VayVND là gì? Hướng Dẫn Vay 15tr Tại VayVND.vn Bằng CMND, lãi 0%

Bạn có biết VayVND là gì? Ưu điểm nổi bật nào của VAY VND khiến cho người dùng cảm thấy thích thú và hài lòng để lựa chọn?

Tất cả những vấn đề mà bạn đang thắc mắc về nền tảng tài chính cho vay online VayVND đều sẽ được Bankz.vn cập nhật ngay sau đây. Liệu đây có phải là một ứng dụng hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm cho các vấn đề tài chính của mình?

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN TẠI VAY VND LÀ GÌ?

Cũng giống như các ngân hàng hiện nay, VAY VND cũng sẽ có cho mình những yêu cầu cơ bản về khách hàng khi vay tiền. Một số điều kiện mà khách hàng khi vay tiền cần đáp ứng như sau:

 • Khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam, hiện tại đang sinh sống cũng như làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi có thể vay tiền với VAY VND là từ 22 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng.
 • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng, có đủ khả năng để thanh toán khoản vay. Trong trường hợp, khách hàng có công việc ổn định và hiện đang làm từ 4 đến 6 tháng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những khoản vay cao hơn.
VayVND: 1
VayVND yêu cầu độ tuổi từ 22 – 60 tuổi

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ CÁC KHOẢN VAY

Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại đã được kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm VAY VND và đăng ký khoản vay cho mình. Bạn thực hiện các bước như sau đây:

VayVND: 2
Hướng dẫn bạn cách đăng ký khoản vay với VayVND

Bước 1: Bạn lựa chọn một gói vay cùng thời hạn vay mà mình cần.

Bước 2: Bạn điền vào đầy đủ các thông tin cá nhân một cách chính xác như: Họ tên, số điện thoại,… và gửi form đăng ký. Hệ thống sẽ gửi đến cho bạn một mã OTP về điện thoại để bạn nhập lên hệ thống.

Bước 3: Bạn tiếp tục điền các thông tin về nơi ở và tình trạng công việc cùng với tài khoản của ngân hàng. Thêm vào đó, bạn tải lên ảnh chụp của thẻ căn cước công dân hai mặt và một ảnh chụp chân dung cùng với căn cước công dân.

Bước 4: Sau khi hoàn tất hồ sơ, hệ thống của VAY VND sẽ cần một ít phút để kiểm tra lại thông tin. Trong trường hợp, hồ sơ của bạn đã đạt yêu cầu thì nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn và hỗ trợ mọi vấn đề. Và chỉ sau đó một ít phút thì khoản vay sẽ được giải ngân về số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 5: Bạn nhận tiền và đến hạn nhớ thanh toán tiền vay cả gốc và lãi theo những kỳ đã cam kết trước đó để tránh bị phạt.

Mặc dù được ra mắt từ tháng 6/2019, thế nhưng đến nay VayVND vẫn chưa có cho mình một ứng dụng trên điện thoại. Đây được xem là một điểm hạn chế so với nhiều ứng dụng cho vay online khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập vào website của VayVND ở trên điện thoại để đăng ký vay như bình thường.

VAYVND LÀ GÌ?

VayVND – một cái tên được truyền tai nhau rất nhiều trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bạn có thực sự biết VAY VND là gì? VAY VND được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ tài chính online. Hiểu đơn giản là hình thức cho vay tiền online và chính thức được hoạt động vào tháng 6/2019. Tính đến nay, VAY VND đã xây dựng được một chỗ đứng vô cùng vững chắc trong lĩnh vực cho vay tiền online.

VayVND được công ty Capital Solution xây dựng và phát triển. Hiện tại, khách hàng đều rất tin tưởng khi sử dụng dịch vụ cho vay ở đây. Hệ thống ứng dụng này sẽ giúp các nhà đầu tư và cả những người đi vay được kết nối với nhau một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất.

Khi tham gia dịch vụ của VAY VND, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các gói vay dao động từ 500.000 đồng cho đến 10.000 đồng. Thủ tục và giấy tờ đăng ký cho vay cũng hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thẻ căn cước công dân (vẫn còn hiệu lực) là có thể vay tiền.

VayVND: 3
VayVND là gì?

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VAYVND

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, việc vay tiền theo hình thức online đã không còn xa lạ với đại đa số khách hàng hiện nay. Các dịch vụ cho vay tiền trực tuyến phát triển một cách nhanh chóng và phủ sóng rộng khắp. Khách hàng nhờ vậy mà cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vậy lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn VAY VND là gì? Những ưu điểm nổi bật sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này:

 • Dịch vụ cho vay nhanh chóng, tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian hơn: Bạn sẽ không cần phải xếp hàng chờ đợi, thay vào đó bạn chỉ cần thao tác đơn giản tại nhà là có thể vay tiền với VAY VND.
 • Hình thức vay online đơn giản: Chỉ cần 3 phút đăng ký thông tin cùng với căn cước công dân là bạn đã có thể vay tiền. Bạn cũng không cần có cam kết hoặc bảo lãnh của một người thứ ba, đồng thời cũng không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: Khi hồ sơ đã được phê duyệt thì khoản vay của bạn sẽ rất nhanh chóng được giải ngân trong thời gian 24 giờ.
 • Minh bạch và rõ ràng: Tất cả những thông tin có liên quan đến khoản vay ví dụ như lãi suất, chi phí các dịch vụ, thời hạn vay,… đều sẽ được nhân viên công ty tư vấn một cách kỹ càng nhất. Nhờ vậy bạn có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt trước khi vay.
 • Nhiều chương trình ưu đãi: Khách hàng sẽ nhận được một mức lãi suất vô cùng ưu đãi cho lần vay đầu tiên. Và ở những lần vay sau, số tiền vay có thể được nâng lên mức tối đa với một mức lãi suất rất hấp dẫn.
VayVND: 4
Những ưu điểm nổi bật khiến khách hàng tìm đến VayVND

HẠN MỨC, THỜI HẠN VÀ LÃI SUẤT CHO VAY LÀ BAO NHIÊU?

Trước khi quyết định khoản vay, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các thông tin như hạn mức vay, thời hạn cho vay và lãi suất. Những thông tin này sẽ giúp cho bạn có được sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên vay tiền hay không.

VayVND: 5
Một số thông tin cần nắm rõ về VayVND

Hạn mức và thời hạn cho vay

Hiện tại, VayVND đang triển khai các gói cho vay có hạn mức từ 500.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng. Thời hạn để thanh toán các khoản vay tối đa là 30 ngày. So với ngân hàng thì đây là một hạn mức tương đối thấp. Đây cũng sẽ là điểm hạn chế dành cho những khách hàng muốn vay cao hơn. Thế nhưng, với ưu thế là thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng thì đây vẫn là một giải pháp tài chính tuyệt vời dành cho bạn.

Một điều mà khách hàng cần lưu ý, đối với lần vay đầu tiên, hạn mức tối đa mà bạn có thể vay là 3.000.000 đồng. Nếu bạn có thể thanh toán khoản vay này tốt thì hạn mức sẽ được nâng lên cho những lần vay kế tiếp.

Lãi suất cho vay tại VayVND

Bên cạnh thắc mắc Vay VND là gì, khách hàng cũng rất quan tâm đến lãi suất vay của hình thức này. Với mong muốn có thể tạo nên một môi trường cho vay thật sự an toàn với chất lượng đảm bảo, VAY VND đã cung cấp đến cho khách hàng tất cả những thông tin quan trọng và cần thiết nhất. Mọi thứ đều được công khai minh bạch để giúp khách hàng yên tâm hơn.

VayVND: 7
Lãi suất cho các khoản vay sẽ được nhân viên thông báo chi tiết

Khi đăng ký vay tiền, lãi suất sẽ được nhân viên của công ty tư vấn và tính toán một cách chính xác rồi thông báo đến cho khách hàng. Cho khách hàng mới đến VAY VND, khoản vay đầu tiên của các bạn sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ 0% với 10 ngày đầu tiên. Tại những lần vay kế tiếp, bạn vẫn sẽ được hưởng lãi suất cực kỳ ưu đãi nếu khoản vay được thanh toán đúng hạn.

MÁCH BẠN CÁCH ĐĂNG KÝ KHOẢN VAY THÀNH CÔNG

Quá trình thẩm định các hồ sơ vay của VAY VND diễn ra tương đối nghiêm ngặt. Vì vậy, để hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công thì bạn nên điền chính xác các thông tin cơ bản. Một số lưu ý trong quá trình làm hồ sơ để được duyệt nhanh nhất mà bạn cần phải lưu tấm như sau:

 • Cung cấp các thông tin thật chính xác, thông tin ở trên căn cước công dân hoặc hộ chiếu phải rõ ràng và sắc nét, không được có dấu hiệu tẩy xóa.
 • Chủ tài khoản khi đăng ký nhận tiền giải ngân cần phải trùng với những thông tin mà người vay đã đăng ký.
 • Lịch sử về việc làm chính xác và rõ ràng. Người nào có thời gian làm việc càng dài thì tỷ lệ xét duyệt sẽ càng cao hơn.
 • Thu nhập cá nhân ổn định, trung bình dao động từ 4.000.000 đồng/tháng trở lên. Nếu bạn muốn có một bộ hồ sơ đẹp thì mức lương lý tưởng nhất là 5.000.000 đồng.
 • Ảnh chụp căn cước công dân hoặc hộ chiếu cần phải rõ nét và nhìn được các thông tin ở phía trên.
VayVND: 8
Mẹo đăng ký VAY VND thành công

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THANH TOÁN KHOẢN VAY?

Cách thức thanh toán khoản vay của VAY VND là gì? Sau khi bạn đã vay được một khoản tiền như mong muốn, bạn cần phải chú ý đến thời hạn để thanh toán. Trong trường hợp bạn trễ nợ thì sẽ phải đóng thêm một khoản phạt. Vì vậy, bạn nên lưu ý trả nợ trước khoảng từ 1 đến 2 ngày để tránh làm trễ thời gian thanh toán khoản vay.

VayVND: 9
Thanh toán khoản vay một cách đơn giản và nhanh chóng

Bạn có thể thanh toán các khoản vay của VAY VND bằng hình thức chuyển khoản bằng internet banking hoặc thông qua ngân hàng. Mọi thông tin của chủ tài khoản để thanh toán sẽ được thông báo bởi nhân viên của công ty khi bạn đăng ký khoản vay. Nội dung thanh toán sẽ như sau: Số thẻ căn cước công dân, T/T cho hợp đồng số _ số hợp đồng.

Bạn cũng cần phải chú ý rằng, mình không nên chuyển khoản vào trong bất cứ tài khoản cá nhân nào khác. Chỉ chuyển tiền vào đúng số tài khoản của VAY VND để tránh rủi ro bị lừa. Bên cạnh đó, nếu khách hàng không thể chi trả khoản vay đúng thời hạn thì bạn cũng có thể xin công ty gia hạn thêm thời gian bằng cách: Chi trả trước một phần của khoản vay và đăng ký thời thêm thời gian hạn thanh toán. Bạn có thể gia hạn thêm tối đa 90 ngày.

Trên đây là toàn bộ các thông tin vô cùng hữu ích về ứng dụng VAY VND. Bạn cũng cần nắm rõ được những điểm cần phải lưu ý của VAY VND là gì để đăng ký vay tiền tại ứng dụng này. Hy vọng, với những thông tin cực kỳ có ích mà Bankz đã mang lại sẽ giúp bạn có thể giải quyết được các vấn đề về tài chính một cách kịp thời.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *