Robocash Là Gì? Thủ Tục Đăng Ký Khoản Vay Tại Robocash

Hình thức cho vay tiền online đang ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường. Đó cũng là lý do có rất nhiều đơn vị tài chính tổ chức cho vay online đã xuất hiện. Một trong những cái tên mà bạn không thể bỏ qua đó là Robocash.

Vậy Robocash là gì? Vay tại đây mang lại những lợi ích gì cho khách hàng? Thủ tục và hồ sơ vay cần có những gì?

ROBOCASH LÀ GÌ?

Robocash được biết đến là một đơn vị cho vay tiền trực tuyến. Thuộc sự sở hữu và quản lý của công ty TNHH Chuồn Chuồn.

Tương tự với những đơn vị cho vay online khác trên thị trường hiện nay. Robocash tập trung vào những gói vay có giá trị nhỏ, từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Thời hạn cho vay tương đối ngắn, tối đa là 30 ngày. Tuy nhiên điểm nổi bật là người vay không cần phải thế chấp bất kỳ loại tài sản nào hoặc bắt buộc phải có người bảo lãnh.

Vay tiền online đơn giản và nhanh chóng qua Robocash

Hệ thống xét duyệt khoản vay tại Robocash được thực hiện hoàn toàn tự động. Ngay sau khi vừa nhập thông tin đăng ký khoản vay, hệ thống sẽ tính toán và trả kết quả về khoản vay tương ứng với từng khách hàng. Trong đó sẽ bao gồm khoản tiền vay, lãi suất, kỳ hạn thanh toán,… Nhìn chung, các thông tin đều hiển thị vô cùng dễ hiểu và đầy đủ ngay trên màn hình.

Robocash là gì? Robocash được biết đến là một đơn vị cho vay tiền trực tuyến

LÃI SUẤT VAY TIỀN TẠI ROBOCASH

Mức lãi suất vay tại Robo kệ sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng, thời hạn và hạn mức vay của từng khách hàng. Bên cạnh lãi suất vay, người vay còn phải chịu thêm một vài loại phí khác như chi phí khoản vay, phí bảo hiểm, quản lý hồ sơ vay,…

Cụ thể hơn, mức lãi suất tối đa là 18,3%/năm. Lãi suất khá cao do đây là hình thức cho vay trực tuyến.

Ví dụ: Số tiền bạn cần vay là 6 triệu đồng trong 180 ngày. Bên cạnh lãi suất 18,3%/ năm là 540.000 bạn cần phải thanh toán thêm phí tư vấn 600.000 và phí dịch vụ 1.360.000. Tổng tiền cần thanh toán của bạn là 8.500.000 VND.

Lãi suất và phụ phí khá cao nên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn một đơn vị/ngân hàng cho vay chính thống với mức lãi suất phù hợp hơn.

Lãi suất vay tiền tại Robocash phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ khách hàng như hạn mức, thời hạn vay

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN TẠI ROBOCASH LÀ GÌ?

Điều kiện vay tiền tại Robocash là gì? Để đáp ứng điều kiện vay tiền tại Robocash bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước.
 • Độ tuổi cho vay từ 20 đến 60 tuổi.
 • Người có nguồn thu nhập từ công việc ổn định (đang làm việc trên 3 tháng).
 • Số điện thoại chính chủ hợp lệ.
 • Đăng ký khoản vay trên trang web của Robocash.
Điều kiện vay tiền online tại Robocash vô cùng đơn giản

HỒ SƠ VAY TIỀN TẠI ROBOCASH

Thông thường, bạn sẽ chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là đã có thể vay tiền tại đây. Tuy nhiên, nếu muốn có được khoản vay lớn hơn, tỷ lệ được xét duyệt cao hơn bạn có thể cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD/hộ chiếu hợp lệ.
 • Các loại giấy tờ bổ sung khác như bảng lương, thẻ nhân viên, bảo hiểm, chứng nhận đăng ký kinh doanh,…
 • Số điện thoại di động chính chủ (Sim thuộc 3 nhà mạng viettel, mobiphone và vinaphone)
 • Thông tin cá nhân liên quan đến công việc, địa chỉ,…

Mọi giấy tờ hồ sơ đều có thể nộp online bằng bản mềm (ảnh chụp) mà không cần phải đến trực tiếp để làm hồ sơ.

HƯỚNG DẪN CÁCH VAY TIỀN TẠI ROBOCASH

Các bước vay tiền tại Robocash là gì? Robocash áp dụng cả hai hình thức cho vay trên website hoặc trên ứng dụng điện thoại. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân. Tuy nhiên, cả hai cách làm này đều khá tương tự nhau. Vì vậy, bankz.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền tại Robocash qua trang web. Bạn có thể thao tác tương tự trên ứng dụng điện thoại. Cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào Robocash.vn, sau đó chọn số tiền muốn vay và nhấn “đăng ký vay”.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như Họ và tên, số điện thoại di động, mật khẩu. Sau đó nhấn chọn “Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng website, chính sách bảo mật” và chọn “tiếp tục”.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận về số điện thoại đã đăng ký. Nhập mã lên hệ thống và nhấn “xác nhận”.
 • Bước 4: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, địa chỉ, thời gian cư trú, thương hiệu điện thoại đang sử dụng,… Tất cả làm theo hướng dẫn. Sau đó nhấn “tiếp tục”.
 • Bước 5: Cung cấp những thông tin liên quan đến nghề nghiệp của bạn như nghề gì? Thu nhập hàng tháng là bao nhiêu?
 • Bước 6: Cung cấp thông tin về người thân của bạn và ấn xác nhận.
 • Bước 7: Sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần đợi khoảng vài phút. Nếu khoản vay được xét duyệt màn hình sẽ hiển thị thông báo. Bạn kiểm tra lại mọi thông tin về khoản vay bao gồm số tiền vay, thời hạn, chi phí, thời gian thanh toán. Nếu không có gì sai và muốn thay đổi bạn nhấn chọn “nhận tiền”.
 • Bước 8: Cung cấp thông tin về số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng,… Sau đó ấn “xác nhận”. Ngay sau khi xác nhận, bạn sẽ nhận được một mã bí mật được gửi qua tin nhắn. Khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào số tài khoản mà bạn đã đăng ký.

Những bước làm trên đều rất đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn được thực hiện online. Từ khi đăng ký đến khi tiền được chuyển về tài khoản bạn sẽ chỉ mất dưới 1 giờ làm việc.

Robocash áp dụng cả hai hình thức cho vay trên website hoặc trên ứng dụng điện thoại

THANH TOÁN KHOẢN VAY TẠI ROBOCASH

Robocash cung cấp cho khách hàng những khoản vay linh hoạt khác nhau. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ người vay lựa chọn phương thức thanh toán khoản vay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và điều kiện.

Bên cạnh đó, Robocash còn cung cấp những dịch vụ khác như thanh toán sớm hoặc gia hạn khoản nợ.

 • Trong trường hợp bạn muốn thanh toán nợ trước hạn, bạn sẽ phải chịu một khoản phí.
 • Trong trường hợp không thể trả đúng hạn, bạn có thể đăng ký gia hạn khoản vay. Và bạn cũng phải chịu một khoản lãi do quá hạn.

Mọi thông tin về cách thức thanh toán đều được đăng tải và cập nhật trên trang web chính thức của Robocash. Vì vậy bạn có thể truy cập trực tiếp vào đó để tìm hiểu thêm về các hình thức, dịch vụ thanh toán khoản vay.

Thanh toán khoản vay tại Robocash dễ dàng với nhiều hình thức khác nhau

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TẠI ROBOCASH LÀ GÌ?

Khi vay tiền tại Robocash bạn cần lưu ý những điều sau để không gặp phải những rắc rối không đáng có.

 • Nghề nghiệp ảnh hưởng khá nhiều và tác động trực tiếp đến việc hồ sơ vay có được xét duyệt hay không. Chính vì vậy, hãy cung cấp thông tin liên quan đến nghề nghiệp một cách đầy đủ và chính xác.
 • Chú ý đến ngày thanh toán và nên thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh bị thu thêm phí quá hạn. Cùng với đó là những rắc rối khi bạn bị dính nợ xấu. Sau này muốn vay tiền ở đâu đó sẽ rất khó.
Thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh bị thu thêm phí quá hạn

ROBOCASH CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Giữa muôn vàn đơn vị cho vay trực tuyến hiện nay, đã có không ít những đơn vị cho vay xuất hiện tình trạng lừa đảo. Điều này gây hoang mang, làm mất niềm tin của không ít người với các đơn vị cho vay online. Vậy liệu Robocash có phải là một đơn vị cho vay lừa đảo hay không? Câu trả lời là không bởi những lý do sau:

 • Robocash hoạt động trên một hệ thống cho vay vô cùng hiện đại và tiên tiến. Mọi thủ tục đều được thực hiện online. Vì vậy khách hàng có thể thực hiện vay ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối với internet. Toàn bộ thời gian đăng ký khoản vay sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng 24/7. Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ ngay.
 • Khoản vay lên đến 10 triệu mà bạn không cần phải có tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Điều này cũng hợp lý khi bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ phải chịu những rắc rối như phí quá hạn thanh toán, nợ xấu,…
 • Hoạt động chuyên nghiệp với quy trình đúng chuẩn.

Tuy nhiên, đã có không ít những trường hợp bị lừa đảo từ những đối tượng thuộc tín dụng đen. Từ đó gây ra những hiểu lầm rằng Robocash là một đơn vị tài chính lừa đảo. Chúng sẽ giả dạng làm nhân viên của Robocash và đưa ra một mức lãi suất cao, phí quá hạn cực kỳ cao. Nếu không cẩn thận tìm hiểu kỹ thông tin bạn sẽ rất dễ bị vi phạm hợp đồng và từ đó chịu một khoản phí “trên trời”. Vì vậy. một điểm lưu ý cho bạn đó là hãy đọc kỹ mọi thông tin về điều khoản và quy định trước khi quyết định vay. Đặc biệt những đối tượng cho vay nhưng tiền được chuyển từ một tài khoản cá nhân đến chính là một dấu hiệu lừa đảo mà bạn cần cẩn trọng.

KINH NGHIỆM VAY TIỀN TẠI ROBOCASH

Với những người lần đầu đi vay tiền online tại Robocash chắc hẳn sẽ còn bỡ gỡ và gặp khá nhiều khó khăn. Dưới đây là một vài kinh nghiệm xương máu mà bạn cần biết để đưa ra những lựa chọn phù hợp.

 • Lựa chọn khoản vay và thời hạn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.
 • Tiêu chí duyệt vay tại Robocash là tự động 100%. Hồ sơ của bạn có được xét duyệt hay không phụ thuộc vào số tiền vay, công việc bạn đang làm, thu nhập hàng tháng và điểm tín dụng trên CIC. Vì vật, để tăng khả năng được xét duyệt bạn cần có những điều kiện trên thật tốt. Tăng điểm tín dụng bằng cách thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ thật sự có ích cho bạn.
 • Theo dõi khoản vay trên Robocash thường xuyên để sắp xếp thanh toán đúng hạn. Tránh để xảy ra những rủi ro đáng tiếc khi nợ quá hạn như chịu thêm phí, lãi suất cao khi trả chậm, bị làm phiền bởi bên thu hồi nợ,…
Lựa chọn khoản vay và thời hạn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN TẠI ROBOCASH

Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp mà bạn có thể tham khảo khi muốn đăng ký vay tiền tại Robocash.

 • Có thể nộp hồ sơ vay vào thời điểm nào? Bạn có thể đăng ký và nộp hồ sơ vay mọi lúc mọi nơi bởi Robocash làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ tết.
 • Nhận khoản vay có khó không? Đây là một hình thức vay vô cùng đơn giản. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản một cách nhanh chóng.
 • Có được xét duyệt vay thêm không khi đang có hợp đồng vay? Robocash có những quy định cụ thể và giới hạn cho từng đối tượng khách hàng cá nhân. Người vay được đề nghị vay 1 hoặc nhiều khoản vay miễn sao nằm trong khả năng thanh toán là được. Và để tránh dính vào nợ xấu và chịu những phí quá hạn cao, bnaj cần cân nhắc đến việc vay hơn một khoản vay cùng lúc.
 • Khoản vay thứ 2 trở đi có được xét nâng hạn mức hay không? Ngay khi bạn hoàn tất hợp đồng vay đầu tiên, những lần vay sau đó của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với đó là hạn mức vay cao hơn.
 • Làm sao để xác nhận khoản vay của mình đã được xét duyệt? Ngay khi được xét duyệt hệ thống sẽ gửi về cho bạn những thông tin đầy đủ liên quan đến khoản vay. Bạn cũng sẽ được gửi một mã bí mật để xác nhận hợp đồng.
 • Tại sao hợp đồng đã được xét duyệt mà tiền không về tài khoản ngay? Ngay sau khi xét duyệt hợp đồng bạn sẽ nhận được khoản vay trong vài tiếng. Nếu lâu hơn khoảng thời gian đó có thể là do ngân hàng của bạn.
 • Có thể hủy khoản vay hay không? Trước thời điểm ký hợp đồng, người vay có thể chọn hủy bất kỳ lúc nào. Nếu sau khi đã ký hợp đồng bạn sẽ không thể hủy. Cách duy nhất bạn có thể làm là thanh toán toàn bộ khoản vay. Trong đó sẽ bao gồm tiền gốc, phí dịch vụ và lãi suất.
 • Đang có một khoản vay ở công ty khác có được xét duyệt vay tiếp hay không? Trong điều kiện bạn thanh toán đúng hạn. Robocash sẽ luôn hỗ trợ và có những quyết định phù hợp cho khách hàng.
 • Lý do bị từ chối khoản vay tại Robocash là gì? Bạn cần cân nhắc lại những điều kiện mà RoboCash đưa ra. Nếu không đáp ứng được một trong những điều kiện trên bạn sẽ rất khó để xét duyệt. Hoặc cũng có thể do bạn đang làm thiếu một bước nào đó. Hãy thử nộp lại đơn đề nghị vay tiền của bạn. Lưu ý, mọi thông tin càng chi tiết khoản vay sẽ càng dễ được xét duyệt hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến hình thức vay tiền online tại Robocash. Qua đó trả lời được những thắc mắc rằng Robocash là gì? Để đăng ký vay tiền tại Robocash người vay cần quan tâm điều gì? Mong rằng những thông tin này đã thật sự cần thiết và có ích với bạn. Hãy luôn chủ động và tính toán để lựa chọn một khoản vay phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu.


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *