TOP Vay Tiền Online Tại Nhà, Giải Pháp Nhanh Chóng, Hạn Chế Thủ Tục

Vay tiền online là gì? Những hình thức vay tiền online tại nhà nào đang được áp dụng hiện nay? Cùng Bankz.vn tìm hiểu những thông tin về vay vốn online để có được quyết định đúng đắn nhất cho mình. Đây liệu có phải là một giải pháp hoàn hảo nhất?

VAY TIỀN ONLINE TẠI NHÀ LÀ GÌ?

Vay tiền online tại nhà còn được gọi bằng một cái tên khác là vay tiền trực tuyến. Đây thực tế chính là một dạng cho vay tín chấp. Người đi vay không cần phải có tài sản đảm bảo. Còn người cho vay sẽ dựa vào mức độ uy tín của người đi vay với các tiêu chí như thu nhập và khả năng trả nợ để quyết định có nên cho vay hay không.

Vay Tiền Online Tại Nhà: 1
Vay tiền online tại nhà là gì?

Tất cả các giao dịch cho vay đều sẽ được thực hiện trực tuyến. Những hoạt động này có thể được làm thông qua các trang web, những sàn giao dịch hoặc những ứng dụng được cài sẵn ở trên điện thoại di động. Vay online cũng được chia thành hai loại tổ chức tài chính cho vay. Hình thức 1 là vay online từ những ngân hàng hoặc những tổ chức tài chính uy tín hiện nay. Hình thức thứ hai là vay online từ những tổ chức tín dụng không chính thống.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI VAY TIỀN ONLINE

Vay tiền online tại nhà có rất nhiều ưu điểm, chúng cũng mang đến khá nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Đây là một hình thức vay tín chấp nên khách hàng sẽ không cần phải có tài sản đảm bảo mới có thể vay vốn được. Thủ tục để vay tiền cũng tương đối đơn giản. Một khi đã đáp ứng được những điều kiện cần thiết để vay tín chấp thì khách hàng chỉ cần viết một tờ giấy đề nghị vay vốn cùng với căn cước công dân (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ chứng minh thu nhập là được.
  • Khách hàng có thể chủ động hơn trong việc thiết lập cũng như chi tiêu một cách có kế hoạch hơn trong khoảng thời gian vay vốn. Bởi lẽ số tiền mà bạn phải chi trả cho mỗi tháng sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ ở trong thu nhập.
Vay Tiền Online Tại Nhà: 2
Những lợi ích đặc biệt khi vay tiền online
  • Dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu các thông tin vay vốn thông qua các website, email,… ngay tại nhà. Tất cả quá trình cho vay và trả nợ đều sẽ được thực hiện online thông qua tài khoản ngân hàng nên rất thuận tiện.

PHÂN TÍCH HAI HÌNH THỨC VAY TIỀN ONLINE

Như đã nói, khi vay tiền online, bạn sẽ có hai hình thức để lựa chọn. Cụ thể là vay online từ những đơn vị uy tín và hình thức thứ hai là từ những tổ chức không chính thống.

Vay tiền online từ các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín

Ở thời điểm hiện tại, những gói cho vay tín chấp của các ngân hàng đã phát triển vô cùng mạnh mẽ. Thay vì phải đến tận ngân hàng để thực hiện những thủ tục vay vốn thì bạn có thể ngồi ngay tại nhà để thao tác. Tất cả quá trình này đều sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Những chương trình vay tín chấp tại các ngân hàng hoặc những tổ chức chính thống, uy tín đều công khai lãi suất trên website. Thời hạn vay và cả điều kiện cần đáp ứng đều sẽ được công khai một cách rõ ràng. Từ đó, khách hàng có thể tra cứu một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ công khai mọi thứ rõ ràng, các ngân hàng này còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Vay Tiền Online Tại Nhà: 3
Hình thức vay tiền online tại các tổ chức uy tín

Tại đa số các ngân hàng ở Việt Nam, những gói vay tín chấp hầu như đều có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt. Điều quan trọng nhất ở đây là bạn cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín và phù hợp với những tiêu chí mà mình đưa ra. Mỗi tổ chức sẽ đưa ra từng điều kiện cho vay khác nhau. Vì vậy, bạn nên đăng ký tư vấn tại một số ngân hàng để đưa ra những so sánh chính xác nhất. Bạn có thể lựa chọn ACB, Vietcombank, hay VPBank cho các khoản vay online của mình.

Nhìn chung, các ngân hàng đều sẽ đưa ra các điều kiện cơ bản như có hộ khẩu hoặc KT3 ở khu vực mà bạn đăng ký vay online. Đồng thời, bạn cần có thu nhập ổn định và không có lịch sử tín dụng xấu.

Vay tiền từ các tổ chức không chính thống

Nếu bạn lựa chọn vay online tại nhà từ các tổ chức không chính thống thì điều đầu tiên bạn cần phải làm rõ một số vấn đề. Những tổ chức này chưa được cấp phép từ phía Nhà nước lẫn các ngân hàng hay tổ chức tài chính chính thống. Theo các quy định của pháp luật, ở thời điểm hiện tại thì chỉ có hai chủ thể được hoạt động ở trong lĩnh vực tín dụng. Cụ thể là ngân hàng và tiếp theo là các đơn vị cầm đồ.

Vay Tiền Online Tại Nhà: 4
Hình thức vay tiền từ các tổ chức không chính thống

Chỉ có những ngân hàng và những tổ chức tín dụng được cấp phép mới có thể thực hiện được các hoạt động vay vốn hoặc cấp tín dụng. Sau đó, những chủ thể khác tham gia hoạt động này đều liên quan đến kinh doanh tiền tệ trái phép. Các thông tin vay tín chấp mà các tổ chức này thường sẽ không công khai rõ ràng thông tin mà thường sẽ là quảng cáo hoặc phát tờ rơi. Những lời mời chào của những tổ chức này tương đối hấp dẫn, dễ lôi kéo khách hàng.

Ngoài ra, thủ tục cho vay tín chấp của họ cũng đơn giản hơn rất nhiều so với vay vốn tại ngân hàng. Bạn chỉ cần điền những thông tin cơ bản, có ảnh thẻ căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe,.. là bạn đã có một số tiền được chuyển về tài khoản ngân hàng của mình vô cùng nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi vay tiền tại những tổ chức không chính thống bạn cần phải cẩn thật. Trước khi ký hợp đồng vay tiền, bạn cần nắm rõ được lãi suất vay cùng những điều khoản có ở trong hợp đồng nhằm tránh khỏi những rủi ro không đáng có có thể xảy ra sau này.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI NHÀ

Những hình thức đăng ký cho vay online cũng vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể vào trực tiếp những trang web chính thống của ngân hàng, những tổ chức tài chính để tìm hiểu và đăng ký. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến các số hotline hoặc thông qua ứng dụng trên điện thoại để thao tác đăng ký vay.

Vay Tiền Online Tại Nhà: 5
Hướng dẫn đăng ký vay tiền online ngay tại nhà

Vay tiền tại các trang web

Hình thức này tương đối đơn giản và đã không còn xa lạ với hầu hết các khách hàng hiện nay. Bạn chỉ cần truy cập vào những trang web này và đăng ký đầy đủ những thông tin được yêu cầu để được hỗ trợ cho vay.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vào trong những trang web môi giới tài chính hoặc là đối tác của các ngân hàng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hỗ trợ lựa chọn những ngân hàng phù hợp với mình và được hỗ trợ đăng ký vay ngay lập tức.

Vay tiền thông qua các ứng dụng

Để vay tiền thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng tương ứng về điện thoại của mình. Theo đó, bạn cần làm theo những hướng dẫn ở trên app với đầy đủ thông tin để mở tài khoản. Những giao dịch và cả những thủ tục đều sẽ được hoàn thiện ở trên ứng dụng này. Theo đó, bạn cần sẽ cung cấp một bộ hồ sơ bằng hình ảnh và bạn tải lên trên ứng dụng của mình.

Vay Tiền Online Tại Nhà: 6
Vay tiền online qua các ứng dụng trên điện thoại

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ với các thông tin mà người vay đã đăng ký để được cho vay từ 1 đến 200 triệu đồng. Trong khoảng 24 giờ đồng hồ, nhân viên của các tổ chức cho vay online sẽ mang hồ sơ đến nhà bạn để ký hợp đồng. Sau đó, tổ chức sẽ giải ngân và chuyển tiền vào tài khoản cho bạn. Tất cả các thông tin về lịch hẹn trả nợ và số tiền trả nợ đều sẽ được thông báo về tài khoản của bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bạn cần tìm hiểu về dịch vụ vay tiền online tại nhà. Nếu bạn đang có ý định vay vốn online thì nội dung bài viết này sẽ rất có ích cho bạn Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, khi vay tín chấp nên chọn những địa chỉ uy tín và chính thống để tránh những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *