TOP20+ App Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt An Toàn Nhất 2022

Trước đây, nếu không gặp mặt trực tiếp thì chắc chắn người vay không vay được dù chỉ “1 cắc”. Nhưng ở thời đại 4.0 thì việc vay tiền trở nên đơn giản và tiện lợi hơn nhiều. Nhờ có các app cho vay trực tuyến mà người vay không cần gặp mặt bên cho vay nhưng vẫn vay được 1 khoản kha khá.

Vậy hiện nay có những app vay tiền online không cần gặp mặt nào an toàn nhất? Bankz sẽ điểm danh các app này ngay sau đây.

VAY TIỀN ONLINE KHÔNG CẦN GẶP MẶT LÀ GÌ, CÓ BỊ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Hiểu một cách chính xác nhất về vay tiền online không cần gặp mặt

Trong những năm gần đây vay tiền online không cần gặp mặt đang rất được khách hàng ưa chuộng. Đồng thời hình thức tín dụng này cũng ngày càng phổ biến nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ mạng internet.

Vay tiền mặt online không cần gặp mặt thuộc hình thức cho vay tín chấp. Tức là khách hàng dùng uy tín của chính bản thân để vay tiền mà không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh.

vay tiền online không cần gặp mặt: 1
Vay tiền online không cần gặp mặt mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng (Nguồn: Internet)

Và từ đầu đến cuối quy trình vay đều được diễn ra qua mạng thông qua một số thiết bị thông minh như: điện thoại, ipad, laptop,…Người vay hoàn toàn không cần gặp mặt trực tiếp bên cho vay nhưng vẫn có thể vay được một khoản tiền nhất định để giải quyết gấp vấn đề tài chính đang bị bế tắc của bản thân.

Vay tiền mặt online không cần gặp mặt mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng như: thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh, giải ngân nhanh chóng, thời gian hoàn khoản vay linh hoạt, không cần dùng đến sổ đỏ, nhà, xe để thế chấp,…

vay tiền online không cần gặp mặt: 2
Hình thức vay tiền online không cần gặp mặt ngày càng được ưa chuộng (Nguồn: Internet)

Tựu chung lại, với những khách hàng cần gấp một số tiền nhưng không vay mượn được ai, không thể sắp xếp thời gian, công việc để gặp trực tiếp bên cho vay thì vay tiền online không cần gặp mặt là sự lựa chọn thích hợp hơn cả.

Vay tiền online không cần gặp mặt liệu khách hàng có bị lừa đảo không?

Như đã chia sẻ thì trước đây nếu quý vị không gặp mặt trực tiếp bên cho vay hoặc không có tài sản bảo đảm thì chắc chắn không thể vay được dù chỉ 1 đồng. Nhưng hiện nay, hầu hết các công ty tín dụng đều sẵn sàng cho khách hàng vay tiền mặt mà không yêu cầu phải gặp mặt hay thế chấp tài sản.

Chính điều này lại tạo ra tâm lý nghi ngờ nếu vay tiền mặt online mà không cần gặp mặt, không tài sản bảo đảm thì khách hàng có thể sẽ bị lừa đảo, lợi dụng. Tuy nhiên, Bankz khẳng định vay tiền mặt online không cần gặp mặt quý vị hoàn toàn không bị lừa đảo nếu:

  1. Bớt chút thời gian tìm hiểu thật kỹ thông tin các công ty tài chính mà quý vị định vay online. Và chỉ chọn đơn vị nào uy tín, được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá tốt.
  2. Chịu khó đọc kỹ hợp đồng vay, nhất là các điều khoản liên quan đến: lãi suất phải đóng, thời hạn vay, các khoản phí đi kèm giao dịch, mức phạt nếu thanh toán khoản vay chậm, lãi suất nếu trả chậm.
  3. Qúy vị yêu cầu nhân viên tư vấn của các đơn vị hỗ trợ tài chính giải thích rõ ràng đối với các điều khoản, thông tin mà bản thân cảm thấy khó hiểu.
  4. Nghi ngờ có sự gian dối trong quá trình làm thủ tục vay vốn online không gặp mặt mà nhân viên tư vấn đáp trả qua quýt, quý vị nên dùng ngay việc ký kết hợp đồng vay.
vay tiền online không cần gặp mặt: 3
Khách hàng cần thận trọng tìm hiểu thông tin về công ty tài chính cho vay online không cần gặp mặt để không bị lừa (Nguồn: Internet)

Ở thời điểm hiện tại các công ty cho vay online mọc lên như nấm mà chính những chuyên gia tài chính nhiều khi cũng không phát hiện ra “tín dụng đen” lẫn trong đó. Nên nếu không nằm lòng những kinh nghiệm kể trên thì chắc chắn sẽ sập bẫy của các tổ chức tín dụng đen và bị lợi dụng, lừa đảo khi vay tiền online không cần gặp mặt.

VAY TIỀN ONLINE KHÔNG CẦN GẶP MẶT LÀM SAO KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHOẢN VAY?

Một số khách hàng tỏ ra băn khoăn rằng nếu vay tiền mà không gặp mặt bên cho vay thì nhận khoản vay kiểu gì? Quý vị không cần quá lấn cấn về vấn đề này. Bởi khi đã triển khai các sản phẩm cho vay trực tuyến không gặp mặt thì bên cho vay cũng sẽ chuẩn bị những phương thức bàn giao khoản vay để thuận tiện nhất cho cả 2 bên.

Cụ thể, sau khi quý vị truy cập web hoặc tải app cho vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt của Công ty tài chính uy tín, đăng ký khoản vay. Và ngay sau khi hồ sơ vay của quý vị được duyệt thành công thì tiền sẽ lập tức được giải ngân.

Lúc này khách hàng có 2 phương thức để nhận khoản vay là: nhận trực tiếp tại các quầy giao dịch của Công ty tài chính hoặc khoản vay sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của quý vị.

vay tiền online không cần gặp mặt: 4
Khách hàng nhận khoản vay online không cần gặp mặt bằng chuyển khoản nhanh chóng, tiện lợi (Nguồn: Internet)

Khách hàng tùy thuộc vào điều kiện của mình để đăng ký phương thức nhận khoản vay sao cho tiết kiệm thời gian, công sức nhất. Hiện nay phần lớn khách hàng khi vay tiền online không cần gặp mặt thường lựa chọn phương thức nhận khoản vay thông qua chuyển khoản để tối ưu thời gian.

Và như đã chia sẻ, việc lựa chọn được đơn vị cho vay online không cần gặp mặt uy tín sẽ giúp khách hàng không bị lừa đảo hay gặp bất cứ rủi ro nào. Do đó, Bankz mang đến thông tin chi tiết của Top app cho vay tiền mặt online không cần gặp mặt tốt nhất năm 2022 để quý vị có thời gian cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

TOP APP VAY TIỀN ONLINE KHÔNG CẦN GẶP MẶT AN TOÀN NHẤT 2022

Để quý khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn, Bankz sẽ liệt kê danh sách các app vay tiền online không cần gặp mặt an toàn dựa trên từng hình thức cho vay trực tuyến không cần gặp mặt phổ biến hiện nay. Cụ thể:

Vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần chứng minh thư nhân dân

Đặc điểm của hình thức vay tiền online không gặp mặt bằng CMND

Chứng minh thư hay căn cước công dân là giấy tờ tùy thân quan trọng và bắt buộc những ai đủ từ 15 trở lên đều phải có. Chính vì đây là “vật bất ly thân” của công dân Việt Nam nên ngày nay căn cước công dân hoặc chứng minh thư đã được nhiều người dùng để vay tiền trực tuyến mà không cần gặp mặt.

vay tiền online không cần gặp mặt: 5
Nhiều app cho vay online không cần gặp mặt chỉ cần cmnd (Nguồn: Internet)

Theo đó, sau khi đăng ký khoản vay, khách hàng chỉ cần điền thông tin cá nhân đồng thời chụp ảnh mặt trước, mặt sau căn cước công dân/chứng minh nhân dân còn hiệu lực. Sau đó gửi lên hệ thống cho vay tiền online.

Hệ thống của ứng dụng cho vay trực tuyến sẽ tự động thẩm định hồ sơ. Cuối cùng khoản vay của quý vị sẽ được giải ngân chỉ trong 30 phút hoặc 24h sau khi hồ sơ vay được duyệt thành công. Thời gian giải ngân nhanh hay chậm tùy thuộc vào hồ sơ vay của khách hàng có “sạch” hay không.

Thường thì nếu vay tiền mặt online không cần gặp mặt bằng chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, khách hàng có thể vay với hạn mức từ 500 ngàn đồng đến 15 triệu đồng. Khung lãi suất được áp dụng tùy thuộc vào hạn mức vay, kỳ hạn thanh toán và các điều khoản riêng của từng đơn vị tín dụng.

Top app cho vay tiền online không gặp mặt với cmnd an toàn nhất

MoneyCat – App cho vay online không gặp mặt với cmnd an toàn số 1

Đặc điểm của các gói sản phẩm cho vay tại Money Cat
Hình thức cho vay Vay online qua web hoặc app
Nhóm tuổi cho vay Từ 22 tuổi đến 60 tuổi
Hạn mức cho vay 1.000.000 đồng đến 10.000.000đ
Thời hạn cho vay Từ 90 ngày đến 06 tháng
Khung lãi suất năm Từ 12% đến 18.25%
Ưu đãi cho người vay mới Áp dụng lãi suất 0% và miễn các khoản phí

Doctor Đồng – Ứng dụng chuyên cho vay trực tuyến không cần gặp mặt với cmnd

Thông tin cơ bản của các gói cho vay online tại Doctor Đồng
Hình thức cho vay Đăng ký online qua app hoặc website
Nhóm tuổi cho vay Từ 20 tuổi đến 60 tuổi
Hạn mức cho vay Từ 500 ngàn đồng đến 10.000.000 đồng
Thời hạn cho vay Từ 03 tháng đến 06 tháng
Khung lãi suất năm Từ 12% đến 20%
Ưu đãi cho người vay mới Được hưởng mức lãi suất 0%
vay tiền online không cần gặp mặt: 6
Doctor Đồng là ứng dụng chuyên cho vay trực tuyến không cần gặp mặt với cmnd (Nguồn: Internet)

Tiền ơi – App hỗ trợ tài chính online 24/7 không cần gặp mặt an toàn

Đặc điểm cơ bản của các gói cho vay online tại Tiền ơi
Hình thức cho vay Đăng ký online qua app hoặc website
Nhóm tuổi cho vay Từ 18 tuổi đến 70 tuổi
Hạn mức cho vay Từ 500 ngàn đồng đến 10.000.000 đồng
Thời hạn cho vay Từ 91 ngày đến 06 tháng
Khung lãi suất năm Từ 12% đến 18.25%
Ưu đãi cho người vay mới Được hưởng mức lãi suất 0.01%

Takomo – App vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt an toàn

vay tiền online không cần gặp mặt: 7
Takomo là app cho vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt thủ tục đơn giản (Nguồn: Internet)
Thông tin của các gói cho vay online không gặp mặt tại Takomo
Hình thức cho vay Đăng ký online
Nhóm tuổi cho vay Từ 22 tuổi đến 60 tuổi
Hạn mức cho vay Từ 500 ngàn đồng đến 10.000.000 đồng
Thời hạn cho vay Từ 90 ngày đến 12 tháng
Khung lãi suất năm Từ 12% đến 20%
Ưu đãi cho người vay mới Được hưởng mức lãi suất 0% và miễn các khoản phí cho khoản vay đầu

Vay tiền online không cần gặp mặt với đăng ký xe (xe máy và ô tô)

Vài thông tin về hình thức vay tiền online không gặp mặt bằng cà vẹt xe

Nếu quý vị không thích dùng căn cước công dân/chứng minh nhân dân để vay tiền mặt online không cần gặp mặt thì có thể sử dụng một loại giấy tờ cá nhân khác là đăng ký xe (cà vẹt xe máy, ô tô).

Theo đó, các tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thẩm định giá trị của chiếc xe thuộc sở hữu của quý vị. Sau đó sẽ đưa ra hạn mức cho vay tương ứng. Hạn mức vay có thể bằng 90% giá trị của xe. Khung lãi suất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hạn mức vay, thời gian vay, tình trạng tài chính của người vay,…

vay tiền online không cần gặp mặt: 8
Khách hàng vẫn được sử dụng xe khi dùng đăng ký xe để vay online không cần gặp mặt (Nguồn: Internet)

Khi dùng đăng ký xe để vay tiền online không cần gặp mặt, khách hàng không cần thế chấp xe mà vẫn được sử dụng chiếc xe trong suốt thời hạn vay. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị tín dụng hiện nay đều đặt ra quy định là chỉ một số thương hiệu xe máy nhất định mới được tiếp nhận vay tín chấp.

Do đó, quý vị cần tìm hiểu trước về quy định này trước khi đăng ký vay tiền trực tuyến bằng cà vẹt xe để không mất thời gian nhé!

Top app cho vay tiền trực tuyến không gặp mặt bằng cà vẹt xe

Dùng đăng ký xe máy vay online không gặp mặt bằng F88

Đặc điểm gói cho vay tại F88 dùng cà vẹt xe máy
Hình thức cho vay Đăng ký online qua app hoặc đăng ký offline
Nhóm tuổi được vay Từ 18 tuổi đến 60 tuổi
Hạn mức cho vay Tối đa đến 30.000.000 đồng
Thời gian cho vay Thời gian linh hoạt tùy thuộc vào khả năng tài chính của người vay
Khung lãi suất Từ 4.5% đến 6% mỗi tháng
Thời gian giải ngân Trong vòng 15 phút sau khi hồ sơ được duyệt thành công

Tima cho vay online không gặp mặt với cà vẹt xe ô tô

Đặc điểm gói cho vay tại Tima dùng cà vẹt xe ô tô
Hình thức cho vay Đăng ký online qua app hoặc đăng ký offline
Nhóm tuổi được vay Từ 20 tuổi đến 65 tuổi
Hạn mức cho vay Từ 30.000.000 đồng đến 1.000.000.000 đồng
Thời gian cho vay Thời hạn vay khá linh động có 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng tùy vào khả năng thanh toán của khách hàng
Khung lãi suất Tối đa 1.5% mỗi tháng và 18% mỗi năm
Thời gian giải ngân Trong vòng 2 tiếng sau khi hồ sơ được duyệt thành công

Tima cho vay trực tuyến không gặp mặt bằng đăng ký xe máy

vay tiền online không cần gặp mặt: 9
Tima chuyên cho vay trực tuyến không gặp mặt bằng đăng ký xe máy, không giữ xe (Nguồn: Internet)
Đặc điểm gói cho vay tại Tima dùng cà vẹt xe máy
Hình thức cho vay Đăng ký online qua app hoặc đăng ký offline
Nhóm tuổi được vay Từ 18 tuổi đến 60 tuổi
Hạn mức cho vay Tối đa đến 30.000.000 đồng
Thời gian cho vay 12 tháng
Khung lãi suất Từ tối đa 1.5% mỗi tháng và 18% mỗi năm
Thời gian giải ngân Trong vòng 15 phút sau khi hồ sơ được duyệt thành công
Điều kiện của xe Niên hạn của xe máy không quá 10 năm

Vay tiền online không cần gặp mặt với sim số điện thoại

Đặc điểm của hình thức vay tiền online không gặp mặt với số điện thoại

Điều kiện để sim điện thoại được tiếp cận hình thức vay tiền online là: phải được đăng ký chính chủ, thời gian sử dụng liên tục tối thiểu 6 tháng ở thời điểm đăng ký khoản vay.

Ngoài ra, tên người vay và chủ tài khoản sim đăng ký vay phải trùng khớp. Việc này sẽ được hệ thống cho vay online kiểm tra đối chiếu kỹ càng trong quá trình thẩm định hồ sơ vay của khách hàng. Hạn mức vay online bằng sim điện thoại lên đến 70 triệu phụ thuộc vào vào loại sim và đơn vị cho vay.

vay tiền online không cần gặp mặt: 10
Vay tiền online không gặp mặt bằng sim trả sau khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hơn (Nguồn: Internet)

Đặc biệt, nếu khách hàng sử dụng sim chính chủ trả sau để vay tín chấp sẽ được vay với hạn mức cao và lãi suất ưu đãi hơn sim trả trước. Vì chỉ số uy tín của những khách hàng dùng sim trả sau được đánh giá cao hơn.

Khung lãi suất vay tiền online bằng sim điện thoại chính chủ thường áp dụng từ 1.4% đến 2% mỗi tháng. Quý khách hàng hoàn toàn không cần bất cứ đơn vị thứ 3 nào khác bảo lãnh.

Top app cho vay tiền online không gặp mặt bằng sim điện thoại

Avay hỗ trợ tài chính 24/7 bằng sim điện thoại

Đặc điểm các gói sản phẩm vay bằng sim điện thoại hiện có tại Avay
Hình thức cho vay Đăng ký vay tiền online trên app
Nhóm tuổi cho vay Từ 18 tuổi đến 60 tuổi
Hạn mức cho vay Tối đa lên đến 50 triệu
Thời hạn hoàn nợ Từ 06 tháng đến 3 năm
Khung lãi suất Từ 1.4% mỗi tháng
Điều kiện vay Sim điện thoại chính chủ và chứng minh thư
vay tiền online không cần gặp mặt: 11
Avay là app hỗ trợ tài chính 24/7 bằng sim điện thoại không cần gặp mặt (Nguồn: Internet)

Senmo – app cho vay online với sim điện thoại uy tín

Thông tin các gói sản phẩm vay bằng sim điện thoại hiện có tại Senmo
Hình thức cho vay Đăng ký vay tiền online ngay trên app
Nhóm tuổi cho vay Từ 18 tuổi đến 60 tuổi
Hạn mức cho vay Tối đa lên đến 50 triệu
Thời hạn hoàn nợ Từ 01 tháng đến 01 năm
Khung lãi suất Tối đa 22% mỗi năm
Điều kiện vay Sim điện thoại chính chủ và chứng minh thư

FE CREDIT – Công ty tài chính chuyên cho vay trực tuyến bằng sim điện thoại

Thông tin các gói sản phẩm vay bằng sim điện thoại hiện có tại FE CREDIT
Hình thức cho vay Đăng ký vay tiền online
Nhóm tuổi cho vay Từ 18 tuổi đến 60 tuổi
Hạn mức cho vay Tối đa lên đến 50 triệu
Thời hạn hoàn nợ Từ 1 năm đến 30 tháng
Khung lãi suất Từ 1.4% đến 2.95% mỗi tháng
Điều kiện vay Sim điện thoại chính chủ và chứng minh thư

Trên đây là thông tin cơ bản về các app cho vay tiền online không cần gặp mặt uy tín hàng đầu hiện nay. Bankz chúc quý vị có quyết định đúng đắn nhất khi vay tiền trực tuyến qua app.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *