Vay Tiền Online Lãi Suất 0% – Từ A-Z Những Điều Bạn Cần Biết

Nhiều người nghi ngờ vay tiền online lãi suất 0% sẽ bị lừa đảo. Vậy đáp án là gì, Bankz.vn sẽ giúp bạn hiểu tường tận về vấn đề này ngay sau đây

Hiện nay, không ít trang cho vay tiền online uy tín ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tài chính mọi lúc mọi nơi của khách hàng. Tuy nhiên, đứng trước ưu đãi: Vay tiền online lãi suất 0% nhiều người tỏ ra băn khoăn “liệu đây có phải một mánh khóe lừa đảo mới của tín dụng đen?”. Bankz.vn sẽ giải đáp thắc mắc trên và chia sẻ tất tần tật từ A-Z những điều bạn nên biết về vay tiền online 0% lãi suất ngay trong bài viết dưới đây.

Vay Tiền Online Lãi Suất 0%: 1
Vay tiền online lãi suất 0% và những điều bạn cần biết (Nguồn: Internet)

VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% LÀ GÌ?

Tính đến thời điểm này thì vay tiền online không còn là hình thức hỗ trợ tài chính quá lạ lẫm tại Việt Nam. Bởi trên thực tế đa số những người có nhu cầu vay một khoản tiền nhỏ để giải quyết gấp vấn đề tài chính đã không đến ngân hàng mà chọn các trang cho vay online uy tín.

Bởi chọn các trang cho vay tiền online uy tín, quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và tiện ích như:

 • Vay được tiền ngay tại nhà mà không cần thế chấp, không cần gặp mặt, không cần cung cấp bất cứ giấy tờ nào;
 • Vay tiền online thủ tục nhanh gọn, tất cả đều diễn ra nhanh chóng ngay trên các thiết bị có kết nối internet;
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ vay chỉ trong vài phút, giải ngân nhanh về tài khoản ngân hàng;
 • Quy trình minh bạch, hồ sơ rõ ràng không cần người bảo lãnh;
 • Đặc biệt, vay tiền online khách hàng còn được hưởng mức lãi suất 0%.

Do đó, vay tiền online lãi suất 0% chỉ là một trong những ưu đãi tuyệt vời mà các trang cho vay tiền online hiện nay dành riêng cho khách hàng của mình. Đơn giản mà nói, các đơn vị hỗ trợ tín dụng trực tuyến đưa ra ưu đãi hấp dẫn này cũng là để thu hút khách hàng mới nhằm phát triển đơn vị mình.

Vay Tiền Online Lãi Suất 0%: 2
Vay tiền online với lãi suất 0% là một ưu đãi tuyệt vời mà các trang cho vay tiền online dành cho khách hàng (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, vẫn có không ít khách hàng cho rằng vay tiền trực tuyến với lãi suất 0% chỉ là quảng cáo, thậm chí là mánh khóe lừa đảo mới của tín dụng đen. Và thực chất mức lãi suất mà người vay phải chịu cho các gói vay sẽ cao ngất ngưởng.

Vậy vay tiền online với lãi suất 0% liệu rằng có phải một mánh khóe lừa đảo mới của tín dụng đen hay không? Sự thật mức lãi suất mà người vay phải chịu là bao nhiêu nếu không phải là 0% như cam kết ban đầu?

VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% – TỪ A-Z NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Vay tiền online lãi suất 0% có phải chiêu lừa đảo mới của tín dụng đen?

Như đã đề cập ở trên thì khi chọn vay tiền ở các trang cho vay trực tuyến uy tín, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có vay tiền online với lãi suất 0%. Thực tế đây chỉ là một trong số nhiều ưu đãi mà các trang cho vay online chất lượng dành cho khách hàng.

Người vay hoàn toàn không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, không cần chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh, không cần gặp mặt trực tiếp,…vẫn được hưởng ưu đãi lãi suất 0% khi vay tiền online từ các trang uy tín.

Chính vì vậy, Bankz.vn khẳng định rằng vay tiền online lãi suất 0% hoàn toàn không phải một chiêu trò lừa đảo mới của tín dụng đen. Bởi chỉ cần quý vị chọn đúng trang cho vay tiền online đáng tin cậy thì mặc nhiên sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn này.

Vay Tiền Online Lãi Suất 0%: 3
Vay tiền nhanh lãi suất 0% hoàn toàn không phải một chiêu trò lừa đảo mới của tín dụng đen (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, nếu quý vị chọn vay tiền nhanh trên các trang cho vay không hợp pháp, kém uy tín thì rất có thể vay tiền online với lãi suất 0% sẽ trở thành mánh khóe để tín dụng đen lừa đảo, chiếm lợi. Do đó, quý vị cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ các trang cho vay online trước khi tạo hồ sơ vay trực tuyến.

Vậy nếu như vay tiền online với lãi suất 0% không phải là chiêu trò lừa đảo của tín dụng đen thì thực tế liệu người vay có được hưởng mức lãi suất 0% như những gì các trang cho vay online cam kết ban đầu? Bankz sẽ giải đáp thắc mắc này ngay trong nội dung bên dưới.

Thực chất người vay có được hưởng mức lãi suất 0%

Khi tiến hành các bước vay tiền online, người vay chỉ cần để lại thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên web hoặc app cho vay tiền nhanh trực tuyến là sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Và ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt, khoản vay sẽ trực tiếp được chuyển đến tài khoản của người vay trong thời gian ngắn nhất.

Trên thực tế thì người vay vẫn được hưởng mức lãi suất 0% khi vay tiền online nếu là khách hàng mới vay lần đầu. Và tùy vào mỗi đơn vị hỗ trợ tín dụng sẽ cho phép người vay hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong bao lâu: 7 ngày đầu của tháng hay 1 tháng đầu tiên của thời hạn vay.

Vay Tiền Online Lãi Suất 0%: 4
Người vay vẫn được hưởng mức lãi suất 0% khi vay tiền online nếu là khách hàng mới vay lần đầu (Nguồn: Internet)

Nếu quý vị để ý thì sẽ dễ dàng nhận thấy các khoản vay online nhanh với lãi suất chỉ 0% hoàn toàn không có ngân hàng nào cung cấp. Mà chỉ tồn tại trên các app hoặc web cho vay tiền nhanh trực tuyến của các đơn vị hỗ trợ tín dụng qua mạng.

Trong trường hợp cảm thấy nghi ngờ về mức lãi suất, quý vị hãy hỏi thật kỹ nhân viên của đơn vị hỗ trợ tín dụng trước khi quyết định gửi hồ sơ.

Tựu chung lại, nếu thực sự cần một khoản vay để giải quyết vấn đề tài chính gấp quý vị nên tìm kiếm trang cho vay tiền online uy tín. Đồng thời tìm hiểu kỹ mức lãi suất tháng hoặc năm của họ. Vì có thể quý vị chỉ được hưởng lãi 0% trong thời gian rất ngắn, còn các tháng kế tiếp, mức lãi suất phải trả có thể cao ngất ngưởng.

Vay tiền online lãi suất 0% có những hình thức nào?

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng, các công ty hỗ trợ tài chính hiện nay không ngừng đưa ra những hình thức vay tiền online với lãi suất 0% khác nhau. Cụ thể vay tiền nhanh trực tuyến hiện nay có những hình thức phổ biến sau:

 • Vay tiền nhanh chỉ cần căn cước công dân hoặc chứng minh thư;
 • Vay tín chấp theo thang bảng lương, lương tiền mặt;
 • Vay tiền nhanh với sổ hộ khẩu;
 • Vay tiền theo sổ hưu, sổ bảo hiểm xã hội;
 • Vay tiền theo hóa đơn tiền điện;
 • Vay tiền nhanh với đăng ký xe;
 • Vay tiền online theo hợp đồng tín dụng tín chấp.
Vay Tiền Online Lãi Suất 0%: 5
Chỉ đơn giản với chứng minh thư khách hàng cũng vay được tiền online với lãi suất 0% (Nguồn: Internet)

Và còn rất nhiều hình thức vay tiền online cho phép khách hàng được hưởng lãi suất 0% khác. Khách hàng tùy thuộc vào điều kiện, mục đích, khả năng chi trả của mình để chọn hình thức vay và khoản vay cho phù hợp.

Khách hàng cần đặc biệt chú ý là dù chọn hình thức vay tiền online nào kể trên thì cũng hãy cố gắng trả khoản vay đúng hạn, không nên trả chậm. Vì ngoài bị đánh mức lãi suất cao thì còn bị tính phí trả trễ hẹn và nhiều các loại phí khác nữa.

Điều kiện và hạn mức vay tiền online lãi suất 0%

Nếu thực sự quý vị đang cần gấp một khoản vay để giải quyết nhanh sự eo hẹp về tài chính thì nên tìm hiểu điều kiện và hạn mức vay tiền online để được hưởng mức lãi suất 0%.

Điều kiện để vay tiền online được tính 0% lãi suất

Thực tế thì mỗi đơn vị hỗ trợ tài chính sẽ đưa ra những điều kiện để vay online khác nhau. Tuy nhiên, để được vay tiền nhanh online người vay cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

 1. Phải là công dân của nước Việt Nam.
 2. Có độ tuổi từ khoảng 20 đến 60 tuổi. Một số trường hợp có thể hỗ trợ tài chính cho người trên 18 tuổi.
 3. Không bị dính nợ xấu trên CIC (hệ thống tín dụng quốc gia).
Vay Tiền Online Lãi Suất 0%: 6
Nếu không bị dính nợ xấu trên hệ thống tín dụng quốc gia CIC quý vị dễ dàng vay được tiền online (Nguồn: Internet)
 1. Có chứng minh nhân dân/ căn cước công dân là có thể vay nhanh online.
 2. Để được vay nhiều với lãi suất 0% người vay có thể đăng ký vay ở nhiều đơn vị.
 3. Những đơn vị nào hỗ trợ tài chính áp dụng mức lãi suất 0% cho lần đầu vay thì quý vị chỉ cần thanh toán đủ khoản vay gốc đúng hạn là được.

Hạn mức vay tiền online hưởng lãi suất 0%

Về hạn mức vay tiền nhanh online sẽ không phụ thuộc vào các đơn vị hỗ trợ tín dụng mà tùy thuộc vào khả năng thanh toán của mỗi khách hàng. Thông thường, hạn mức vay sẽ được chia ra các mức khác nhau để người vay chọn theo nhu cầu của mình.

Cụ thể:

 • Hạn mức vay từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng
 • Hạn mức vay từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng
 • Hạn mức vay từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng

KINH NGHIỆM ĐỂ VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% NHANH NHẤT

Để thuận tiện vay tiền online hưởng lãi suất 0% nhanh nhất, người vay nên chuẩn bị trước bản chụp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Đồng thời thao tác cẩn thận các bước theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Người vay sẽ lựa chọn hạn mức vay và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bước 2: Điền số điện thoại và gửi mã xác nhận.
 • Bước 3: Cung cấp một số thông tin bắt buộc bao gồm: Họ tên, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú, nghề nghiệp, địa chỉ nơi làm việc,…
 • Bước 4: Đăng ảnh chụp chứng minh nhân dân/căn cước công dân lên hệ thống.
 • Bước 5: Trong khoảng 10 đến 30 phút người vay sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống hoặc cuộc gọi trực tiếp từ nhân viên để xác thực tài khoản vay. Đồng thời giúp người vay hoàn thành thêm một số giấy tờ cần thiết để tăng khả năng xét duyệt thành công cho hồ sơ vay.
 • Bước 6: Sau khi hồ sơ vay được xét duyệt người vay sẽ nhận được khoản vay. Tiền được chuyển về tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản do người vay đăng ký. Thông thường, các tổ chức đầu tư hỗ trợ tài chính online sẽ cam kết thời gian giải ngân trong vòng 24h.
Vay Tiền Online Lãi Suất 0%: 7
Vay tiền online nhanh chóng với lãi suất 0% chỉ với vài thao tác đơn giản (Nguồn: Internet)

Trên đây là kinh nghiệm và hướng dẫn chi tiết giúp mọi khách hàng vay tiền online lãi suất 0% nhanh nhất. Tuy nhiên, Bankz.vn xin chia sẻ một lưu ý quan trọng khi chọn vay tiền online nhanh như sau:

Thứ nhất, qúy vị hãy chủ động tìm kiếm và tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị cho vay online. Chọn cho mình đơn vị hoạt động hợp pháp, đáng tin cậy. Nhờ vậy các quyền lợi của bản thân mới được đảm bảo, tránh trường hợp bị lừa đảo chiếm lợi.

Thứ hai, việc vay tiền online diễn ra nhanh chóng bởi mọi thủ tục vay, giao dịch tài chính đều diễn ra online. Nên nếu xảy ra tranh chấp sẽ rất khó để giải quyết. Do đó, khách hàng cần thận trọng với hình thức vay tiền này.

Thứ ba, trên thực tế sẽ có một vài đơn vị cho vay online yêu cầu khách hàng đóng 1 khoản phí trước khi hồ sơ vay của họ được phê duyệt. Nhưng nếu hồ sơ không được duyệt thành công thì khách hàng sẽ mất toi số tiền này.

Nên nếu nhận được yêu cầu như vậy, quý vị có thể cân nhắc chọn đơn vị hỗ trợ tín dụng online khác.

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về vay tiền online lãi suất 0% cùng những điều mà quý vị cần nắm được về ưu đãi này và khi vay tiền nhanh trực tuyến. Bank.vn sẽ còn có nhiều bài viết hữu ích nữa liên quan đến việc vay tiền online. Qúy vị nếu cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng!

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *