Moneyveo Là Gì? Hướng Dẫn Vay Moneyveo.vn Lãi 0% Bằng CMND

Moneyveo là gì? Đây có phải là một ứng dụng cho vay online đáng tin cậy? Khách hàng có nên sử dụng các khoản vay ở đây? Cùng Bankz.vn khám phá những thông tin về ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng này để quyết định.

Moneyveo liệu đây có phải là một nền tảng tài chính cho vay đáng tin tưởng mà bạn có thể sử dụng? Dưới đây sẽ là những nội dung vô cùng có ích đối với sự phân vân và lo lắng ngay lúc này của bạn.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN VỚI MONEYVEO

Có nhiều khách hàng thắc mắc không biết điều kiện vay tiền của Moneyveo là gì? Liệu chúng có khó khăn và phức tạp như khi vay vốn tại ngân hàng? Cũng như nhiều ứng dụng cho vay online khác hiện nay, bạn chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau đây:

 • Khách hàng hiện tại đang là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Nằm ở trong độ tuổi có khả năng lao động từ 18 cho đến 60 tuổi.
 • Có thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân hiện đang hoạt động để tiến hành giải ngân.
 • Số điện thoại đăng ký chính chủ để đăng ký tài khoản trên website, tiếp nhận các thông tin cần thiết và tư vấn cho vay.
 • Có công việc cùng nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, có thể đáp ứng được khả năng trả nợ.
Moneyveo: 1
Những điều kiện cần có để vay tiền với Moneyveo

Chỉ với những yêu cầu cơ bản như trên, bạn không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch và cũng không cần phải chờ đợi lâu dài. Chỉ bằng những thao tác nhanh gọn ở trên máy tính hoặc điện thoại là bạn đã có thể vay mượn được một khoản tiền phù hợp với mình nhất.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE TẠI MONEYVEO

Sau khi tìm hiểu Moneyveo là gì cùng với những điều kiện cần phải đáp ứng, Bankz sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký vay tiền đơn giản chỉ với những bước sau đây:

Moneyveo: 2
Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay nhanh chóng

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính thống của Moneyveo và lựa chọn hạn mức mình muốn vay rồi nhấn “Đăng ký”. Với những trường hợp đã có tài khoản trước đó thì bạn chỉ cần đăng nhập vào rồi chọn một hạn mức vay mong muốn.

Bước 2: Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân một cách chính xác nhất dựa theo các yêu cầu ở trên form điền sẵn bao gồm: Họ tên, số thẻ căn cước công dân, SĐT, tài khoản ngân hàng,…

Bước 3: Sau khi hoàn tất điền đơn, bạn nhấn gửi và hệ thống sẽ tự động xác thực các thông tin trên rồi quyết định có xét duyệt hồ sơ của bạn hay không.

Bước 4: Kết quả thẩm định hồ sơ sẽ được gửi qua tin nhắn số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 5: Trong trường hợp, hồ sơ đăng ký được xét duyệt thì khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân thông qua số tài khoản ngân hàng đã điền trong form trước đó.

MONEYVEO LÀ GÌ?

Moneyveo là gì? Moneyveo được biết đến là một website hiện đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính dưới trướng Công ty Moneyveo Việt Nam. Đây là một công ty chuyên hỗ trợ khách hàng vay tiền theo hình thức online đã được Sở KH&ĐT thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 4/3/2020. Từ đó đến nay Moneyveo, đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng với các khoản vay.

Moneyveo: 3
Moneyveo là gì?

Moneyveo là một tổ chức trung gian với chức năng chính là kết nối người có nhu cầu vay đến với người cho vay. Mô hình được ứng dụng là P2P Lending. Các khách hàng có thể đăng ký để vay tiền online thông qua website chính thức của Moneyveo và nhận tiền giải ngân sớm thông qua tài khoản ngân hàng.

Mọi thủ tục cũng như quá trình giao dịch đều sẽ được thực hiện online. Thông qua một hệ thống dịch vụ kết nối trực tuyến cùng Moneyveo, bạn có thể cập nhật được chính xác số tiền vay, thời gian hoàn nợ, lãi suất,… một cách rõ ràng. Hiện tại, tổ chức vẫn đang cung cấp cho khách hàng những khoản vay có hạn mức từ 1.000.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng.

Để có thể đăng ký vay tiền online, bạn chỉ cần có thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực. Đồng thời, chuẩn bị thêm điện thoại, laptop hoặc máy tính có kết nối internet là được. Thủ tục xét duyệt của ứng dụng này cũng tương đối đơn giản, thời gian giải ngân lại nhanh chóng, có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính kịp thời.

PHÂN TÍCH ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MONEYVEO

Giữa một thị trường tài chính đang vô cùng sôi động như hiện nay, khách hàng sẽ rất khó khăn để có thể tìm ra một đơn vị cho vay uy tín. Và trong số đó, nhờ những đặc điểm nổi bật mà Moneyveo đã được đông đảo khách hàng tin tưởng tìm đến.

Moneyveo: 4
Phân tích ưu – nhược điểm của ứng dụng cho vay Moneyveo

Những ưu điểm nổi bật

Ưu điểm của Moneyveo là gì? Với những ưu điểm nổi bật sau đây, bạn sẽ hiểu vì sao Moneyveo lại được khách hàng ưa chuộng đến như vậy:

 • Sử dụng nền tảng công nghệ ứng dụng hiện đại, giao diện đơn giản, dễ thực hiện.
 • Một hệ thống xét duyệt hoàn toàn tự động dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt.
 • Thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần có thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng.
 • Không cần phải thẩm định về nơi ở hoặc nơi làm việc.
 • Không cần gặp mặt trực tiếp giữa khách hàng và công ty cho vay.
 • Không cần các loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Toàn bộ thông tin của khách hàng đều sẽ được bảo mật an toàn và tuyệt đối.
 • Lãi suất cho vay cực kỳ ưu đãi, toàn bộ thông tin đều được công khai rõ ràng trong suốt quá trình thẩm định, xét duyệt lẫn giải ngân tiền vay.
 • Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn cố gắng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng tìm kiếm được những khoản vay phù hợp.
 • Luôn hỗ trợ khách hàng vay vốn 24/24 suốt 7 ngày trong tuần.

Một số nhược điểm khác

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật ở trên, Moneyveo cũng tồn tại về một số nhược điểm, cụ thể:

Moneyveo: 5
Những nhược điểm khách hàng cần lưu ý
 • Hạn mức vay vẫn còn khá thấp, chỉ phù hợp với những nhu cầu chi tiêu nhỏ mà sẽ không đáp ứng được về vấn đề vay vốn để kinh doanh, mua đất hoặc mua xe,…
 • Thời hạn vay ngắn chỉ kéo dài trong khoảng 30 ngày.
 • Chi phí cao hơn so với khi vay tại ngân hàng, nhiều trường hợp có thể sẽ phát sinh thêm một số dịch vụ khác.
 • Lãi suất cao hơn so với ngân hàng.

HẠN MỨC VÀ LÃI SUẤT VAY

Cũng như những dịch vụ cho vay tín chấp online khác trên thị trường Việt Nam, Moneyveo cũng có những quy định về hạn mức vay, thời hạn vay và lãi suất cụ thể. Những thông tin này được công khai minh bạch nhằm đảm bảo khách hàng có thể nắm bắt và đưa ra những quyết định thích hợp.

Hạn mức cho vay của Moneyveo

So với ngân hàng thì các tổ chức tài chính sẽ có hạn mức cho vay thấp hơn rất nhiều. Con số này sẽ được triển khai sẽ phụ thuộc vào những đối tượng khách hàng khác nhau. Số tiền mà Moneyveo đang triển khai cho vay sẽ nằm trong khoảng từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

Thời hạn cho vay của Moneyveo

Trên thực tế, với hình thức vay tiền online với hạn mức thấp, giải quyết thủ tục và giải ngân nhanh nên thời hạn cho vay cũng tương đối ngắn. Thông thường sẽ chỉ kéo dài từ 7 ngày đến 30 ngày. Vì vậy, tùy thuộc vào khả năng tài chính, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn thời hạn chi trả phù hợp.

Moneyveo: 6
Thời hạn cho vay tương đối ngắn

Lãi suất cho vay cho vay của Moneyveo

Về lãi suất, Moneyveo sẽ không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt thời gian khách hàng vay khoản tiền đó. Hiện tại, mức lãi suất đang được áp dụng là 18,25%/năm. Tùy thuộc vào hạn mức mà khách hàng chọn vay, con số này có thể thay đổi sao cho phù hợp với thời gian chi trả của khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty này cũng thường triển khai nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất cho khách hàng mới. Cụ thể, đối với những người vay lần đầu tiên, lãi suất sẽ được áp dụng chỉ ở mức 0,01%/ Từ lần vay thứ hai trở đi, lãi suất được áp dụng sẽ là con số chính thức đã được công bố ở trên.

Với trường hợp, các khoản nợ được tất toán trước hạn thì bạn có thể yên tâm vì chúng sẽ không bị mất thêm bất cứ khoản phí phạt nào. Tuy nhiên, nếu bạn trả tiền trễ hạn thì Moneyveo sẽ áp dụng mức phí phạt theo quy định được ghi rõ ở trong điều khoản hợp đồng đã thống nhất trước đó.

MONEYVEO CÓ PHẢI LÀ ỨNG DỤNG LỪA ĐẢO?

Một số thông tin cho rằng Moneyveo là ứng dụng lừa đảo. Vậy thực hư về sự lừa đảo của Moneyveo là gì? Như đã nói ngay từ đầu, Moneyveo hoàn toàn là một tổ chức tài chính vô cùng an toàn mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng để đăng ký các khoản vay online. Điều đó đã được chứng minh với những thông tin sau đây:

Moneyveo: 7
Moneyveo có phải là ứng dụng lừa đảo?
 • Đã được cấp giấy phép kinh doanh và cho phép hoạt động hợp pháp trên thị trường Việt Nam. Giấy phép số 0316134419 do chính Sở KH&ĐT TP Hồ Chí Minh cáp.
 • Thông tin của khách hàng đã đăng ký tại Moneyveo sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.
 • Toàn bộ quá trình thẩm định và giải ngân tiền vay đều sẽ được tự động 100% và không có bất cứ tác động thủ công nào. Chính vì vậy, nguồn thông tin luôn được đảm bảo rõ ràng và minh bạch nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng với đầy đủ các thông tin lãi suất, phí dịch vụ hay phí phạt vì trễ hạn hay các điều khoản có trong hợp đồng.

KINH NGHIỆM ĐĂNG KÝ XÉT DUYỆT VAY THÀNH CÔNG

Là một trong những ứng dụng hỗ trợ vấn đề vay tiền cực kỳ nhanh chóng. Chỉ cần có thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu là bạn đã có thể đăng ký thành công. Tuy nhiên, để nâng cao tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt, bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

 • Điền chính xác những thông tin cá nhân được yêu cầu, bởi lẽ đây là những thông tin vô cùng quan trọng để hệ thống xác thực và xét duyệt khoản vay của bạn.
 • Khai báo 1 số điện thoại tham chiếu của người thân để nâng cao độ tin tưởng về bộ hồ sơ của bạn.
 • Cung cấp tài khoản ngân hàng có thông tin trùng với những thông tin đăng ký hồ sơ ở trên (Tài khoản chính chủ, nếu tên người khác thì hệ thống sẽ từ chối xét duyệt).
 • Một số ngành nghề nhạy cảm ví dụ như luật sư, công an hay bộ đội thì tỷ lệ được xét duyệt hồ sơ sẽ thấp hơn.
Moneyveo: 8
Một số kinh nghiệm để khoản vay được xét duyệt thành công
 • Những hồ sơ có thông tin nợ xấu thuộc các nhóm 3, 4, 5 trở lên sẽ rất khó để được xét duyệt.
 • Hạn mức vay lần đầu nên chọn là 500.000 đồng và sau khi đã được thanh toán đầy đủ thì bạn nâng hạn mức lên cao dần là 1.000.000 đồng, 3.000.000 đồng, 10.000.000 đồng.
 • Chọn một mức lương phù hợp với điều kiện và tính chất công việc (dao động từ 6.000.000 đồng đến 11.000.000 đồng).
 • Chụp ảnh căn cước công dân với đầy đủ thông tin rõ nét để tải lên hệ thống.

Thông qua những nội dung trên, bạn đã biết được Moneyveo là gì. Đồng thời, bạn có thể nhận thấy Moneyveo thực tế chỉ là kênh hỗ trợ và tư vấn. Hệ thống sẽ giúp bạn liên kết đến với các ngân hàng, các tổ chức tài chính cho vay một cách hiệu quả nhất. Chỉ với những thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân lại nhanh chóng, đây hẳn sẽ là một sự lựa chọn rất đáng tin cậy dành cho những người đang gặp các vấn đề khó khăn về tài chính.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *