Hướng dẫn vay tiền bằng Cavet xe chính chủ bạn cần biết

Ngày nay hình thức vay tiền bằng cavet xe chính chủ trở thành một trong những hình thức vay tiền được nhiều người sử dụng khi đăng ký vay bởi sự thuận tiện, nhanh chóng mà hình thức vay này mang lại.

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi nét về hình thức vay này và những công ty tài chính hiện nay đã cung cấp hình thức cho vay bằng Cavet xe.

TÌM HIỂU: VAY TIỀN BẰNG CAVET XE CHÍNH CHỦ

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ là hình thức vay tín chấp áp dụng với những khách hàng sở hữu xe máy. Để thực hiện được hình thích vay này, người đi vay cần chứng minh được quyền sở hữu xe bằng các giấy tờ bao gồm giấy chứng minh nhân dân, đăng ký xe. Khi chứng minh được quyền sở hữu xe, người đi vay hoàn toàn có thể vay bằng hình thức này tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào cung cấp dịch vụ.

Hình thức vay tiền bằng đăng ký xe chính chủ được sử dụng phổ biến, rộng rãi áp dụng được cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng không có thu nhập hoặc là những khách hàng vay tiền khi có nợ xấu.

vay tiền bằng cavet xe chính chủ: 1
Vay tiền bằng cavet xe chính chủ là gì?

Vay tiền bằng đăng ký xe chính chủ yêu cầu giấy tờ đăng ký xe phải do người đi vay đứng tên. Tuy nhiên vẫn chấp nhận trường hợp cho vay dù xe không chính chủ. Tuy nhiên, trường hợp cho vay dù cavet xe không chính chủ chỉ áp dụng cho trường hợp chủ xe là người thân là bố, mẹ, vợ, chồng, anh chị em ruột hoặc giấy tờ xe do người đi vay mua lại của người khác. Trường hợp này yêu cầu người đi vay phải có giấy tờ mua bán, chuyển nhượng xe.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HÌNH THỨC VAY TIỀN BẰNG CAVET XE

Vay tiền bằng cavet xe là hình thức vay tiền mặt khá phổ biến hiện nay. Đây là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn sử dụng khi cần vay một số tiền để giải quyết những nhu cầu cần thiết. Vậy hình thức vay tiền bằng giấy đăng ký xe chính chủ có những ưu điểm gì nổi trội?

 • Tên của hình thức vay là vay bằng đăng ký xe chính chủ, tuy nhiều trong quá vay, người đi vay sẽ không bị giữ xe hay giấy tờ xe, mà còn có thể nhận khoản vay với hạn mức lên tới 50 triệu đồng với thời gian giải ngân nhanh chóng, trong vòng 30 phút.
 • Tiết kiệm được lượng lớn thời gian chờ đợi khi đi vay so với các thủ tục khác, giảm bớt được nhiều thủ tục.
 • Khoản vay hỗ trợ linh hoạt đến 85% giá trị xe, điều này mang đến cho khách hàng khoản tiền để giải quyết những vấn đề trước mắt và vẫn có xe phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày.
 • Hình thức vay bằng cavet xe chấp nhận hầu như các dòng xe trên thị trường, có thể kể đến như Honda, Suzuki, Yamaha. Với các dòng xe có giá trị từ 15 triệu trở lên đều có thể thực hiện hình thức vay này với lãi suất vô cùng ưu đãi.
 • Thời gian cho các khoản vay bằng hình thức vay bằng giấy đăng ký xe linh động, từ 6 tháng đến 36 tháng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân nhất.
vay tiền bằng cavet xe chính chủ: 2
Ưu điểm của vay tiền bằng cavet xe

ĐIỀU KIỆN CẦN CÓ KHI VAY TIỀN BẰNG CAVET XE

Để có thể vay tiền bằng giấy đăng ký xe chính chủ, người đi vay cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Khi khách hàng thỏa mãn các điều kiện này mới có thể tiếp tục thực hiện đăng ký vay. Trường hợp không đáp ứng được các điều kiện hồ sơ vay của khách hàng sẽ không được phê duyệt. Vậy người đi vay cần phải đáp ứng điều kiện gì khi vay tiền bằng cavet xe?

 • Người đi vay bắt buộc phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
 • Là người chính chủ trong giấy tờ xe. Trường hợp, đăng ký xe không phải do người đi vay đứng tên, thì người đi vay chỉ được phép vay nếu như đăng ký xe do người thân là bố, mẹ, vợ, chồng, anh chị em ruột đứng tên hoặc giấy tờ xe do người đi vay mua lại.

Trường hợp, người đứng tên trong cavet xe không phải là người đi vay, ngoài cavet xe cần phải cung cấp các giấy tờ liên quan để chứng minh quan hệ gia đình như giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn với trường hợp người đứng tên là người thân hoặc hợp đồng chuyển nhượng xe với trường hợp mua xe lại.

 • Giá trị xe từ 15 triệu trở lên và mua được mua trong vòng 8 năm trở lại.
vay tiền bằng cavet xe chính chủ: 3
Điều kiện để vay tiền bằng đăng ký xe là gì?

Trên đây là những điều kiện cần thiết mà khách hàng cần phải đáp ứng trước khi thực hiện thủ tục đăng ký vay.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY BẰNG CAVET XE CHÍNH CHỦ

Chúng ta đã cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về vay bằng cavet xe, vậy làm thế nào để có thể đăng ký vay tiền bằng đăng ký xe chính chủ ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các bước cơ bản để thực hiện đăng ký vay tiền bằng hình thức vay bằng cavet xe nhé!

vay tiền bằng cavet xe chính chủ: 4
Làm thế nào để vay tiền bằng cavet xe?
 • Bước 1: truy cập vào website của công ty tài chính, tổ chức tín dụng bạn mong muốn vay tiền bằng hình thức vay bằng cavet xe.
 • Bước 2: Thực hiện đăng ký vay bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký vay online đã được đề cập trên hệ thống.
 • Bước 3: Khi hoàn thành 2 bước trên, bạn sẽ được thông báo về các thông tin liên quan đến khoản vay như hạn mức, lãi suất vay và tổng số tiền bạn phải trả đến khi tất toán khoản vay.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ mang cavet xe, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và các loại giấy tờ cần thiết khác để chứng minh sở hữu chiếc xe đến địa điểm hỗ trợ vay và nộp các giấy tờ này.
 • Bước 5: Tổ chức cung cấp khoản vay cho bạn sẽ thẩm định hồ sơ của bạn. Sau khi thẩm định và xét duyệt xong hồ sơ, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

MỘT SỐ CÔNG TY TÀI CHÍNH CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO VAY TIỀN BẰNG CAVET XE CHÍNH CHỦ

Hình thức vay tiền bằng cavet xe là hình thức khá phổ biến rộng rãi ngày nay. Nhiều người đã sử dụng hình thức này để vay tiền mặt nhằm giải quyết những nhu cầu cần thiết trước mắt. Hiểu được nhu cầu vay tiền mặt ngày càng tăng, nhiều tổ chức, công ty ra đời cung cấp dịch vụ này đến khách hàng.

Do số lượng tổ chức, công ty tín dụng cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt bằng cavet xe ngày càng tăng, khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn tổ chức nào phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số công ty tài chính được nhiều người ưa chuộng sử dụng dịch vụ vay tiền bằng cavet xe nhất hiện nay.

SHB Finance

SHB Finance là một trong những công ty tài chính cung cấp nhiều hình thức vay tiền mặt cho khách hàng, trong đó nổi bật là hình thức cho vay bằng cavet xe với hạn mức lên đến 50 triệu đồng, thời gian giải ngân nhanh chóng.

vay tiền bằng cavet xe chính chủ: 5
SHB Finance cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh chóng

Hình thức vay tiền bằng cavet xe có thông tin liên quan đến các khoản vay như sau:

 • Hạn mức vay: tối đa 50 triệu đồng.
 • Lãi suất vay từ 2.43%/ tháng.
 • Thời hạn vay từ 6 tháng đến 36 tháng.

Để thực hiện đăng ký vay tại SHB Finance, khách hàng cần cung cấp một số giấy tờ như sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú.
 • Giấy phép lái xe.
 • Giấy tờ xe bao gồm cavet xe chính chủ hoặc cavet xe và các giấy tờ chứng minh người đi vay là chủ sở hữu xe.

F88

F88 là công ty tài chính khá nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay thế chấp bằng đăng ký xe. Khi đăng ký vay tại F88 bằng hình thức vay này, người đi vay chỉ cần cung cấp các giấy tờ bao gồm: Giấy đăng ký xe, sổ hộ khẩu và đến ngay cửa hàng F88 để đăng ký và nhận tiền vay ngay.

Hiện nay, F88 chỉ cung cấp hình thức vay bằng đăng ký xe tại 8 tỉnh thành phố trực thuộc trung ương bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Thanh Hóa, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Vĩnh Phúc, Thành phố Hải Phòng và Tỉnh Hải Dương.

Để có thể vay tiền bằng hình thức thế chấp đăng ký xe, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Xe dùng để đăng ký vay phải là xe chính chủ hoặc là xe của người thân trong gia đình.
 • Nếu không phải trường hợp trên mà xe do người đi vay mua lại, cần cung cấp các loại giấy tờ mua bán xe công chứng và kèm theo chứng minh nhân dân photo của chủ cũ.

Mirae Asset

Mirae Asset là một trong những công ty tài chính nổi tiếng trong dịch vụ cho vay tiền bằng giấy tờ đăng ký xe chính chủ. Với hình thức vay này, Mirae Asset chỉ áp dụng cho khách hàng sở hữu xe và có giấy tờ đăng ký xe. Bên cạnh đó, xe đăng ký vay phải đảm bảo sử dụng từ 03 tháng trở lên kể từ thời điểm đăng ký vay.

vay tiền bằng cavet xe chính chủ: 6
Mirae Asset mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất

Hình thức vay tiền bằng cavet xe có thông tin liên quan đến các khoản vay như sau:

 • Hạn mức vay: tối đa 50 triệu đồng.
 • Lãi suất vay từ 4.58%/ tháng.
 • Thời hạn vay từ 6 tháng đến 36 tháng.

Để thực hiện đăng ký vay tại Mirae Asset, khách hàng cần cung cấp một số giấy tờ như sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú.
 • Giấy tờ xe bao gồm cavet xe chính chủ hoặc cavet xe và các giấy tờ chứng minh người đi vay là chủ sở hữu xe.

Tima

Tima được đến đến là một sàn giao dịch tài chính có quy mô lớn với hệ thống các cửa hàng tài chính cho vay tiền trong ngày được kết nối với nhau với giấy đăng ký xe tại khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Tima, mọi vấn đề luôn được giải quyết nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bởi các gói vay đến từ đăng ký xe máy hoặc đăng ký ô tô.

Time chấp nhận mọi loại giấy đăng ký xe, kể cả giấy đăng ký xe không phải chính chủ với đời xe từ năm 2010 trở lại. Để đăng ký vay bằng giấy đăng ký xe tại Tima, khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy đăng ký xe máy hoặc giấy tờ chuyển nhượng xe.

FE Credit

FE Credit không còn xa lại đối với người tiêu dùng tại Việt Nam bởi độ phủ sóng của FE Credit đã đến khắp mọi miền đất nước, cung cấp các dịch vụ cho vay, đặc biệt là cho vay tiền dùng đối với những gia đình trẻ cần mức vốn nhỏ. Tại FE Credit dịch vụ cho vay bằng đăng ký xe cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng.

vay tiền bằng cavet xe chính chủ: 7
FE Credit cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay bằng cavet xe

Hình thức vay tiền bằng cavet xe chính chủ tại FE Credit với điều kiện cho vay dễ dàng, người đi vay có thể vay với hạn mức lên đến 30 triệu đồng trong thời hạn từ 6 tháng đến 36 tháng. Lãi suất của FE Credit thấp so với các công ty tài chính khác, chỉ từ 2.17%/ năm. Bên cạnh đó, thời gian duyệt hồ sơ tại FE Credit nhanh chóng, khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm ký hợp đồng.

Các điều kiện cần đáp ứng khi vay tiền bằng cavet xe tại FE Credit: giá trị xe phải từ 15 triệu đồng trở lên, xe dùng để đăng ký vay có thời gian sử dụng không dưới 4 tháng và thời điểm vay xe không được quá 48 tháng ( tương đương 4 năm)

Để thực hiện đăng ký vay tại FE Credit, khách hàng cần cung cấp một số giấy tờ như sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú.
 • Giấy tờ xe bao gồm cavet xe chính chủ hoặc cavet xe và các giấy tờ chứng minh người đi vay là chủ sở hữu xe.
vay tiền bằng cavet xe chính chủ: 8
Vay tiền bằng cavet với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Bài viết trên chúng ta đã cùng tìm hiểu về hình thức vay tiền bằng cavet xe chính chủ, cụ thể là về khái niệm, những đặc điểm nổi bật, điều kiện cần có để có thể vay tiền theo hình thức vay này và giới thiệu đến bạn một số công ty tài chính hiện nay đã cùng cấp dịch vụ cho vay bằng giấy đăng ký xe.

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được hình thức vay cũng như công ty tài chính vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn thân.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *