Vay Tiền Trả Góp Online Là Gì? Cách Đăng Ký Vay Tiền Online Mới Nhất

Hiện nay, hình thức vay tiền trả góp online vô cùng phổ biến và được nhiều người lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa thực sự hiểu đúng về hình thức cho vay vốn này.

Hãy cùng Bankz.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về hình thức cho vay online trả góp cũng như cách vay tiền nhanh nhất qua bài viết sau.

VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE LÀ GÌ?

Vay tiền online trả góp là một hình thức cho vay tín chấp trực tuyến. Theo đó người đi vay không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, đơn vị tài chính chỉ dựa trên thu nhập, độ uy tín của người đi vay để cho vay online. Các giao dịch cho vay được thực hiện hoàn toàn trực tuyến thông qua các trang web, app, sàn giao dịch trên điện thoại di động.

Hình thức cho vay tiền online trả góp mang đến nhiều sự tiện ích khi không cần tốn nhiều thời gian để đăng ký vay vốn cũng như tối giản hóa quy trình vay vốn. Giúp các khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ tốt hơn cũng như thanh toán nợ dễ dàng hơn.

Vay Tiền Trả Góp Online: 1
Vay tiền online trả góp là hình thức cho vay tín chấp trực tuyến

LỢI ÍCH CỦA HÌNH THỨC VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE

Hình thức vay tiền tín chấp trả góp online mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nổi bật, cụ thể như sau:

 • Người đi vay không cần phải có tài sản đảm bảo, bởi thực chất đây là hình thức cho vay tín chấp.
 • Thủ tục đăng ký vay online vô cùng đơn giản, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, giấy CMND/ CCCD còn hiệu lực và có nguồn thu nhập ổn định là được hỗ trợ vay vốn.
 • Quá trình đăng ký hồ sơ vay hoàn toàn online 100%, người đi vay không cần đến trực tiếp cửa hàng giao dịch, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
 • Có thể nhận giải ngân thông qua nhiều hình thức khác nhau như: qua tài khoản ngân hàng hoặc qua bưu điện.
 • Hạn mức cho vay tiền trả góp online tối đa lên đến 20 triệu đồng.
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, như: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Do đó, khách hàng có thể chủ động lên kế hoạch thanh toán nợ sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế.
 • Cho phép khách hàng gia hạn thêm thời gian trả nợ khi chưa kịp thanh toán
 • Hỗ trợ đa dạng phương thức trả góp online theo tháng, như qua ví điện tử, internet banking, điểm thu hộ,..
 • Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu tại các TCTD vay vốn online trả góp

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE MÀ BẠN CẦN NẮM

Để được hỗ trợ vay vốn trả góp online nhanh chóng thì trước hết bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân người Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 22 – 55 tuổi
 • Người đi vay có đầy đủ năng lực trách nhiệm dân sự, vẫn còn khả năng lao động tốt
 • Không nằm trong danh sách nợ xấu tại bất kỳ TCTD nào trước đây hoặc đang bị nợ xấu
 • Đối với những khách hàng đang mua hàng trả góp tại FE Credit thì cần phải thanh toán xong khoản vay mới có thể thực hiện vay online trả góp.
 • Nguồn thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 3.000.000 đồng.
 • Với những khách hàng không có giấy xác nhận lương thì có thể bổ sung sim Viettel đang sử dụng hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
Vay Tiền Trả Góp Online: 2
Để vay tiền nhanh online trả góp cần có thu nhập ổn định

LÃI SUẤT CHO VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE NHƯ THẾ NÀO?

Mặc dù hình thức vay online trả góp hàng tháng là phương án tối ưu nhưng bạn vẫn cần nắm rõ lãi suất cho vay để có quyết định vay vốn phù hợp với mình nhất.

Hiện nay có 2 khái niệm về lãi suất cho vay mà bạn cần nắm vững:

 • Lãi suất vay vốn dựa trên dư nợ gốc: đây là mức lãi suất được tính trên số tiền gốc ban đầu mà bạn vay trong suốt quá trình vay vốn online.
 • Lãi suất vay vốn dựa trên dư nợ giảm dần: đây là mức lãi suất tính trên số tiền dư nợ còn lại, sau khi đã trừ đi phần tiền gốc mà bạn đã thanh toán trong các tháng trước đó. Đây là mức lãi suất được hầu hết các tổ chức tín dụng áp dụng hiện nay.

Lãi suất vay tiền trả góp online tại ngân hàng

Hình thức vay trả góp tại các ngân hàng thường có mức lãi suất vô cùng ưu đãi, dao động từ 0,74% – 2,95%/ tháng tính trên dư nợ giảm dần. Đặc biệt, khi vay vốn tại ngân hàng, bạn còn được bảo đảm về độ uy tín và hưởng được nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi.

Tuy nhiên, nhược điểm khi vay tại các ngân hàng là quá trình vay vốn khá khắt khe và số tiền giải ngân về tài khoản khá lâu.

Lãi suất vay vốn online trả góp tại công ty tài chính

Hình thức vay vốn trả góp này thường có mức lãi suất cao hơn so với khi vay tại các ngân hàng. Nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được khoản tiền giải ngân ngay trong ngày, cùng với thủ tục đăng ký vay vô cùng đơn giản, chỉ cần CMND/ CCCD.

Nhược điểm khi vay tại các công ty tài chính, vay qua app là hạn mức vay tiền khá thấp và kỳ hạn thanh toán không dài như vay ở ngân hàng. Tuy nhiên, khi vay tiền trả góp online lần đầu tại các đơn vị tài chính, bạn sẽ được ưu đãi lãi suất 0% và miễn các khoản phí dành cho khoản vay mới từ 1 – 10 triệu đồng.

Vay Tiền Trả Góp Online: 3
Lãi suất cho vay vốn online trả góp hiện nay là bao nhiêu?

CÁC TỔ CHỨC CHO VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE UY TÍN

Ngân hàng VPBank

Đây là ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản uy tín hiện nay và cho phép người đi vay đăng ký vay vốn, nhận tiền giải ngân chỉ sau 1 phút. Bên cạnh đó, quy trình đăng ký vay tiền trả góp online hoàn toàn trực tuyến.

Thông tin gói vay:

 • Hạn mức cho vay: tối đa lên đến 100.000.000 đồng
 • Lãi suất: chỉ từ 15,99%/ năm tính trên dư nợ giảm dần.
 • Thời hạn thanh toán: từ 90 ngày – 60 tháng
 • Gốc và lãi trả đều hàng tháng giúp người đi vay lên kế hoạch thanh toán nợ đúng hạn và không phải chịu áp lực tài chính.
 • Thủ tục đăng ký vay online trả góp chỉ mất khoảng 5 phút và không cần nộp bất cứ giấy tờ, hồ sơ nào
 • Nhận được tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng trong vòng 1 phút sau khi đăng ký thành công.

Công ty tài chính FE Credit

Công ty tài chính FE Credit đã cho ra mắt ứng dụng cho vay tiền online hoàn toàn tự động $NAP – đầu tiên tại Việt Nam. Giúp người dùng có những trải nghiệm mới mẻ với dịch vụ cho vay tiền trả góp online tiêu dùng như: tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng, xác minh thông tin, phê duyệt khoản vay tự động.

Để có thể đăng ký vay vốn, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ như: giấy CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng, cà vẹt xe, hóa đơn điện nước gần nhất. Bên cạnh đó, bạn còn phải cung cấp địa chỉ để được hỗ trợ duyệt hồ sơ nhanh nhanh chóng.

Thông tin gói vay

 • Hạn mức cho vay: dao động từ 5.000.000 – 50.000.000 đồng
 • Lãi suất: chỉ từ 2,91%/ tháng
 • Kỳ hạn thanh toán: từ 6 tháng – 3 năm
 • Người đi vay có thu nhập ổn định từ 3.000.000 đồng/ tháng trở lên
 • Quá trình thẩm định hoàn toàn tự động, không thực hiện thẩm định tại nhà
Vay Tiền Trả Góp Online: 4
FE Credit hỗ trợ vay vốn online lên đến 50 triệu đồng

Các ứng dụng cho vay tiền trả góp online đáng tin cậy

Hiện nay, hình thức vay tiền trả góp online qua các app tài chính trở nên vô cùng phổ biến với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các ứng dụng vay tiền online. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận khi áp dụng hình thức vay vốn này bởi có khá nhiều tổ chức tín dụng đen hoạt động dưới vỏ bọc này để lừa đảo người dùng.

Nếu bạn đang cần một khoản tiền gấp thì hãy ưu tiên vay mượn bạn bè, người thân, ngân hàng hay các công ty tài chính uy tín để các thông tin về thời gian vay, lãi suất,.. đều được công khai. Trong trường hợp không thể vay tiền tại các tổ chức trên, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng cho vay tiền trả góp online được đánh giá cao như: Avya, Tima, Takomo, Crezu, Senmo,..

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE NHANH

Cách đăng ký vay vốn tín chấp online vô cùng đa dạng, bạn có thể truy cập vào website của các tổ chức tài chính, ngân hàng hoặc gọi đến số hotline để được hỗ trợ. Hay tải các app cho vay về điện thoại và thao tác trực tiếp trên ứng dụng.

 • Vay tiền qua trang web ngân hàng, tổ chức tài chính

Hình thức này không còn xa lạ gì với các khách hàng, chỉ cần truy cập vào website của các tổ chức tín dụng và đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu để được hỗ trợ cho vay. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào các website môi giới – đối tác của các tổ chức tín dụng để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí lựa chọn đơn vị vay vốn online phù hợp.

Vay Tiền Trả Góp Online: 5
Truy cập website ngân hàng để tiến hành vay tiền online trả góp
 • Vay tiền qua app trên điện thoại

Để vay tiền trả góp online qua app, trước hết bạn cần tải và cài đặt ứng dụng cho vay về điện thoại. Sau đó, thực hiện theo các hướng dẫn trên ứng dụng để mở tài khoản và đăng ký thông tin vay vốn online. Các giao dịch và thủ tục đăng ký đều thực hiện trực tiếp trên ứng dụng này. Theo đó, người đi vay có thể cung cấp một bộ giấy tờ hồ sơ bằng hình ảnh và tải chúng lên ứng dụng

NHỮNG CÁCH THANH TOÁN NỢ TRẢ GÓP HÀNG THÁNG NHANH NHẤT

Để trả góp khoản vay online hàng tháng dễ dàng, bạn cần phải nắm rõ thông tin về các phương thức thanh toán khoản vay hiện nay, cụ thể như sau:

 • Thanh toán nợ qua ví điện tử MoMo

Đây là phương thức trả nợ góp online vô cùng phổ biến và được nhiều đơn vị cho vay áp dụng. Ví điện tử MoMo giúp người đi vay dễ dàng kết nối với các dịch vụ tài chính thông qua điện thoại di động một cách đơn giản. Cho đến thời điểm hiện tại, MoMo đã liên kết với hơn 90% công ty tài chính, app cho vay online. Có thể nói, đây là cách thanh toán nợ hàng tháng nhanh nhất.

 • Thanh toán tại quầy giao dịch

Bạn có thể trả nợ hàng tháng trực tiếp tại chi nhánh/ PGN thuộc hệ thống ngân hàng hoặc các công ty tài chính mà mình đã đăng ký vay vốn. Khi đến, bạn chỉ cần cung cấp cho giao dịch viên các thông tin như: số điện thoại, số hợp đồng và số tiền cần thanh toán. Lưu ý, hãy giữ biên lai cần thận sau khi đã thanh toán.

 • Thanh toán bằng Internet Banking

Bạn có thể dùng ứng dụng Internet Banking đã liên kết với đơn vị cho vay để thực hiện trả góp hàng tháng mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng.

Vay Tiền Trả Góp Online: 6
Có 3 cách thanh toán nợ vay online đơn giản và nhanh chóng

Bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ thông tin về hình thức vay tiền trả góp online mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn về tài chính hiện tại. Đừng quên truy cập trang web Bankz.vn để tìm đọc thêm về các chủ đề khác hấp dẫn hơn.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *