MoneyCat là gì? Cách Vay Tiền Moneycat.vn Lãi 0% Bằng CMND

MoneyCat là gì? MoneyCat có lừa đảo không? Làm thế nào để đăng ký vay tiền trên MoneyCat?, … đây là những vấn đề mà rất nhiều người hiện đang thắc mắc về ứng dụng tài chính này.

Ngay trong nội dung sau đây, Bankz.vn sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn hiểu thêm về hình thức vay tiền online tại MoneyCat.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN ONLINE CÙNG MONEYCAT

Một số điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng khi vay tiền online trên ứng dụng MoneyCat:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 cho đến 60 tuổi.
 • Khách hàng hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định để chi trả các khoản vay của mình.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN CÙNG MONEYCAT ĐƠN GIẢN

Như đã nói, bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu và cũng không cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ phức tạp. Thay vào đó, khi đến với MoneyCat, bạn sẽ chỉ cần thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực là được. Kh đăng ký vay tiền online với MoneyCat, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của MoneyCat.vn hoặc ứng dụng ở trên điện thoại thông minh.

Bước 2: Lựa chọn một khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình

Bước 3: Sau khi lựa chọn khoản vay, trên màn hình của bạn sẽ hiện ra một form đăng ký với các thông tin cụ thể mà bạn cần phải điền đầy đủ và chính xác. Cũng tại trang này, bạn chọn một số tiền mà mình cần vay, tất cả những thông tin liên quan bao gồm ngày vay, số tiền cần phải thanh và thời hạn vay,… đều sẽ được cập nhật đầy đủ.

MoneyCat: 1
Đăng ký vay với những thao tác đơn giản

Bước 4: Bạn tải lên ảnh căn cước công dân hai mặt cùng một ảnh chụp chân dung bạn cầm thẻ căn cước.

Bước 5: Sau khi hồ sơ của bạn đã được xét duyệt thì MoneyCat sẽ ngay lập tức giải ngân cho bạn vào đúng số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trước đó.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

 • Nếu bạn là khách hàng mới thì bạn sẽ chỉ được vay cao nhất là 1.500.000 đồng với thời hạn là 10 ngày trong lần đầu tiên.
 • Với những khách hàng vay tiền từ lần thứ 2 trở đi sẽ có các hạn mức vay giao động từ 500.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng với thời hạn vay kéo dài từ 3 tháng cho đến 12 tháng.
 • MoneyCat có đầy đủ các điều khoản về vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mà cung cấp những thông tin cá nhân trên hệ thống.
 • Trong trường hợp, bạn cung cấp một số tài khoản ngân hàng của người khác thì MoneyCat sẽ từ chối giải ngân và không xét duyệt hồ sơ của bạn.
 • Nếu bạn nhận được một email thông báo của OneClickMoney thì bạn không cần lo lắng. Bởi lẽ MoneyCat và cả OneClickMoney đều là hai trang cho vay online trực thuộc Saigon Credit.
MoneyCat: 2
Những lưu ý khi vay tiền cùng MoneyCat

TÌM HIỂU: MONEYCAT LÀ GÌ?

MoneyCat là một cái tên được khá nhiều người truyền tai nhau hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người thắc mắc không biết MoneyCat là gì?

MoneyCat: 3
Tìm hiểu MoneyCat là gì?

MoneyCat thực tế không phải là ngân hàng mà chính là một tổ chức tài chính cho vay theo hình thức online 24/7. Ứng dụng này được xây dựng với mục đích chính là hỗ trợ tài chính cho các khách hàng dựa trên nền tảng tư vấn cũng như cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp nhất.

Đối tác giải ngân chính thức của MoneyCat là công ty Saigon Credit. MoneyCat hiện tại đang nằm dưới sự quản lý của Công ty MTV Lendtop. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Khu C, cao ốc Đất Phương Nam, số 241A đường Chu Văn An, phường 12, Bình Thạnh, TP HCM.

MoneyCat ra đời, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và những giải pháp cấp bách khi khó khăn về tài chính. Không cần phải chờ đợi và lo lắng, MoneyCat sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình với những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Vay tiền online một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Không cần tài sản đảm bảo hay các giấy tờ rườm rà, khách hàng chỉ cần có căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực là có thể đăng ký vay mượn.
 • Tất toán khoản nợ trước hạn mà không bị mất phí.
 • Thông tin về các khoản vay và lãi suất áp dụng đều được công khai một cách rõ ràng và minh bạch. 
MoneyCat: 4
Một số thông tin cần đáp ứng khi vay MoneyCat

LÃI SUẤT VAY CỦA MONEYCAT LÀ BAO NHIÊU?

Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm khi vay tiền tại MoneyCat chính là lãi suất. Khách hàng cần biết rằng, hình thức cho vay của MoneyCat so với ngân hàng tương đối khác biệt. Với những ưu điểm về thời gian giải ngân và thủ tục đơn giản hơn, điều này cũng đồng nghĩa rằng lãi suất sẽ cao hơn so với ngân hàng. Tuy nhiên, tất cả những thông tin này đều sẽ được cập nhật chính xác ở trên web và ứng dụng của MoneyCat.

 • Trường hợp khách hàng mới vay tiền lần đầu tại MoneyCat sẽ được hưởng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 0%.
 • Đối với những khách hàng từ lần vay thứ hai, lãi suất sẽ được áp dụng khoảng 32,2%/tháng.

HƯỚNG DẪN CÁCH THANH TOÁN CÁC KHOẢN VAY

Một ưu điểm đặc biệt của ứng dụng này là dù bạn tất toán khoản nợ trước hạn thì bạn cũng không cần lo lắng là mình sẽ bị phạt tiền. Để thanh toán khoản vay của mình, bạn có thể thực hiện theo hai cách thức sau đây:

MoneyCat: 5
Nhiều hình thức thanh toán khoản vay nhanh chóng

Chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể thanh toán khoản vay của mình thông qua việc chuyển khoản đến tài khoản của Vietcombank với các thông tin thanh toán như sau:

 • CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
 • Nội dung thanh toán: Số CMND/số điện thoại.

Bạn nên kiểm tra lại thông tin chính xác trước khi xác nhận chuyển khoản để tránh chuyển nhầm.

Thanh toán khoản nợ qua Viettel Post

Bên cạnh hình thức chuyển khoản, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay của mình qua Viettel Post. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu mà bạn đã đăng ký vay trước đó, số của hợp đồng vay vốn hoặc giấy yêu cầu thanh toán đến từ MoneyCat (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên, bạn chỉ cần đi ra cửa hàng Viettel Post và làm việc với nhân việc cửa hàng. Bạn yêu cầu thanh toán khoản vay cho công ty Saigon Credit là được.

Như vậy, chỉ với hai hình thức đơn giản trên là bạn đã có thể thanh toán được các khoản vay của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Một điều bạn cần lưu ý là sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán thì bạn nên giữ lại tờ hóa đơn. Chúng sẽ là bằng chứng để đối chiếu giao dịch cho đến khi phía MoneyCat thông báo rằng bạn đã hoàn tất việc thanh toán của mình.

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Bên cạnh vấn đề MoneyCat là gì, thì khách hàng cũng có một số thắc mắc liên quan. Cụ thể, Bankz sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi thường gặp sau đây:

MoneyCat: 6
MoneyCat giải ngân nhanh chóng – giải quyết khó khăn

Thời gian giải ngân của MoneyCat là bao lâu?

Sau khi bạn đã hoàn tất công việc đăng ký cùng các hồ sơ có liên quan thì MoneyCat sẽ bắt đầu duyệt hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ được duyệt và thông qua thì chỉ khoảng vài phút sau đó là tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được số tiền giải ngân từ phái MoneyCat. Vì vậy, bạn cần phải điền đúng tài khoản ngân hàng của mình cùng những thông tin khác để quá trình vay tiền online được nhanh chóng hơn.

Tải App MoneyCat ở đâu?

Dù là trên nền tảng Android hay iOS thì bạn đầu có thể tải và cài đặt ứng dụng MoneyCat một cách dễ dàng. Bạn có thể đăng ký các khoản vay trực tiếp thông qua website chính hoặc ứng dụng đã được tải về điện thoại chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.

MONEYCAT CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Như đã nói ngay từ đầu, MoneyCat chính là một công ty tài chính cho vay bằng hình thức online. Mọi thủ tục và quá trình cho vay đều được thực hiện đơn giản và rát nhanh chóng. MoneyCat đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu vay đến từ thị trường và không ngừng nhận về các phản hồi tốt của chất lượng và dịch vụ. Từ đó, mức độ uy tín của MoneyCat cũng được đẩy cao lên, tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Tuy nhiên, hiện nay cũng có một số ý kiến nói rằng, hệ thống MoneyCat đang lừa đảo khách hàng thiếu hiểu biết khi vay tiền. Theo tìm hiểu nguyên nhân thực tế thì người vay bị lừa đảo là những tình huống có thật. Với một vài trường hợp như sau:

MoneyCat: 7
MoneyCat có phải là ứng dụng lừa đảo?
 • Khách hàng bị những kẻ xấu lợi dụng và lừa đảo rằng là nhân viên đến từ MoneyCat cho vay tiền với một mức lãi suất khá cao.
 • Khách hàng không có tìm hiểu kỹ về các đơn vị vay tiền sẽ bị lầm tưởng về các tổ chức có tên tương tự như MoneyCat. Và họ đã vay tiền ở những đơn vị này với lãi suất cực cao. Quá trình vay cũng không minh bạch hoặc bạn lựa chọn vay phải các tổ chức cho vay nặng lãi.
 • Khi vay khách hàng không đọc kỹ về hợp đồng và vô tình vi phạm các điều khoản được đề ra. Từ đó, MoneyCat sẽ tự động áp dụng những mức phạt đã được thỏa thuận như ở trong hợp đồng đã ký trước đó. Vì lý do này, nhiều khách hàng không hiểu và thường cho rằng mình đã bị lừa.
 • Khách hàng khi đi vay đã chọn một khoản cả lớn mà bản thân không có khả năng để chi trả. Vì vậy, khách hàng đã bị phạt phí trả chậm. Và lâu dài khi cộng dồn, phí phạt này sẽ cộng vào trong khoản nợ vay khiến con số này tăng cao hơn. Điều này cũng khiến cho khách hàng nghĩ rằng mình đã bị lừa.

Bankz.vn khuyên rằng, bạn nên tìm hiểu cũng như cân nhắc thật kỹ trước khi vay tiền tại MoneyCat. Khi đã đọc rõ và nắm chắc các điều khoản thì bạn sẽ tránh được các khoản phí phạt không đáng có.

Trên đây là toàn bị những thông tin về MoneyCat là gì. Hy vọng, Bankz đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về tổ chức tài chính này. Nắm rõ những điều khoản và các thông tin sẽ giúp bạn thực hiện các khoản vay một cách nhanh chóng nhất.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *