TOP Cho Vay Nóng 10 Triệu Đồng Với Lãi Suất 0% Chỉ Cần CMND

Bạn đang cần gấp số tiền 10 triệu đồng nhưng không biết kiếm ở đâu? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho vay cấp tốc với số tiền trên? Bankz.vn gợi ý ngay cho bạn những địa chỉ cho vay nóng 10 triệu với mức lãi suất vô cùng hợp lý.

ĐỊA CHỈ VAY NÓNG 10 TRIỆU UY TÍN ONLINE

Ngày nay, hình thức vay online đang phát triển khá nhanh và trở nên phổ biến trên thị trường tài chính Việt Nam. Hình thức này cho vay với nhiều hạn mức từ nhỏ đến lớn, cao nhất khoảng 20 triệu đồng. Trong số đó, phần đông khách hàng đều lựa chọn gói vay nóng 10 triệu cho hình thức vay này.

Vay nóng 10 triệu: 1
Vay nóng 10 triệu ở đâu uy tín nhất?

Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về những tiêu chí và cả những đơn vị cho vay tiền. Cụ thể, một số thông tin cần thiết như: mức độ uy tín của công ty tài chính, hạn mức cho vay là bao nhiêu, lãi suất vay như thế nào, các kỳ hạn vay ra sao, phí trả trước hạn,…

Dưới đây là một số địa chỉ cho vay 10 triệu với hình thức online cấp tốc mà bạn có thể tham khảo:

AVAY hạn mức cao đến 80 triệu đồng

Đầu tiên phải kể đến ứng dụng AVAY – một ứng dụng trung gian giúp kết nối những khách hàng có nhu cầu vay vốn đến những tổ chức tài chính uy tín trong nước. Điển hình trong đó phải kể đến VPbank, OCB, Fe Credit, Lotte Finance,…

Vay nóng 10 triệu: 2
AVAY có hạn mức lên đến 80 triệu đồng

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn vay tiền tại AVAY chính là khách hàng chỉ cầm thẻ căn cước công dân và sim Viettel. Hạn mức cho vay của các ngân hàng dao động từ 10 triệu đồng đến 80 triệu đồng. Tiếp đến, lãi suất thấp cũng là một ưu điểm vô cùng quan trọng mà khách hàng đánh giá cao khi vay tiền với AVAY. Mức lãi suất được niêm yết khoảng 2,33%/năm – 5%/năm, thời hạn vay kéo dài từ 12 tháng đến 36 tháng.

Hạn mức cho vay sẽ được hệ thống đánh giá dựa trên thu nhập cá nhân, giấy tờ và các thông tin mà khách hàng cung cấp trên hệ thống. Ngoài ra, khách hàng khi đăng ký vay tại hệ thống ứng dụng AVAY còn được tư vấn và giới thiệu đến các tổ chức tài chính uy tín hiện trên thị trường. Mức lãi suất cũng rất phù hợp với nhiều gói vay khác nhau. Tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp cho AVAY đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đăng ký vay tại AVAY.

Doctor Đồng hạn mức 15 triệu đồng

Ứng dụng thứ hai mà khách hàng có thể lựa chọn để vay nóng 10 triệu là Doctor Đồng. Đây cũng là một ứng dụng cho vay tiền online uy tín mà rất nhiều khách hàng chú ý hiện nay. Doctor Đồng được triển khai bởi Công ty tư vấn Tài chính LGC. Theo thống kê, trung bình có khoảng hơn 3.000 hồ sơ được hệ thống tư vấn và xét duyệt cho vay mỗi ngày.

Vay nóng 10 triệu: 3
Doctor Đồng cũng là một cái tên sáng giá cho các khoản vay nóng

Ở thời điểm hiện tại, hệ thống vẫn đang hỗ trợ khách hàng nhiều khoản vay từ nhỏ đến lớn (500.000 – 15.000.000 đồng). Không cần chứng minh thu nhập, khách hàng chỉ cần có thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực là được. Đối với những khoản vay 10 triệu thì hiện nay Doctor Đồng vẫn đang áp dụng dành cho những khách hàng có đăng ký vay lại. Lãi suất được áp dụng cho các khoản vay khá ưu đãi từ 12%/năm đến 20%/năm.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng mới sẽ được Doctor Đồng xét duyệt với những khoản vay đến 4.000.000 đồng với lãi suất ưu đãi 0%. Ứng dụng cho vay nóng triển khai hỗ trợ cho các khách hàng có độ tuổi từ 20 cho đến 60, áp dụng trên toàn quốc.

TAMO VAY ONLINE ĐẾN 15 TRIỆU ĐỒNG

Ứng dụng tiếp theo được nói đến là Tamo. Đây là một ứng dụng được công ty Digital Credit triển khai để hỗ trợ cho khách hàng với các khoản vay từ 250.000 đồng cho đến 15.000.000 đồng. Thời hạn cho vay tối đa thường là 30 ngày.

Vay nóng 10 triệu: 4
Ứng dụng Tamo cho vay với lãi suất ưu đãi

Chỉ với Tamo, bạn có thể đăng ký các khoản vay ở bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào chỉ với thẻ căn cước công dân. Thời gian xét duyệt hồ sơ diễn ra vô cùng nhanh chóng, ngay sau khi bạn đã hoàn tất đăng ký. Thời gian giải ngân chỉ sau 20 phút khi hồ sơ được xét duyệt.

Ngoài ra, Tamo cũng hỗ trợ cho những khách hàng mới với lãi suất ưu đãi 0% trong 30 ngày cho những khoản vay từ 2.000.000 đồng. Với những khách hàng muốn đăng ký vay lại thì Tamo sẽ xét duyệt cho bạn với mức cao hơn là từ 5.000.000 đồng cho đến 15.000.000 đồng/năm Lãi suất của Tamo dao động từ 12%/năm đến 20%/năm.

Ứng dụng cho vay nóng 10 triệu uy tín MoneyCat

Nhắc đến những ứng dụng cho vay online nóng không thể bỏ qua được MoneyCat. Bạn có thể đăng ký các gói vay nóng 10 triệu đồng trên ứng dụng này với thời gian xét duyệt nhanh chóng. Money trực thuộc Công ty Lendtop, một công ty đa quốc gia với nhiều năm hoạt động ở trong lĩnh vực tài chính và cho vay tiền nhanh.

Vay nóng 10 triệu: 5
Không nên bỏ qua MoneyCat khi bạn đang cần tiền

Không cần thủ tục rườm rà, không cần chờ đợi, khách hàng có thể đăng ký vay được 10 triệu đồng online và sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Thời gian xét duyệt các thủ tục vay vô cùng đơn giản và bạn cũng không cần gặp mặt nhân viên công ty để ký kết hợp đồng. Tất cả quá trình đều sẽ được thực hiện trực tuyến vô cùng an toàn và bảo mật.

MoneyCat cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn. Ví dụ như, đối với khách hàng mới, bạn sẽ được miễn phí lãi suất cho lần vay đầu tiên. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải quan tâm đến lãi suất cũng như chi phí khi cho vay.

SENMO CHO CÁC KHOẢN VAY ONLINE 10 TRIỆU ĐỒNG

Nếu bạn đang muốn vay nhanh 10 triệu đồng thì không thể bỏ qua được ứng dụng Senmo. Đây là một ứng dụng trực thuộc công ty GoFinGo Việt Nam. Ứng dụng hỗ trợ cho khách hàng với những khoản vay dao động từ 1.000.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng. Bên cạnh đó, thủ tục cho vay cũng hết sức đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng để khách hàng kịp thời giải quyết các vấn đề của mình.

Vay nóng 10 triệu: 6
Senmo – giải pháp tài chính tối ưu

Senmo luôn có đội ngũ nhân viên tài năng, hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cập được các nguồn vốn tài chính một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn 24/7 vào bất cứ lúc nào bạn cần thì Senmo đều sẽ đáp ứng được. Đối với những khách hàng mới, bạn còn được trải nghiệm các khoản vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

LÃI SUẤT CHO CÁC KHOẢN VAY 10 TRIỆU NHƯ THẾ NÀO?

Trên thực tế, lãi suất được áp dụng như thế nào sẽ phụ thuộc vào từng công ty và những tổ chức tài chính đưa ra. Vì vậy, lãi suất chắc chắn sẽ có sự chênh lệch nhất định. Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ dựa vào những thông tin và hồ sơ mà khách hàng đã cung cấp trước đó. Vì đây cũng được xem là hình thức vay tín chấp, các khoản vay sẽ được xét duyệt phần lớn dựa trên mức độ uy tín và khả năng chi trả khoản nợ của khách hàng.

Nếu khách hàng có lịch sử điểm tín dụng cao cùng với khả năng chi trả các khoản vay tốt thì sẽ được triển khai mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Ngược lại, điểm tín dụng của khách hàng ở mức thấp thì lãi suất được áp dụng thường sẽ cao hơn.

Hầu hết những ứng dụng cho vay nóng 10 triệu mà Bankz đã liệt kê ở phía trên đều có chương trình hỗ trợ cho những khách hàng mới với lãi suất chỉ 0%. Điều này có nghĩa là khách hàng lần đầu đi vay sẽ không cần phải chịu các khoản phí dịch vụ và lãi suất cho khoản vay đó.

Vay nóng 10 triệu: 7
Thông tin lãi suất về các khoản vay 10 triệu

LÃI SUẤT ÁP DỤNG THEO TỪNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ

Nếu khách hàng lựa chọn vay 10 triệu đồng ở những công ty tài chính ví dụ như FE Credit, Home Credit hay Mcredit,.. thì mức lãi suất được áp dụng dựa trên nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể:

Vay tín chấp theo lương

Hình thức vay này sẽ phù hợp với những người đi làm và hưởng lương hàng tháng, trung bình từ 3.000.000 đồng trở lên. Mức lãi suất được triển khai cho hình thức vay theo lương sẽ dao động khoảng 1,66%/tháng đến 2,4%/tháng. Đại đa số các công ty tài chính ngày nay đều áp dụng cho những khách hàng đi làm nhận lương thông qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Vay tín chấp theo CCCD hoặc hộ khẩu

Đây là một hình thức vay tiền mà khách hàng sẽ không cần phải chứng minh thu nhập của mình. Thay vào đó, chỉ với thẻ căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu là bạn đã có được một khoản vay ưng ý. Gói sản phẩm này được triển khai mà không cần phải thẩm định. Tuy nhiên, lãi suất được áp dụng cho hình thức này tương đối cao. Theo khảo sát, hình thức vay này có lãi suất có thể lên đến 20%/năm.

Vay nóng 10 triệu: 8
Vay tiền chỉ với căn cước công dân hoặc hộ khẩu

Vay dựa trên hóa đơn tiền điện

Hình thức vay này sẽ áp dụng cho những khách hàng đứng tên chính chủ hoặc là người thân trong cùng sổ hộ khẩu hiện đang sinh sống ở địa chỉ được ghi ở trên hóa đơn. Điều kiện áp dụng cho vay là hóa đơn tiền điện phải từ 500.000 đồng/tháng trở lên. Lãi suất áp dụng cho hình thức vay này dao động từ 2,17%/tháng cho đến 2,95%/tháng.

Vay với cà vẹt xe máy

Hình thức vay trả góp chỉ với cà vẹt xe máy sẽ hỗ trợ khách hàng có những khoản vay lên đến 90% giá trị của chiếc xe. Thời hạn cho vay cũng rất linh hoạt từ 6 tháng cho đến 6 tháng. Hiện tại, lãi suất cho vay theo hình thức này cũng tương đối thấp chỉ khoảng 2,17%/tháng.

Hướng dẫn đăng ký vay 10 triệu đồng

Như bạn đã thấy, hiện có rất nhiều ứng dụng cho vay nóng 10 triệu đồng trả góp định kỳ. Thế nhưng, thời hạn cho vay của những hình thức này sẽ không kéo dài và thường kéo dài khoảng 10 – 30 ngày, hoặc 1 – 3 tháng, lâu nhất là 6 tháng.

Mặc dù điều này khiến cho khách hàng khá hạn chế nhưng vẫn sẽ có cơ hội để trải nghiệm một hình thức vay đơn giản, nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn để giúp bạn đăng ký vay tiền nhanh chóng và thành công:

Vay nóng 10 triệu: 9
Hướng dẫn đăng ký các khoản vay online
  • Bước 1: Bạn vào website hoặc ứng dụng vay tiền mà mình đã lựa chọn.
  • Bước 2: Bạn nhấn vào mục “Đăng ký vay” để hệ thống di chuyển đến mục hỗ trợ cho vay
  • Bước 3: Bạn cung cấp chính xác và đầy đủ những thông tin ở trên form đăng ký, gồm có: thông tin cá nhân, thông tin làm việc, người giám hộ, thông tin về ngân hàng, ảnh căn cước công dân hai mặt,…
  • Bước 4: Thẩm định hồ sơ để đăng ký vay: Đa số những ứng dụng cho vay tiền hiện đều có tốc độ xét duyệt hồ sơ rất nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần đợi từ 2 đến 5 phút là đã nhận được kết quả từ hệ thống gửi về.
  • Bước 5: Giải ngân nhanh, sau khi hoàn tất xét duyệt, khoản tiền vay mà bạn đã đăng ký sẽ được gửi về số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp ngay trong ngày, vô cùng thuận tiện.

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ VAY 10 TRIỆU ĐỒNG TRÊN CÁC ỨNG DỤNG

Hầu hết các ứng dụng cho vay online đều sẽ hỗ trợ mọi khách hàng trên cả nước. Tuy nhiên, cũng sẽ có một số khu vực đặc biệt không được hỗ trợ như các quận, huyện đảo. Cũng có một số app sẽ không hỗ trợ khách hàng đến từ Hải Phòng.

Vay nóng 10 triệu: 10
Những đối tượng khách hàng có thể vay tiền

Ngoài ra, khách hàng muốn một khoản vay 10 triệu đồng thì một số ứng dụng chỉ triển khai cho khách hàng vay từ lần thứ 2 trở đi. Đồng thời, độ tuổi cho vay thường dao động từ 20 tuổi cho đến 60 tuổi và không có lịch sử nợ xấu. Và tất nhiên, để nhận tiền giải ngân thì khách hàng bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng.

Toàn bộ quá trình xét duyệt khoản vay và giải ngân tiền đều sẽ được thực hiện online hoàn toàn. Bạn sẽ không cần phải gặp mặt nhân viên công ty tài chính, không mất thêm chi phí trung gian và đặc biệt nhất là không cần chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ hay thủ tục rườm rà.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề vay nóng 10 triệu đồng mà nhiều khách hàng hiện đang quan tâm. Bankz đã chia sẻ đến cho bạn những điều bổ ích. Hy vọng, bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ cho vay uy tín và phù hợp với yêu cầu cá nhân của mình.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *