Lợi ích của thẻ tín dụng VIB là gì? Cách mở thẻ tín dụng VIB

Ngân hàng quốc tế Việt Nam VIB đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Sở hữu thẻ tín dụng VIB chủ thẻ được hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực. Chính vì thế nhu cầu mở thẻ tín dụng VIB đang tăng lên hàng ngày.

Vậy thẻ tín dụng VIB có những loại nào? Lợi ích là gì? Làm sao để sở hữu thẻ ngân hàng VIB nhanh chóng và dễ dàng nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích nhất.

THẺ TÍN DỤNG VIB LÀ GÌ?

Thẻ tín dụng VIB là loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam. Đặc điểm của thẻ tín dụng là là khách hàng được ngân hàng ứng tiền để chi tiêu trước sau đó sẽ trả lại tiền sau trong thời hạn 55 ngày. Sở hữu thẻ tín dụng VIB, chủ thẻ có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng hóa tại các đơn vị là đối tác của VIB.

LỢI ÍCH CỦA THẺ TÍN DỤNG VIB

Sở dĩ rất nhiều người lựa chọn mở thẻ tín dụng VIB vì những lợi ích vượt trội mà loại thẻ này mang đến cho khách hàng. Ngân hàng Quốc tế Việt Nam cung cấp cho khách hàng nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi loại thẻ lại có những đặc quyền riêng. Khách hàng có thể chi tiêu trước và trả tiền sau với hạn mức cao. Thời hạn thanh toán lên đến 55 ngày. Mỗi loại thẻ tín dụng còn có những ưu đãi riêng, hướng tới từng nhóm đối tượng với nhu cầu chi tiêu cụ thể.

thẻ tín dụng VIB: 1
Sở hữu thẻ tín dụng VIB giúp bạn thỏa sức mua sắm mà không lo bị thiếu kinh phí

Chẳng hạn thẻ VIB Cashback phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu chi tiêu nhiều cho các dịch vụ về giải trí ẩm thực, y tế, sức khỏe, quảng cáo. Loại thẻ này có tính năng hoàn tiền không giới hạn. Mức độ hoàn tiền lên đến 10% cho các mục chi tiêu mà khách hàng đăng ký.

Bên cạnh đó, VIB còn có các dòng thẻ tín dụng như VIB Online Plus 2in1 phù hợp với người trẻ thích chi tiêu trực tuyến. Loại thẻ này giúp hoàn tiền 6% cho các giao dịch online. Với thẻ Financial Free, bạn được rút tiền không giới hạn lên đến 100% hạn mức. Đồng thời thẻ này còn được miễn phí thường niên trọn đời.

Nhìn chung thẻ tín dụng VIB sở hữu những đặc quyền được cá nhân hóa. Từ đó mang đến những lợi ích vượt trội cho người dùng với nhu cầu chi tiêu khác nhau. Đặc biệt, mở thẻ tín dụng VIB có rất nhiều ưu đãi như hoàn tiền, quà tặng, giảm giá khi sử dụng các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí,…Không chỉ vậy, khách hàng còn được sinh lời ngay trên tài khoản thẻ của mình.

CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG VIB PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam đã phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Trong đó phải kể đến 8 loại thẻ dưới đây. Mỗi loại thẻ đều mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực.

 • Thẻ tín dụng VIB Online Plus: Đây là loại thẻ không thể bỏ qua của các tín đồ mua sắm online. Khi sử dụng thẻ này để mua sắm, chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài chủ thẻ được ưu đãi hoàn tiền đến 6%, nếu chi tiêu trong nước, bạn được hoàn tiền 3%. Đặc biệt, sử dụng thẻ tín dụng này bạn còn được nhận gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ. Giá trị gói bảo hiểm là 105 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless: Sở hữu thẻ VIB Premier Boundless, khách hàng được hưởng rất nhiều đặc quyền khác nhau như miễn phí quản lý giao dịch ngoại tệ, đặc quyền nâng hạng thẻ Titan, được sử dụng 1.000 phòng chờ ở các sân bay trên toàn cầu,….
 • Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate: Với thẻ tín dụng này, khách hàng được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trọn đời khi với các giao dịch mua sắm. Đồng thời được miễn phí xử lý giao dịch trong vòng ba tháng kể từ khi thẻ được kích hoạt.
 • Thẻ tín dụng VIB Happy Drive: Ngân hàng VIB phát hành thẻ này dành riêng cho các khách hàng sở hữu xe ô tô. Hạn mức tín dụng của thẻ lên đến 600 triệu đồng. Chủ thẻ sẽ được nhận vô số những ưu đãi hấp dẫn như được tặng đến 500 lít xăng, hoàn tiền phí dịch vụ lên đến 30% khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại các xưởng hoặc trung tâm liên kết với VIB.
 • Thẻ tín dụng VIB Travel Élite: thẻ này có hạn mức lên đến hơn 1 tỷ đồng. Bởi thế khi sở hữu thẻ này, bạn được thỏa sức du lịch, mua sắm mà không lo bị thiếu kinh phí. Bạn được thoải mái chi tiêu ở nước ngoài với phí giao dịch ngoại tệ tốt nhất. Đồng thời chủ thẻ còn được hưởng nhiều đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn khác.
 • Thẻ tín dụng VIB Cash Back: Loại thẻ tín dụng này có hạn mức giao dịch đến 600 triệu đồng. Do đó chủ thẻ được thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân. Mức hoàn tiền của thẻ lên đến 10% cho các giao dịch về ẩm thực, giải trí, y tế, quảng cáo.
 • Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited: Thẻ này có giới hạn giao dịch là 200 triệu đồng. Sở hữu thẻ này, bạn được tặng điểm không giới hạn và nhiều ưu đãi khác.
 • Thẻ tín dụng VIB Financial Free: Hạn mức giao dịch của loại thẻ tín dụng này là 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được rút tiền tới 100% hạn mức tín dụng. Đồng thời được miễn phí thường niên trọn đời và hưởng 0% lãi suất cho kỳ sao kê 3 tháng đầu cho mọi giao dịch rút tiền và chi tiêu.
thẻ tín dụng VIB: 2
Thẻ tín dụng VIB rất đa dạng với nhiều đặc quyền khác nhau dành cho từng đối tượng khách hàng

NHỮNG AI ĐỦ ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB

Với sự đa dạng và những đặc quyền vượt trội thẻ tín dụng của ngân hàng Quốc tế Việt Nam đang được nhiều người đăng ký sử dụng. Để sở hữu thẻ này, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định:

 • Nếu là chủ thẻ chính cần đủ 20 tuổi đến 65 tuổi. Nếu là chủ thẻ phụ thì cần đủ 15 tuổi trở lên.
 • Tùy từng loại thẻ, khách hàng cần chứng minh về thu nhập, mức lương khác nhau. Chẳng hạn thẻ VIB Classic cần mức lương chuyển qua tài khoản của ngân hàng tối thiểu là 6 triệu đồng/tháng. Thẻ VIB Gold yêu cầu mức lương là 8 triệu đồng/tháng. Thẻ VIB Platinum yêu cầu mức lương là 15 triệu đồng/ tháng. Thẻ VIB World yêu cầu mức lương là 20 triệu đồng/tháng.
 • Ngoài ra, khi mở thẻ tín dụng VIB, khách hàng cần đảm bảo không có nợ xấu trong 2 năm gần nhất.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ là việc không thể thiếu khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Quốc tế VIB. Để quy trình mở thẻ diễn ra thuận lợi, rút ngắn được thời gian, bạn nên chú ý các giấy tờ dưới đây:

 • Bản sao giấy CMND/CCCD hoặc hộ chiếu đối với khách hàng là người nước ngoài.
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú dài hạn.
 • Visa, giấy tạm trú hoặc giấy phép lao động (đối với người nước ngoài)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn như sao kê bảng lương
 • Sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi được phát hành bởi ngân hàng VIB (đối với khách hàng làm thẻ tín dụng tại VIB bằng tài sản đảm bảo).
thẻ tín dụng VIB: 3
Để mở thẻ tín dụng VIB khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết

HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB DỄ NHẤT

Nếu đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết thì chúng ta bắt đầu đăng ký thẻ tín dụng ngay thôi. Để mở thẻ tín dụng VIB, bạn có thể tiến hành theo một trong hai cách dưới đây:

Mở thẻ tín dụng VIB trực tiếp tại phòng giao dịch

Hiện nay, các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VIB có ở rất nhiều nơi. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ gần nhất để đăng ký mở thẻ tín dụng trực tiếp tại ngân hàng. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như đã hướng dẫn ở trên thì quy trình đăng ký thẻ sẽ diễn ra rất thuận tiện. Ở đây, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn nhiệt tình các bước đăng ký thẻ từ việc điền vào biểu mẫu cho đến bước hoàn tất.

Mở thẻ tín dụng VIB online

Nếu bạn có am hiểu về công nghệ thì việc đăng ký mở thẻ tín dụng online sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc phải đến ngân hàng. Để mở thẻ tín dụng online, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link đăng ký thẻ trên website của ngân hàng VIB.
 • Bước 2: Bạn chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sau đó điền đầy đủ thông tin liên lạc.
 • Bước 3: Bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân cũng như thu nhập của mình vào bản đăng ký theo mẫu.
 • Bước 4: Thông tin của bạn sẽ được hệ thống chuyển về ngân hàng quốc tế VIB. Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để tư vấn kỹ hơn.
 • Bước 5: Bạn nhập mã OTP được gửi về điện thoại. Sau đó bạn đồng ý với các điều khoản mà VIB đưa ra, đồng thời nhấn nút hoàn tất. Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký mở thẻ tín dụng VIB.
thẻ tín dụng VIB: 4
Mở thẻ tín dụng online giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian

MỘT SỐ LƯU Ý KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB ĐỂ KHÔNG BỊ TÍNH LÃI

Khi mở thẻ tín dụng, bạn nên xem xét kỹ về khả năng tài chính của mình. Để tránh bị tính lãi, trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Khi mua sắm hàng hóa bạn nên cân nhắc khả năng thanh toán của mình. Nên tránh mua sắm vượt khả năng thanh toán theo kỳ hạn của ngân hàng. Bởi lẽ nếu mua quá nhiều và không có khả năng thanh toán, bạn sẽ phải chịu thêm lãi suất của ngân hàng.

Mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có cách tính lãi suất khác nhau. Bởi vậy bạn nên khi nhớ biểu mẫu và cách tính lãi cho loại thẻ mình đang dùng. Ngoài ra, bạn nên xem kỹ số tiền đã nợ ngân hàng trong kỳ mua sắm đó vào ngày nhận sao kê. Bạn cần chuẩn bị số tiền cần thanh toán nợ theo kỳ hạn ngân hàng đưa ra. Bạn nên trả nợ ngân hàng trước ngày đến hạn thanh toán. Như vậy chắc chắn bạn sẽ không bị tính lãi khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.

thẻ tín dụng VIB: 5
Sử dụng thẻ tín dụng VIB để mua sắm bạn cần chú ý trả nợ đúng kỳ hạn để không bị ngân hàng tính lãi suất

KẾT LUẬN

Như vậy bạn đã thấy được những lợi ích của thẻ tín dụng VIB. Mở thẻ tín dụng VIB, khách hàng sẽ được hưởng hàng ngàn ưu đãi. Cách mở thẻ cũng không quá khó khăn. Hình thức mở thẻ online hiện nay còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Do đó đừng chần chừ để sở hữu một chiếc thẻ đầy quyền năng của ngân hàng Quốc tế Việt Nam.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *