoản này, bạn được thực hiện các giao dịch ghi nợ trên app với hạn mức đến 100 triệu/ tháng. Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí hoàn toàn phí chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng.

Đặc biệt, khách hàng mới còn được tặng 100 nghìn đồng vào tài khoản. Ngoài ra còn được tặng mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: 4
Mở tài khoản trực tuyến tại Agribank, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Mở tài khoản ngân hàng Agribank bạn sẽ rất hài lòng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng của Agribank. Theo đó, khi gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần gọi vào số Hotline 24/7, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn cách chu đáo và đầy tinh thần trách nhiệm. Vì thế nếu gặp sự cố hoặc có băn khoăn thắc mắc gì, bạn đừng ngần ngại gọi vào đây nhé.

ĐIỀU KIỆN MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK TRỰC TUYẾN

Cũng giống như dịch vụ đăng ký mở tài khoản Agribank tại phòng giao dịch, mở tài khoản trực tuyến, bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Người Việt Nam hoặc người nước ngoài đủ 18 tuổi trở lên.
 • Cần phải có bản gốc chứng minh nhân dân hoặc là căn cước công dân, hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng.
 • Với doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy bổ nhiệm chủ tài khoản và kế toán trưởng, mẫu dấu chữ ký của chủ tài khoản, chữ ký của kế toán trưởng, mẫu dấu công ty.

PHÍ MỞ TÀI KHOẢN TẠI NGÂN HÀNG AGRIBANK

Khi mở tài khoản trực tuyến của ngân hàng Agribank, khách hàng được hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để duy trì hoạt động của tài khoản, bạn cần nạp vào tài khoản 50.000VND. Với tài khoản ngoại tệ, bạn cần nạp 15 USD.

Ngoài ra, ngân hàng sẽ áp dụng phí dịch vụ cho tài khoản. Khách hàng cá nhân nộp phí là 10.000đ/ tháng. Khách hàng doanh nghiệp hoặc tổ chức là 44.000đ/tháng.

Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: 5
Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến hoàn toàn không tốn phí

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK TRỰC TUYẾN CÓ LÂU KHÔNG?

Đây cũng là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mở tài khoản online tại Agribank. Trước khi mở tài khoản, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Khi đã có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết thì việc mở tài khoản online diễn ra rất nhanh. Bạn chỉ cần 5-10 phút để hoàn tất mọi thủ tục đăng ký thẻ. Tài khoản sau khi mở thành công bạn có thể sử dụng ngay trên app để giao dịch. Tuy nhiên với thẻ ATM bạn sẽ lấy được sau 2 tuần.

Để lấy thẻ ATM bạn cần mang CMND/CCCD đến ngân hàng để đối chiếu. Thẻ ATM cần được kích hoạt sau đó mới sử dụng được.

CÁC BƯỚC MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK TRỰC TUYẾN

Mang đến rất nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho khách hàng nên nhu cầu mở tài khoản trực tuyến tại ngân hàng Agribank ngày càng tăng cao. Cách mở tài khoản trực tuyến cũng rất đơn giản. Bạn có thể tiến hành theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn tải app Agribank E-Mobile Banking trên cửa hàng App Store hoặc Google Play.
 • Bước 2: Mở ứng dụng này sau đó chọn “Mở TK và đăng ký dịch vụ”. Bạn tiến hàng đăng ký ngay, nhập Số điện thoại thường dùng. Sau đó tick và ô “Tôi đã đọc….” và bấm chọn “Xác nhận”.
 • Bước 3: Xác thực các loại giấy tờ và khuôn mặt. Bạn chụp CMND/CCCD và chụp ảnh khuôn mặt để xác thực. Chọn Tiếp tục sau đó cần nhập các thông tin đăng ký như tên, số điện thoại, email,…Tiếp theo chọn Tiếp tục.
 • Bước 4: Ngân hàng Agribank sẽ gửi mã OTP vào số điện mà bạn vừa đăng ký. Bạn cần nhập mã OTP này để xác thực.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công và gửi mã kích hoạt cho bạn tới tin nhắn điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký.
 • Bước 6: Bạn tiến hành kích hoạt tài khoản với mã kích hoạt vừa nhận và số điện thoại. Bạn cần đổi mật khẩu ứng dụng. Như vậy là có thể sử dụng tài khoản này ngay.
Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: 6
Các bước mở tài khoản ngân hàng trực tuyến tại Agribank rất đơn giản, dễ thực hiện

CÁC BƯỚC KÍCH HOẠT THẺ ATM AGRIBANK

Như đã nói, sau khi mở tài khoản ngân hàng Agribank thành công, bạn có thể sử dụng tài khoản ngay. Tuy nhiên với thẻ ATM, bạn cần đến ngân hàng nhận thẻ theo lịch hẹn. Để có thể sử dụng thẻ ATM bạn cần kích hoạt mới có thể sử dụng được. Khi nhận thẻ ATM, bạn sẽ nhận được thẻ và mã PIN đựng trong phong bì. Để kích hoạt thẻ, bạn cần đổi mã PIN trong lần đầu sử dụng. Cách kích hoạt mã PIN bao gồm các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn đưa thẻ ATM vào khe chứa thẻ của máy ATM ngân hàng Agribank theo chiều mũi tên
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ theo yêu cầu của bạn.
 • Bước 3: Nhập mã PIN ngân hàng cung cấp có trong phong bì
 • Bước 4: Màn hình thông báo bạn cần đổi mã PIN để có thể sử dụng dịch vụ. Bạn chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Chọn “Thông tin tài khoản”. Tiếp theo chọn “Đổi mã PIN”.
 • Bước 6: Nhập mã PIN mới và nhập xác nhận thêm lần nữa.
 • Bước 7: Sau khi máy ATM kích hoạt thành công thẻ Agribank là bạn hoàn thành và có thể sử dụng thẻ ATM để giao dịch.
Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: 7
Để sử dụng thẻ Agribank, bạn cần kích hoạt thẻ trước

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN CỦA AGRIBANK

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản Agribank, khi sử dụng trực tuyến bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nếu dùng máy tính để tiến hành giao dịch thanh toán trực tuyến thì bạn cần cài đặt phần mềm chống virus có bản quyền. Đồng thời thường xuyên quét virus ở máy tính để đảm bảo an toàn.
 • Bạn cũng cần chú ý không truy cập vào các trang web có đường link lạ gửi qua email hoặc mạng xã hội. Ngoài ra cần cẩn thận với những quảng cáo khi sử dụng internet.
 • Chỉ nên cài đặt các ứng dụng từ các nguồn tin cậy như từ cửa hàng CH play, Google Play. Tuyệt đối không cài các chương trình có đính kèm email lạ.
 • Thận trọng khi thực hiện các giao dịch trực tuyến tại các máy tính dùng chung hoặc khi truy cập internet công cộng.
 • Đặt mật khẩu truy cập vào E-Mobile Banking, Internet Banking, bạn nên dùng những mật khẩu khó đoán biết. Điều đó sẽ giúp bạn bảo mật thông tin tốt hơn.
 • Bạn cần tuyệt đối bảo mật thông tin tài khoản của mình như, đặc biệt là mật khẩu. Không nên tiết lộ mật khẩu cho ai dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Khi không sử dụng các dịch vụ liên quan đến tài khoản ngân hàng trực tuyến bạn nên thoát khỏi tài khoản truy cập.
 • Bạn cũng không được tiết lộ OTP cho bất cứ ai. Nếu bị mất số điện thoại di động, bạn cần thông báo ngay với ngân hàng để tạm dừng thanh toán trực tuyến.

KẾT LUẬN

Bạn đã thấy được những lợi ích to lớn khi mở tài khoản ngân hàng Agribank online. Sự nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện trong giao dịch khiến phương thức mở tài khoản này ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng của thời đại mới. Đăng ký tài khoản Agribank online là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang có ý định mở tài khoản ngân hàng.


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *