Hướng Dẫn Vay Tiền Home Credit Việt Nam online Chỉ Cần CMND & GPLX

Vay tiền Home Credit online có bị lừa không là băn khoăn của không ít người. Bởi những cụm từ như “Homecredit lừa đảo”, “nhân viên Homecredit lừa đảo”,… được tìm kiếm khá nhiều trên mạng.

Vậy chuyện đơn vị này cho vay online lừa đảo có thật không? Bankz.vn không chỉ giải đáp thắc mắc này mà còn giúp quý vị có cái nhìn chính xác nhất về vay tiền online tại Home Credit.

vay tiền home credit online:1
Ảnh 1: Vay tiền Home Credit online lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản (Nguồn: Internet)

VÀI THÔNG TIN KHÁI QUÁT VỀ HOME CREDIT

Home Credit – Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới

Tập đoàn Home Credit được thành lập từ năm 1997 tại Cộng hòa Séc. Cho đến nay, tập đoàn này vẫn luôn dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng hiện nay với tổng khối tài sản suýt soát 15 tỷ Euro (14,7 tỷ Euro).

Home Credit hiện đã có mặt ở 10 quốc gia như: Trung Quốc, Ấn độ, Nga, Slovakia, Cộng hòa Séc, Kazakhstan,… Hiện nay, có hơn 70 triệu khách hàng trên thế giới đang được gần 133 nghìn nhân viên của tập đoàn này phục vụ. Và công ty tài chính tuyệt vời này cũng đã xuất hiện hàng chục năm tại Việt Nam.

Home Credit tại Việt Nam không ngừng phát triển

Home Credit Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Homecredit Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, từ lâu đã có chi nhánh ở Hà Nội. Ngoài ra, đã có hàng chục văn phòng giao dịch tại các tỉnh/thành phố lớn và gần 9000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.

vay tiền home credit online: 2
Home Credit đã có khoảng 15 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

Tính đến thời điểm này, Home Credit đã là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng với vô vàn ưu đãi hấp dẫn như thời gian xét duyệt nhanh, lãi suất siêu thấp, hạn mức vay cao,…tạo được nhiều niềm tin và sự hài lòng nơi khách hàng.

Một số hình thức vay tiền tại Home Credit Việt Nam

Home Credit Việt Nam hiện cung cấp 2 hình thức hỗ trợ tài chính cho khách hàng bao gồm:

Cho vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp tại Home Credit dành cho khách hàng có mức thu nhập trung bình và có nhu cầu vay chi tiêu trước rồi trả góp dần dần mỗi tháng một khoản nhất định. Hình thức vay tiền này khá linh hoạt, khách hàng dễ dàng làm thủ tục vay ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Vay tiền trả góp tại Home Credit Việt Nam quý khách hàng không cần chứng minh thu nhập. Vay theo hình thức này, Home Credit cho phép khách hàng vay đến 80 triệu đồng với thời hạn tối đa 2 năm, mức lãi suất chỉ 1.66%/tháng.

Cho vay tiền tín chấp

Đây là hình thức vay tiền mặt không cần tài sản thế chấp, không cần tài sản bảo đảm mà Công ty tài chính Home Credit dành cho khách hàng. Lựa chọn vay tiền tín chấp tại Home Credit quý khách hàng có thể vay được hạn mức vay từ 10.000.000 đồng đến 60 triệu đồng.

vay tiền home credit online: 3
Vay tín chấp tại Home Credit khách hàng có thể vay đến 60 triệu (Nguồn: Internet)

Khách hàng chỉ cần dựa trên nhu cầu về tài chính và khả năng hoàn trả theo từng kỳ hạn của mình để chọn khoản vay cho phù hợp. Với khách hàng mới hạn mức Home Credit cho phép vay là 20 triệu. Các khách hàng cũ thì có thể vay được đến 60 triệu.

Lựa chọn vay tiền mặt tín chấp, mức lãi suất dành cho khách hàng chỉ từ 25%/năm. Hơn nữa, quý vị còn nhận được một số ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí 60 ngày trả góp hoặc hưởng lãi suất 0% trong 1 đến 2 tháng đầu khi vay tín chấp tại Home Credit.

Quý khách hàng khi có nhu cầu vay tiêu dùng tại Home Credit sẽ có 2 cách là: Đến các điểm giao dịch của Home Credit để trực tiếp làm thủ tục vay hoặc vay tiền mặt Home Credit online. Trong đó, cách thức vay tiền Home Credit online hiện nay rất được ưa chuộng.

Vậy vay tiền online tại Home Credit là? Cùng Bankz tìm hiểu về kiểu vay tín dụng này nhé!

VAY TIỀN HOME CREDIT ONLINE LÀ GÌ?

Vay tiền mặt Home Credit online được Công ty TNHH Home Credit Việt Nam triển khai ngay trên website chính thức của đơn vị và trên các nền tảng di động chạy hệ điều hành Android, IOS. Cách thức vay này phù hợp với những khách hàng không thể sắp xếp được thời gian, công việc để đến quầy giao dịch của Home Credit.

Theo đó, vay tiền Home Credit online tức là mọi thủ tục từ chuẩn bị hồ sơ vay, gửi hồ sơ, phê duyệt hồ sơ, nhận đủ khoản vay,…đều diễn ra ngay trên các thiết bị di động có kết nối internet và đã tải app cho vay online của Home Credit.

vay tiền home credit online: 5
Thủ tục vay tiền mặt Home Credit online đều diễn ra trên các thiết bị thông minh có kết nối internet (Nguồn: Internet)

Cũng giống như nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính trực tuyến hiện nay, Home Credit triển khai cho vay tiền online là để phục vụ các khách hàng có nhu cầu gấp về tài chính. Thực tế đây là hình thức vay tín chấp. Bởi khách hàng vẫn vay được tiền mà không cần: chứng minh thu nhập, tài sản bảo đảm, người bảo lãnh hay thế chấp tài sản.

Thời gian duyệt vay tại Home Credit cũng chỉ khoảng từ 10 – 15 phút, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Kèm theo đó, vay tiền Home Credit trực tuyến khách hàng còn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh, hạn mức vay đa dạng và thời gian hoàn trả khoản vay cũng rất linh hoạt.

Vậy thì thực chất vay tiền mặt Home Credit online khách hàng có bị lừa đảo, lợi dụng không? Bankz sẽ giúp quý vị có cái nhìn chính xác nhất về việc vay tiền Home Credit online ngay sau đây.

VAY TIỀN HOME CREDIT ONLINE BỊ LỪA HAY KHÔNG?

Trước khi giải đáp băn khoăn “vay tiền Home Credit online có bị lừa đảo không?”, Bankz.vn đưa ra một số nguyên nhân dẫn đến việc Home Credit cho vay online sau đó bị nghi ngờ là lừa đảo khách hàng.

Vì sao Home Credit cho vay tiền online lại bị nghi lừa đảo

Trên thực tế thì không riêng gì Home Credit dính tin đồn lừa đảo khách hàng khi tiến hành các hình thức cho vay tiền mặt như vay trả góp, vay tín chấp. Mà hầu hết các công ty hỗ trợ tài chính hiện nay đều không tránh khỏi. Nhất là những đơn vị nào triển khai cho vay tiền nhanh online qua website hoặc trên các ứng dụng di động.

Có một số nguyên nhân dẫn đến Home Credit cho vay tiền nhanh online bị nghi ngờ lừa đảo như sau:

Người vay phải trả lãi suất thực tế khác xa mức lãi ban đầu

Không ít khách hàng “phát hỏa” khi phải trả mức lãi suất về sau quá cao khác xa với mức lãi ban đầu khi nghe nhân viên của Home Credit tư vấn. Đây chính là nguyên nhân đầu tiên khiến Home Credit dính phốt lừa đảo khi cho vay tiền online.

vay tiền home credit online: 6
Mức lãi suất thực tế khác xa cam kết ban đầu khiến Home Credit cho vay online dính phốt lừa đảo (Nguồn: Internet)

Có thể vì trò chuyện trên điện thoại mà nhân viên tư vấn của Home Credit không thể giải thích được chi tiết và tường tận về mức lãi suất cho khách hàng. Bởi điều khoản về lãi suất cũng như các loại phí đi kèm đều được ghi trong hợp đồng.

Nhân viên tư vấn cho vay tiền online của Home Credit nghĩ rằng khách hàng sẽ đọc kỹ hợp đồng trước khi nhập số hợp đồng gửi đi. Nhưng trên thực tế, khách hàng lại bất cẩn, không chịu đọc kỹ các điều khoản phí và lãi suất trong hợp đồng.

Chính vì sự chủ quan của cả nhân viên và khách hàng mới dẫn đến việc Home Credit cho vay online bị nghi ngờ là lừa đảo.

Phí phạt và lãi cao khi quá hạn trả khoản vay

Vay tiền Home Credit online là hình thức vay tín chấp. Nên để đảm bảo khách hàng sẽ hoàn trả khoản vay, Home Credit áp dụng phạt trễ hạn bằng 150% mức lãi suất đúng hạn trên số tiền gốc. Vay tiền online Home Credit hay bất kỳ đơn vị cho vay trực tuyến nào cũng vậy, số tiền phạt kèm lãi sẽ càng lớn nếu khách hàng trễ hạn càng lâu.

Do không tính toán kỹ và không dự trù tài chính cho việc trả nợ đúng hạn kèm theo mức phạt trễ hạn tại Home Credit cao dẫn đến nhiều người vay đánh mất khả năng thanh toán, thậm chí rơi vào tình trạng “vỡ nợ”. Chính điều này khiến phần đông khách hàng nghĩ rằng bản thân đang bị lừa khi vay tiền online tại Home Credit.

vay tiền home credit online: 7
Do không tính kỹ kèm theo phí phạt trễ hạn cao khiến nhiều người nghĩ mình bị Home Credit lừa (Nguồn: Internet)

Nhưng trên thực tế, các con số liên quan đến lãi suất, mức phạt trả chậm cũng như mọi loại phí đi kèm giao dịch đều được ghi rõ trong hợp đồng. Hơn nữa, mức phạt như vậy là áp dụng theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Nếu cảm thấy các khoản phí, lãi suất và mức phạt quá cao quý khách hàng hoàn toàn có thể từ chối gửi hợp đồng duyệt vay. Trái lại, khi vay được tiền rồi, đến hạn không trả được bị phạt, áp lực tài chính lớn thì lại bảo bản thân bị Home Credit lừa.

Vậy thì tóm lại, vay tiền mặt Home Credit online khách hàng có bị lừa đảo, lợi dụng hay không?

KẾT LUẬN: VAY TIỀN HOME CREDIT ONLINE BỊ LỪA HAY KHÔNG?

Từ những phân tích ở trên thì rõ ràng việc khách hàng khẳng định Home Credit cho vay online lừa đảo hoàn toàn chỉ là kết luận phiến diện. Qúy vị hãy tự mình đánh giá xem thực chất thì Home Credit cho vay tiền online có đang lừa đảo hay không qua những thông tin dưới đây:

Home Credit vẫn tăng trưởng phát triển không ngừng

Nếu thực sự là đơn vị cho vay tiền mặt online lừa đảo thì tại sao hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng tìm đến Home Credit khi cần giải quyết vấn đề tài chính cá nhân. Mà đối tượng khách hàng lại ngày càng đa dạng từ công nhân, lao động tự do, lao động phổ thông, người làm kinh doanh cho đến nhân viên văn phòng,…

vay tiền home credit online: 8
Dù bị đồn lừa đảo nhưng số lượng khách hàng chọn vay tiền online tại Home Credit vẫn không ngừng tăng (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, Home Credit còn không ngừng đưa ra nhiều hơn nữa các sản phẩm vay tiêu dùng để khách hàng tự do lựa chọn. Đặc biệt, nếu có dấu hiệu lừa đảo thì tại sao đến nay Home Credit vẫn không bị cơ quan công an điều tra. Website và các ứng dụng cho vay tiền online của công ty hỗ trợ tài chính này vẫn hoạt động bình thường.

Quy trình cho vay online tại Home Credit minh bạch, rõ ràng

Quy trình cho vay cũng như các mức lãi suất, các khoản phí, mức phạt,…đều được công khai ngay trên website của công ty và có đầy đủ trong hợp đồng vay. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu, tự mình tính toán dựa trên khả năng chi trả của bản thân và cân nhắc trước khi thực hiện thủ tục vay online.

Ngoài ra, thủ tục cho vay online tại Home Credit cũng được chia thành từng bước nhỏ để khách hàng có thêm thời gian cân nhắc ở mỗi bước. Cụ thể, để vay tiền Home Credit online quý khách hàng sẽ phải trải qua các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng cho vay tiền online của Home Credit về máy để đăng ký.
  • Bước 2: Truy cập vào giao diện của app, quý vị chọn “Đăng ký”. Tiếp theo, điền số điện thoại người vay. Sau đó, ấn vào dòng “Số hợp đồng là gì”.
  • Bước 3: Nhập số hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.
  • Bước 4: Chờ duyệt hồ sơ vay.
  • Bước 5: Nhận tiền về tài khoản nếu hồ sơ vay được duyệt thành công.

Đặc biệt, trước khi ký hợp đồng vay tiền trực tuyến quý khách hàng còn được nhân viên của Home Credit gọi điện để tư vấn về hợp đồng và xác minh thông tin. Nếu lúc này quý vị cảm thấy nghi ngờ điều gì có thể không tiếp tục thực hiện thủ tục vay tiền nhanh online tại Home Credit.

vay tiền home credit online: 9
Quy trình cho vay tiền online tại Home Credit công khai, minh bạch, không hề có dấu hiệu lừa đảo (Nguồn: Internet)

Quy trình cho vay online tại Home Credit hoàn toàn công khai, minh bạch. Công ty không hề ép buộc khách hàng ký kết hợp đồng vay tiền nhanh online. Tất cả đều dựa trên sự thỏa thuận và tinh thần tự nguyện của cả người vay và Home Credit.

Tựu chung lại, vay tiền mặt tại Home Credit quý vị yên tâm rằng sẽ không bị lừa đảo hay lợi dụng.

Bankz cho rằng quý vị cần có cái nhìn chính xác và khách quan hơn về hình thức vay tiền mặt online tại Home Credit. Không nên chỉ vì những lời đồn thổi vô căn cứ trên mạng mà bỏ qua cơ hội hưởng ưu đãi từ vay tiền Home Credit online.

Ngay sau đây, Bankz sẽ bật mí kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit online an toàn. Qúy vị nên tham khảo để khi cần có thể yên tâm vay tiền nhanh tại Home Credit.

KINH NGHIỆM VAY TIỀN HOME CREDIT ONLINE CAM KẾT AN TOÀN 100%

Bằng sự hiểu biết của mình về hình thức vay tín chấp – vay tiền nhanh online hiện nay, Bankz cho rằng để vay tiền online tại Home Credit một cách nhanh chóng và an toàn nhất, mọi khách hàng nên:

Đọc kỹ hợp đồng vay

Dù là vay tiền mặt của Home Credit trực tiếp tại quầy giao dịch hay tiến hành vay tiền Home Credit online thì quý vị đều nên đọc thật kĩ hợp đồng. Nhất là các điều khoản liên quan đến lãi suất vay, các khoản phí đi kèm giao dịch, các mức phạt nếu trả trễ hạn,…

Việc đọc kỹ hợp đồng vay sẽ giúp quý vị bảo vệ được quyền lợi chính đáng của mình nếu có tranh chấp xảy ra. Đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro liên quan đến các khoản phí và lãi suất về sau.

vay tiền home credit online: 10
Đọc kỹ hợp đồng vay tiền mặt online tại Home Credit để giảm tối đa rủi ro về sau (Nguồn: Internet)

Có thể khi vay tiền online tại Home Credit nhân viên tư vấn không nói rõ về các mức lãi suất hay những khoản phí liên quan. Nhưng quý vị hoàn toàn có quyền hỏi và yêu cầu nhân viên giải đáp rõ từng mục, từng khoản trong hợp đồng. Cho đến khi cảm thấy hiểu và yên tâm mới tiến hành các bước vay online tiếp theo.

Cân nhắc chọn khoản vay phù hợp

Dù chỉ vay online 500 ngàn tại Home Credit thì quý vị vẫn phải trả lãi. Đặc biệt mức lãi suất vay online của đơn vị này khá cao. Chính vì vậy, quý vị hãy cân nhắc thật kỹ và chọn khoản vay đúng với nhu cầu tài chính của bản thân. Đồng thời cần tiên lượng trước phương án để trả nợ, tránh trả trễ.

Cố gắng trả khoản vay đúng hạn

Lãi suất vay tiền mặt online tại Home Credit được tính theo tháng nhưng chỉ cần quý vị trả chậm thì lập tức lãi và phí phạt trả chậm sẽ được tính theo ngày và ở mức rất cao. Do đó, để đảm bảo vay tiền online tại Home Credit an toàn nhất, quý vị luôn luôn phải dự trù một khoản tiền để trả nợ đúng hạn.

Bankz.vn mong rằng những thông tin trong bài viết đã giúp quý vị hiểu một cách chính xác nhất về hình thức vay tiền Home Credit online và hoàn toàn không có việc Công ty Home Credit cho vay tiền mặt online lừa đảo khách hàng.

Qúy vị nếu có thắc mắc nào khác liên quan đến hình thức cho vay tiền mặt trực tuyến hiện nay thì có thể liên hệ đến số hotline hiển thị trên web. Bankz luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp 24/7.

Trân trọng!


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *