Vamo Là Gì? Hướng Dẫn Vay 15tr Tại Vamo.vn Bằng CMND, Lãi 0%

Vamo là một ứng dụng cho phép khách hàng vay tiền online được thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam. Tuy chỉ mới hình thành và phát triển trong thời gian gần đây nhưng Vamo đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tín dụng online vô cùng tuyệt vời.

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Vamo là gì, và làm thế nào để vay tiền nhanh qua ứng dụng Vamo nhé!

ĐIỀU KIỆN KHI THỰC HIỆN VAY TIỀN TẠI VAMO

Mặc dù Vamo hỗ trợ vay tiền đơn giản, dễ dàng nhưng không phải tất cả các đối tượng đều có thể vay tiền tại Vamo mà cần phải đảm bảo những điều kiện sau:

 • Độ tuổi: chỉ áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 60.
 • Khu vực hỗ trợ cho vay vốn: áp dụng cho toàn quốc, trừ Hải Phòng và các huyện đảo như huyện đảo Bạch Long Vĩ, Cô Tô, Cát Bà, Phú Quý, Trường Sa,…
 • Giấy tờ cần thiết: Giấy tờ tùy thân là giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và thẻ ATM.
 • Hạn mức cho vay: từ 5 trăm nghìn đồng đến 10 triệu đồng.
 • Thu nhập tối thiểu đối với người vay là 3 triệu đồng hàng tháng nhằm đảm bảo khả năng trả nợ cho khoản vay.
 • Vamo là ứng dụng cho vay online, do đó hạn mức thấp và thời gian cho vay ngắn, chỉ từ 7 đến 30 ngày đối với từng khoản vay cụ thể. Một số đối tượng không được áp dụng vay tiền tại Vamo như cảnh sát, quân đội, cán bộ công chức thi hành pháp luật, báo chí hay chính phủ và các tổ chức khác.
Vamo: 1
Điều kiện khi vay tiền tại Vamo

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN VÀ THANH TOÁN KHOẢN TIỀN VAY TẠI VAMO

Vamo được nhiều người lựa chọn sử dụng không chỉ vì ứng dụng mang đến những dịch vụ tốt mà phương thức vay tiền và thanh toán khoản vay vô cùng dễ dàng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về trình tự vay tiền và thanh toán khoản tiền vay tại Vamo được tiến hành như thế nào nhé!

Vamo: 2
Thủ tục vay tiền nhanh chóng tại Vamo

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TẠI VAMO.VN

Thủ tục vay tiền tại Vamo chỉ cần khách hàng đáp ứng đủ các tiêu chí về điều kiện được vay và cần giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và thẻ ATM thì có thể dễ dàng đăng ký khoản vay. Cụ thể, các bước để đăng ký vay và nhận tiền tại Vamo được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký vay

Truy cập vào ứng dụng Vamo để thực hiện vay tiền, chọn khoản vay mình mong muốn và thời hạn vay và điền thêm thông tin số điện thoại của người đi vay để thực hiện đăng ký vay.

Một số lưu ý ở bước này chính là nếu khách hàng là người vay lần đầu thì chỉ được vay tối đa 1.500.000 đồng và ở lần vay thứ 2 mới thể vay với hạn mức lên đến 10.000.000 đồng.

Sau khi hoàn thành bước này, hệ thống sẽ gửi số OTP vào số điện thoại bạn đã đăng ký, khách hàng chỉ cần nhập mã OTP vào ô trống cần điền và nhấn vào nút “ Đăng ký ngay” để thực hiện thủ tục đăng ký.

Bước 2: Hoàn tất hồ sơ vay

Đây là bước hoàn thành hồ sơ vay của bạn. Đây là bước quan trọng để quyết định liệu hồ sơ của bạn có được xét duyệt khoản vay và được giải ngân hay không?

Nếu bạn là người lần đầu vay tiền trả góp hàng tháng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như họ tên, giới tính, địa chỉ email, mật khẩu đăng nhập.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin này, bạn sẽ nhấn nút “ Tiếp tục” để tiến hành xác thức thông tin cá nhân bằng cách hoàn thành các trường thông tin tiếp theo về địa chỉ hiện tại, thông tin về công việc, tên công ty, thời gian công tác, số điện thoại của đồng nghiệp, thu nhập hàng tháng của người đi vay và khoản thanh toán hàng tháng của khoản vay.

Cuối cùng, bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng một cách chính xác để thuận tiện cho quá trình giải ngân. Như vậy, bạn đã hoàn thành hồ sơ vay.

Bước 3: Xác thực thông tin người vay

Xác minh thông tin của người vay thông qua chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Đây là bước quan trọng nhất khi đăng ký khoản vay, là bước chứng minh được các thông tin bạn cung cấp có căn cứ và chính xác. Tại bước này, khách hàng chỉ cần chụp rõ hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đảm bảo thông tin không bị mờ, không bị mất góc.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi hoàn thành ba bước trên, khách hàng thực hiện đăng ký vay vốn sẽ chờ đợi trong khoảng từ 5 phút đến 15 phút để hệ thống xác thực các thông tin cũng như thẩm định về hồ sơ vay. Quá trình thẩm định kết thúc, hồ sơ vay của bạn được duyệt thì bạn sẽ nhận được số tiền vay vào tài khoản ngân hàng của mình.

Chú ý răng, trước khi số tiền được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn, nhân viên Vamo sẽ liên hệ để thông báo các thông tin về hợp đồng vay, khoản vay, số tiền bạn phải trả mỗi tháng. Nếu như bạn đồng ý về các thông tin do nhân viên Vamo cung cấp, số tiền sẽ được giải ngân ngay.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHOẢN VAY TẠI VAMO.VN

Nếu như thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản, dễ dàng thì thủ tục thanh toán hợp đồng vay cũng đơn giản không kém. Để thực hiện thủ tục thanh toán hợp đồng vay, bạn chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Vamo bạn đã đăng ký khoản vay bằng cách điền số điện thoại và mật khẩu.
 • Bước 2: Chọn mục khoản vay và chọn mục thực hiện thanh toán để thanh toán khoản vay, bên cạnh đó lựa chọn ngân hàng bạn muốn thanh toán trong mục các cách thức thanh toán.
 • Bước 3: chuyển tiền thanh toán khoản vay vào tài khoản của Vamo thông qua internet banking. Ở bước này, bạn cần lưu ý về nội dung chuyển khoản cần đảm bảo đủ các nội dung “ số hợp đồng vay + số chứng minh nhân dân + Tên người vay” để Vamo dễ dàng tra cứu và cập nhật thanh toán của khoản vay. Lưu ý nên giữ lại biên lai đóng tiền để dùng những trường hợp cần thiết nhé!
Vamo: 3
Làm thế nào để thanh toán khoản vay tại Vamo?

Một vài lưu ý khi thanh toán khoản vay tại Vamo, bạn nên thanh toán khoản vay trước hạn 1 đến 2 ngày để hệ thống cấp nhật thanh toán kịp thời, đảm bảo thanh toán đúng hạn, tránh những khoản phí phát sinh không đáng có.

VAMO LÀ GÌ?

Vamo là một trong ứng dụng cung cấp dịch vụ nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay, thực hiện chức năng kết nối giữa những nhà đầu tư nhàn rỗi với các khách hàng có nhu cầu tài chính.

Vamo: 4
Vamo là gì?

Vamo là ứng dụng được xây dựng và phát triển tại Việt Nam, được phát triển bởi công ty trách nhiệm hữu hạn Viaconto có trụ sở tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Vamo là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay với thủ tục đơn giản, dễ dàng, chỉ cần chứng minh nhân dân có thể thực hiện khoản vay với hạn mức từ 5 trăm nghìn đồng cho đến 10 triệu đồng.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG VAMO

Vamo là ứng dụng tài chính được nhiều người dùng tại thị trường Việt Nam lựa chọn sử dụng thay vì sử dụng các ứng dụng khác bởi vì những ưu điểm tuyệt vời mà Vamo mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Sau đâu chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật và những nhược điểm cần khắc phục khi sử dùng Vamo là gì nhé!

Vamo: 5
Ưu điểm nổi bật khi sử dụng vamo là gì?

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG VAMO

Khi thực hiện vay tiền tại ứng dụng Vamo, bạn sẽ nhận được những ưu điểm vô cùng nổi trội mà Vamo mang lại cho người dùng, có thể kể đến như:

 • Mặc dù Vamo vừa mới ra đời cách đây không lâu, tuy nhiên giao diện của ứng dụng này dễ dàng sử dụng, khách hàng dễ dàng thực hiện thao tác vay tiền. Bên cạnh đó, chỉ mất khoảng 15 phút để làm thủ tục vay và nhanh chóng sở hữu số tiền vay lên tới 10 triệu đồng mà không cần phải gặp mặt, chứng minh tài chính hay cần phải có tài sản thế chấp.
 • Điều kiện cần để có thể thực hiện khoản vay tại Vamo đó chính là bạn chỉ cần có giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và thẻ ATM là đủ.
 • Các thông tin về khoản vay tại Vamo như thông tin về lãi suất, số tiền phải trả hàng tháng được quy định rõ ràng, cụ thể và luôn được thông báo đến khách hàng trước khi giải ngân. Trường hợp khách hàng đồng ý về các điều kiện, điều khoản của khoản vay và chấp nhận vay tiền thì khoản tiền vay sẽ được chuyển ngay vào thẻ của người vay.
 • Để thực hiện vay trên Vamo chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có internet, bạn có thể thực hiện thao tác vay mọi lúc mọi nơi, tại tất cả không gian và thời gian vì ứng dụng vamo hoạt động 24/7.
 • Các thông tin vay của khách hàng luôn luôn được bảo mật tuyệt đối.
 • Đội ngũ tư vấn viên tại Vamo vô cùng chuyên nghiệp, luôn trong trạng thái hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất dành cho các khách hàng có lịch sử thanh toán tốt, bên cạnh đó có các tính năng duyệt tự động, giải ngân hồ sơ nhanh chóng chỉ sau 5 phút, phù hợp với những khách hàng yêu cầu khoản vay gấp.
Vamo: 6
Vay tiền tại Vamo với thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Nhược điểm khi sử dụng Vamo

Mặc dù Vamo mang lại những ưu điểm vô cùng nổi trội và thu hút nhiều khách hàng sử dụng, tuy nhiên Vamo cũng có những nhược điểm mà những điều này sẽ không hài lòng được tất cả các khách hàng, cụ thể:

 • Vamo cho phép khách hàng vay với hạn mức từ 5 trăm nghìn đồng đến 15 triệu đồng, tuy nhiên tại lần vay đầu tiên, khách hàng chỉ được phép vay tối đa 1.500.000 đồng. Do đó, không phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu vay hạn mức cao hơn.
 • Khách với các ứng dụng cho vay online khác, Vamo chỉ cho phép khách hàng tối đa vay trong vòng 30 ngày.

Trên đây là những nhược điểm hiện đang tồn tại khi sử dụng ứng dụng Vamo. Tương lai Vamo sẽ mang đến nhiều hứa hẹn, không chỉ cải thiện về hạn mức cho lần vay đầu, thời hạn vay mà còn cải thiện dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Vamo: 7
Nhược điểm khi sử dụng Vamo

MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN VAY TIỀN TẠI VAMO

Khi vay một khoản tiền, những yếu tố người vay tiền cần quan tâm đến chính là hạn mức cho vay, lãi suất, thời hạn vay. Chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin về khoản vay, chính sách vay tại Vamo là gì nhé!

 • Hạn mức: từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Đặc biệt, nếu khả năng thanh toán tốt sau lần vay thứ nhất, lần vay thứ hai khách hàng có thể vay đến 15 triệu đồng.
 • Thời hạn trả góp khoản vay linh hoạt, thông thường từ 7 ngày đến 30 ngày, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của khách hàng.
 • Lãi suất vay tiền: so với các ứng dụng vay tiền online khác, vamo là một trong những ứng dụng có lãi suất vay tiền thấp nhất, khoảng 20%/năm. Tuy nhiên, với từng trường hợp khác nhau sẽ có những mức lãi suất khác nhau với nhiều mức ưu đãi khác nhau.

Đặc biệt, với khách hàng lần đầu vay tại Vamo thì sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi là 0%, tức là khi đến hạn trả tiền, bạn chỉ cần đóng khoản tiền gốc bạn vay lúc đầu.

Vamo: 8
Những yếu tố cần biết khi vay tiền tại Vamo

Bài viết trên chúng ta đã cùng tìm hiểu về ứng dụng Vamo thông qua khái niệm Vamo là gì, ưu điểm, nhược điểm khi sử dụng của Vamo và những yếu tố cần thiết mà khách hàng cần biết khi thực hiện vay vốn tại Vamo.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đến bạn trong trình sử dụng dịch vụ của Vamo và những ứng dụng tín dụng online khác trong cuộc sống hiện nay.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *