Quy trình, thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank an toàn, nhanh chóng

Thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Chính vì thế nhu cầu mở thẻ tín dụng VPBank cũng tăng cao trong thời gian gần đây.

Với thẻ tín dụng VPBank bạn có thể chi tiêu thoải mái và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hơn thế nữa bạn có thể làm thẻ trực tuyến một cách nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc thẻ quyền năng này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA THẺ TÍN DỤNG VPBANK

Trên thị trường tài chính Việt Nam, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank cũng là cái tên nổi bật. Chính vì thế các sản phẩm, dịch vụ của VPBank được rất nhiều khách tin tưởng lựa chọn. Thẻ tín dụng VPBank với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người dùng.

 • Thẻ tín dụng VPBank rất đa dạng về tiện ích với nhiều loại khác nhau như: thẻ tích điểm, thẻ rút tiền, thẻ sức khỏe, thẻ đồng thương hiệu, thẻ hoàn tiền,…
 • Sử dụng thẻ tín dụng VPBank, bạn được miễn lãi suất trong 45 ngày. Với chiếc thẻ này, bạn có thể thực hiện việc thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên toàn cầu.
 • Đặc biệt, thẻ tín dụng VPBank mang đến cho chủ thẻ rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Mức ưu đãi lên đến 50% ở nhiều điểm mua sắm trong và ngoài nước.
 • Thủ tục đăng ký thẻ tín dụng VPBank siêu đơn giản. Bạn không cần cung cấp hồ sơ bản cứng, cũng không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến trên web hoặc trên app của ngân hàng chỉ trong vòng vài phút. Bạn sẽ được nhận thẻ tại nhà chỉ sau 2-3 ngày đăng ký mở thẻ.
 • Thẻ tín dụng VPBank có khả năng bảo mật tuyệt đối. Các giao dịch trực tuyến đều đòi hỏi xác thực bằng mật khẩu OTP. Ngoài ra, bạn có thể mở hoặc khóa thẻ ngay trên ứng dụng VPBank NEO để đảm bảo an toàn trong trường hợp mất thẻ.
thẻ tín dụng VPBank: 1
Thẻ tín dụng VPBank mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng

CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG HOT NHẤT CỦA NGÂN HÀNG VPBANK

Trước khi mở thẻ tín dụng VPBank, bạn nên tìm hiểu các loại thẻ thông dụng, có nhiều ưu đãi nhất của ngân hàng này. Điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được loại thẻ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thẻ hoàn tiền VPBank

Với thẻ hoàn tiền VPBank, bạn sẽ được hoàn tiền sau mỗi giao dịch. Sở hữu những chiếc thẻ này, bạn được hưởng rất nhiều ưu đãi khủng từ các đối tác của VPBank. Thẻ hoàn tiền VPBank có nhiều loại khác nhau với tính năng thanh toán ưu việt và ưu đãi trả góp linh hoạt. Hơn nữa, hạn mức tín dụng của thẻ này rất cao, có thể lên đến hàng tỉ đồng với thẻ VPBank Platinum Cashback. Dưới đây làm một số loại thẻ tín hoàn tiền của VPBank

Thẻ tín dụng VPBank Step Up

Khi sử dụng thẻ tín dụng Step Up khách hàng được hoàn tiền 2% khi ăn uống, xem phim; hoàn tiền 6% khi mua sắm online, sử dụng dịch vụ của Be, Grab, GoViet. Các chi tiêu khác được hoàn tiền 0,3%. Tổng hoàn tiền tối đa lên đến 600.000đ/tháng.

thẻ tín dụng VPBank: 2
Thẻ tín dụng Step Up có mức hoàn tiền rất hấp dẫn được nhiều người đăng ký

Thẻ tín dụng VPBank VPLADY

Sở hữu thẻ VPLADY, bạn được hoàn tiền 2% cho các chi tiêu về Y tế, giáo dục và mua sắm tại hệ thống siêu thị như Big C, Co.op mart, Lotte, Vinmart. Hoàn tiền 6% đối với các giao dịch thanh toán bảo hiểm trực tuyến. Các chi tiêu khác được hoàn tiền 0,3%. Hoàn tiền tối đa cho một tháng là 600.000đ.

Thẻ tín dụng VPBank SIGNATURE TRAVEL MILE

Thẻ Signature Travel Mile mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ sở hữu. Với chiếc thẻ này, khách hàng được tích lũy dặm bay từ mọi giao dịch. Khách hàng được lựa chọn đổi Travel Miles với 600.000 khách sạn và 600 hãng bay trên toàn cầu. Thêm vào đó sử dụng thẻ này bạn còn được miễn phí dịch vụ phòng chờ sân bay mỗi quý 1 lần, miễn phí thường niên trong năm đầu, được trả góp khi mua sản phẩm tại hơn 150 đối tác của VPBank được giảm giá ở 5000 cửa hàng ăn uống, mua sắm, du lịch. Đây thực sự là chiếc thẻ đầy quyền năng cho khách hàng.

Thẻ tín dụng VPBank PLATINUM CASHBACK

Thẻ Platinum Cashback cũng mang lại những lợi ích đầy hấp dẫn. Điều kiện để hoàn tiền là bạn chi tiêu ít nhất 10 triệu/tháng. Đáp ứng điều kiện này bạn sẽ được hoàn tiền từ 0,5 đến 3% cho mức chi tiêu đến 120 triệu đồng. Hoàn tiền tối đa cho mỗi tháng là 2 triệu đồng.

Thẻ tín dụng VPBank Shopee VPBank

Thẻ Shopee VPBank là thẻ đồng thương hiệu. Sử dụng thẻ Shopee, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn như Shopee E-Voucher, quà sinh nhật, tặng bảo hiểm mua sắm, miễn phí lượt vận chuyển; hoàn tiền từ 1% đến 10% cho các các chi tiêu ăn uống, dịch vụ tại Shopee, NowFood, các siêu thị Lotte, Big C, Vinmart, Co.op mart.

Mức độ ưu đãi và hoàn tiền phụ thuộc vào từng loại thẻ Shopee khác nhau. Đó là thẻ VPBANK – SHOPEE PLATINUM hay thẻ VPBANK – SUPER SHOPEE PLATINUM. Trong đó loại thẻ Super sẽ có mức ưu đãi hấp dẫn và mức hoàn tiền cao hơn.

thẻ tín dụng VPBank: 3
Sử dụng thẻ tín dụng VPBank, khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thẻ tích điểm VPBank

VPBank cũng phát hành 2 loại thẻ tín dụng giúp tích lũy điểm thưởng từ việc chi tiêu hàng ngày. Đó là thẻ Platinum MasterCard và thẻ VPBank MC2 MasterCard. Với 2 loại thẻ này bạn được chi tiêu mà không cần tiền mặt. Hơn nữa, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi đổi quà cực kỳ hấp dẫn.

Với thẻ tích điểm VPBank, bạn được miễn lãi lên đến 45 ngày. Đồng thời được giảm giá nhiều sản phẩm dịch vụ tại hơn 5000 cửa hàng là đối của ngân hàng VPBank. Với chiếc thẻ này, bạn cũng được ưu đãi trả góp tại 150 đối tác của VPBank trên toàn quốc với mức chi tiêu là 3 triệu đồng trở lên.

Thẻ du lịch VPBank

VPBank phát hành thẻ tín dụng du lịch Visa Gold Travel Miles. Với chiếc thẻ này, bạn tha hồ vi vu trên toàn thế giới cùng 600 hãng bay khác nhau. Bạn cũng được nghỉ ngơi tại 600.000 khách sạn lớn nhỏ. Chiếc thẻ tín dụng này cho phép bạn tích lũy dặm bay để thanh toán khi cần.

Bên cạnh đó, thẻ du lịch VPBank cũng cho phép khách hàng hưởng ưu đãi trả góp. Hạn mức tín dụng của thẻ lên đến 500 triệu đồng.

thẻ tín dụng VPBank: 4
Ngân hàng VPBank phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau

Thẻ đồng thương hiệu

Ngân hàng VPBank hợp tác với nhiều đối tác thương hiệu lớn như Mobifone, Vietnam Airlines, California Fitness Center,…để phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu. Sở hữu thẻ đồng thương hiệu, bạn sẽ được hưởng một số ưu đãi độc quyền từ các đối tác của VPBank. Với các giao dịch chi tiêu từ 3 triệu đồng, bạn còn được ưu đãi trả góp tại rất nhiều cửa hàng là đối tác của VPBank. Hạn mức cho thẻ tín dụng này là 500 triệu đồng.

Thẻ tín dụng rút tiền VPBank

Thẻ này còn được gọi là thẻ Number 1 Mastercard với nhiều tính năng nổi bật. Việc rút tiền mặt của bạn sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn. Với thẻ rút tiền bạn được miễn phí rút tiền mặt. Đồng thời được ưu đãi trả góp khi thực hiện giao dich chi tiêu từ 3.000.000đ. Ngoài ra, bạn cũng được giảm giá đến 30% khi sử dụng các dịch vụ ăn uống, mua sắm, du lịch,…Hạn mức tín dụng của thẻ này là 30 triệu đồng. Thẻ tín dụng VPBank có tính bảo mật rất cao nhờ công nghệ gắn thẻ chip EMV.

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC MỞ THẺ TÍN DỤNG VPBANK

Với rất nhiều lợi ích thì ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn mở thẻ tín dụng VPBank. Tuy nhiên khi mở thẻ này, bạn cần chú ý đến điều kiện và hồ sơ làm thẻ. Chuẩn bị đầy đủ thủ tục sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mở thẻ.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Khi đã biết về những ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng VPBank, có thể bạn đang muốn sở hữu ngay một chiếc thẻ cho mình. Tuy nhiên, bạn cần chú ý, thẻ tín dụng VPBank chỉ áp dụng cho các đối tượng sau:

 • Công dân từ 22 đến 60 tuổi. Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.
 • Người mở thẻ tín dụng cần có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng từ 4,5 triệu đồng.

Khi đáp ứng được những yêu cầu này bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để có thể mở thẻ tín dụng.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng VPBank

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là điều rất quan trọng khi mở thẻ tín dụng. Theo đó, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Giấy tờ tùy thân: Bạn có thể chuẩn bị một trong các loại giấy tờ như CMND, thẻ CCCD, hộ chiếu hoặc chứng minh quân đội.
 • Giấy tờ chứng thực về cư trú như sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe.
 • Giấy tờ chứng thực về tài chính như: bảng lương, sao kê tài khoản lương, hợp đồng bảo hiểm kèm theo biên lai, giấy sở hữu xe ô tô.
 • Giấy tờ chứng thực công việc: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh (với doanh nghiệp).
thẻ tín dụng VPBank: 5
Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng VPBank

HƯỚNG DẪN MỞ THẺ TÍN DỤNG VPBANK NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

Để mở thẻ tín dụng VPBank bạn có thể đăng ký theo 2 hình thức đó là đăng ký mở thẻ tại quầy của ngân hàng hoặc đăng ký online.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank tại quầy

Đây là cách truyền thống từ trước đến nay. Cách này đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Đặc biệt khách hàng lớn tuổi thường lựa chọn đến trực tiếp ngân hàng để mở thẻ. Các bước mở thẻ tại quầy rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục bản cứng như đã nói ở trên. Tuy nhiên đăng ký mở thẻ tín dụng tại PGD hay chi nhánh ngân hàng sẽ khiến bạn phải mất thời gian chờ đợi và tốn công đi lại một chút. Các bước đăng ký thẻ tại ngân hàng như sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu
 • Đến ngân hàng lấy số chờ tới lượt giao dịch của bạn.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ phát cho bạn phiếu đăng ký mở thẻ. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào phiếu này.
 • Nhân viên kiểm tra và xác nhận lại. Nếu thủ tục và thông tin khớp nhau, đầy đủ và chính xác, bạn sẽ được hoàn tất quá trình mở thẻ.
 • Bạn sẽ nhận giấy hẹn đến lấy thẻ. Thông thường khoảng 10-15 ngày sau khi hoàn tất hồ sơ là bạn có thể đến lấy thẻ.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank trực tuyến

Ngoài cách đến trực tiếp ngân hàng để mở thẻ, bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký làm thẻ online. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đi lại. Theo đó, bạn có thể đăng ký làm thẻ tín dụng trên web hoặc app của ngân hàng.

Mở thẻ tín dụng trên App VPBank

Trước tiên bạn cần tải ứng dụng của VPBank về điện thoại. Sau đó tiến hành đăng ký mở thẻ theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào App VPBank, sau đó chọn mục “Thẻ”. Tiếp đó, bạn chọn mục “Mở thẻ tín dụng”.
 • Bước 2: VPBank có rất nhiều loại thẻ khác nhau. Bạn lựa chọn loại thẻ phù hợp. Bạn có thể đọc thêm thông tin về thẻ và bấm vào “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Bạn nhập các thông tin theo yêu cầu vào biểu mẫu. Tiếp đó là xác nhận thông tin và hoàn tất quá trình đăng ký.
thẻ tín dụng VPBank: 6
Bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank trên app của ngân hàng

Mở thẻ tín dụng trên phiên bản web của VPBank

Để mở thẻ trực tuyến trên phiên bản web của VPBank, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào phiên bản web của ngân hàng VPBank
 • Bước 2: Chọn “Dịch vụ thẻ”. Sau đó chọn “Đăng ký mở thẻ tín dụng”.
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký vào biểu mẫu. Sau đó nhấn nút “Đăng ký”.
 • Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn tất việc đăng ký.
thẻ tín dụng VPBank: 7
Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank trên phiên bản web cũng rất đơn giản

LƯU Ý KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG VPBANK

Khi làm thẻ tín dụng VPBank, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

Cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thẻ của mình. Để làm được điều này, bạn không nên tiết lộ thông tin cá nhân, chữ ký, mật khẩu cho bất cứ ai. Bạn chỉ cung cấp thông tin này cho ngân hàng khi mở thẻ.

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn nên lưu ý những quy định của ngân hàng về thẻ đó. Cần lưu ý để được điểm tín dụng tốt. Bạn không nên để mình rơi vào tình trạng nợ xấu vì sẽ không thể mở được thẻ.

KẾT LUẬN

Thẻ tín dụng VPBank thực sự có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì thế bạn có thể cân nhắc mở thẻ tín dụng VPBank. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc thẻ này.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *