Hướng dẫn cách để có thể vay 10 triệu online hiệu quả

Có rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng khi lựa chọn dịch vụ vay 10 triệu online. Tuy nhiên, người đi vay cần đảm bảo một số điều kiện nhất định để có thể vay 10 triệu online hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu những quy định và điều kiện cho phép vay nhanh bằng hình thức này.

VAY 10 TRIỆU ONLINE CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nhất định khi sử dụng dịch vụ vay 10 triệu online. Chúng tôi có thể liệt kê một số lợi ích chính mà sản phẩm này mang lại và xem tại sao rất nhiều người chọn các khoản vay nhanh.

Vay 10 triệu online: 1
Cách vay 10 triệu online hiệu quả
 • Lãi suất vay tương đối ổn định: Mức lãi suất này được ngân hàng tính theo một mức lãi suất nhất định đã thông báo trước, không giống như một số sản phẩm cho vay khác có sự biến động lớn theo từng thời kỳ. Điều này giúp người tiêu dùng chủ động hơn trong việc tính toán chi phí khi vay.
 • Khách hàng nhận được ưu đãi với khoản vay này thường sẽ là các công nhân viên chức của nhà nước với khoản lương từ 5 triệu VNĐ trở lên. Thời hạn vay đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ hầu hết các cá nhân, cán bộ công chức hay khách hàng thanh toán qua thẻ liên kết ngân hàng.
 • Không lãi phạt khi trả nợ trước hạn: Hiện nay, nhiều ngân hàng đã đưa ra những ràng buộc nhất định về thời gian trả nợ vay. Có nghĩa là, ngay cả khi có đủ tiền để trả khoản vay trước hạn, người vay vẫn sẽ phải chịu lãi suất cho đến khi kết thúc thời hạn vay.
 • Điều này khiến người đi vay không thoải mái và đắn đo khi quyết định vay vốn ngân hàng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay và trả nợ thuận tiện nhất.
Vay 10 triệu online: 2
Ưu điểm khi vay 10 triệu trực tuyến

HẠN CHẾ NẾU BẠN VAY 10 TRIỆU ONLINE LÀ GÌ?

Bên cạnh những lợi ích của khoản vay nhanh trên 10 triệu online thì cũng có một số hạn chế. Đặc biệt:

 • Khoản vay thấp.
 • Lãi suất cao hơn ngân hàng một chút
 • Trả góp ngắn hạn
 • Người đi vay chấp nhận rủi ro cao.
Vay 10 triệu online: 3
Hạn chế khi vay tiền 10 triệu

ĐỐI TƯỢNG NÀO SẼ ĐƯỢC THAM GIA VÀO KHOẢN VAY NÀY?

Tất cả các chuyên ngành hoặc vị trí đều được hỗ trợ. Bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chỉ cần chứng minh nhân dân, nộp hồ sơ trực tuyến 100%, không cần gặp mặt, không cần thẩm định.

Những đối tượng sẽ được ưu tiên hỗ trợ vay 10 triệu online là:

 • Người làm nghề tự do: Có rất nhiều người làm nghề tự do không cần chứng minh thu nhập, và chúng tôi có thể hỗ trợ nhiều hình thức. Nếu bạn cần vay gấp 10 triệu online trong ngày thì nên đăng ký chuyên mục trên nhé!
 • Khách hàng doanh nghiệp: Là những người đã có giấy phép kinh doanh và đủ điều kiện hoạt động trên 6 tháng. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ lãi suất thấp như OCB; SHB; VPBank; ….

NHỮNG HÌNH THỨC VAY KHOẢN VAY NÀY LÀ GÌ?

Khác với khoản vay từ 1 đến 5 triệu, các khoản vay có giá trị cao trên 10 triệu đòi hỏi khắt khe hơn và thời gian giải ngân lâu hơn. Ngoài các yếu tố cần xem xét, ví dụ: tuổi, nghề nghiệp, khu vực sinh sống … 

Vay 10 triệu theo lương

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tiền cá nhân dành cho những người lao động, công chức, viên chức… đang có việc làm và hưởng lương hàng tháng. Khách hàng đã vay được khoản vay từ 50 triệu đến 50 triệu chỉ cần chứng minh mức lương hàng tháng thông qua các giấy tờ như phiếu lương / bảng lương / hợp đồng lao động.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Với việc vay tiền theo tài khoản gốc, bạn có thể được vay từ 5 triệu đến 50 triệu VNĐ trong thời hạn vay linh hoạt từ 90 – 180 ngày. Đây là hình thức được nhiều khách hàng vay tiền 10 triệu thông qua thủ tục, hồ sơ đơn giản.

Vay 10 triệu online: 4
Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay qua giấy tờ xe

Vay theo hình thức đăng ký xe máy hoặc lỗ ô tô khách hàng chỉ cần có giấy đăng ký xe máy là có thể vay ngay 10 triệu tiền mặt và có xe. Đặc biệt nó còn hỗ trợ giấy tờ xe máy không cần bản gốc.

Vay 10 triệu online: 5
Vay tiền bằng Cavet xe máy, vừa có tiền, vừa có xe để chạy

Vay 10 triệu bằng trả góp theo ngày

Là hình thức vay tín chấp và chỉ cần CMND / hộ chiếu. Khách hàng phải trả một số tiền gốc và lãi nhất định vào những thời điểm nhất định trong ngày. Bạn nên chọn hình thức này nếu bạn cần một khoản vay gấp 10 triệu đô la nhưng không có sẵn các tài liệu khác. Khoản vay trả góp theo ngày cũng có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc trả nợ.

Vay tiền qua các hóa đơn điện, nước

Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, khoản vay 5 triệu đến 50 triệu VNĐ chỉ cần hóa đơn điện nước từ 300 nghìn VNĐ trở lên trong 3 tháng gần nhất.

HỒ SƠ ĐỂ VAY 10 TRIỆU ONLINE NHƯ THẾ NÀO?

 • CMND gốc: Số CMND phải trùng với số trên sổ hộ khẩu, không được tẩy xóa, mất nét. 
 • KT3/ sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng có dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Cần có CMND và hộ khẩu bản chính, không nhận bản công chứng, trả lại ngay sau khi xem, không giữ lại.
 • Hóa đơn điện nước/ điện thoại/ internet nếu bạn muốn vay bằng giấy tờ này khoảng 1 – 2 tháng trở lại đây. Nếu không có những giấy tờ như thế này có thể bạn sẽ phải trả lãi cao hơn.
 • Nếu là doanh nghiệp vay thì cần có các giấy tờ kinh doanh và biên lai thuế có hiệu lực 2 tháng trở lại.
 • Với khoản vay mua nhà, bạn có thể vay vốn mà không cần gặp mặt – không cần chuẩn bị giấy tờ – và không mất quá nhiều thời gian để hoàn tất thủ tục. Tất cả quá trình chỉ là 1 cú nhấp chuột.

CẦN LƯU Ý GÌ ĐỂ VAY KHOẢN 10 TRIỆU ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT?

Mặc dù không có cách nào tốt để đảm bảo người cho vay chấp thuận đơn đăng ký của bạn, nhưng chúng tôi sẽ liệt kê một số điều bạn cần lưu ý khi vay 10 triệu online như: 

 • Đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện. Mỗi công ty cho vay đều có những tiêu chuẩn riêng. Đảm bảo đáp ứng trước khi đăng ký khoản vay. 
 • Kiểm tra báo cáo tín dụng của bạn. Bạn có thể sửa bất kỳ lỗi nào trên báo cáo tín dụng của mình, do đó cải thiện điểm tín dụng của mình.
 • Lập một kế hoạch trả nợ cho khoản vay. Trước khi đăng ký khoản vay trả góp 12 tháng, điều quan trọng là bạn phải có kế hoạch trả nợ. Khi bạn biết mình phải trả bao nhiêu, hãy tính đến mức lương và chi phí hiện có của bạn để đảm bảo bạn có đủ khả năng chi trả khoản vay.
Vay 10 triệu online: 6
Vay tiền thế nào cho hiệu quả

NẾU VAY 10 TRIỆU ONLINE THÌ LÃI SUẤT SẼ RA SAO?

Mức vay tín chấp trên dưới 10 triệu được xem là một trong những mức cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Khoản vay 10 triệu là bao nhiêu, và lãi suất phải trả hàng tháng là bao nhiêu? 

Nhìn chung thì mức lãi suất này sẽ tùy từng đơn vị cho vay quy định. Lấy ví dụ hiện nay, lãi suất vay 10 triệu bidv chỉ dao động trong khoảng 0,6-1,0% / tháng theo dư nợ giảm dần. 

Và với mức lãi suất siêu hấp dẫn này, Bankz.vn tin rằng sẽ giúp nhiều người tiếp cận được với nguồn vốn chính thống phục vụ cho nhiều nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến, hình thức vay này chỉ giới hạn đối tượng vay. Cụ thể, bạn sẽ không đủ điều kiện  vay 10 triệu online nếu bạn:

 • Ngân hàng không nhận khách hàng có nợ xấu từ loại II trở lên hoặc đang xóa nợ khó đòi.
 • Nếu đã quá thời hạn xóa nợ xấu, ngân hàng cũng sẽ xem xét kỹ lưỡng các yếu tố liên quan trước khi quyết định cho vay tín chấp.

BẠN CÓ LỰA CHỌN NÀO KHÁC TRƯỚC KHI CHỌN VAY 10 TRIỆU KHÔNG?

Có 1 số phương án khác trước khi bạn lựa chọn khoản vay 10 triệu online mà bạn nên xem xét từ trước:

 • Hỗ trợ từ các cơ quan địa phương:  Các cơ quan chính phủ, tổ chức có hỗ trợ tài chính 1 cách miễn phí và giúp những người có nhu cầu về thực phẩm, tiện ích và tiền thuê nhà.
 • Hoãn thêm thời gian thanh toán. Nếu bạn đã quá hạn, hãy thảo luận về kế hoạch thanh toán dài hơn hoặc gia hạn ngày đến hạn với công ty bạn đã vay. 
 • Tìm thêm các công việc phụ: Thị trường kỹ thuật số ngày nay mang đến cơ hội kiếm tiền trực tuyến (nhưng đòi hỏi nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm) và đăng ký giao đồ ăn hoặc lái xe ôm công nghệ cũng có thể hữu ích khiến bạn có thêm nguồn thu nhập tốt hơn.
Vay 10 triệu online: 7
Có cách nào khác ngoài khoản vay này?

Thời điểm nào thì bạn nên tham gia khoản vay 10 triệu online này?

 • Lịch sử tín dụng của bạn không tốt và các khoản vay ngân hàng không tốt.
 • Bạn đang rất cần tiền
 • Bạn chỉ vay trong thời gian ngắn.
 • Bạn không muốn gia đình và bạn bè biết vấn đề của mình
 • Bạn muốn được bảo mật tuyệt đối về khoản vay này

ĐỂ CÓ THỂ VAY 10 TRIỆU TẠI CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Nếu bạn đang có ý định vay 10 triệu online tại một công ty tài chính thì sau đây là các bước cơ bản của quy trình vay. Trước tiên, bạn cần biết rằng có hai hình thức vay tiền mặt từ công ty tài chính: người vay hiện tại (đã từng vay tại công ty tài chính) và người mới vay.

Việc phê duyệt sẽ được tiến hành nhanh chóng đối với những người vay hiện tại đã đến đúng hạn, không bị chậm trễ và không có nợ xấu tại bất kỳ công ty tài chính hoặc ngân hàng nào. Trong một số trường hợp, công ty tài chính hỗ trợ và tư vấn trước.

Đối với những người mới đi vay, việc vay tiền hoàn toàn trực tuyến có thể không thực hiện được. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần hoàn thành các bước đăng ký và cung cấp thông tin. Sau đó bạn cần đến địa điểm giao dịch và nộp trực tiếp toàn bộ hồ sơ cho nhân viên của công ty tài chính.

Vay 10 triệu online: 8
Lưu ý khi vay 10 triệu tại công ty tài chính

VAY 10 TRIỆU TẠI CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH CẦN QUA NHỮNG BƯỚC GÌ?

Dưới đây sẽ là 1 số bước mà các công ty tài chính thường sẽ thông qua để thực hiện khoản vay 10 triệu online cho khách hàng.

Liên hệ trước đến các công ty tài chính

Nếu không muốn mất nhiều thời gian cho việc tự học, bạn có thể liên hệ với công ty tài chính để được hỗ trợ. Liên hệ sớm cũng có thể giúp nhân viên giao dịch tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện để nhận bất kỳ ưu đãi lãi suất nào hay không.

Tiến hành vay khoản vay 10 triệu

Nếu bạn đã bỏ qua bước đầu tiên, bạn có thể bắt đầu ở đó. Tuy nhiên, để bạn có thông tin về lãi suất, việc mô tả chi tiết từng công ty tài chính khác nhau có thể khó khăn. Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web của công ty tài chính. 

Chờ phía công ty tài chính xét duyệt

Sau khi đăng ký khoản vay trực tuyến, vui lòng đợi khoảng 10-15 phút để phía cho vay xét duyệt và liên hệ lại với bạn.

Khi khoản vay được xác nhận thành công, nhân viên công ty tài chính có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm một số thông tin hoặc các mẹo khác để đẩy nhanh quá trình xử lý hồ sơ và tỷ lệ thành công. 

Ký kết hợp đồng vay 10 triệu với phía công ty tài chính

Bạn có thể ký hợp đồng cho vay bằng điện tử hoặc trực tiếp tại điểm bán hàng của công ty tài chính. Khi bạn vay bằng hình thức online thì bạn sẽ được thanh toán qua tài khoản của ngân hàng – nơi bạn đã đăng ký vay. 

Khoản vay sẽ được tiến hành giải ngân

Khoản vay sẽ được giải ngân từ tài khoản ngân hàng / thẻ ATM hoặc tiền mặt.

Phương thức để thanh toán cho khoản vay

Khoản vay 10 triệu VNĐ sẽ được trả góp trong vòng 3 – 24 tháng tùy theo thời hạn vay mà bạn đăng ký. Tiền lãi có thể được tính là lãi trên số dư và lãi trên số dư gốc. Đối với công ty tài chính, bạn có thể thanh toán khoản vay trực tiếp bằng tiền mặt qua chuyển khoản, ví điện tử hoặc tại điểm bán hàng / trả góp.

VAY MÀ KHÔNG THANH TOÁN CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Nếu bạn đang xem xét không trả tiền, xin vui lòng bỏ ngay bây giờ. Vì có nhiều hệ quả như sau:

 • Số tiền bạn nợ sẽ đến bộ phận thu hồi nợ, lúc này nhân viên thu nợ sẽ nhắc nhở bạn thường xuyên hơn.
 • Lịch sử tín dụng của bạn sẽ xấu đi, điểm tín dụng của bạn sẽ biến mất hoàn toàn và bạn sẽ không thể vay được ở bất kỳ đâu.
 • Khi bạn cần tiền nhất, đơn vị sẽ nhận cho bạn vay nhanh 10 triệu bằng chứng minh thư. Vì vậy bạn nên có trách nhiệm với những khoản vay mà bạn đã vay không chỉ riêng khoản vay 10 triệu này.

NẾU KHÔNG ĐƯỢC DUYỆT HỒ SƠ VAY THÌ SAO?

Nếu không được chấp thuận bên vay có nghĩa là bên vay có nợ xấu nhóm 2 trở lên hoặc không có đầy đủ hồ sơ chứng minh năng lực tài chính. Trong trường hợp này, người vay có thể tham khảo hình thức vay tín chấp (vay có bảo đảm).

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng cho vay nhưng nếu bạn vay tiền thế chấp thì khoản vay sẽ được duyệt rất nhanh. Người vay có thể thế chấp bất kỳ tài sản nào có giá trị như điện thoại di động, máy tính xách tay, xe máy, ô tô, giấy tờ nhà đất, v.v. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử đăng ký hồ sơ vay tiền online, khoản vay nhỏ 10 triệu rất dễ vay.

VAY 10 TRIỆU ONLINE TRẢ GÓP TẠI LOTTE FINANCE TỐT KHÔNG?

Lotte Finance mới được thành lập tại đây, hỗ trợ đa dạng các sản phẩm cho vay. Mức vay từ 10 đến 70 triệu đồng, trả góp trong thời gian lên đến 24 tháng. Tính năng đặc biệt: không cần nhận dạng, thông tin được bảo mật.

Để vay 10 triệu lần tại đây cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có một lịch sử tín dụng tốt.
 • Chứng minh nguồn thu nhập ổn định.
 • CMND + sổ tài khoản + thẻ ngân hàng.
 • Nhận được trong vòng 2 ngày làm việc.
Vay 10 triệu online Lotte Finance
Lotte Finance

VAY 10 TRIỆU ONLINE TRẢ GÓP TẠI FE CREDIT TỐT KHÔNG?

Nói đến Công ty tài chính Fe Credit thì chắc hẳn ai cũng biết. Là công ty tài chính số 1 trên thị trường Việt Nam. Hỗ trợ nhiều hình thức vay, số tiền vay từ 10 đến 70 triệu. Ngoài ra còn có nhiều hình thức vay tiền online 10 triệu một ngày chỉ cần chứng minh nhân dân như: Snap, Cash24… 

Để vay trực tuyến 10 triệu tại Fecredit, bạn cần:

 • Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ khó đòi, chú ý các khoản nợ.
 • FeCredit không có hợp đồng vay.
 • Có CMND và thẻ ngân hàng
Vay 10 triệu online FE Credit
Fe Credit

VAY 10 TRIỆU TRẢ GÓP TẠI EASY CREDIT TỐT KHÔNG? 

Easy Credit sẽ cung cấp các sản phẩm đa dạng hỗ trợ bạn, số tiền vay từ 10 đến 70 triệu. Mọi thứ diễn ra trực tuyến. Muốn vay nhanh 10 triệu online tại đây bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Lịch sử tín dụng tốt.
 • Chứng minh thu nhập ổn định.
 • Giải ngân nhanh chóng từ 3 ngày trở về
Vay 10 triệu online Easy Credit
Easy Credit

TẠM KẾT

Trên đây là những thông tin liên quan đến vay 10 triệu online hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được những phân vân của mình. Mong rằng chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về khoản vay này.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *