Phí Mở Tài Khoản Ngân Hàng Sacombank Cập Nhật Mới Nhất 2022

Bạn đang tìm hiểu về ngân hàng Sacombank? Bạn không biết chi phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank là bao nhiêu? Những vấn đề mà bạn đang quan tâm sẽ được Bankz.vn tập hợp và giải đáp ngay trong nội dung hấp dẫn sau đây. Hy vọng, những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tài khoản Sacombank và những dịch vụ độc đáo tại ngân hàng này.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SACOMBANK

Theo đánh giá chung của nhiều khách hàng, tài khoản ngân hàng Sacombank mang đến cho người dùng rất nhiều điều tiện lợi. Cụ thể, khách hàng sẽ được trải nghiệm những lợi ích như sau:

Phí Mở Tài Khoản Ngân Hàng Sacomban: 1
Nhiều lợi ích đặc biệt khi sử dụng tài khoản ngân hàng Sacombank
 • Thanh toán được các hoá đơn điện, nước online thông qua ứng dụng Internet Banking được cài đặt ở trên điện thoại.
 • Thực hiện hoạt động rút tiền mà không cần đến thẻ ATM tại tất cả các hệ thống cây ATM của Sacombank ở trên toàn quốc.
 • Liên kết được với các loại ví điện tử khác nhau để phục vụ tốt hơn cho công cuộc thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng, shopping online hoặc chuyển tiền liên ngân hàng.
 • Đa dạng hóa các loại tài khoản khi mở thẻ ở ngân hàng Sacombank ví dụ như: tài khoản tiền gửi, loại tài khoản tín dụng hoặc gửi tiết kiệm online,…
 • Được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thủ tục đăng ký lại nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Với những lợi ích đặc biệt này, chắc chắn khi sử dụng tài khoản của Sacombank bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Vậy nên, nếu bạn đang phân vân không biết có nên đăng ký tài khoản Sacombank hay không thì hãy mở ngay nhé.

ĐIỀU KIỆN VÀ CÁC HỒ SƠ CẦN CÓ ĐỂ MỞ TÀI KHOẢN SACOMBANK

Trước khi tìm hiểu về phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank thì trước hết bạn cần phải biết được những điều kiện và các loại giấy tờ cần thiết để mở tài khoản. Về điều kiện, khách hàng cần đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Phí Mở Tài Khoản Ngân Hàng Sacomban: 2
Những điều kiện cần thiết để mở tài khoản ngân hàng Sacombank
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 65.
 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện thì bạn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau đây:

 • Có thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hạn lực.
 • Một giấy đề nghị đăng ký mở tài khoản của ngân hàng Sacombank theo mẫu có sẵn của ngân hàng.
 • Giấy tờ chứng minh tài sản, bản sao kê lương, giấy xác nhận hiện đang công tác tại đơn vị nếu ngân hàng có yêu cầu.

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SACOMBANK

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ cũng như điều kiện để mở tài khoản, bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của Sacombank để đăng ký. Nhân viên của ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết bạn điều các thông tin cá nhân theo mẫu đăng ký có sẵn. Sau khi hoàn tất, bạn nộp lại mẫu đơn này cho ngân hàng cùng với thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của mình.

Nếu hồ sơ được xét duyệt thì nhân viên ngân hàng sẽ thông báo cho bạn ngày hẹn để đến nhận thẻ và số tài khoản. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào Internet Banking của ngân hàng để sử dụng các dịch vụ tiện ích nêu trên.

Phí Mở Tài Khoản Ngân Hàng Sacomban: 3
Hướng dẫn mở tài khoản tại quầy giao dịch

Mở tài khoản ở các quầy giao dịch là một phương pháp truyền thống được áp dụng từ xưa đến nay. Tuy nhiên, hình thức này sẽ tiêu tốn của khách hàng khá nhiều thời gian chờ đợi. Và chúng sẽ khá là bất tiện đối với những người không có thời gian để ra ngân hàng vào những ngày làm việc trong tuần.

CÁCH ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SACOMBANK

Hiểu được sự bận rộn của đa số khách hàng hiện nay, Sacombank đã triển khai hình thức đăng ký tài khoản ngân hàng online. Như vậy, bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh hoặc phòng giao dịch để chờ đợi. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký mở số tài khoản ngay tại nhà thông qua những thao tác đơn giản sau đây:

Phí Mở Tài Khoản Ngân Hàng Sacomban: 4
Đăng ký tài khoản ngân hàng Sacombank
 • Bạn truy cập vào website chính sacombank.com và nhấn vào chọn mục “Đăng ký nhanh” ở trên trang chủ.
 • Sau đó, bạn tìm đến mục khách hàng cá nhân rồi nhấn chọn “Đăng ký” ở ngay trong mục này.
 • Bạn đánh dấu vào trong mục lựa chọn tài khoản mà mình muốn đăng ký: Tiền gửi không kỳ hạn cùng với Ebanking và chọn combo mà mình muốn.
 • Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu ở trên form chính xác.
 • Nhập vào mã xác nhận rồi tick vào trong ô “đồng ý điều khoản” và nhấn đăng ký để hoàn tất thủ tục.

Bên phía ngân hàng sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận và hẹn ngày đến nhận thẻ và số tài khoản. Một số loại tài khoản sẽ yêu cầu nộp phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank. Vì vậy, bạn nên hỏi trước giao dịch viên để nắm rõ thông tin.

Thường, thời gian mở tài khoản sẽ kéo dài từ 7 đến 15 ngày tùy thuộc vào từng khu vực. Đồng thời, bạn cần lưu ý, trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận tài khoản, bạn cần đến các điểm giao dịch của Sacombank để hoàn tất các thủ tục mở tài khoản nhằm duy trì sử dụng.

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN TIẾT KIỆM TRỰC TUYẾN

so với ngày xưa thì việc mở tài khoản tiết kiệm lúc này đã dễ dàng hơn rất nhiều. Sacombank đã hỗ trợ khách hàng với tính năng gửi tiết kiệm online có kỳ hạn với cách thức như sau:

Phí Mở Tài Khoản Ngân Hàng Sacomban: 5
Đăng ký tài khoản tiết kiệm trực tuyến
 • Bạn đăng nhập tài khoản Sacombank ở trên ứng dụng Ebank và chọn “Tài khoản tiết kiệm online”.
 • Tiếp đến, bạn chọn số tài khoản mà mình sử dụng để trích tiền gửi tiết kiệm của mình.
 • Lựa chọn kỳ hạn và mức lãi suất tương ứng (lãi suất sẽ được áp dụng dựa trên kỳ hạn tài khoản hoặc theo tuần, theo tháng).
 • Nhập vào số tiền mình muốn gửi và nhấn xác nhận. Sau đó, hệ thống sẽ cấp cho bạn một cuốn sổ tiết kiệm online để bạn thuận tiện hơn cho việc theo dõi và quản lý.

Hình thức gửi tiết kiệm online sẽ nhanh chóng hơn và bạn có thể tất toán bất cứ lúc nào mình muốn. Tất nhiên bạn vẫn sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi của ngân hàng trong thời gian gửi trước đó.

CHI PHÍ MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SACOMBANK

Nhiều khách hàng thường thắc mắc về phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank. Theo thông tin chính xác, ngân hàng Sacombank hiện không thu phí khi mở tài khoản. Cụ thể như sau:

Phí Mở Tài Khoản Ngân Hàng Sacomban: 6
Chi phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank là bao nhiêu?
 • Đối với tài khoản thanh toán: Miễn phí
 • Đối với tài khoản tiết kiệm online: Miễn phí
 • Phí để duy trì và quản lý tài khoản là: 50.000 đồng (trung bình mỗi tháng sẽ trừ 5.500 đồng)

Vì vậy, khách hàng khi đi đăng ký mở thẻ hoàn toàn có thể yên tâm là mình sẽ không mất phí. Tuy nhiên, để duy trì thẻ sử dụng lâu dài thì bạn cần chi hàng tháng phí duy trì. Nhưng con số này không hề cao mà khá phù hợp.

Tương tự, đối với hình thức mở thẻ online cũng như vậy. Khi bạn đăng ký mở tài khoản Sacombank trực tuyến bạn chỉ cần mang căn cước công dân đến phòng giao dịch để hoàn tất thủ tục cũng như kích hoạt thẻ để sử dụng. Trong trường hợp sau 15 ngày mà bạn không đến để xác minh thì tài khoản đó sẽ tự động bị huỷ ở trên hệ thống.

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC KHÁC

Bên cạnh những vấn đề trên, Bankz cũng sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn với một số thông tin liên quan đến phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank như sau:

Phí Mở Tài Khoản Ngân Hàng Sacomban: 7
Giải đáp một số thắc mắc về phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank

Phí mở tài khoản Sacombank chính là phí để làm thẻ ATM?

Khi bạn đăng ký mở tài khoản của Sacombank thì đồng thời bạn cũng sẽ được ngân hàng cấp luôn thẻ ATM cá nhân. Chiếc thẻ này sẽ phục vụ bạn trong vấn đề thực hiện các giao dịch ở máy ATM hoặc trên máy POS một cách thuận tiện hơn.

Theo quy định của ngân hàng, mỗi tài khoản cần phải đóng 50.000 vào trong tài khoản. Số tiền 50.000 đồng này chính là phú để duy trì và sử dụng tài khoản. Đây không phải là phí mở tài khoản hoặc phí mở thẻ mà nhiều người vẫn lầm tưởng. Phí này sẽ được trừ mỗi tháng vào trong tài khoản của khách hàng.

Thời gian mở tài khoản sẽ mất bao lâu?

Trong trường hợp bạn đến trực tiếp quầy giao dịch để đăng ký mở tài khoản thì thời gian nhận thẻ sẽ là 7 đến 14 ngày làm việc. Tức là bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chờ đợi. Nếu bạn cần gấp tài khoản để sử dụng thì chỉ cần đăng ký mở online với các thao tác đơn giản. Chỉ trong một thời gian ngắn là bạn sẽ có ngay số tài khoản đã đăng ký. Tiếp theo đó, bạn chỉ cần lên ngân hàng để xác minh và nhận lại thẻ là được.

Thời gian để đăng ký tài khoản nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc khá nhiều vào khung giờ làm việc của từng chi nhánh. Nếu bạn đăng ký trúng thời gian làm việc của phòng giao dịch thì tài khoản sẽ được hoàn thành nhanh chóng hơn. Bạn có thể nhận số tài khoản ngay sau đó.

Nếu bạn đăng ký tài khoản trúng vào các ngày nghỉ lễ của ngân hàng thì dịch vụ hỗ trợ đăng ký tài khoản online sẽ được dời vào ngày làm việc kế tiếp. Chính vì vậy, mọi người cần nắm rõ được khung thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank để chủ động và linh hoạt hơn cho công việc của mình.

Mở lại tài khoản Sacombank bị đóng thì có mất phí không?

Như bạn đã biết về phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank thì nhiều người cũng thắc mắc nếu thẻ bị đóng có mất phí không. Nếu khách hàng không sử dụng tài khoản ngân hàng trong ít nhất 1 năm thì tài khoản đó sẽ tự động bị khoá. Hoặc khách hàng yêu cầu khóa tài khoản thì ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ cho bạn.

Phí Mở Tài Khoản Ngân Hàng Sacomban: 8
Mở lại tài khoản Sacombank đã bị đóng có mất phí không?

Nếu bạn muốn mở lại tài khoản đó thì buộc phải đến trực tiếp phòng giao dịch và xuất trình thẻ căn cước công dân để ngân hàng tiến hành cấp lại tài khoản cho bạn. Và tại Sacombank, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, với trường hợp khách hàng mở tài khoản và muốn đóng lại thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn đóng phí cho dịch vụ này. Phí dịch vụ sẽ là 55.000 đồng được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng trên cả nước.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Bankz đã cung cấp cho bạn về phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank. Với những chia sẻ ở trên, Bankz tin rằng bạn đã có cho mình thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu bạn đang tìm hiểu thêm bất cứ vấn đề nào liên quan đến Sacombank, hãy tiếp tục theo dõi Bankz để cập nhật nhiều thông tin mới và chính xác nhất.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *