Nên Làm Thẻ ATM Ngân Hàng Nào? Ngân Hàng Nào Không mất Phí ?

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào là một vấn đề được đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam quan tâm. Với một số khách hàng, việc lựa chọn ngân hàng nào uy tín để làm thẻ thực sự rất khó khăn.

Chính vì lý do đó, Bankz.vn hôm nay sẽ mang đến cho bạn những thông tin cực kỳ hữu ích để mang đến quyết định chính xác nhất cho mình.

 

Mở tài khoản Ngân hàng VPBank số đẹp, số tứ quý miễn phí ngay tại nhà

Đăng Ký ???? www.taikhoan.vpbank.com.vn

 

THẺ ATM LÀ GÌ?

Thẻ ATM hay còn được gọi là thẻ ngân hàng. Đây là một loại thẻ thanh toán do các ngân hàng cấp cho khách hàng đăng ký dịch vụ mà không cần phải sử dụng đến tiền mặt. Mọi hoạt động thanh toán tiền hàng, dịch vụ hoặc rút tiền mặt khi cần nằm trong phạm vi tiền hiện có trong thẻ. Bạn cũng có thể đăng ký thẻ tín dụng để sử dụng tiền ứng trước trong hạn mức thẻ.

Thẻ ATM là thẻ gì?

Hiện tại, có ba loại thẻ ngân hàng được phát hành trên cả nước với những tính năng sử dụng vượt trội cùng các đặc điểm khác biệt như sau:

 • Thẻ tín dụng
 • Thẻ ghi nợ
 • Thẻ trả trước

Mỗi một loại thẻ đều sẽ có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với từng đối tượng. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ về ưu điểm cũng như những lợi ích mà chúng mang lại. Từ đó, bạn sẽ có được cho mình một quyết định chính xác nhất và phù hợp nhất với yêu cầu cá nhân.

 

TOP 10 APP NGÂN HÀNG MIỄN PHÍ 100% DỊCH VỤ
Mẹo: một CMND bạn có thể đăng ký và sử dụng nhiều app ngân hàng cùng lúc
TÊN NGÂN HÀNG ĐĂNG KÝ
iOS Android
1️⃣Ngân Hàng VIB VIB iOS VIB Android
2️⃣Ngân Hàng OCB OCB iOS OCB Android
3️⃣Ngân Hàng MSB MSB iOS MSB Android
4️⃣Ngân Hàng MBBank MBBank iOS MBBank Android
5️⃣Ngân Hàng VPBank VPBank iOS VPBank Android
6️⃣Ngân Hàng Techcombank Techcombank iOS Techcombank Android
7️⃣Ngân Hàng TPBank TPBank iOS TPBank Android
8️⃣Ngân Hàng Số TNEX MSB TNEX iOS TNEX Android
9️⃣Ngân Hàng Số Timo Plus Timo iOS Timo Android
????Ngân Hàng Số Cake VPBank Cake iOS Cake Android

 

NHỮNG LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT KHI SỬ DỤNG THẺ ATM

Trước khi biết bạn nên làm thẻ ATM ngân hàng nào thì bạn cần phải nắm rõ, chiếc thẻ này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích gì. Cụ thể, những lợi ích nổi bật phải kể đến như:

Nhiều lợi ích đặc biệt khi sử dụng thẻ ngân hàng
 • Hạn chế được những rủi ro về tiền mặt, ở bất cứ nơi nào bạn chỉ cần một chiếc thẻ ATM mà không cần phải đem theo quá nhiều tiền mặt trong người.
 • Khi bị mất thẻ ATM nhưng tiền ở trong tài khoản thì vẫn còn. Bạn chỉ cần yêu cầu phía ngân hàng cấp lại một chiếc thẻ mới để sử dụng là được.
 • Thao tác rút tiền nhanh chóng không cần vào ngân hàng.
 • Quản lý các khoản chi tiêu tốt hơn, có thể kiểm tra được số dư ở trong thẻ, thực hiện các dịch vụ chuyển tiền một cách nhanh chóng.

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN NÊN LÀM THẺ ATM NGÂN HÀNG NÀO

Mỗi một vị khách khi mở thẻ ngân hàng đều sẽ có những nhu cầu cũng như những tiêu chí khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần phải xác định được mình cần gì và muốn gì. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét rằng liệu các chương trình làm thẻ của ngân hàng đó có phù hợp với mình hay là không. Những tiêu chí quan trọng mà bạn cần chú ý như sau:

Các tiêu chí lựa chọn ngân hàng làm thẻ ATM uy tín

Mức độ uy tín của ngân hàng

Đầu tiên, trước khi mở thẻ thì bạn cần dựa vào các thống kê đánh giá về những ngân hàng hiện có trên thị trường. Mức độ uy tín của ngân hàng sẽ được đánh giá và sắp xếp dựa trên những tiêu chí như năng lực, hiệu quả về vấn đề tài chính và uy tín trên lĩnh vực truyền thông. Bên cạnh đó, sự uy tín của các ngân hàng cũng sẽ được đánh giá thông qua media Coding – trên các phương tiện truyền thông có ảnh hưởng.

Chúng được đã hóa bởi những bài viết về các ngân hàng cũng như quá trình điều tra và khảo sát về sự hài lòng hay mức độ nhận biết của các khách hàng về dịch vụ của ngân hàng đó. Ngoài ra, một số thông tin khác cũng được cập nhật như tốc độ tăng trưởng của doanh thu, lợi nhuận của ngân hàng và các kế hoạch hoạt động trong năm tới,…

Lãi suất của ngân hàng là bao nhiêu

Bạn cần phải biết được ngân hàng mà bạn mở thẻ ATM sẽ có lãi suất đối với tài khoản thẻ là bao nhiêu. Thêm vào đó là các dịch vụ sử dụng thêm của thẻ như gửi tiền tiết kiệm. Lời khuyên được đưa ra là bạn nên chọn các ngân hàng có chương trình lãi suất không kỳ hạn càng cao càng tốt.

Lãi suất gửi tiền trong thẻ như thế nào?

Những loại phí nào được miễn phí khi mở thẻ?

Có khá nhiều loại phí phát sinh khi mở thẻ mà bạn cần phải chi trả, điển hình: phí phát hành, chi phí thường niên, chi phí các giao dịch, chi phí cấp thẻ mới,… Bạn cần xem xét tất cả các ngân hàng đã chọn để nắm rõ được điều này. Ngoài ra, bạn cũng cần biết được những loại phí nào được miễn khi mở thẻ để so sánh giữa các ngân hàng với nhau.

Hạn mức tối đa của thẻ

Mỗi một ngân hàng đều sẽ có các quy định riêng biệt về hạn mức của từng loại thẻ với từng đối tượng khách hàng. Khi bạn lựa chọn những ngân hàng với hạn mức cao ở trong thẻ thì đây cũng sẽ trở thành một ưu điểm rất lớn khi sử dụng. Một số vấn đề về hạn mức thẻ bạn cần lưu ý như sau:

 • Hạn mức khi chuyển khoản sẽ bao gồm cả hạn mức tối đa và tối thiểu đối với thẻ ATM
 • Hạn mức giao dịch của thẻ
 • Hạn mức khi thực hiện các giao dịch trực tuyến

Các tiện ích khi sử dụng trực tuyến

Hầu hết các ngân hàng hiện đều đã áp dụng dịch vụ sử dụng ngân hàng trực tuyến để thuận tiện hơn cho khách hàng. Bạn nên tìm và sử dụng dịch vụ của những ngân hàng có triển khai các tính năng ưu đãi khi giao dịch online.

Đồng thời, các giao dịch miễn phí, sự an toàn và bảo mật khi dùng e-banking cũng là một ưu điểm rất lớn. Giao diện hiện đại và dễ sử dụng, chuyển khoản 24/7 sẽ là một điểm cộng rất lớn.

Tiện ích nổi bật khi dùng thẻ ATM

Ngân hàng đó có loại thẻ mà bạn cần không?

Để có thể rút ngắn được các danh sách khi lựa chọn mở thẻ ATM thì bạn cần phải xem ngân hàng đó hiện có triển khai loại thẻ mà bạn mong muốn không. Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào sẽ phụ thuộc khá nhiều vào yêu cầu của bạn đối với loại thẻ đó. Vậy nên, bạn hãy tìm hiểu về các loại thẻ, các loại hình tài khoản hiện có của ngân hàng để quyết định nên hay không mở thẻ ở đó.

Mức độ an toàn và bảo mật

Sự uy tín của ngân hàng và mức độ tin tưởng của khách hàng chính là những tiêu chí quan trọng để đánh giá về dịch vụ của ngân hàng đó. Bạn nên tìm đến những ngân hàng không có các tin xấu và mức độ bảo mật cao. Như vậy, khi bị mất thẻ bạn vẫn có thể an tâm không sợ kẻ xấu động vào số tiền ở trong tài khoản của mình.

Đặc biệt, bạn nên tránh tìm đến các ngân hàng có thông tin thẻ giả, tiền bị mất khỏi tài khoản, có sự chênh lệch nhiều lần đối với tiền vào và tiền ra hoặc thông tin thẻ bị đánh mất,… Bởi lẽ, sự lựa chọn này sẽ khiến cho tài khoản của bạn gặp phải rất nhiều vấn đề và rủi ro ngoài ý muốn.

Phổ biến và được sử dụng nhiều nhất

Tuỳ thuộc vào khu vực hiện tại bạn đang sinh sống mà bạn nên lựa chọn những ngân hàng có độ phủ sóng thẻ ATM đó rộng nhất có thể. Một số ngân hàng phủ sóng rộng rãi và phổ biến ở các khu vực như sau:

 • Khu vực miền Bắc phủ sóng rộng rãi nhất là ngân hàng VietcomBank
 • Khu vực miền Nam phủ sóng rộng rãi nhất là ngân hàng ACB
 • Khu vực các vùng quê và miền núi thì có Agribank
 • Mức độ phủ sóng chung rộng khắp cả nước gồm có: BIDV, Agribank, VietcomBank hay Vietinbank,…

NÊN LÀM THẺ ATM NGÂN HÀNG NÀO? ĐIỂM DANH MỘT SỐ CÁI TÊN NỔI BẬT

Vấn đề nên làm thẻ ATM ngân hàng nào được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nếu bạn đang phân vân không biết nên làm thẻ ngân hàng nào thì có thể tham khảo những cái tên sau. Đây đều là những ngân hàng có mức độ uy tín cao và chỗ đứng vô cùng vững chắc ở trên thị trường mà nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào
Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào?

NGÂN HÀNG MBBANK

(Ưu đãi: Nhận 30K vào tài khoản khi đăng ký từ link giới thiệu của BANKZ.vn)

MBBank chính là ngân hàng quân đội và cũng là cái tên nằm trong top những ngân hàng uy tín nhất, tốt nhất hiện nay. Bạn có thể mở tài khoản của ngân hàng MB online thay vì phải ra trực tiếp quầy giao dịch.

Quá trình đăng ký sẽ được thực hiện 100% bởi công nghệ nhận diện khuôn mặt hiện đại KYC. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh cùng với căn cước công dân hoặc hộ chiếu và một khuôn mặt chính chủ là bạn đã có thể đăng ký mở thẻ chỉ với 3 phút.

Đăng ký số tài khoản theo số đện thoại miễn phí

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THẺ ATM MBBANK

 • Đăng ký online – nhận thẻ ngay tại nhà
 • Đăng ký số tài khoản theo số điện thoại Miễn phí
 • Đăng ký số tài khoản đẹp, số tứ quý miễn phí
 • Miễn phí phát hành, miễn phí duy trì
 • Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống
 • Miễn phí rút tiền tại máy ATM tại tất cả các ngân hàng

NGÂN HÀNG VPBANK

Trong nhiều năm qua, VPBank vẫn luôn nằm ở trong TOP 10 các ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam. Theo bình chọn của khách hàng, VPBank cũng là ngân hàng được yêu thích nhất với số lượng bình chọn rất cao. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều chương trình vô cùng ưu đãi khi mở thẻ của ngân hàng này.

Khách hàng cũng sẽ có cơ hội để sở hữu thẻ ATM có hạn mức lên đến 500 triệu đồng khi thu nhập hàng tháng dao động từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng. Hiện tại, VPBank cũng đang triển khai khung phí thường niên là 274.000 – 400.000 đồng.

Đăng ký VPBank số đẹp ngay tại nhà mà không cần tới ngân hàng

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THẺ ATM VPBANK

 • Đăng ký mở tài khoản online tại bất kỳ đầu
 • Đăng ký số tài khoản đẹp, số tứ quý miễn phí
 • Miễn phí phát hành, miễn phí duy trì
 • Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống
 • Miễn phí rút tiền tại máy ATM tại tất cả các ngân hàng
 • Đăng ký phát hành thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập ngay trong app VPBank NEO

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

VietcomBank cũng là một cái tên cực hot trong những năm gần đây. VietcomBank đồng thời cũng là ngân hàng đứng đầu về phương diện dịch vụ thẻ. Khoảng vài năm trở lại đây, thẻ tín dụng của VietcomBank rất được khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn khi mở thẻ.

Hạn mức của thẻ có thể lên đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn được những chiếc thẻ khác của VietcomBank với hạn mức khoảng 500.000.000 đồng với mức phí thường niên chỉ là 400.000 đồng.

Được chọn số tài khoản theo số điện thoại, số đẹp Miễn phí và có phí

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THẺ ATM VIETCOMBANK

 • Đăng ký online – nhận thẻ ngay tại nhà
 • Đăng ký số tài khoản theo số điện thoại Miễn phí
 • Đăng ký số tài khoản đẹp, số tứ quý miễn phí
 • Miễn phí phát hành, miễn phí duy trì
 • Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống

NGÂN HÀNG VIB

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào và VIB chính là câu trả lời tiếp theo mà bạn nên cân nhắc. Từ những đối tác hiện nay của VIB và cả Mastercard thì bạn sẽ có cơ hội để nhận được rất nhiều ưu đãi trong 1 năm đầu tiên. Với hơn 1,9 triệu cây ATM toàn cầu cùng với 33 triệu điểm chấp nhận thẻ thanh toán thì bạn có thể thực hiện mọi giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Điều kiện để có thể mở được thẻ tại ngân hàng VIB là bạn cần phải có công việc cũng như thu nhập ổn định hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lên cùng hạn mức 200 triệu đồng. Mức phí thường niên VIB hiện đang áp dụng dao động khoảng 250.000 – 400.000 đồng/năm.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THẺ ATM NGÂN HÀNG VIB

 • ĐK Online trong 5 phút, có TK dùng ngay
 • Tặng 500K cho lần nạp đầu tiên
 • Tặng thẻ iCard thanh toán toàn cầu
 • Số dư duy trì trong thẻ: 0Đ
 • Chuyển khoản, Rút tiền mặt miễn phí
 • Hoàn 20% tiền nạp điện thoại online
 • Thanh toán hóa đơn của bạn với hơn 400 nhà cung cấp dịch vụ

NGÂN HÀNG BIDV

(Ưu đãi: Nhận 50K vào tài khoản khi đăng ký từ link giới thiệu của BANKZ.vn)

BIDV vốn đã quá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Số lượng khách hàng sử dụng thẻ và các dịch vụ của BIDV cũng rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán cũng như quản lý tài chính một cách hiệu quả nhất đối với sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng này. Các đối tác có liên kết với BIDV cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ưu đãi vàng cùng với khuyến mãi cao đến 50%.

Bạn cũng sẽ có cơ hội để sở hữu một thẻ ATM có hạn mức đến 200 triệu đồng khi thu nhập hàng tháng chỉ từ 4 – 7 triệu đồng. Bên cạnh đó, BIDV cũng cấp cho bạn thẻ có mức phí thường niên dao động từ 300.000 đồng – 1.000.000 đồng khi hạn mức thẻ lên đến 1 tỷ đồng.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THẺ ATM BIDV

 • Đăng ký online – nhận thẻ ngay tại nhà
 • Đăng ký số tài khoản theo số điện thoại Miễn phí
 • Đăng ký số tài khoản đẹp, số tứ quý miễn phí
 • Miễn phí quản lý 01 tài khoản thanh toán và duy trì BIDV SmartBanking
 • Miễn phí phát hành và thường niên
 • Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống
 • Miễn phí rút tiền tại máy ATM của BIDV

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trên cả nước, Techcombank đã cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm dịch vụ tối ưu. Hiện nay, đây cũng là một ngân hàng được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ thẻ tín dụng.

Hạn mức thẻ có thể lên đến 1 tỷ đồng khi bạn sở hữu cho mình thẻ Techcombank với cơ hội cực cao. Những điều kiện để mở thẻ tín dụng của ngân hàng là bạn cần có công việc cũng như thu nhập hàng tháng từ mức 6 triệu đồng trở lên. Mức phí thường niên mà bạn cần phải đóng cho thẻ của mình là khoảng 300.000 – 500.000 đồng.

 • Tải Techcombank: iOS  /  Android
 • Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Techcombank

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THẺ ATM TECHCOMBANK

 • Đăng ký online – nhận thẻ ngay tại nhà
 • Rút tiền mặt tại máy ATM mà không cần thẻ bằng app F@st Mobile
 • Miễn phí quản lý tài khoản và phí quản lý
 • Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống
 • Miễn phí rút tiền tại máy ATM tại tất cả các ngân hàng

NGÂN HÀNG SỐ MIỄN PHÍ DỊCH TRỌN ĐỜI

Bên cạnh những ngân hàng truyền thống đáng để mở thẻ nhất hiện nay, thì những ngân hàng số với những ưu điểm công nghệ vượt trội được tích họp vào hệ thống sẽ mạng tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ ngân hàng

 • Tất cả các dịch vụ được thự hiện online 100%
 • Không cần chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng
 • Đăng ký và phát hành thẻ ATM 100% online
 • Nhận thẻ cứng ATM ngay tại nơi ở mà không cần phải tới ngân hàng
 • Miễn phí phát hành, Miễn phí duy trì tài khoản
 • Miễn phí quản lý tài khoản và phí thường niên
 • Được hưởng lãi suất cao khi gửi tiết kiệm
 • Được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng App hoặc thẻ để thanh toán
Ngân hàng số miễn phí 100% dịch vụ trọn đời

NGÂN HÀNG SỐ CAKE BY VPBANK

(Ưu đãi: Nhập mã 0989565128 để nhận 50K vào tài khoản)

Ứng dụng Ngân hàng số Cake by VPBank với giao diện thân thiện, dễ dàng đăng ký, dễ dàng sử dụng, trải nghiệm thanh toán dễ dàng ở bất kỳ đâu, bảo mật cùng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới.

Cake by VPBank là ứng dụng đầu tiên và duy nhất Việt nam hiện nay được tích hợp trên một ứng dụng gọi xe (Be), khi sử dụng app gọi xe Be nếu thanh toán bằng Cake bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi giảm giá.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG APP CAKE BY VPBANK

 • Đăng ký online trong 1 phút
 • Nhận thẻ ATM ngay tại nhà Miễn phí
 • Thanh toán không tiếp xúc cực nhanh chóng và tiện lợi
 • An toàn và bảo mật cho mọi giao dịch của bạn
 • Thẻ ATM có 4 màu, thoải mái thể hiện cá tính.
 • Tài khoản không kỳ hạn vẫn được hưởng lãi suất 3.6%/ năm (Gấp 18 lần so với thông thường)
 • Gửi tiết kiệm online hưởng lãi suất cao nhất Việt Nam hiện nay

NGÂN HÀNG SỐ TNEX BY MSB

(Ưu đãi: Nhận 20.000d vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu 0989203001)

Ngân hàng số TNEX by MSB được đầu tư và phát triển bởi ngân hàng TMCP Hằng Hải Việt Nam (MSB),là một ngân hàng số thế hệ mời thuần công nghệ, đáp ứng đầy đủ các sản phẩm/ dịch vụ như một ngân hàng truyền thống.

TNEX by MSB được tích hợp công nghệ định danh điện tử eKYC, khi đăng ký mở tài khoản online bạn sẽ được nhận thẻ cứng ATM ngay tại nhà trong 3-5 ngày mà không cần phải tới ngân hàng định danh chứ kỹ.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG APP TNEX BY MSB

 • Đăng ký online – nhận thẻ cứng tại nhà
 • Miễn phí chuyển tiền tới tất cả các ngân hàng trong liên minh Napas
 • Miễn phí rút tiền mặt tại hơn 17000 cây ATM trong liên minh Napas
 • Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên, Miễn phí quản lý tài khoản
 • Không “lén” thu phí ẩn và các loại phí khác

NGÂN HÀNG SỐ TIMO PLUS

Ngân hàng số Timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt nam, chỉ với vài phút đăng mở tài khoản, bán sẽ có ngay một tài khoản ngân hàng để giao dịch mà không cần tới ngân hàng.

Để nhận thẻ cứng ATM bạn có thể đặt lịch trước vào ngày bạn rảnh, sau đó tới các Timo Hangout để nhận thẻ.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG APP TIMO

 • Đăng ký mở tài khoản online chỉ trong vài phút
 • Đăng ký phát hành thẻ tín dụng online ngày trong app
 • Miễn phí rút tiền tại 17,000+ ATM trên toàn quốc
 • Miễn phí quẹt thẻ thanh toán tại các điểm bán trên toàn quốc
 • Miễn phí duy trì tài khoản và không yêu cầu số dư tối thiểu
 • Dễ dàng kết nối với các ví điện tử phổ biến hiện nay như; MoMo, ZaloPay, ViettelPay, Moca,, ShopeePay,…

NGÂN HÀNG SỐ UBANK BY VPBANK

Übank by VPBank là ngân hàng số thuần công nghệ được đầu tư và phát triển bởi ngân hàng VPBank với công nghệ hiện đại, giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Übank by VPBank không chỉ là ngân hàng số thông thường mà còn có tính năng hỗ trợ khoản vay dự phòng lên đến 10 lần lương lên đến 100 triệu.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG APP UBANK BY VPBANK

 • Đăng ký online – nhận thẻ cứng ATM ngay tại nhà
 • Tài khoản tự động sinh lời với lãi suất +3.6%/năm
 • Hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch qua thẻ Übank Debit Mastercard
 • Nhận khoản vay gấp 10 lần lương
 • Miễn phí đến 4 loại phí dịch vụ

TẠM KẾT

Trên đây là toàn bộ những thông tin về vấn đề nên làm thẻ ATM ngân hàng nào. Hy vọng, những chia sẻ của Bankz.vn về các ngân hàng trên sẽ giúp bạn có được một quyết định đúng đắn nhất. Mở thẻ ATM sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều trong cuộc sống.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

TOP 3 NGÂN HÀNG MỞ TÀI KHOẢN SỐ ĐẸP
Tên ngân hàng iOS Android
1️⃣ MBBank Tải MB iOS Tải MB Andoid
Ưu đãi: Chọn số tài khoản trùng với số điện thoại Miễn phí
2️⃣ TPBank Tải TPBank iOS Tải TPBank Android
Ưu đãi: Nhập mã 546615 để nhận quà tặng hấp dẫn từ TPBank
3️⃣ VPBank Tải VPBank iOS Tải VPBank Android
Ưu đãi: Nhận 50K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0989565128

HƯỚNG DẪN LÀM THẺ ATM NHANH

 

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *