Tamo Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Vay Tiền Tại Tamo.vn Bằng CMND

Với vô vàn những đơn vị cho vay tiền online trên thị trường hiện nay, bạn rất khó để đưa ra lựa chọn. Nếu không cẩn thận tìm hiểu kỹ bạn có thể chọn nhầm phải những đơn vị lừa đảo, thiếu uy tín. Trong bài viết ngày hôm nay bankz.vn muốn giới thiệu đến cho bạn ứng dụng cho vay Tamo.

Tamo là một trong những ứng dụng được đánh giá rất cao với độ uy tín và sự chuyên nghiệp. Vậy Tamo là gì? Để vay tiền tại Tamo Bạn cần làm và đáp ứng những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

ĐIỀU KIỆN VAY TỀN TẠI TAMO

Điều kiện để vay tiền tại Tamo là gì? Để có thể vay tiền tại Tamo, bạn cần đáp ứng được những điều kiện theo quy định. Việc đáp ứng những điều này giúp hồ sơ vay của bạn dễ dàng được xét duyệt hơn:

 • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống, làm việc trong nước.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Đáp ứng đủ khả năng thanh toán với mức thu nhập ổn định trên 3 triệu một tháng.
 • Có CMND/CCCD vẫn còn giá trị sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để được giải ngân. Nghĩa là tên trên thẻ ngân hàng của bạn phải trùng khớp với tên trên chứng minh thư nhân dân.

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN TẠI TAMO

Để vay tiền tại Tamo, bạn cần thực hiện theo những bước làm dưới đây. Các bước đều vô cùng đơn giản, thực hiện dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của Tamo

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web/ ứng dụng của Tamo. Tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin và quy định trước khi đăng ký vay. Mọi thông tin đều được đăng tải và cập nhật minh bạch trên trang web. Từ số tiền vay, hạn mức, thời gian trả góp, lãi suất,…

Tamo:1
Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của Tamo để đăng ký vay nhanh

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Bấm chọn vào đăng ký để bắt đầu. Sau đó, màn hình sẽ hiện ra yêu cầu bạn cung cấp thông tin đăng ký. Những thông tin gồm có Số CMND/CCCD, số điện thoại di động của bạn, Email.

Chọn gửi mã để nhận được mã xác nhận SMS gửi về số điện thoại của bạn, gồm có 5 chữ số. Sau khi nhập mã bạn nhấn tiếp tục.

Bước 3: Cung cấp thông tin hồ sơ cá nhân

Để hoàn thiện hồ sơ cá nhân, đầu tiên bạn cần cung cấp những thông tin bao gồm Họ và tên, ngày sinh, giới tính. Bên cạnh đó là thu nhập và chi phí hàng tháng của bạn. Hãy chắc chắn rằng mọi thông tin đều chính xác và hợp lệ.

 • Tránh để lỗi font chữ, ngày sinh cần thêm số 0 đằng trước những số đơn như 04/05/1998.
 • Chi phí nên để dưới 60%/tổng thu nhập để Tamo biết rằng bạn hoàn toàn có đủ khả năng.
 • Nhấn “tiếp tục” và đợi Tamo xử lý dữ liệu khoản vay. Nếu bạn kết nối với Facebook khoản vay sẽ có khả năng được xét duyệt cao hơn.

Bước 4: Cung cấp thông tin về nơi ở

Bước tiếp theo, bạn cần cung cấp những thông tin liên quan đến địa chỉ nơi mà bạn đang sinh sống. Trong đó bao gồm số nhà, tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã.

Bước 5: Cung cấp thông tin về nghề nghiệp

Cần cung cấp những thông tin liên quan đến nghề nghiệp hiện tại của bạn bao gồm: Chức vụ, lĩnh vực làm việc, nơi làm việc, số điện thoại đồng nghiệp. Sau đó chọn “Tiếp tục”.

Bước 6: Cung cấp thông tin liên hệ của người thân

Cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến một người thân bất kỳ của bạn. Đó có thể là bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Những thông tin cần cung cấp bao gồm họ và tên, mối quan hệ giữa bạn và họ, số điện thoại liên hệ.

Tamo Đảm bảo về tính bảo mật của thông tin mà bạn cung cấp về người thân hoặc đồng nghiệp. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 7: Cung cấp thông tin giải ngân

Để được giải ngân bạn cần cung cấp những thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng chính chủ. Điều đó

Bước 8: Xác nhận khoản vay

Ở bước này, trước tiên bạn cần chuẩn bị CMND bản gốc và chụp cả hai mặt. Sau đó cầm CMND trên tay và chụp tiếp một bức hình nữa.

 • Đăng tải hình ảnh lên hệ thống của Tamo.
 • Nhấn gửi để xác nhận khoản vay.
 • Tamo sẽ gửi cho bạn một mã về số điện thoại. Nhập mã để hoàn tất hồ sơ.

ỨNG DỤNG [TAMO LÀ GÌ]?

Tamo là gì? Tamo là một đơn vị tài chính cho vay tiền 24/7 bằng cách thức hoạt động là cho vay online. Tamo hoạt động không khác mấy những đơn vị tài chính cho vay online khác trên thị trường hiện nay.

Tamo: 2
Tamo là gì – Một trong những đơn vị cho vay tiền online uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Tamo được kết nối và chịu sự điều hành trực tiếp của công ty SOFI SOLUTION. Đồng thời có nguồn vốn giải ngân từ CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT. Tamo đặt trụ sở tại 529/60A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Hình thức online được phổ biến qua 2 phương tiện đó là trang web và ứng dụng di động.

Việc liên kết với những đối tác là ngân hàng lớn tại Việt Nam đã giúp Tamo có được sự uy tín nhất định trên thị trường. Một vài ngân hàng lớn có thể nhắc đến như VPBank, Vietcombank,…

Tại đây, mọi thông tin, thủ tục, điều kiện,… đều được công khai minh bạch và rõ ràng. Tất cả đều được đăng tải và cập nhật trên trang web chính thức của Tamo.

Tuy nhiên, để đánh giá một cách khách quan nhất, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi vay. Bởi vốn dĩ vay online cùng những điều kiện đơn giản và nhanh chóng như vậy thường sẽ có mức lãi suất khá cao.Bởi bên cạnh lãi suất hàng tháng, bạn phải thanh toán một khoản phí theo đúng quy định. Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ. Có thể tham khảo những ngân hàng/công ty tài chính lớn để nhận được mức lãi suất tốt nhất.

Tamo: 3
Mọi thông tin về khoản vay tại Tamo đều được công khai minh bạch và rõ ràng

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN TẠI TAMO LÀ GÌ?

Tamo là một đơn vị tài chính hỗ trợ cho vay trực tuyến 24/7, không phải là một ngân hàng. Tuy nhiên, tại đây người vay có thể dễ dàng vay được gói vay phù hợp với nhu cầu của mình. Cùng với đó là những ưu điểm vô cùng nổi bật.

 • Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng, tỷ lệ xét duyệt cao.
 • Không phải chứng minh thu nhập cá nhân hoặc chứng từ bảo lãnh,…
 • Toàn bộ thủ tục từ lúc đăng ký đến khi giải ngân đều được thực hiện online.
 • Khoản vay tương đối rộng, từ 250.000 đến 15.000.000 triệu đồng.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 90 đến 180 ngày.
 • Miễn lãi cho khoản vay đầu tiên.
Tamo: 4
Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng, tỷ lệ xét duyệt cao

đồng nghĩa với việc tên trên thẻ phải trùng với tên trên chứng minh nhân dân của bạn. Không sử dụng thẻ của người khác để tránh việc không được xác nhận khoản vay.

LÃI SUẤT VAY CỦA TAMO

Hiện nay, mức lãi suất cho vay tại Tamo là 12%-20%/năm (đã được công bố trên trang web chính thức của Tamo). Lãi suất thay đổi phụ thuộc vào số tiền vay và kỳ hạn thanh toán khoản vay của mỗi khách hàng. Đặc biệt, tại Tamo người vay sẽ được miễn lãi và phí dịch vụ tại lần vay đầu tiên.

Bạn vẫn cần lưu ý về số tiền phải trả bao gồm cả tiền lãi và phí dịch vụ. Có những trường hợp tổng số tiền mà người vay phải là khoảng 48%/tháng.

Ví dụ cụ thể, nếu bạn vay 5 triệu với thời hạn 30 ngày. Tổng toàn bộ số tiền mà bạn cần thanh toán lên đến 7tr4.

Nhận xét một cách khách quan thì mức lãi suất và phí dịch vụ tại đây cao hơn so với nhiều công ty tài chính khác. Tuy nhiên, tại Tamo mọi điều kiện và thủ tục làm việc đều diễn ra vô cùng nhanh chóng, đơn giản, tỉ lệ xét duyệt cao. Vì vậy bạn có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn vay tiền tại đây. Trong trường hợp không quá cần tiền gấp bạn nên tham khảo những công ty tài chính chính thống để nhận được mức lãi suất ổn định và tốt nhất.

Tamo: 5
Tại Tamo người vay sẽ được miễn lãi và phí dịch vụ tại lần vay đầu tiên

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHOẢN VAY

Để thanh toán khoản vay bạn thực hiện theo một trong những cách dưới đây:

Cách 1: Thực hiện Thanh toán qua Viettel Post.

 • Tìm kiếm và di chuyển đến điểm giao dịch hoặc bưu cục gần nhất của Viettel post trên toàn quốc.
 • Yêu cầu được thanh toán hóa đơn và xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cho nhân viên tại bưu cục.
 • Xác nhận lại với giao dịch viên về các thông tin của khoản vay theo yêu cầu.
 • Thanh toán và nhận lại biên lai. (Lưu lại những biên lai này để phòng những rủi ro có thể xảy ra)

Lưu ý: Các điểm giao dịch tại Viettel Post sẽ làm việc từ 7:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần (tuỳ vào từng khu vực).

Cách 2: Thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng. Để thanh toán khoản vay trước tiên bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ và số CMND/CCCD. Một vài ngân hàng lớn có liên kết với Tamo như: Vietcombank, VPBank.

 • Ngân hàng Vietcombank:
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 072.100.0643701
 • Ngân hàng VPBank (Chi nhánh Bến Thành)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 173 398 581
Tamo: 6
Người vay cần có tài khoản ngân hàng chính chủ để được giải ngân

TAMO CÓ PHẢI LÀ MỘT ĐƠN VỊ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Tamo từ khi xuất hiện trên thị trường hiện nay đã luôn được biết đến là một đơn vị với những hoạt động minh bạch, uy tín, rõ ràng. Chính vì vậy, Tamo đã có chỗ đứng trên thị trường cùng một lượng khách hàng lớn. Luôn nhận được những phản hồi vô cùng tích cực đến từ phía đối tác và khách hàng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vẫn có những thông tin cho rằng Tamo lừa đảo. Thực tế vẫn có những khách hàng rơi vào trường hợp này khi vay tiền. Nhưng chúng sẽ chỉ xảy ra do những lý do sau:

 • Người vay không đọc kỹ thông tin về điều khoản và hợp đồng trước khi quyết định vay: Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đã vô tình vi phạm hợp đồng. Với những trường hợp như vậy, Tamo sẽ tự động áp dụng mức phạt theo quy định như thỏa thuận ban đầu. Đó là lý do mà nhiều khách hàng bị xử phạt nhưng nghĩ rằng mình bị lừa.
 • Người vay vay một khoản tiền quá lớn nhưng sau đó lại không đủ khả năng thanh toán: người vay không tính toán và cân đối khả năng chi trả của mình cũng là một vấn đề khá nhức nhối mà nhiều người mắc phải. Lúc này, người vay sẽ chịu một mức phí phạt theo quy định. Tiền được cộng vào số tiền vay dẫn đến khoản vay ngày càng cao. Khách hàng không hiểu khi thấy số tiền vay cao hơn và nghĩ rằng bản thân bị lừa đảo.
 • Không tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị vay dẫn đến bị lừa đảo: Với hàng loạt đơn vị cho vay xuất hiện trên thị trường, nhiều đối tượng lừa đảo giả danh nhân viên của Tamo và cho vay với mức phí và lãi cao hơn. Nếu không cẩn thận tìm hiểu kỹ, người vay sẽ rất dễ bị lừa đảo với mức giá cắt cổ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI VAY TIỀN TẠI TAMO LÀ GÌ?

Để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn, khi vay tiền tại Tamo bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu kỹ mọi thông tin trước khi quyết định vay. Xác định xem người tư vấn cho bạn có phải là nhân viên của Tamo hay không.
 • Cân nhắc và tính toán thật kỹ khoản vay cũng như khả năng trả nợ mỗi tháng sau khi vay. Thanh toán đúng hạn để tránh phải chịu khoản phạt phí trả chậm. Thậm chí là bị lưu vào danh sách nợ xấu.
 • Đọc và tìm hiểu kỹ những điều khoản trong hợp đồng trước khi vay.
 • Chỉ vay tiền tại trang Web và ứng dụng cho vay của Tamo.
 • Hiểu rõ về quy định và cách tính lãi suất của khoản vay. Bởi vì, hình thức vay online này thường sẽ có mức lãi suất cao hơn so với những hình thức vay khác. Nên bạn cần hết sức lưu ý.
Tamo: 7
Tìm hiểu kỹ mọi thông tin trước khi quyết định vay

Trên đây là toàn bộ những thông tin và giải đáp thắc mắc về Tamo mà bankz.vn muốn cung cấp cho bạn đọc. Mong rằng với những thông tin này bạn sẽ hiểu được Tamo là gì? Để từ đó đưa ra quyết định vay tiền đúng đắn.


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *