TOP 9 App Vay Tiền Online Không Cần CMND Tốt Nhất 2022

Trước đây chỉ nghe vay tiền trực tuyến cần chứng minh thư, không cần tài sản thế chấp chứ chưa hề thấy vay tiền online không cần CMND bao giờ.

Vậy có phải hiện nay các công ty tài chính đều chấp nhận cho vay tiền mà không cần cả đến chứng minh nhân dân hay không? Liệu có app cho vay tiền online nào không yêu cầu chứng minh thư? Bankz mời quý vị theo dõi bài viết này để có đáp án chính xác nhất.

VAY TIỀN ONLINE KHÔNG CẦN CMND, THỰC HƯ THẾ NÀO?

Vay tiền online là hình thức vay tín chấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi gặp sự cố bất ngờ về tài chính cần 1 khoản vay để giải quyết gấp. Vay tiền mặt trực tuyến không cần gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh, không cần tài sản thế chấp vẫn vay được đến 15 triệu đồng.

vay tiền online không cần CMND: 1
Vay tiền online không cần cmnd, thực hư thế nào? (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết từ trước đến nay mà các công ty tài chính chấp nhận cho vay tín chấp đó là khách hàng cần phải cung cấp chứng minh thư. Vì thông qua chứng minh nhân dân đơn vị tài chính mới biết khách hàng của mình là ai, hiện đang cư trú ở đâu, có tiền án tiền sự gì không,…

vay tiền online không cần CMND: 2
Vay tiền mặt online không cần cmnd nhưng khách hàng phải có căn cước công dân (Nguồn: Internet)

Và theo đó, vay tiền online không cần cmnd chỉ là một lời quảng cáo nhưng không phải hoàn toàn sai sự thật. Bởi vay tiền mặt không cần chứng minh thư thì quý khách hàng có thể thay bằng căn cước công dân có gắn chíp. Đây cũng chỉ là một cách nói khác của các đơn vị tài chính nhằm thu hút khách hàng mà thôi.

Và mỗi ứng dụng (app) cho vay tiền online đều chịu sự quản lý cũng như được bảo lãnh hoạt động bởi một tổ chức tín dụng nhất định. Do đó, quý khách hàng nếu muốn vay tiền mặt online qua app thì cần thực hiện theo một quy trình nhất định và đúng pháp luật.

vay tiền online không cần CMND: 3
Vay tiền trực tuyến không cần cmnd khách hàng vẫn yên tâm không bị lừa đảo (Nguồn: Internet)

Có như vậy thì người vay mới không phải chịu bất cứ rủi ro nào khi vay tiền qua mạng. Và Bankz cũng khẳng định dù vay tiền online không cần cmnd khách hàng vẫn vay được tiền mặt một cách an toàn mà không lo bị lợi dụng hay lừa đảo.

Vậy hiện nay có những tổ chức tín dụng nào cho vay tiền mặt online mà không cần đến chứng minh nhân dân?

TOP 9 APP VAY TIỀN ONLINE KHÔNG CẦN CMND UY TÍN

Như đã chia sẻ ở trên thì 100% các Công ty tài chính yêu cầu người vay cung cấp cmnd mới duyệt hồ sơ vay và giải ngân. Nhưng nếu khách hàng không có chứng minh thư vẫn có thể vay được tiền cực nhanh bằng thẻ căn cước công dân qua các app dưới đây. Đương nhiên, quy trình, thủ tục vay không có gì khác biệt khi vay tiền mặt bằng cmnd.

Vamo – Ứng dụng vay tiền mặt trực tuyến 24/7 không cần CMND

Vamo là ứng dụng cho vay tiền online không cần cmnd uy tín đầu tiên mà Bankz muốn giới thiệu đến quý vị. App này được sáng tạo và phát triển bởi Công ty TNHH Viaconto cho phép khách hàng dùng căn cước công dân thay thế chứng minh thư để tiến hành thủ tục vay.

vay tiền online không cần CMND: 4
Vamo là ứng dụng cho vay tiền online không cần cmnd uy tín tại Việ Nam (Nguồn: Internet)

Ứng dụng này áp dụng nền tảng công nghệ cho vay tiền mặt trực tuyến để kết nối giữa khách hàng cần vay vốn với các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi. Vamo cung cấp hình thức cho vay tín chấp trên cơ sở vay ngang hàng tại Việt Nam.

Quy trình, thủ tục vay tiền mặt không cần chứng minh nhân dân tại Vamo rất đơn giản. Mọi đối tượng khách hàng từ trên 20 tuổi đến 60 tuổi đều có cơ hội vay tiền nhanh online với căn cước công dân. Các sản phẩm vay hiện có tại Vamo có đặc điểm sau:

 • Hạn mức cho phép vay: Từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng.
 • Lãi suất năm: 20%
 • Thời hạn vay: từ 7 ngày đến 1 tháng.
 • Thời gian duyệt hồ sơ vay: Khoảng 15 phút.
 • Thời gian chờ được giải ngân: Trong vòng 24 giờ.
 • Vamo vẫn hỗ trợ tín dụng cho những khách hàng có nợ xấu nhưng hạn mức cho vay sẽ thấp hơn so với người vay có hồ sơ sạch.
 • Các khoản phí dịch vụ bao gồm tư vấn và xử lý hồ sơ vay được thỏa thuận rõ ràng trước khi 2 bên ký kết hợp đồng.

Robocash – App cho vay tiền online không cần cmnd tốt 2022

Robocash là app cho vay tiền trực tuyến không cần chứng minh nhân dân tốt hàng đầu hiện nay. Robocash loại bỏ hoàn toàn yếu tố con người trong suốt quá trình duyệt hồ sơ vay vốn nhờ công nghệ Fintech. Ứng dụng này được phát triển bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam.

vay tiền online không cần CMND: 5
Robocash là app cho vay tiền trực tuyến không cần chứng minh nhân dân tốt hàng đầu hiện nay (Nguồn: Internet)

Robocash Việt Nam không ngừng có những bước phát triển vượt bậc vì cung cấp nhiều sản phẩm vay đa dạng. Để các gói vay ngày càng được hoàn thiện, Robocash luôn lắng nghe nhu cầu và thấu hiểu mong muốn của mỗi khách hàng. Đặc điểm của các sản phẩm cho vay do Robocash cung cấp như sau:

 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu đến 15.000.000 đồng.
 • Mức lãi suất năm: 18.3%
 • Thời hạn vay: Từ 90 ngày đến 06 tháng.
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho các khách hàng mới vay vốn trong 7 ngày đầu tiên.
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ vay vốn online tại Robocash đạt đến 95%.
 • Thủ tục vay hoàn tất trong vòng 15 phút, không cần thẩm định.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt thành phục vụ khách hàng.

Senmo – App vay tiền online không cần chứng minh thư uy tín

Nếu quan tâm đến lĩnh vực tài chính thì không thể không biết đến Gofingo. Công ty tài chính này đã cho ra mắt app vay tiền online không cần cmnd mang tên Senmo tại Việt Nam từ năm 2019. Đáng tự hào là chỉ trong vòng vài năm ngắn ngủi, Senmo đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng khi không ngừng cung cấp các sản phẩm vay với nhiều ưu đãi lớn.

vay tiền online không cần CMND: 6
Senmo đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng chỉ trong vài năm hoạt động (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, Senmo ứng dụng công nghệ Fintech nhằm giúp mọi khách hàng đều có cơ hội tiếp cận với nguồn tài chính an toàn và nhanh nhất. Thủ tục vay tiền mặt thông qua căn cước công dân tại Senmo cực kỳ đơn giản. Chỉ 5 phút đăng ký và giải ngân cực nhanh trong vòng 15 phút.

Đặc điểm các gói sản phẩm vay hiện có tại Senmo:

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 đồng đến 15 triệu đồng.
 • Mức lãi suất năm: Từ 16% đến 18%
 • Thời hạn vay: Từ 30 ngày đến 3 tháng.
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho các khách hàng mới vay vốn trong 7 ngày đầu tiên.
 • Độ tuổi vay vốn online không cần cmnd tại Senmo: Từ 21 tuổi đến 60 tuổi.
 • Senmo sử dụng công nghệ hiện đại nên quá trình xử lý dữ liệu cũng như yêu cầu của khách hàng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Senmo sẵn sàng hỗ trợ vốn vay cho khách hàng 24/7 với mức lãi suất cạnh tranh.

Jeff App – Ứng dụng cho vay tiền trực tuyến không cần cmnd thịnh hành nhất

Công ty tài chính Fintech của Latvia đã trực tiếp cấp phép kinh doanh cho Jeff App. Đơn vị này có tất cả các giấy tờ pháp lý chứng minh hoạt động hợp pháp và độ uy tín của mình, cam kết không lừa đảo khách hàng.

Jepp App cho vay tiền trả góp không yêu cầu chứng minh thu nhập, chẳng cần tài sản bảo đảm, không chứng minh thư có thể thay bằng căn cước công dân. Vay tiền mặt online tại Jepp App quý khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối. Bởi mọi thông tin cá nhân của người vay đều được cam kết bảo mật.

vay tiền online không cần CMND: 7
Vay tiền mặt online tại Jepp App quý khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối (Nguồn: Internet)

Một số đặc điểm nổi bật của các sản phẩm vay do Jepp App cung cấp:

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 đồng đến 10 triệu đồng.
 • Mức lãi suất năm: Từ 16% đến 20%
 • Thời hạn vay: Từ 07 ngày đến 3 tháng.
 • Ưu đãi 0% lãi suất trong 7 ngày đầu tiên cho các khách hàng mới vay vốn.
 • Hợp đồng vay tiền mặt online không cần chứng minh thư tại Jepp App hoàn toàn dựa trên sự tự nguyện và thỏa thuận của cả hai bên.

Money Cat – App vay tiền online nhanh không yêu cầu CMND

Khi liệt kê danh sách những app cho vay tiền online không cần cmnd mà không nhắc đến Money Cat thì quả đúng là một thiếu sót. Money Cat ra đời với phương châm hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt nhanh 24/24 mà không cần dùng đến chứng minh thư.

vay tiền online không cần CMND: 8
Money Cat hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt nhanh 24/24 mà không cần chứng minh thư (Nguồn: Internet)

MoneyCat là ứng dụng cho vay tiền online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV LandTop. Lựa chọn Money Cat quý khách hàng sẽ được tiếp cận với nhiều khoản vay ngắn hạn cùng các ưu đãi cực hấp dẫn. Và cũng như các app cho vay tiền trực tuyến khác, Money Cat mang đến thủ tục vay ngắn gọn, giải ngân nhanh chóng.

Đặc điểm các sản phẩm vay hiện có tại Money Cat như sau:

 • Hạn mức vay: Từ 500000 đồng đến 10 triệu đồng.
 • Mức lãi suất năm: 20%
 • Thời hạn vay: Từ 30 ngày đến 6 tháng.
 • Khách hàng không sử dụng đến chứng minh nhân dân vẫn vay được tiền nhanh tại Money Cat.
 • Thời gian giải ngân trong 30 phút sau khi hồ sơ vay được duyệt thành công. Tiền được gửi qua ví điện tử, thẻ ngân hàng hoặc các kênh thu hộ khác.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn mà không phát sinh bất cứ khoản phí dịch vụ nào thêm.
 • Đối với các khách hàng cũ và thân thiết, Money Cat không tiến hành thẩm định lại, hạn mức vay được tăng lên và tiền tự động được giải ngân.

Money Veo – Ứng dụng vay tiền mặt trực tuyến 24/7 chất lượng

Khi gặp sự cố bất ngờ về tài chính, quý khách hàng có nhiều cách để giải quyết vấn đề và Money Veo là một trong những lựa chọn không tồi. Nền tảng này hiện được Công ty TNHH Money Veo Việt Nam quản lý và phát triển.

Money Veo hoạt động giống như một chiếc cầu nối liên kết giữa người vay và các đối tác cho vay uy tín dựa trên nền tảng cho vay ngang hàng (P2P Lending). Ứng dụng này không yêu cầu khách hàng phải có chứng minh thư, chỉ cần căn cước công dân là sẽ được hỗ trợ tài chính nhanh 24/7.

vay tiền online không cần CMND: 9
Không cần cmnd, chỉ với căn cước công dân khách hàng được vay đến 10 triệu tại Money Veo (Nguồn: Internet)

Các sản phẩm cho vay trực tuyến của Money Veo có đặc điểm sau:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng.
 • Mức lãi suất năm: 18.25%
 • Thời hạn vay: Từ 07 ngày đến 30 ngày.
 • Khách hàng được duyệt vay trong vòng 15 – 30 phút, tiền được giải ngân về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.
 • Thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản hoặc trực tiếp tại ngân hàng.

Crezu – Vay tiền online không chứng minh thư cực nhanh

Crezu là ứng dụng cho vay tiền online không cần cmnd nhanh chóng được vận hành và phát triển bởi Công ty Fininity Ltd. Hiện nay, công ty tài chính này đã liên kết hợp tác với nhiều đối tác mạnh trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính trực tuyến như: Tamo, Robocash, Senmo,…

Khi vay tiền tại Crezu quý khách hàng chỉ cần thuộc nhóm tuổi từ 18 đến 60, là người Việt Nam có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng bình quân tối thiểu 3 triệu đồng. Và có mục đích vay tiền chi tiêu hợp pháp là hồ sơ vay sẽ được duyệt rất nhanh.

vay tiền online không cần CMND: 10
Crezu là ứng dụng cho vay tiền mặt online không cần cmnd siêu nhanh và rất uy tín (Nguồn: Internet)

Nhờ những tiện ích trên, khách hàng không chỉ được tiếp cận với nguồn vốn nhanh chóng mà còn được tự do lựa chọn các đơn vị tài chính trên để vay tiền online theo nhu cầu. Một số đặc điểm của các gói sản phẩm vay hiện có tại Crezu như:

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 đồng đến 10 triệu đồng.
 • Mức lãi suất năm: Chỉ từ 12% đến 20%
 • Thời hạn vay: Từ 90 ngày đến 12 tháng.
 • Khoản vay sẽ được giải ngân chỉ sau khi duyệt hồ sơ 15 phút với tỷ lệ hồ sơ duyệt thành công lên đến 94%.
 • Quy trình, thủ tục vay tại Crezu được thực hiện trực tuyến toàn bộ, khách hàng không cần gặp mặt, không mất thời gian chờ đợi quá lâu. Nhờ vậy mà không ảnh hưởng đến công việc.

Tiền ơi – Tiền giải ngân ngay trong ngày không cần CMND

Tiền ơi là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến được sáng tạo và phát triển bởi Công ty TNHH Business Master. Đến với Tiền ơi, khách hàng không có chứng minh thư nhân dẫn vẫn được đăng ký vay tiền với tỷ lệ duyệt hồ sơ cao.

Tiền ơi cho phép khách hàng được vay vốn với nhiều hạn mức khác nhau, thời gian thanh toán linh hoạt với lãi suất hợp lý. Nhờ vậy, Business Master đã thành công tạo dựng thương hiệu của mình đến với mọi khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt online trên toàn quốc.

vay tiền online không cần CMND: 12
Tiền ơi mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho mọi khách hàng đang khó về tài chính (Nguồn: Internet)

Các sản phẩm cho vay trực tuyến tại Tiền ơi có đặc điểm như sau:

 • Hạn mức vay: Từ 100 nghìn đồng đến 15 triệu đồng.
 • Mức lãi suất năm: Chỉ từ 18%
 • Thời hạn vay: Từ 30 ngày đến 06 tháng.
 • Tiền ơi dành ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu tiên vay với hạn mức tối đa là 4.000.000 đồng.
 • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay hoặc trả góp hàng tháng tại tất cả các điểm giao dịch của đối tác với Tiền ơi.
 • Các thông tin liên quan đến khoản vay như: lãi suất, kỳ hạn vay, ngày thanh toán, ngày tất toán, số tiền cần thanh toán, các khoản phí dịch vụ đi kèm,…đều được công khai trên website và có trong hợp đồng vay.
 • Tiền ơi sẽ chỉ tiến hành giải ngân khi khách hàng xác nhận đã đồng ý vay tiền qua hợp đồng điện tử.

Tamo – Vay tiền trả góp online uy tín, dễ dàng

Tamo là ứng dụng cho vay tiền online không cần cmnd uy tín hàng đầu hiện nay. Nền tảng này được Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS trực tiếp điều hành và phát triển. Một điều mà nhiều khách hàng có thể không biết đó là: nguồn vốn mà Tamo giải ngân đến từ đối tác tin cậy nhiều năm – Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

Bên cạnh đó, ứng dụng Tamo khiến khách hàng rất yên tâm vay tiền online khi liên kết hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín tại Việt Nam như: Viettelpost, VPbank, Vietcombank,…Chính vì vậy, Tamo được đánh giá là giải pháp tài chính ưu việt dành cho khách hàng đang cần gấp một số tiền trong ngày mà không thể xoay xở từ bất kỳ ai.

vay tiền online không cần CMND: 13
Tamo sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng 24/7 (Nguồn: Internet)

Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, cái khó của khách hàng nên Tamo sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng 24/7 với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Hiện nay, các sản phẩm cho vay tiền online không cần cmnd tại Tamo có những đặc điểm sau:

 • Hạn mức vay: Từ 250.000 đồng đến 15 triệu đồng.
 • Mức lãi suất năm: Chỉ từ 12% đến 20%
 • Thời hạn vay: Từ 90 ngày đến 09 tháng.
 • Áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng vay online lần đầu trong 30 ngày.
 • Mọi thủ tục đều được xử lý qua mạng, khách hàng không cần xin nghỉ làm để gặp mặt bên vay.
 • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay ở bất cứ ngân hàng nào mà Tamo liên kết hợp tác kể trên.

Trên đây là những thông tin cơ bản của các tổ chức tín dụng uy tín hàng đầu chuyên cho vay tiền online không cần cmnd mà Bankz đã tìm hiểu và chọn lọc. Chúng tôi tin rằng chỉ cần quý vị bớt chút thời gian đọc hợp đồng cho vay trước khi ký kết thì chắc chắn sẽ vay được tiền mặt trực tuyến nhanh chóng và an toàn.

Trân trọng!

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *