Cách Mở Thẻ dụng VIB Online Plus Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Thẻ tín dụng VIB Online Plus ngay từ khi ra mắt đã thu hút rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ và những thích mua sắm online. Vậy thẻ tín dụng VIB Online Plus là gì? Điều gì đã tạo nên sức hút của loại thẻ này? Cùng Bankz.vn khám phá những tính năng tuyệt vời của VIB Online Plus.

ĐÔI NÉT VỀ THẺ TÍN DỤNG VIB ONLINE PLUS

Thẻ tín dụng VIB Online Plus được ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam phát hành. Chiếc thẻ này được sử dụng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng mà không cần có tiền sẵn trong thẻ. Với chiếc thẻ này, ngân hàng VIB sẽ cấp cho khách hàng hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng. Nhờ vậy khách hàng sẽ được thoải mái chi tiêu, mua sắm, thanh toán. Sau đó, khách hàng sẽ trả lại cho ngân hàng số tiền dựa trên sao kê mỗi tháng trong vòng là 45 ngày.  

Sở hữu thẻ VIB Online Plus, bạn có thẻ chi trả các dịch vụ ăn uống, mua sắm online, giải trí, chăm sóc sức khỏe,…một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus là lựa chọn tuyệt vời cho những người thích mua sắm online

SỨC HÚT CỦA THẺ VIB ONLINE PLUS VỚI CÁC TÍN ĐỒ MUA SẮM ONLINE

Có thể nói thẻ tín dụng VIB Online Plus được phát hành để dành riêng cho những người trẻ, thường xuyên mua sắm online. Sử dụng thẻ này để mua sắm trực tuyến khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền. Đây chính là lý do tạo nên sức hút của thẻ tín dụng VIB Online Plus. Dưới đây là một số ưu đãi hấp dẫn của loại thẻ này. 

Ưu đãi khi mở thẻ

Ngay khi mở thẻ VIB Online Plus, bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt. Ngân hàng VIB sẽ tặng cho bạn 130% hạn mức hiện tại của thẻ. Đồng thời bạn được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí. 

Hoàn tiền đến 6%

Đây là ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của thẻ tín dụng VIB Online Plus. Khi bạn mua sắm online bằng thẻ VIB Online Plus, bạn được thỏa mãn đam mê sở hữu những món hàng yêu thích. Không chỉ vậy, bạn còn được nhận ưu đãi hoàn tiền từ ngân hàng. Tức là với mỗi chi tiêu trực tuyến trong nước, ngân hàng VIB sẽ hoàn lại cho bạn 3% tổng số tiền chi tiêu, với các giao dịch chi tiêu tại nước ngoài sẽ được hoàn 6%.

Ngay cả khi bạn rút tiền hay mua sắm quẹt thẻ trực tiếp cũng được hoàn tiền 0,1% mỗi giao dịch. Với thẻ VIB Online Plus, khách hàng được hoàn tiền lên đến 600.000đ/kỳ sao kê.

Số tiền được hoàn lại bạn có thể sử dụng để đổi thành phí thường niên, phí quà tặng hoặc đổi thành tiền mặt. Việc quy đổi rất dễ dàng, nhanh chóng nhờ ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Đây là một trong những lý do khiến thẻ tín dụng VIB Online Plus được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Tặng ngay 300.000đ

Nhằm thu hút khách hàng, ngân hàng VIB đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó khách hàng giao dịch chi tiêu trên website hoặc ứng dụng của các đơn vị chấp nhận loại thẻ này thì sẽ được tặng ngay 300.000đ.

Giảm giá khi mua sắm tại nhiều đối tác của Mastercard và VIB

Khi sử dụng thẻ VIB Online Plus để mua sắm tại hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe,….là đối tác của VIB và Mastercard, khách hàng sẽ được giảm giá. Các đối tác uy tín như: Samsung, KingBBQ, Shi Beauty Spa, Coway Vina, thời trang Brooks Brothers, Intercontinental Nha Trang Hotel, Học viện Teky. Mức giảm giá từ 10-30% giá trị sản phẩm, dịch vụ. Đây là mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Mua hàng trả góp 0%

Thẻ tín dụng VIB Online Plus giúp khách hàng có thể mua trả góp 0% tại nhiều đơn vị là đối tác liên kết với VIB như Samsung, FPT Shop, Tiki, Shoppee, Lazada, Thế giới di động. Khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu những loại hàng hóa mình yêu thích.

Thẻ VIB Online Plus mang đến rất nhiều đặc quyền cho người sử dụng

Được bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ

Đây là một trong những đặc quyền chỉ có ở thẻ VIB Online Plus. Theo đó khi sử dụng loại thẻ tín dụng này, khách hàng sẽ được ngân hàng VIB bảo vệ quyền lợi nếu xảy ra các rủi ro. Khi mở thẻ VIB Online Plus, bạn sẽ được hưởng gói bảo hiểm gian lận với trị giá 105.000.000đ. Trong các trường hợp thẻ của bạn bị mất, bị trộm mà không phải do mình chi tiêu, bạn sẽ được ngân hàng hoàn tiền, bồi thường. Điều này mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng khi sử dụng thẻ VIB Online Plus.

Công nghệ bảo mật an toàn

Thẻ tín dụng VIB Online Plus được bảo mật với công nghệ hiện đại. Đó là công nghệ MyVIB Smart OTP. Với công nghệ này, mọi giao dịch qua thẻ sẽ được bảo đảm an toàn, giảm thiểu mọi rủi ro khi thanh toán trực tuyến. Cùng với đó, công nghệ 3-D Secure còn giúp việc mua sắm online trở nên an toàn và nhanh chóng. Thẻ VIB Online Plus còn được tích hợp công nghệ Self Service. Nhờ vậy bạn có thể quản lý thẻ dễ dàng trên máy tính, điện thoại thông qua app MyVIB và dịch vụ Internet Banking.

Tính năng đa dạng

Thẻ tín dụng VIB Online Plus được trang bị nhiều tính năng như: rút tiền mặt, mua hàng trả góp, thanh toán khi mua sắm online, Thanh toán tại các máy POS. Vì thế cuộc sống của bạn sẽ trở nên rất tiện lợi và dễ dàng.

Duyệt cấp thẻ trong 30 phút

Hiện nay VIB là ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ AI và Big data cho quá trình cấp duyệt thẻ VIB Online Plus. Chính vì thế quy trình mở thẻ được tối ưu cực kỳ nhanh chóng. Để mở thẻ VIB Online Plus, bạn có thể ngồi ngay tại nhà với chiếc máy tính, laptop hoặc smartphone, tablet mà không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng. Nếu thỏa mãn các tiêu chí theo yêu cầu, chỉ 30 phút sau bạn sẽ được thông báo duyệt cấp thẻ. 

LƯU Ý VỀ HẠN MỨC GIAO DỊCH CỦA THẺ TÍN DỤNG VIB ONLINE PLUS

Để sử dụng thẻ VIB Online Plus một cách an toàn, chính xác, tránh phát sinh lãi không đáng có, bạn cần nắm được các hạn mức mà ngân hàng quy định cho loại thẻ này. 

 • Số lần giao dịch mỗi ngày: Khách hàng được sử dụng thẻ để thanh toán tại các POS/Internet không giới hạn, được rút tiền 5 lần/ngày.
 • Rút tiền/ Ứng tiền mặt: Khách hàng được rút tiền mặt tại mọi thời điểm với hạn mức 50% hạn mức tín dụng. Rút tiền ngoại tệ là 30 triệu đồng/ngày.
 • Thanh toán tại POS/Internet: Khách hàng được thanh toán số tiền là 200 triệu đồng/lần và thanh toán toàn bộ hạn mức khả dụng/ ngày.
Bạn cần lưu ý về hạn mức giao dịch của thẻ tín dụng VIB Online Plus

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC LÀM THẺ TÍN DỤNG VIB ONLINE PLUS

Để đăng ký mở thẻ VIB Online Plus, trước tiên bạn cần tìm hiểu về điều kiện và thủ tục mở loại thẻ này. Điều đó sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ cần thiết cho quá trình mở thẻ.

Điều kiện mở thẻ VIB Online Plus

Để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam cư trú, làm việc tại nơi có PGD hoặc chi nhánh của ngân hàng VIB.
 • Với chủ thẻ chính yêu cầu có độ tuổi 20-65 tuổi. Với chủ thẻ phụ yêu cầu từ 15 tuổi trở lên.
 • Khách hàng cần có HĐLĐ chính thức với thời hạn ít nhất là 12 tháng.
 • Thu nhập trung bình trong 3 tháng gần nhất là 7 triệu trở lên.
 • Khách hàng không có nợ xấu trong 2 năm trở lại đây.

Thủ tục mở thẻ VIB Online Plus

Khi mở thẻ VIB Online Plus, ngân hàng yêu cầu bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ bao gồm:

 • Mẫu đơn đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng VIB
 • Giấy tờ tùy thân: Bản sao thẻ CCCD, hoặc CMND hoặc hộ chiếu và bản sao sổ hộ khẩu
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương, bản sao Hợp đồng lao động.

HƯỚNG DẪN MỞ THẺ VIB ONLINE PLUS NHANH BẰNG HAI CÁCH

Để sở hữu chiếc thẻ VIB Online Plus không hề khó khăn. Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng này, bạn có thể mở thẻ online trên website/ app của ngân hàng hoặc đến trực tiếp tại chi nhánh của ngân hàng.

Mở thẻ VIB Online Plus trực tiếp tại quầy giao dịch

Bạn có thể lựa chọn hình thức đến trực tiếp tại quầy giao dịch để đăng ký làm thẻ. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ cần thiết thì quy trình mở thẻ sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Theo đó, bạn sẽ mất khoảng 15 đến 30 phút để tiếp nhận hồ sơ. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục hoàn tất hồ sơ một cách nhiệt tình. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thời gian đi lại. Nếu thủ tục và điều kiện đáp ứng mọi yêu cầu thì ngân hàng sẽ duyệt cấp thẻ tín dụng cho bạn. Bạn sẽ nhận được thẻ sau 5-7 ngày.

Mở thẻ VIB Online Plus trực tuyến duyệt cấp trong vòng 30 phút

Việc duyệt cấp thẻ theo kiểu truyền thống khi đến làm trực tiếp tại ngân hàng sẽ khiến bạn mất một thời gian chờ đợi. Điều đó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch và nhu cầu cấp bách về tài chính của bạn. Để hỗ trợ khách hàng, ngân hàng VIB triển khai đăng ký mở thẻ tín dụng online với thời gian duyệt cấp hạn mức thẻ chỉ sau 30 phút. Sau 2-3 ngày, chiếc thẻ vạn năng này sẽ được gửi về tận tay cho bạn. Bạn sẽ nhanh chóng được trải nghiệm việc mua sắm online với đầy những ưu đãi hấp dẫn.

Để đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào website của ngân hàng VIB sau đó đăng nhập vào trang đăng ký mở thẻ.

Bước 2: Điền số điện thoại đăng ký

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại bạn vừa đăng ký. Bạn điền mã OTP này vào mục yêu cầu trên màn hình.

Bước 4: Bạn cung cấp chính xác các thông tin như họ tên, số CMND,…

Cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu

Bước 5: Chụp ảnh chân dung (lưu ý không đeo khẩu trang, kính hay đội nón mũ). Bấm vào nút “tiếp tục” và đợi một chút để hệ thống duyệt. Nếu bạn đủ điều kiện mở thẻ thì hệ thống sẽ thông báo phê duyệt. Để hoàn thiện nốt hồ sơ, bạn nhấn nút “Tiếp tục”.

Xác thực điện tử bằng cách chụp ảnh chân dung của bạn

Bước 6: Bạn cung cấp một số thông tin bao gồm email, trình độ học vấn, thông tin liên lạc, địa chỉ nhận thẻ….Sau đó nhấn nút “hoàn thành”.

Cung cấp chi tiết các thông tin cá nhân của bạn trên mẫu đăng ký mở thẻ

Bước 7: Chụp ảnh CMND 2 mặt và up lên hệ thống. Sau đó kiểm tra lại toàn bộ các thông tin xem chính xác chưa và nhấn nút “xác nhận”. 

Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh thư hoặc căn cước công dân

Hệ thống sẽ bắt đầu xét duyệt đề nghị cấp thẻ của bạn. Nếu được duyệt thì sẽ có thông báo. Bạn ấn vào nút “Cấp thẻ điện tử”.

Bấm vào “cấp thẻ điện tử” để hoàn thành xét duyệt cấp thẻ

Bước 8: Ở bước này, bạn sẽ ký hợp đồng điện tử. Nếu đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng, bạn sẽ bấm nút “Xác nhận”. Ngân hàng sẽ gửi mã OTP tới điện thoại. Bạn điền mã OTP này để hoàn tất việc ký hợp đồng điện tử.

Hoàn tất việc đăng ký mở thẻ tín dụng bằng cách đồng ý với các điều khoản và ký hợp đồng điện tử

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình đăng ký và cấp thẻ tín dụng VIB Online Plus. Thẻ nhựa sẽ được gửi về địa chỉ bạn đã đăng ký.

CÁCH SỬ DỤNG THẺ VIB ONLINE PLUS

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có nhiều tính năng khác nhau. Bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng thẻ:

Rút tiền và ứng tiền mặt

Bạn có thể dùng thẻ VIB Online Plus để rút và ứng tiền mặt tại các cây ATM. Tuy nhiên bạn nên hạn chế rút tiền từ thẻ tín dụng. Bởi lẽ phí rút tiền mặt tương đối cao. Phí giao dịch rút tiền từ thẻ này lên đến 4% số tiền giao dịch (ít nhất là 100 ngàn đồng). 

Thanh toán tại POS

Với thẻ tín dụng VIB Online Plus bạn cũng có thể thanh toán, mua sắm tại các điểm có máy POS. Để hoàn thành việc thanh toán, bạn chỉ cần quẹt thẻ. Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro, bạn cần đảm bảo việc thanh toán trong tầm kiểm soát của mình. Tránh trường hợp nhân viên lợi dụng lấy thông tin trên thẻ.

Thanh toán qua Internet

Thẻ tín dụng VIB Online Plus cũng giúp bạn thanh toán được nhiều loại hóa đơn dịch vụ. Hoặc mua vé máy bay, nạp thẻ điện thoại. Bạn chỉ cần cài app internet banking của ngân hàng VIB, hoặc các ứng dụng được liên kết với VIB như VietPay, MoMo,…Như vậy là có thể thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau.

KẾT LUẬN

Những lợi ích tuyệt vời của thẻ tín dụng VIB Online Plus đã lý giải vì sao loại thẻ này lại được nhiều người sử dụng đến vậy. Việc đăng ký thẻ VIB Online Plus cực kỳ dễ dàng. Bạn sẽ được duyệt cấp thẻ chỉ trong vòng 30 phút và nhận thẻ tận nhà chỉ sau 2-3 ngày. Với rất nhiều đặc quyền như vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay chiếc thẻ quyền năng này thôi.  

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *