Top Những Trang Web Cho Vay Tiền Cấp Tốc Online CMND Lãi 0%

Vay tiền online cấp tốc không cần thủ tục rườm rà chính là điều mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên, theo phương thức vay truyền thống, bạn sẽ cần phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ, thời gian chờ đợi giải ngân lâu.

Vậy, đừng bỏ qua những ứng dụng cho vay tiền cấp tốc online CMND sau đây. Bankz tin rằng, đây là một chủ đề mà rất nhiều bạn hiện đang quan tâm.

VAY TIỀN ONLINE CẤP TỐC LÀ GÌ?

Như bạn đã biết, để vay được tiền từ các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính thường sẽ mất rất nhiều thời gian. Không những thế, quá trình làm thủ tục cũng rất rườm rà vì cần nhiều bước và khá rắc rối. Không dừng lại ở đó, một số trường hợp không đáp ứng đủ điều kiện thì sẽ không được cấp phép cho vay.

vay tiền cấp tốc online CMND: 1
Vay tiền cấp tốc online CMND là gì?

Theo cách thức truyền thống, khi muốn vay tiền, bạn phải đến trực tiếp ngân hàng nhiều lần. Điều này vô tình khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức chuẩn bị các loại giấy tờ để được cho vay. Hiểu được nỗi vất vả của khách hàng, khá nhiều các ngân hàng tài chính số đã xuất hiện. Họ mang đến cho khách hàng những điều tối giản, rút gọn quá trình làm các thủ tục rắc rối. Không những thế, họ còn có thể đáp ứng được nhu cầu tài chính một cách cấp thiết nhất.

Bằng cách vay tiền cấp tốc online, bạn sẽ không cần phải ra trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục và nhiều loại giấy tờ khác. Đây chính là hình thức vay tiền cấp tốc online CMND hoặc CCCD.

ĐỊA CHỈ CHO VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE CMND

Vì đây vốn là một hình thức cho vay online thế nên bạn sẽ không cần đến trực tiếp ngân hàng. Từ đó, bạn sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn thuận tiện hơn rất nhiều. Bankz sẽ gợi ý cho bạn một số “ngân hàng” cho vay tiền online cấp tốc chỉ cần CMND:

Vay tiền online tại MoneyCat

MoneyCat là một công ty chuyên về tư vấn tài chính online lớn hiện nay. Trung tâm tài chính này sẽ giúp đỡ cho khách hàng giải quyết được các vấn đề về nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng nhất chỉ trong 24 giờ đồng hồ. Điểm đặc biệt nhất có thể kể đến:

 • Khách hàng không cần giao giấy tờ
 • Không cần phải xếp hàng chờ đợi
 • Không cần gọi điện nhiều lần cho nhân viên tín dụng để làm thủ tục.
 • Mọi thứ của MoneyCat đều được thực hiện theo chiều hướng minh bạch, đơn giản và thuận tiện hơn cho các khách hàng khi cần tiền gấp.
vay tiền cấp tốc online CMND: 2
MoneyCat: Cho vay nhanh chóng – giải ngân cấp tốc

Hướng dẫn đăng ký vay tại MoneyCat

Để đăng ký vay tiền cấp tốc online CMND với MoneyCat, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đến website của MoneyCat và đăng ký vay tiền.
 • Bước 2: Đăng ký theo số điện thoại của bạn và họ tên đúng như trên chứng minh nhân dân.
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình và xác minh địa chỉ.
 • Bước 4: Đọc kỹ thông tin công việc và nguồn tài liệu tham khảo.
 • Bước 5: Up ảnh chứng minh nhân dân của bạn kèm theo mặt bạn để xác thực.
 • Bước 6: Xác thực mã OTP và thông tin của người thân.
 • Bước 7: Hoàn tất thủ tục và đợi MoneyCat liên hệ giải ngân tiền vay cho bạn trong 24 giờ.

Chỉ với những bước cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể đăng ký vay tiền online với CMND một cách đơn giản nhất. Việc bạn cần làm lúc này là đợi phía MoneyCat liên hệ và giải ngân cho bạn.

Điều kiện ưu tiên

 • Khách hàng có việc làm ổn định
 • Ưu tiên những công việc như sau: Nhân viên nhà nước, bác sĩ hay giáo viên hoặc giám đốc – quản lý.
 • Quan tâm đến những vấn đề về nuôi dạy con cái, giáo dục hoặc phát triển và đào tạo.

Những người có đủ những điều kiện trên sẽ được MoneyCat ưu tiên hơn trong quá trình xét duyệt hồ sơ.

Vay tiền online tại AVAY

AVAY cũng sẽ là một giải pháp tài chính hoàn hảo cho những người đang cần tiền gấp. Đây là một giải pháp tài chính với mục đích kết nối những người cần vay đến các tổ chức tài chính lớn trên thị trường hiện nay. Đây là một sự lựa chọn vô cùng phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng thời gian gần đây.

vay tiền cấp tốc online CMND: 3
AVAY – giải pháp tài chính cấp tốc dành cho bạn

Với công nghệ Big Data đến từ Trusting Social, đây là một tổ chức hội tụ các giáo sư và tiến sĩ giỏi về khoa học dữ liệu cũng như khoa học máy tính. Các vị chuyên gia này đều đến từ những tổ chức lớn hàng đầu trên thế giới, điển hình như: Microsoft, SRI hay IBM Research,…

AVAY đã áp dụng công nghệ tự động hóa một cách hoàn toàn trong việc phân tích và đánh giá khả năng chi trả của khách hàng. Vì vậy, bạn chỉ cần gửi thông tin đến cho AVAY, nếu phù hợp thì hệ thống sẽ tự động xét duyệt và bạn sẽ vay tiền một cách nhanh chóng hơn với chứng minh nhân dân. Đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn cần tiền gấp mà không cần đến các thủ tục rườm rà.

Đăng ký vay tiền ở trên AVAY

Khi đến với AVAY, bạn sẽ có cho mình hai lựa chọn: hoặc là đăng ký ở trên trang chủ của AVAY, hoặc là vay tiền ở trên App. Cụ thể, đối với hình thức vay tiền ở trên web, bạn làm theo các trình tự như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của AVAY. Bạn có thể mở cửa sổ ẩn danh rồi đăng ký để máy tính không lưu lại lịch sử hoạt động.
 • Bước 2: Bạn điền vào số tiền mà mình cần vay cùng số điện thoại cá nhân và lựa chọn xem kết quả.
 • Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin về địa chỉ, họ tên và chứng minh nhân dân.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể đăng ký vay tiền cấp tốc online CMND ở trên AVAY rồi đấy.

Đăng ký vay tiền ở trên ứng dụng Avay

 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng AVAY về máy điện thoại.
 • Bước 2: Bạn chọn loại thẻ cần mở và nhập mã xác nhận OTP
 • Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân và thực hiện xác thực sinh trắc học thông qua eKYC (chụp ảnh chứng minh nhân dân cùng một ảnh selfie kèm CMND).
 • Bước 4: Màn hình lúc này sẽ hiển thị đăng ký thành công và trong khoảng 2 phút bạn sẽ được giải ngân khi hồ sơ đã được duyệt.
vay tiền cấp tốc online CMND: 4
AVAY mang đến cho bạn những khoản vay như ý

Điều kiện cần có

AVAY sẽ xét duyệt hồ sơ đối với khách hàng đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng đủ từ 23 tuổi đến 65 tuổi
 • Thu nhập tự khai của khách hàng từ 3.500.000 đồng/tháng.
 • Số điện thoại đăng ký vay tiền là số điện thoại chính chủ và sử dụng trên 6 tháng.
 • Cước sử dụng điện thoại hàng tháng trung bình từ 50.000 đồng trở lên.
 • Tần suất sử dụng các dịch vụ lõi của nhà mạng tốt (bao gồm tin nhắn và gọi điện).

Chỉ với những điều kiện trên, khi đáp ứng được thì hệ thống sẽ tự động duyệt cho bạn. Vậy nên, nếu thông tin hợp lệ thì phía ngân hàng sẽ giải ngân số tiền bạn muốn vay trong thời gian nhanh nhất.

Ứng dụng vay tiền online siêu tốc cùng Senmo

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Senmo trong danh sách này. Đây là một ứng dụng cho vay tiền online cấp tốc chỉ cần chứng minh nhân dân với hạn mức lên đến 20.000.000 đồng. Senmo chính là một công ty tư vấn tài chính lớn trong nước chuyên cho khách hàng vay tiền trực tuyến. Một quy trình làm thủ tục và giao dịch đều thực hiện online, giúp khách hàng thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

vay tiền cấp tốc online CMND: 5
Senmo vay tiền nhanh chỉ với CMND

Ưu điểm của Senmo

 • Chỉ mất từ 5 đến 10 phút là bạn sẽ được hệ thống xác nhận khoản vay.
 • Số tiền vay tối đa lên đến 20.000.000 đồng.
 • Mức lãi suất cho vay cũng cực kỳ hấp dẫn chỉ 1,85%.

Đăng ký vay tiền cấp tốc online CMND trên Senmo

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website chính của Senmo và chọn mục đăng ký ngay.
 • Bước 2: Bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như số điện thoại, CMND và nhấn nút “Đăng ký vay”.
 • Bước 3: Lúc này Senmo sẽ thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại mà bạn đã cung cấp (bạn vui lòng không nghe máy). Bạn hãy điền 4 số cuối cùng của số điện thoại gọi nhỡ này vào ô mã xác nhận.
 • Bước 4: Điền thông tin và ngày tháng năm sinh ở định dạng gồm 2 chữ số (Ví dụ: 01/02/2000). Tiếp đến bạn điền email, địa chỉ nơi sinh sống của mình. Đừng bỏ qua ô thông tin nghề nghiệp, mức lương hàng tháng và số điện thoại của người thân (bạn có thể yên tâm vì Senmo sẽ không gọi đến số người thân của bạn để thẩm định).
 • Bước 6: Điền vào thông tin của tài khoản ngân hàng chính chủ để Senmo có thể giải ngân cho bạn.
 • Bước 7: Bạn chụp hình CMND cùng với mặt của mình để xác thực.
 • Bước 8: Xác nhận khoản vay, thời hạn vay cùng với số tài khoản ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền vay của Senmo. Chỉ từ 5 đến 10 phút, khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt và giải ngân ngay lập tức.

Ứng dụng vay tiền online của VPBank

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ yên tâm khi lựa chọn vay tiền online cấp tốc tại VPBank. Hiện tại, ngân hàng VPBank vừa triển khai thêm tính năng đăng ký các khoản vay trực tuyến ở trên VPBank Online. Dịch vụ này ra đời mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi muốn liên hệ đến ngân hàng với mục đích vay vốn.

vay tiền cấp tốc online CMND: 6
VPBank cho khách hàng đăng ký vay trực tuyến

Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể nghiên cứu và đăng ký với 15 gỏi vay khác nhau. Trong đó gồm có 12 sản phẩm vay có tài sản đảm bảo và 3 sản phẩm vay tín chấp. Đây thực sự là một cơ hội giúp bạn có tiền vay cấp tốc với VPBank Online.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại VPBank Online

 • Bước 1: Bạn tải về ứng dụng VPBank NEO hoặc truy cập website VPBank Online để đăng ký vay.
 • Bước 2: Bạn nhập vào số tiền mà mình muốn vay, thông tin số điện thoại cá nhân, thu nhập cá nhân (VPBank sẽ ưu tiên hơn cho những người nhận lương qua tài khoản với mức thu nhập trung bình trên 5.000.000 đồng). Sau đó, bạn điền thêm địa chỉ nơi sinh sống và năm sinh của mình (Điều kiện đáp ứng là từ 24 – 50 tuổi).
 • Bước 3: Bạn nhập thêm các thông tin khác bao gồm CMND và họ tên đúng trên CMND. Kế đến, bạn tích vào trong ô “Đồng ý với các Điều khoản và điều kiện vay”.

Vậy là các bước đăng ký vay đã hoàn tất. Ở những bước sau, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống là được. Sau khi hồ sơ đã được ngân hàng duyệt và giải ngân tiền vay. So với những tổ chức tài chính ở trên thì thời gian VPBank duyệt và giải ngân cho khách hàng sẽ lâu hơn một chút.

Vay tiền nhanh chóng với Jeff app

Jeff app là cái tên cuối cùng được nhắc đến ở trong danh sách này. Đây là một ứng dụng tài chính rất uy tín ở Việt Nam được bầu chọn vào năm 2020. Jeff cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nhiều đề nghị vay vốn với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Hệ thống Jeff sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin mà bạn đã cung cấp để xác định cũng như đưa ra gợi ý phù hợp nhất với mức lãi suất lẫn cơ hội vay tốt nhất.

vay tiền cấp tốc online CMND: 7
Giải ngân nhanh chóng cùng với Jeff

Ưu điểm nổi bật của Jeff App

 • Xét duyệt các khoản vay trong thời gian nhanh nhất.
 • Thủ tục đơn giản, không rườm rà.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn.
 • Các giao dịch và thủ tục đều được thực hiện online 100%. và hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Những khoản vay mà Jeff xét duyệt cần đáp ứng từ độ tuổi 25 đến 50.

Hướng dẫn đăng ký vay tiên online với Jeff

Để thực hiện đăng ký các khoản vay của Jeff, bạn tiến hành theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Jeff.
 • Bước 2: Bạn đăng ký số điện thoại cá nhân, tên đầy đủ và email của mình.
 • Bước 3: Bạn chọn bên vay thứ 3 (Hệ thống của Jeff sẽ gợi ý cho bạn những ngân hàng tài chính phù hợp nhất với các tiêu chí của bạn để bạn có thể lựa chọn).
 • Bước 4: Chuyển đến web đăng ký vay.
 • Bước 5: Bạn điền đầy đủ thông tin của người vay cùng mã xác minh OTP được gửi về điện thoại rồi nhấn gửi đơn vay.

Như vậy là bạn đã hoàn tất đơn đăng ký vay tiền online tại Jeff. Việc bạn cần làm bây giờ là chờ đến khi có thông báo gửi về để kiểm tra lại một lần nữa. Sau khi đã chính xác thì phía ngân hàng sẽ giải ngân nguồn vay về tài khoản cho bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các tổ chức cho vay tiền cấp tốc online CMND mà bạn có thể tin tưởng. Không cần đến tài sản đảm bảo, thay vào đó chỉ cần chứng minh nhân dân là bạn đã có ngay một khoản tiền cho mình. Hy vọng, Bankz.vn đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *